Top 20+ Phim Vo Thuat Tuy Quyen Vo Dich – Túy quyền II – Wikipedia tiếng Việt

Bạn đang tìm kiếm về Phim Vo Thuat Tuy Quyen Vo Dich, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết Top 20+ Phim Vo Thuat Tuy Quyen Vo Dich được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Phim Vo Thuat Tuy Quyen Vo Dich hữu ích với bạn.

Túy quyền II – Wikipedia tiếng Việt

Túy quyền II
Bìa DVD của phim.Đạo diễnLưu Gia LươngSản xuấtĐặng Cảnh SinhĐổng Vận ThiTăng Chí VỹTác giảĐặng Cảnh SinhĐường Mẫn MinhNguyễn Kế ChíDiễn viênThành LongĐịch LongMai Diễm PhươngLưu Gia LươngHuỳnh Nhật HoaLư Huệ QuangÂm nhạcHồ Vĩ LậpQuay phimMã Sở ThànhTrương Đông LượngTrương Diệu TổHoàng Văn VânDựng phimTrương Diệu TôngHãng sản xuấtParagon Films Phát hànhGia Hòa (Golden Harvest)Công chiếu3 tháng 2 năm 1994Độ dài102 phútQuốc gia Hồng KôngNgôn ngữTiếng Quảng Đông

← Phim trướcTúy quyền

Phim sau →—

Túy quyền II (tựa tiếng Hoa: 醉拳二; tựa tiếng Anh: Drunken Master II) là một bộ phim Hồng Kông của đạo diễn Lưu Gia Lương, công chiếu lần đầu năm 1994. Đây là một phim võ thuật pha chút hài hước với nhân vật chính là Hoàng Phi Hồng thời trẻ do Thành Long thủ vai, đây được coi là phần tiếp theo của bộ phim Túy quyền (醉拳, 1978) của đạo diễn Viên Hòa Bình trong đó Thành Long cũng thủ vai chính Hoàng Phi Hồng.
Túy quyền II là bộ phim võ thuật kiểu truyền thống đầu tiên của Thành Long kể từ Suất đệ xuất mã (帥弟出馬, 1980) và Long thiếu gia (龍少爺, 1982). Đây cũng là bộ phim đầu tiên Lưu Gia Lương đạo diễn sau một thời gian dài. Túy quyền II sau khi công chiếu đã đạt được thành công lớn về doanh thu cũng như được đánh giá cao về các pha võ thuật đặc sắc.

Nội dung[sửa | sửa mã nguồn] Phần sau đây có thể cho bạn biết trước nội dung của tác phẩm.
Trong một chuyến tàu về quê, Hoàng Phi Hồng tình cờ cầm nhầm hộp hành lý của Phúc Dân Kỳ trong đó có một chiếc ấn ngọc Trung Quốc mà đại sứ Anh Quốc định bí mật chuyển về nước. Vụ việc khiến Hoàng Phi Hồng trở thành mục tiêu tìm kiếm của cả Phúc Dân Kỳ và thuộc hạ của đại sứ Anh. Tại Quảng Châu, Phúc Dân Kỳ trong lúc bảo vệ chiếc ấn ngọc đã bị thuộc hạ của đại sứ Anh bắn chết, còn Hoàng Phi Hồng lại không thể trả thù vì đã thề với ông Hoàng Kỳ Anh là sẽ không sử dụng lại túy quyền sau vụ tai tiếng vì uống rượu quá say mà bị kẻ thù lột hết quần áo treo lên cổng chợ. Nhưng rồi A Xán cũng thuyết phục được Hoàng Phi Hồng trả thù cho Phúc Dân Kỳ và giành lại báu vật nước nhà từ tay đại sứ Anh.
Phi Hồng và ông Phúc Dân Kỳ đang ngồi trong quán ăn. Ông Phúc giải thích rằng cổ vật mà ông muốn lấy cắp trên xe lửa chính là chiếc ấn ngọc của Hoàng đế Trung Hoa. Ông Phúc kể về việc người nước ngoài đang ăn trộm cổ vật Trung Quốc và nhờ Phi Hồng giúp đỡ ngăn chặn việc này, Phi Hồng đồng ý. Lát sau, một băng đảng giang hồ (được đại sứ Anh thuê) tràn vào quán ăn để giết hai người. Sau một cuộc giao chiến, cả hai đã bỏ chạy. Bọn thuộc hạ đại sứ Anh bắn chết ông Phúc ngay trong con hẻm, chúng lấy được chiếc ấn ngọc.
Đêm đó Phi Hồng và A Xán đột nhập vào lãnh sự quán để lấy lại ấn ngọc, nhưng bị bắt giữ. Cả hai bị giam vào ngục và bị đánh đập. Đại sứ Anh chấp nhận thả cả hai ra nếu ông Hoàng Kỳ Anh đồng ý bán cho hắn mảnh đất (nơi có tiệm thuốc Bảo Chi Lâm và võ đường của A Xán). Hoàng Kỳ Anh miễn cưỡng đồng ý, Phi Hồng và A Xán được thả ra. Đại sứ Anh ra lệnh đóng cửa nhà máy làm thép và toàn bộ sản phẩm thép phải được chuyển đến Hồng Kông. Hỏa Sinh và một công nhân khác lẻn vào bên trong nhà máy, phát hiện ra trong mấy cái thùng có chứa cổ vật Trung Quốc. Tên thuộc hạ lực lưỡng đã phát hiện hai người, nhưng Hỏa Sinh chạy thoát được. Hỏa Sinh báo cho gia đình Phi Hồng biết việc này.
Nhóm của Phi Hồng đến chỗ nhà máy đúng lúc các công nhân đang biểu tình. Cuộc biểu tình trở thành bạo động chống lại phe lãnh sự quán Anh. Vào bên trong nhà máy, Phi Hồng đánh gục từng tên thuộc hạ đến khi đối đầu với Henry và John. Phi Hồng dễ dàng đánh bại Henry, nhưng John là kẻ vô cùng nhanh nhẹn và có mấy cú đá ghê gớm. Henry và John định giết Phi Hồng, nhưng anh sử dụng chất cồn làm Henry bốc cháy, rồi anh uống nó. Thân thể Phi Hồng trở nên cứng cáp hơn, anh sử dụng túy quyền tấn công John dữ dội, cuối cùng đánh bại được hắn.
Sau này gia đình Hoàng Kỳ Anh được nhà nước khen thưởng do có công ngăn chặn tội ác của đại sứ Anh. Họ được trao tặng một số tiền, và họ có lại mảnh đất.

Hết phần cho biết trước nội dung của tác phẩm.
Diễn viên[sửa | sửa mã nguồn] Thành Long trong vai Hoàng Phi Hồng – một thanh niên tinh thông võ nghệ nhưng hành động đôi khi còn nông nổi.
Địch Long trong vai Hoàng Kỳ Anh – cha của Hoàng Phi Hồng và là võ sư nổi tiếng của phái Hồng gia quyền.
Mai Diễm Phương trong vai Linh – vợ thứ của Hoàng Kỳ Anh, mẹ kế của Hoàng Phi Hồng.
Lưu Gia Lương trong vai Phúc Dân Kỳ – một võ sư đang cố gắng giữ lại các bảo vật của Trung Quốc không để người Anh mang ra nước ngoài.
Huỳnh Nhật Hoa trong vai A Xán – đệ tử truyền nhân phái Thái Lý Phật quyền.
Lư Huệ Quang trong vai John – đối thủ nguy hiểm nhất của Hoàng Phi Hồng.
Ho-Sung Pak trong vai Henry – thuộc hạ của đại sứ Anh.
Tiền Gia Lạc trong vai Hỏa Sinh – một người bạn của Phi Hồng và A Xán.
Hà Vĩnh Phương trong vai A Phương – cô gái được A Xán theo đuổi nhưng lại chỉ thích theo Hoàng Phi Hồng tập võ.
Lưu Đức Hoa trong vai Trương Học Lương – cán bộ cao cấp của Quốc dân đảng Trung Quốc.
Đổng Phiêu trong vai Vị Tướng quân trao giải thưởng cho Hoàng Kỳ Anh.
Sản xuất và đánh giá[sửa | sửa mã nguồn] Túy quyền II là một bộ phim của hãng Gia Hòa, tuy Lưu Gia Lương không chỉ là một đạo diễn nổi tiếng mà còn là một võ sư và chỉ đạo hành động gạo cội ở Hồng Kông, phần hành động và võ thuật của phim vẫn là sự hợp tác của Lưu Gia Lương, Thành Long và nhóm Thành Gia Ban của anh. Vai đối thủ nguy hiểm nhất của Hoàng Phi Hồng trong phim được giao cho Lư Huệ Quang, một thành viên của nhóm Thành Gia Ban. Phần hành động của phim sau đó đã được trao Giải thưởng Điện ảnh Hồng Kông cho “Chỉ đạo hành động xuất sắc nhất”.
Sau khi công chiếu, Túy quyền II đã thành công lớn về thương mại, bộ phim thu về tới hơn 40 triệu đôla Hồng Kông.[1]

Giải thưởng[sửa | sửa mã nguồn] Giải thưởng Điện ảnh Hồng Kông 1995
Đoạt giải: Chỉ đạo hành động xuất sắc nhất (Lưu Gia Lương, Thành Gia Ban)
Đề cử: Dựng phim xuất sắc nhất (Trương Diệu Tông)
Giải Kim Mã 1994
Đoạt giải: Đạo diễn võ thuật xuất sắc nhất (Lưu Gia Lương, Thành Gia Ban)
Liên hoan phim quốc tế Fantasia 1997
Đoạt giải: Phim châu Á hay nhất (Thành Long, Lưu Gia Lương)
Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

^ .mw-parser-output cite.citationfont-style:inherit.mw-parser-output .citation qquotes:”“”””””‘””’”.mw-parser-output .id-lock-free a,.mw-parser-output .citation .cs1-lock-free abackground:linear-gradient(transparent,transparent),url(“//upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/6/65/Lock-green.svg”)right 0.1em center/9px no-repeat.mw-parser-output .id-lock-limited a,.mw-parser-output .id-lock-registration a,.mw-parser-output .citation .cs1-lock-limited a,.mw-parser-output .citation .cs1-lock-registration abackground:linear-gradient(transparent,transparent),url(“//upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/d/d6/Lock-gray-alt-2.svg”)right 0.1em center/9px no-repeat.mw-parser-output .id-lock-subscription a,.mw-parser-output .citation .cs1-lock-subscription abackground:linear-gradient(transparent,transparent),url(“//upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/a/aa/Lock-red-alt-2.svg”)right 0.1em center/9px no-repeat.mw-parser-output .cs1-subscription,.mw-parser-output .cs1-registrationcolor:#555.mw-parser-output .cs1-subscription span,.mw-parser-output .cs1-registration spanborder-bottom:1px dotted;cursor:help.mw-parser-output .cs1-ws-icon abackground:linear-gradient(transparent,transparent),url(“//upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/4/4c/Wikisource-logo.svg”)right 0.1em center/12px no-repeat.mw-parser-output code.cs1-codecolor:inherit;background:inherit;border:none;padding:inherit.mw-parser-output .cs1-hidden-errordisplay:none;font-size:100%.mw-parser-output .cs1-visible-errorfont-size:100%.mw-parser-output .cs1-maintdisplay:none;color:#33aa33;margin-left:0.3em.mw-parser-output .cs1-formatfont-size:95%.mw-parser-output .cs1-kern-left,.mw-parser-output .cs1-kern-wl-leftpadding-left:0.2em.mw-parser-output .cs1-kern-right,.mw-parser-output .cs1-kern-wl-rightpadding-right:0.2em.mw-parser-output .citation .mw-selflinkfont-weight:inherit“Drunken Master II (1994)”. Hong Kong Movie Database. Truy cập ngày 18 tháng 9 năm 2009.

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn] Túy quyền II trên Internet Movie Database
Túy quyền II tại AllMovie
Túy quyền II tại HongKong Cinemagic
Trailer phim.
xtsThành Long
Sự nghiệp điện ảnh
Danh sách đĩa nhạc
Phim đạo diễn
Tiểu Quyền Quái Chiêu (1979)
Suất đệ xuất mã (1980)
Long thiếu gia (1982)
Kế hoạch A (1983)
Câu chuyện cảnh sát (1985)
Long huynh hổ đệ (1986)
Kế hoạch A II (1987)
Câu chuyện cảnh sát 2 (1988)
Miracles (1989)
Kế hoạch Phi Ưng (1991)
Túy quyền II (1994)
Tôi là ai? (1998)
Thành Long: Các kĩ thuật đóng thế (1999)
1911 (2011)
12 con giáp (2012)
Video game
Kung-Fu Master (1984)
Jackie Chan’s Action Kung Fu (1990)
Spartan X 2 (1991)
The Kung-Fu Master Jackie Chan (1995)
Jackie Chan Stuntmaster (2000)
Jackie Chan Adventures (2004)
Jackie Chan J-Mat Fitness (2005)
Sách
I Am Jackie Chan (1998)
Never Grow Up (2015)
Liên quan
JCE Movies Limited
JJCC
Thành Gia Ban
Đi Tìm Thành Long
Long đích thâm xử: Thất lạc đích bính đồ
A Tale of Three Cities
Duang
“Jackie Chan” (bài hát)
Charles và Lee-Lee Chan
Joan Lin
Phòng Tổ Danh
Trần Tự Cường

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2805
Lượt xem: 74286686

từ Youtube

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1136

3. Phim Vo Thuat Tuy Quyen Vo Dich từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Phim Vo Thuat Tuy Quyen Vo Dich

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Phim Vo Thuat Tuy Quyen Vo Dich được team tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Phim Vo Thuat Tuy Quyen Vo Dich
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2276

4. Phim Vo Thuat Tuy Quyen Vo Dich từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Phim Vo Thuat Tuy Quyen Vo Dich

Mô tả: Trong đây là danh sách các bài viết về Phim Vo Thuat Tuy Quyen Vo Dich được team tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Phim Vo Thuat Tuy Quyen Vo Dich
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4254

5. Phim Vo Thuat Tuy Quyen Vo Dich từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Phim Vo Thuat Tuy Quyen Vo Dich

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Phim Vo Thuat Tuy Quyen Vo Dich rồi nhỉ? Bài viết Phim Vo Thuat Tuy Quyen Vo Dich được chúng mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2250

6. Phim Vo Thuat Tuy Quyen Vo Dich từ tienphong.vn

tienphong.vn
Phim Vo Thuat Tuy Quyen Vo Dich

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Phim Vo Thuat Tuy Quyen Vo Dich được mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Phim Vo Thuat Tuy Quyen Vo Dich
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8248

7. Phim Vo Thuat Tuy Quyen Vo Dich từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Phim Vo Thuat Tuy Quyen Vo Dich

Mô tả: Trên đây là TOP các bài viết về Phim Vo Thuat Tuy Quyen Vo Dich được team tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Phim Vo Thuat Tuy Quyen Vo Dich
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6829

8. Phim Vo Thuat Tuy Quyen Vo Dich từ soha.vn

soha.vn
Phim Vo Thuat Tuy Quyen Vo Dich

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Phim Vo Thuat Tuy Quyen Vo Dich rồi nhỉ? Nội dung Phim Vo Thuat Tuy Quyen Vo Dich được mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4530

9. Phim Vo Thuat Tuy Quyen Vo Dich từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Phim Vo Thuat Tuy Quyen Vo Dich

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Phim Vo Thuat Tuy Quyen Vo Dich được team tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Phim Vo Thuat Tuy Quyen Vo Dich
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9019

10. Phim Vo Thuat Tuy Quyen Vo Dich từ kenh14.vn

kenh14.vn
Phim Vo Thuat Tuy Quyen Vo Dich

Mô tả: Trong đây là danh sách các nội dung về Phim Vo Thuat Tuy Quyen Vo Dich được chúng mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Phim Vo Thuat Tuy Quyen Vo Dich
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1318

11. Phim Vo Thuat Tuy Quyen Vo Dich từ zingnews.vn

zingnews.vn
Phim Vo Thuat Tuy Quyen Vo Dich

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Phim Vo Thuat Tuy Quyen Vo Dich rồi nhỉ? Bài viết Phim Vo Thuat Tuy Quyen Vo Dich được mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8965

12. Phim Vo Thuat Tuy Quyen Vo Dich từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Phim Vo Thuat Tuy Quyen Vo Dich

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Phim Vo Thuat Tuy Quyen Vo Dich được team tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Phim Vo Thuat Tuy Quyen Vo Dich
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6719

13. Phim Vo Thuat Tuy Quyen Vo Dich từ vov.vn

vov.vn
Phim Vo Thuat Tuy Quyen Vo Dich

Tóm tắt: Trong đây là TOP các nội dung về Phim Vo Thuat Tuy Quyen Vo Dich được team tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Phim Vo Thuat Tuy Quyen Vo Dich
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7029

14. Phim Vo Thuat Tuy Quyen Vo Dich từ afamily.vn

afamily.vn
Phim Vo Thuat Tuy Quyen Vo Dich

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Phim Vo Thuat Tuy Quyen Vo Dich rồi nhỉ? Bài viết Phim Vo Thuat Tuy Quyen Vo Dich được mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9959

15. Phim Vo Thuat Tuy Quyen Vo Dich từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Phim Vo Thuat Tuy Quyen Vo Dich

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Phim Vo Thuat Tuy Quyen Vo Dich được team tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Phim Vo Thuat Tuy Quyen Vo Dich
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2695

16. Phim Vo Thuat Tuy Quyen Vo Dich từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Phim Vo Thuat Tuy Quyen Vo Dich

Mô tả: Trong đây là danh sách các bài viết về Phim Vo Thuat Tuy Quyen Vo Dich được mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Phim Vo Thuat Tuy Quyen Vo Dich
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8953

17. Phim Vo Thuat Tuy Quyen Vo Dich từ coccoc.com

coccoc.com
Phim Vo Thuat Tuy Quyen Vo Dich

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Phim Vo Thuat Tuy Quyen Vo Dich rồi nhỉ? Nội dung Phim Vo Thuat Tuy Quyen Vo Dich được chúng tôi tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7464

18. Phim Vo Thuat Tuy Quyen Vo Dich từ facebook.com

facebook.com
Phim Vo Thuat Tuy Quyen Vo Dich

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Phim Vo Thuat Tuy Quyen Vo Dich được chúng mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Phim Vo Thuat Tuy Quyen Vo Dich
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8232

Câu hỏi về Phim Vo Thuat Tuy Quyen Vo Dich

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Phim Vo Thuat Tuy Quyen Vo Dich hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Phim Vo Thuat Tuy Quyen Vo Dich được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Phim Vo Thuat Tuy Quyen Vo Dich giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Phim Vo Thuat Tuy Quyen Vo Dich

Phim Vo Thuat Tuy Quyen Vo Dich
cách Phim Vo Thuat Tuy Quyen Vo Dich
hướng dẫn Phim Vo Thuat Tuy Quyen Vo Dich
Phim Vo Thuat Tuy Quyen Vo Dich miễn phí

Scores: 4.4 (144 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn