Top 20+ Phụ Nữ Thích Nhìn Bộ Phận Nào Của Đàn Ông Đàn ông thích phụ nữ hôn ở đâu? 9 vị trí cực gắt làm chàng điên đảo – MarryBaby

Bạn đang tìm kiếm về Phụ Nữ Thích Nhìn Bộ Phận Nào Của Đàn Ông, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Phụ Nữ Thích Nhìn Bộ Phận Nào Của Đàn Ông được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Phụ Nữ Thích Nhìn Bộ Phận Nào Của Đàn Ông hữu ích với bạn.

Đàn ông thích phụ nữ hôn ở đâu? 9 vị trí cực gắt làm chàng điên đảo – MarryBaby

Nhưng có bao giờ bạn tìm hiểu các điểm nhạy cảm trên cơ thể chàng để biết đàn ông thích phụ nữ hôn ở đâu không?

Đàn ông thích phụ nữ hôn ở đâu?

Có rất nhiều điểm nhạy cảm trên cơ thể đàn ông mà chỉ cần bạn chạm nhẹ vào cũng đủ làm chàng thích mê. Nhưng nhiều chị em vốn thụ động chốn phòng the nên đôi khi không quan tâm đến điều này. Đây quả là sự bất công với người đàn ông bạn yêu. Trong khi chàng làm mọi cách để “phục vụ” bạn, làm bạn thăng hoa thì bạn chỉ biết hưởng thụ mà không có bất kỳ sự đáp lại tương xứng nào.

Thật ra “hư trên trên giường” cũng là một trong những bí quyết giữ lửa hôn nhân. Đặc biệt, việc sử dụng đôi môi mềm mại hay chiếc lưỡi ướt át của bạn hôn ở những vị trí nhạy cảm có thể làm chàng tăng ham muốn gấp 10 lần. Nhưng bạn đã biết đàn ông thích phụ nữ hôn ở đâu chưa?

>> Bạn có thể tham khảo: 11 cách để chàng sợ mất bạn cho tình cảm vợ chồng luôn ngọt bùi

1. Tai

Vành tai ngoài phía sau là một trong những điểm nhạy cảm dẫn dắt con người đạt đến khoái cảm. Vì vậy, khi bạn hôn vào tai hoặc liếm nhẹ vành tai anh ấy kèm theo những lời đường mật chính là bạn đang đánh thức mạnh mẽ bản năng đàn ông trong chàng.

2. Đàn ông thích phụ nữ hôn ở đâu – Khuôn mặt

Nâng nhẹ khuôn mặt anh ấy, chậm một giây để nhìn vào mắt anh trước khi hôn phớt lên trán, mắt, mũi… Hành động trìu mến của bạn lan tỏa đến chàng sự ấm áp, tăng cảm hứng cho màn dạo đầu.

3. Môi

Đàn ông thích phụ nữ hôn ở đâu? Chắc chắn là môi rồi. Hãy hôn chàng thật say đắm trong khi hai tay không ngừng vuốt ve các bộ phận trên cơ thể anh. Đó cũng là cách bạn truyền đi thông điệp yêu thương một cách hiệu quả nhất. Về phía chàng, khi cả hai quyện chặt nhau bằng một nụ hôn, bạn sẽ nhận thấy hơi thở chàng gấp gáp, báo hiệu một cuộc yêu đầy cuồng nhiệt.

4. Cổ, gáy, bả vai

Vùng cổ, gáy, bả vai cũng là những vị trí nhạy cảm trên cơ thể chàng. Nếu bạn ở phía sau chàng, hãy phà nhẹ hơi nóng lên gáy chàng trước khi đặt lên đó một nụ hôn. Bạn cũng có thể sáng tạo hơn bằng cách dùng đôi môi của mình “yêu thương” hoặc cắn nhẹ bả vai chàng như một cách mời chàng hào hứng nhập cuộc.

5. Đàn ông thích phụ nữ hôn ở đâu? Câu trả lời là ngực

Đàn ông thích hôn chỗ nào nhất khi ân ái? Thật sai lầm nếu bạn nghĩ chỉ có phụ nữ mới thích hôn ngực. Đàn ông cũng vô cùng bị kích thích khi được hôn ở đây vì đầu ti của chàng cũng là nơi chứa những mạch máu chi phối thần kinh.

Di chuyển đầu lưỡi mềm mại ở vùng ngực cũng là cách làm bản năng chàng trỗi dậy.

6. Dọc sống lưng

Massage dọc sống lưng thường sẽ giúp chúng ta giải tỏa căng thẳng. Trong phòng ngủ, đây cũng là khu vực trọng điểm làm tăng hưng phấn khi quan hệ. Vì vậy, sau khi rời khỏi vùng gáy, bạn hãy tiếp tục hôn dọc sống lưng của chàng nhé.

7. Bụng dưới

Đàn ông thích phụ nữ hôn ở đâu? Đó là khu vực bụng dưới. Trước khi tiến đến “cậu bé”, bạn đừng quên “dây dưa” một chút xung quanh rốn và bụng dưới. Điều này làm chàng rạo rực và chỉ muốn lâm trận ngay.

8. Đàn ông thích phụ nữ hôn ở đâu – Vùng đùi non

Khu vực đùi non chứa nhiều dây thần kinh cảm giác. Vùng da này lại mềm và mỏng nên bạn sẽ làm chàng mê đắm nếu hôn dọc hai bên đùi trong của chàng.

9. Cậu bé

Tại sao chàng sẵn sàng hôn “cô bé” của bạn, làm bạn sung sướng nhưng bạn thì không dám đụng đến “cậu bé” của chàng. Nếu bạn “vô tâm” với cậu bé sẽ bất công với chàng lắm đấy. Vì “cậu bé” là nơi nhạy cảm nhất giúp chàng chạm đỉnh cảm giác.

Bên cạnh hôn vùng cấm địa của chàng, bạn có thể sáng tạo hơn bằng các kỹ thuật kích thích bằng miệng để mang lại cho anh ấy nhiều khoái cảm nhé.

>> Bạn có thể tham khảo: Cách khiến chàng nhớ bạn đến phát điên và lụy tình đến không thể rời

Đàn ông thích phụ nữ hôn ở đâu nhất khi ân ái

  1. Tai
  2. Khuôn mặt
  3. Môi
  4. Cổ, gáy, bả vai
  5. Ngực
  6. Dọc sống lưng
  7. Bụng dưới
  8. Vùng đùi non
  9. Cậu bé

Phụ nữ thích hôn ở đâu nhất?

Tương tự như đàn ông, phụ nữ cũng thích được hôn ở tai, khuôn mặt, cổ, gáy, ngực, sóng lưng và đặc biệt là “cô bé”. Đây đều là những điểm nhạy cảm dễ kích thích khiến cô gái của bạn “sung sướng tột độ”. Bên cạnh chiếc môi điêu luyện, hãy dùng những ngón tay uyển chuyển để vuốt ve các bộ phận khác của cô ấy. Hãy để tất cả những bộ phận trên cơ thể cô ấy đều được kích thích.

Lưu ý cho bạn khi hôn vùng kín của chàng

Mặc dù hôn “cậu bé” sẽ mang lại cảm giác tột đỉnh cho chàng nhưng để tránh mắc các bệnh lây qua đường tình dục, bạn phải chắc rằng chàng chỉ có quan hệ 1-1 với bạn. Thời điểm quan hệ, chàng không mắc các bệnh vùng kín hay bệnh truyền nhiễm.

Bạn cũng cần nhắc khéo anh ấy vệ sinh sạch sẽ cơ thể, đặc biệt là “cậu bé” trước khi quan hệ. Bạn sẽ càng an toàn hơn nếu anh ấy dùng bao cao su khi gần gũi bạn.

Thêm nữa, cả hai nên khám sức khỏe định kỳ đầy đủ để đảm bảo an toàn cho bản thân và bạn đời.

Thật ra, những điều trên chỉ giúp trả lời tương đối câu hỏi đàn ông thích phụ nữ hôn ở đâu hay đàn ông thích hôn chỗ nào nhất. Bởi vì cơ thể mỗi người đàn ông không giống nhau. Người phụ nữ của anh ấy phải đủ tinh tế để biết những vị trí nào làm chàng đê mê khi bờ môi mềm mại lướt qua. Có thể anh ấy không thích hôn ở tai, nhưng lại cảm thấy ngây ngất khi bạn nhẹ nhàng hôn lên đôi mắt đang khép hờ. Vì vậy, đừng đóng khung những điều bạn tìm hiểu qua sách báo để áp dụng với chàng nhé.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2187
Lượt xem: 98845529

từ Youtube

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3803

3. Phụ Nữ Thích Nhìn Bộ Phận Nào Của Đàn Ông từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Phụ Nữ Thích Nhìn Bộ Phận Nào Của Đàn Ông

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Phụ Nữ Thích Nhìn Bộ Phận Nào Của Đàn Ông được chúng mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Phụ Nữ Thích Nhìn Bộ Phận Nào Của Đàn Ông
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3281

4. Phụ Nữ Thích Nhìn Bộ Phận Nào Của Đàn Ông từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Phụ Nữ Thích Nhìn Bộ Phận Nào Của Đàn Ông

Mô tả: Trên đây là TOP các bài viết về Phụ Nữ Thích Nhìn Bộ Phận Nào Của Đàn Ông được chúng tôi tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Phụ Nữ Thích Nhìn Bộ Phận Nào Của Đàn Ông
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3907

5. Phụ Nữ Thích Nhìn Bộ Phận Nào Của Đàn Ông từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Phụ Nữ Thích Nhìn Bộ Phận Nào Của Đàn Ông

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Phụ Nữ Thích Nhìn Bộ Phận Nào Của Đàn Ông rồi nhỉ? Nội dung Phụ Nữ Thích Nhìn Bộ Phận Nào Của Đàn Ông được team tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3646

6. Phụ Nữ Thích Nhìn Bộ Phận Nào Của Đàn Ông từ tienphong.vn

tienphong.vn
Phụ Nữ Thích Nhìn Bộ Phận Nào Của Đàn Ông

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Phụ Nữ Thích Nhìn Bộ Phận Nào Của Đàn Ông được team tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Phụ Nữ Thích Nhìn Bộ Phận Nào Của Đàn Ông
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7618

7. Phụ Nữ Thích Nhìn Bộ Phận Nào Của Đàn Ông từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Phụ Nữ Thích Nhìn Bộ Phận Nào Của Đàn Ông

Tóm tắt: Dưới đây là TOP các bài viết về Phụ Nữ Thích Nhìn Bộ Phận Nào Của Đàn Ông được chúng mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Phụ Nữ Thích Nhìn Bộ Phận Nào Của Đàn Ông
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6455

8. Phụ Nữ Thích Nhìn Bộ Phận Nào Của Đàn Ông từ soha.vn

soha.vn
Phụ Nữ Thích Nhìn Bộ Phận Nào Của Đàn Ông

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Phụ Nữ Thích Nhìn Bộ Phận Nào Của Đàn Ông rồi nhỉ? Bài viết Phụ Nữ Thích Nhìn Bộ Phận Nào Của Đàn Ông được team tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9864

9. Phụ Nữ Thích Nhìn Bộ Phận Nào Của Đàn Ông từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Phụ Nữ Thích Nhìn Bộ Phận Nào Của Đàn Ông

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Phụ Nữ Thích Nhìn Bộ Phận Nào Của Đàn Ông được mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Phụ Nữ Thích Nhìn Bộ Phận Nào Của Đàn Ông
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5742

10. Phụ Nữ Thích Nhìn Bộ Phận Nào Của Đàn Ông từ kenh14.vn

kenh14.vn
Phụ Nữ Thích Nhìn Bộ Phận Nào Của Đàn Ông

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các bài viết về Phụ Nữ Thích Nhìn Bộ Phận Nào Của Đàn Ông được mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Phụ Nữ Thích Nhìn Bộ Phận Nào Của Đàn Ông
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6726

11. Phụ Nữ Thích Nhìn Bộ Phận Nào Của Đàn Ông từ zingnews.vn

zingnews.vn
Phụ Nữ Thích Nhìn Bộ Phận Nào Của Đàn Ông

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Phụ Nữ Thích Nhìn Bộ Phận Nào Của Đàn Ông rồi nhỉ? Nội dung Phụ Nữ Thích Nhìn Bộ Phận Nào Của Đàn Ông được chúng tôi tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4105

12. Phụ Nữ Thích Nhìn Bộ Phận Nào Của Đàn Ông từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Phụ Nữ Thích Nhìn Bộ Phận Nào Của Đàn Ông

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Phụ Nữ Thích Nhìn Bộ Phận Nào Của Đàn Ông được chúng tôi tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Phụ Nữ Thích Nhìn Bộ Phận Nào Của Đàn Ông
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8472

13. Phụ Nữ Thích Nhìn Bộ Phận Nào Của Đàn Ông từ vov.vn

vov.vn
Phụ Nữ Thích Nhìn Bộ Phận Nào Của Đàn Ông

Mô tả: Dưới đây là danh sách các bài viết về Phụ Nữ Thích Nhìn Bộ Phận Nào Của Đàn Ông được mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Phụ Nữ Thích Nhìn Bộ Phận Nào Của Đàn Ông
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6631

14. Phụ Nữ Thích Nhìn Bộ Phận Nào Của Đàn Ông từ afamily.vn

afamily.vn
Phụ Nữ Thích Nhìn Bộ Phận Nào Của Đàn Ông

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Phụ Nữ Thích Nhìn Bộ Phận Nào Của Đàn Ông rồi nhỉ? Bài viết Phụ Nữ Thích Nhìn Bộ Phận Nào Của Đàn Ông được chúng mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8035

15. Phụ Nữ Thích Nhìn Bộ Phận Nào Của Đàn Ông từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Phụ Nữ Thích Nhìn Bộ Phận Nào Của Đàn Ông

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Phụ Nữ Thích Nhìn Bộ Phận Nào Của Đàn Ông được chúng mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Phụ Nữ Thích Nhìn Bộ Phận Nào Của Đàn Ông
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9812

16. Phụ Nữ Thích Nhìn Bộ Phận Nào Của Đàn Ông từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Phụ Nữ Thích Nhìn Bộ Phận Nào Của Đàn Ông

Mô tả: Trong đây là danh sách các nội dung về Phụ Nữ Thích Nhìn Bộ Phận Nào Của Đàn Ông được chúng mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Phụ Nữ Thích Nhìn Bộ Phận Nào Của Đàn Ông
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8983

17. Phụ Nữ Thích Nhìn Bộ Phận Nào Của Đàn Ông từ coccoc.com

coccoc.com
Phụ Nữ Thích Nhìn Bộ Phận Nào Của Đàn Ông

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Phụ Nữ Thích Nhìn Bộ Phận Nào Của Đàn Ông rồi nhỉ? Bài viết Phụ Nữ Thích Nhìn Bộ Phận Nào Của Đàn Ông được mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7762

18. Phụ Nữ Thích Nhìn Bộ Phận Nào Của Đàn Ông từ facebook.com

facebook.com
Phụ Nữ Thích Nhìn Bộ Phận Nào Của Đàn Ông

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Phụ Nữ Thích Nhìn Bộ Phận Nào Của Đàn Ông được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Phụ Nữ Thích Nhìn Bộ Phận Nào Của Đàn Ông
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5649

Câu hỏi về Phụ Nữ Thích Nhìn Bộ Phận Nào Của Đàn Ông

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Phụ Nữ Thích Nhìn Bộ Phận Nào Của Đàn Ông hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Phụ Nữ Thích Nhìn Bộ Phận Nào Của Đàn Ông được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Phụ Nữ Thích Nhìn Bộ Phận Nào Của Đàn Ông giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Phụ Nữ Thích Nhìn Bộ Phận Nào Của Đàn Ông

Phụ Nữ Thích Nhìn Bộ Phận Nào Của Đàn Ông
cách Phụ Nữ Thích Nhìn Bộ Phận Nào Của Đàn Ông
hướng dẫn Phụ Nữ Thích Nhìn Bộ Phận Nào Của Đàn Ông
Phụ Nữ Thích Nhìn Bộ Phận Nào Của Đàn Ông miễn phí

Scores: 4.2 (190 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn