Top 20+ Phụ Nữ Mang Thai Có Nên Sử Dụng Điện Thoại Bà bầu cần lưu ý khi sử dụng điện thoại di động – MarryBaby

Bạn đang tìm kiếm về Phụ Nữ Mang Thai Có Nên Sử Dụng Điện Thoại, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết Top 20+ Phụ Nữ Mang Thai Có Nên Sử Dụng Điện Thoại được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Phụ Nữ Mang Thai Có Nên Sử Dụng Điện Thoại hữu ích với bạn.

Bà bầu cần lưu ý khi sử dụng điện thoại di động – MarryBaby

Sử dụng điện thoại trong xã hội ngày nay là một nhu cầu không thể thiếu của mỗi người, tuy nhiên bên cạnh những lợi ích nhất định, việc sử dụng điện thoại thường xuyên và liên lục cũng có tác động không tốt đến sức khỏe của con người, như làm giảm trí nhớ, giảm hệ thống miễn dịch, ảnh hưởng tới thị lực và thính lực.

Bên cạnh đó, bức xạ điện thoại còn ảnh hưởng đến nhiều bộ phận khác trên cơ thể con người như bộ phận sinh sản của nam giới cũng như tác động tiêu cực đến não, tim,… Riêng đối với phụ nữ mang thai, bức xạ điện thoại có thể làm tổn thương phôi thai, ảnh hưởng đến quá trình phát triển của bào thai trong bụng mẹ.

Tìm cách giảm thiểu bức xạ của điện thoại

Với mỗi cuộc gọi đến, sóng bức xạ khi nhấn nút nhận tín hiệu cao gấp 20 lần so với cả quá trình nhận tín hiệu, do đó cách tốt nhất để giảm bức xạ trong thời gian nhận tín hiệu điện thoại là để điện thoại cách xa não bộ khoảng 15cm, các mẹ bầu có thể mở loa ngoài hoặc dùng tai nghe có dây để trò chuyện thay vì áp sát điện thoại vào tai.

Những lúc không sử dụng điện thoại, các mẹ nên để điện thoại cách xa cơ thể chứ không nên mang theo bên mình để giảm tác động của bức xạ lên thai nhi cũng như lên não của mẹ.

Tuyệt đối không nên sử dụng điện thoại lúc đang sạc pin vì lúc này các linh kiện nóng lên làm tăng bức xạ của điện thoại và đồng thời tăng các nguy cơ cháy nổ.

Các mẹ bầu cũng có thể đặt một vài chậu cây có khả năng hấp thụ bức xạ trong phòng như hoa thủy tiên, cây xương rồng hoặc đá thạch anh,… để bảo vệ sức khỏe của mình.

Không nên sử dụng điện thoại liên tục

Nhiều mẹ bầu có thói quen chơi game trên điện thoại nhưng lưu ý là các mẹ không nên dán mắt vào màn hình điện thoại liên tục trong nhiều giờ, mỗi lần chơi không nên quá 30 phút, sau đó nên để cho mắt nghỉ ngơi thư giãn, trong thời gian chơi thì các mẹ có thể tắt sóng điện thoại để hạn chế các tác động của bức xạ.

Nên hạn chế các cuộc đàm thoại dài, có thể chuyển sang hình thức nhắn tin hoặc nếu có nhiều chuyện để chia sẻ với người thân, bạn bè thì các mẹ có thể sử dụng điện thoại bàn thay vì điện thoại di động.

healthtool due date

Tính ngày dự sinh

Tìm hiểu thêm về phương pháp tính

chevron

Kỳ kinh nguyệt cuối cùng

Ngày thụ thai

Thụ tinh trong ống nghiệm IVF

calendar line
Độ dài chu kỳ kinh nguyệt
28 ngày

Tránh xa điện thoại trong lúc ngủ

Khi ngủ, các mẹ bầu không nên để điện thoại dưới gối hoặc gần ngay đầu nằm mà nên để điện thoại tránh xa một chút, tốt nhất là khi ngủ các mẹ nên tắt điện thoại để cho não được nghỉ ngơi hoàn toàn, không bị ảnh hưởng bởi bức xạ điện thoại, để cho mẹ và bé có giấc ngủ ngon.

Trước khi đi ngủ các mẹ cũng nên tránh dùng điện thoại vì sóng bức xạ của điện thoại tác động lên não bộ sẽ làm cho mẹ khó ngủ hơn.

Ngọc Anh

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9838
Lượt xem: 64743040

Sử dụng điện thoại khi mang thai có gây ảnh hưởng nhiều tới thai nhi? từ Youtube

Sử dụng điện thoại khi mang thai có gây ảnh hưởng tới thai nhi?
Bạn thân mến, điện thoại là 1 dụng cần thiết trong cuộc sống hằng ngày, chúng ta liên tục phải kiểm tra tin nhắn, làm việc, trao đổi, giải trí, nhận thông tin. Thế nhưng, nếu sử dụng quá nhiều thì cũng có gây ảnh hưởng đến sức khỏe đấy, đặc biệt là sử dụng điện thoại khi mang thai. Hãy cùng theo dõi các tác động khi bạn dùng điện thoại quá nhiều và cách làm sao để sử dụng điện thoại đúng cách với mẹ mang thai nhé!

PMT DR là kênh chuyên môn chia sẻ những kiến thức chuyên sâu về chăm sóc, bảo vệ sức khỏe và phòng tránh bệnh tật cho cả gia đình, để chúng ta luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

👉 Đăng ký kênh để theo dõi những video mới nhất : https://www.youtube.com/PMTDR?sub_confirmation=1
👉 Nói chuyện trực tiếp với PMT DR, HỎI ĐÁP MỌI THẮC MẮC tại: https://www.facebook.com/pmtdr/
✮✮✮✮✮
Danh sách phát những video có thể bạn sẽ cần:
➡ Sức khỏe sinh sản: https://goo.gl/zct5Ts
➡ Bà bầu cần biết: https://goo.gl/5He3zy
➡ Chăm sóc và bảo vệ da: https://goo.gl/nFjoHH
➡ Giảm eo và mỡ bụng: https://goo.gl/nrFytk
➡ Phụ nữ sau sinh: https://goo.gl/Fr397S
➡ Nuôi dạy con đúng cách: https://goo.gl/dMJexC
➡ Kiến thức về HIV/AIDS: http://bit.ly/kienthucHIVAIDS

✮✮✮✮✮
Mọi vấn đề về tài trợ quảng cáo hoặc vi phạm nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền hãy liên hệ với chúng tôi qua email: pmtdrhelp@gmail.com

Các bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy gửi inbox về hòm thư tại fanpage PMT DR theo đường dẫn bên trên để được nói chuyện trực tiếp với chuyên gia nhé, lượng comment hàng ngày quá nhiều và bị trôi nên chúng tôi có thể không giải đáp kịp thời! Mong các bạn thông cảm!
PMT DR xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của các khán giả trong suốt thời gian qua! Chúc bạn có được thật nhiều những thông tin hữu ích! Thân ái!

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2049

3. Phụ Nữ Mang Thai Có Nên Sử Dụng Điện Thoại từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Phụ Nữ Mang Thai Có Nên Sử Dụng Điện Thoại

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Phụ Nữ Mang Thai Có Nên Sử Dụng Điện Thoại được chúng tôi tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Phụ Nữ Mang Thai Có Nên Sử Dụng Điện Thoại
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9567

4. Phụ Nữ Mang Thai Có Nên Sử Dụng Điện Thoại từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Phụ Nữ Mang Thai Có Nên Sử Dụng Điện Thoại

Mô tả: Dưới đây là danh sách các nội dung về Phụ Nữ Mang Thai Có Nên Sử Dụng Điện Thoại được team tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Phụ Nữ Mang Thai Có Nên Sử Dụng Điện Thoại
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5812

5. Phụ Nữ Mang Thai Có Nên Sử Dụng Điện Thoại từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Phụ Nữ Mang Thai Có Nên Sử Dụng Điện Thoại

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Phụ Nữ Mang Thai Có Nên Sử Dụng Điện Thoại rồi nhỉ? Bài viết Phụ Nữ Mang Thai Có Nên Sử Dụng Điện Thoại được chúng mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5221

6. Phụ Nữ Mang Thai Có Nên Sử Dụng Điện Thoại từ tienphong.vn

tienphong.vn
Phụ Nữ Mang Thai Có Nên Sử Dụng Điện Thoại

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Phụ Nữ Mang Thai Có Nên Sử Dụng Điện Thoại được chúng mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Phụ Nữ Mang Thai Có Nên Sử Dụng Điện Thoại
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1606

7. Phụ Nữ Mang Thai Có Nên Sử Dụng Điện Thoại từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Phụ Nữ Mang Thai Có Nên Sử Dụng Điện Thoại

Mô tả: Trên đây là danh sách các nội dung về Phụ Nữ Mang Thai Có Nên Sử Dụng Điện Thoại được chúng mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Phụ Nữ Mang Thai Có Nên Sử Dụng Điện Thoại
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4576

8. Phụ Nữ Mang Thai Có Nên Sử Dụng Điện Thoại từ soha.vn

soha.vn
Phụ Nữ Mang Thai Có Nên Sử Dụng Điện Thoại

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Phụ Nữ Mang Thai Có Nên Sử Dụng Điện Thoại rồi nhỉ? Nội dung Phụ Nữ Mang Thai Có Nên Sử Dụng Điện Thoại được chúng mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8366

9. Phụ Nữ Mang Thai Có Nên Sử Dụng Điện Thoại từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Phụ Nữ Mang Thai Có Nên Sử Dụng Điện Thoại

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Phụ Nữ Mang Thai Có Nên Sử Dụng Điện Thoại được mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Phụ Nữ Mang Thai Có Nên Sử Dụng Điện Thoại
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2154

10. Phụ Nữ Mang Thai Có Nên Sử Dụng Điện Thoại từ kenh14.vn

kenh14.vn
Phụ Nữ Mang Thai Có Nên Sử Dụng Điện Thoại

Tóm tắt: Trong đây là TOP các nội dung về Phụ Nữ Mang Thai Có Nên Sử Dụng Điện Thoại được mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Phụ Nữ Mang Thai Có Nên Sử Dụng Điện Thoại
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7109

11. Phụ Nữ Mang Thai Có Nên Sử Dụng Điện Thoại từ zingnews.vn

zingnews.vn
Phụ Nữ Mang Thai Có Nên Sử Dụng Điện Thoại

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Phụ Nữ Mang Thai Có Nên Sử Dụng Điện Thoại rồi nhỉ? Nội dung Phụ Nữ Mang Thai Có Nên Sử Dụng Điện Thoại được chúng mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2779

12. Phụ Nữ Mang Thai Có Nên Sử Dụng Điện Thoại từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Phụ Nữ Mang Thai Có Nên Sử Dụng Điện Thoại

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Phụ Nữ Mang Thai Có Nên Sử Dụng Điện Thoại được chúng tôi tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Phụ Nữ Mang Thai Có Nên Sử Dụng Điện Thoại
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5767

13. Phụ Nữ Mang Thai Có Nên Sử Dụng Điện Thoại từ vov.vn

vov.vn
Phụ Nữ Mang Thai Có Nên Sử Dụng Điện Thoại

Tóm tắt: Trong đây là TOP các nội dung về Phụ Nữ Mang Thai Có Nên Sử Dụng Điện Thoại được mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Phụ Nữ Mang Thai Có Nên Sử Dụng Điện Thoại
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9988

14. Phụ Nữ Mang Thai Có Nên Sử Dụng Điện Thoại từ afamily.vn

afamily.vn
Phụ Nữ Mang Thai Có Nên Sử Dụng Điện Thoại

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Phụ Nữ Mang Thai Có Nên Sử Dụng Điện Thoại rồi nhỉ? Nội dung Phụ Nữ Mang Thai Có Nên Sử Dụng Điện Thoại được mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1003

15. Phụ Nữ Mang Thai Có Nên Sử Dụng Điện Thoại từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Phụ Nữ Mang Thai Có Nên Sử Dụng Điện Thoại

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Phụ Nữ Mang Thai Có Nên Sử Dụng Điện Thoại được chúng tôi tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Phụ Nữ Mang Thai Có Nên Sử Dụng Điện Thoại
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2108

16. Phụ Nữ Mang Thai Có Nên Sử Dụng Điện Thoại từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Phụ Nữ Mang Thai Có Nên Sử Dụng Điện Thoại

Tóm tắt: Trên đây là danh sách các bài viết về Phụ Nữ Mang Thai Có Nên Sử Dụng Điện Thoại được chúng tôi tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Phụ Nữ Mang Thai Có Nên Sử Dụng Điện Thoại
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6857

17. Phụ Nữ Mang Thai Có Nên Sử Dụng Điện Thoại từ coccoc.com

coccoc.com
Phụ Nữ Mang Thai Có Nên Sử Dụng Điện Thoại

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Phụ Nữ Mang Thai Có Nên Sử Dụng Điện Thoại rồi nhỉ? Bài viết Phụ Nữ Mang Thai Có Nên Sử Dụng Điện Thoại được chúng tôi tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1060

18. Phụ Nữ Mang Thai Có Nên Sử Dụng Điện Thoại từ facebook.com

facebook.com
Phụ Nữ Mang Thai Có Nên Sử Dụng Điện Thoại

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Phụ Nữ Mang Thai Có Nên Sử Dụng Điện Thoại được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Phụ Nữ Mang Thai Có Nên Sử Dụng Điện Thoại
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2168

Câu hỏi về Phụ Nữ Mang Thai Có Nên Sử Dụng Điện Thoại

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Phụ Nữ Mang Thai Có Nên Sử Dụng Điện Thoại hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Phụ Nữ Mang Thai Có Nên Sử Dụng Điện Thoại được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Phụ Nữ Mang Thai Có Nên Sử Dụng Điện Thoại giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Phụ Nữ Mang Thai Có Nên Sử Dụng Điện Thoại

Phụ Nữ Mang Thai Có Nên Sử Dụng Điện Thoại
cách Phụ Nữ Mang Thai Có Nên Sử Dụng Điện Thoại
hướng dẫn Phụ Nữ Mang Thai Có Nên Sử Dụng Điện Thoại
Phụ Nữ Mang Thai Có Nên Sử Dụng Điện Thoại miễn phí

Scores: 5 (144 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn