Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi Bộ đề đọc hiểu Những ngôi sao xa xôi (Có đáp án) 3 Đề đọc hiểu Những ngôi sao xa xôi của Lê Minh Khuê

Bạn đang tìm kiếm về Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn bài viết Top 18+ Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi hữu ích với bạn.

1. Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi Bộ đề đọc hiểu Những ngôi sao xa xôi (Có đáp án) 3 Đề đọc hiểu Những ngôi sao xa xôi của Lê Minh Khuê

Đề đọc hiểu Những ngôi sao xa xôi của Lê Minh Khuê gồm 3 đề, có đáp án kèm theo, giúp các em học sinh có thêm tài liệu ôn tập, rèn thật tốt kỹ năng trả lời các câu hỏi trong phần đọc hiểu đề thi vào lớp 10 năm 2022 – 2023 sắp tới.

Những ngôi sao xa xôi

Ngoài ra, có thể tham khảo đề đọc hiểu Mùa xuân nho nhỏ, Đoàn thuyền đánh cá, Sang thu, bộ đề đọc hiểu ôn thi vào 10 môn Văn với 47 đề đọc hiểu ngoài chương trình Ngữ văn 9, để vận dụng cách hiểu, tư duy, nhanh chóng trả lời những câu hỏi đề đọc hiểu. Vậy mời các em cùng tải miễn phí 3 đề đọc hiểu Những ngôi sao xa xôi trong bài viết dưới đây:

Đề đọc hiểu Những ngôi sao xa xôi – Mẫu 1

Đọc đoạn văn sau và trả lời câu hỏi:

“Tôi dùng xẻng nhỏ đào đất dưới quả bom. Đất rắn. những hòn sỏi theo tay tôi bay ra hai bên. Thỉnh thoảng lưỡi xẻng chạm vào quả bom. Một tiếng động sắc đến gai người, cứa vào da thịt tôi. Tôi rùng mình và bỗng thấy tại sao mình làm quá chậm. Nhanh lên một tí! Vỏ quả bom nóng. Một dấu hiệu chẳng lành. Hoặc là nóng từ bên trong quả bom. Hoặc là mặt trời nung nóng.”

Câu 1: Nêu nội dung chính của đoạn văn trên?

Câu 2: Xác định phương thức biểu đạt chính được sử dụng trong đoạn trích trên

Câu 3: Em có nhận xét gì về cách đặt câu và tác dụng của cách đặt câu ấy?

Câu 4: Tìm các câu có yếu tố miêu tả trong đoạn trích.

Đáp án đề đọc hiểu Những ngôi sao xa xôi

Câu 1: Nội dung chính của đoạn văn trên là: Đoạn văn diễn tả tâm trạng hồi hộp, căng thẳng cùng với hành động nhanh, dứt khoát của nhân vật Phương Định khi phá bom nổ chậm đầy nguy hiểm.

Câu 2: Phương thức biểu đạt được sử dụng trong đoạn văn là: tự sự.

Câu 3:

Cách đặt câu đặc biệt ở chỗ: có những câu ngắn, câu tách ra từ một câu hoàn chỉnh như: Đất rắn…Nhanh lên một tí! …Một dấu hiệu chẳng lành…Hoặc là mặt trời nung nóng.

Tác dụng: cách sử dụng câu văn ngắn, ngắt nhịp linh hoạt, sử dụng nhiều câu đặc biệt giúp tác giả miêu tả trận phá bom ác liệt,, nguy hiểm, dồn dập, căng thẳng.

Câu 4: Các câu có yếu tố miêu tả trong đoạn trích: “Đất rắn”; “một tiếng động sắc đến gai người”, “vỏ quả bom nóng”, “nóng từ bên trong quả bom”, “hoặc là mặt trời nung nóng”.

Đề đọc hiểu Những ngôi sao xa xôi – Mẫu 2

Đọc đoạn trích sau:

Việc của chúng tôi là ngồi đây. Khi có bom nổ thì chạy lên, đo khối lượng đất phải lấp vào hố bom, đếm bom chưa nổ và nếu cần thì phả bom. Người ta gọi chúng tôi là tổ trinh sát mặt đường. Cái tên gợi sự khát khao làm nên những sự tích anh hùng. Do đó, công việc cũng chẳng đơn giản. Chúng tôi bị bom vùi luôn. Có khi bò trên cao điểm về chỉ thấy hai con mắt lấp lánh. Cười thì hàm răng trắng lóa trên khuôn mặt nhem nhuốc. Những lúc đó, chúng tôi gọi nhau là “những con quỷ mắt đen”.

Câu 1: Đoạn văn trên là lời kể của ai? Kể về điều gì? Người kể đoạn truyện này giữ vai trò như thế nào trong tác phẩm.

Câu 2: Phương thức biểu đạt chính trong đoạn văn trên là gì?

Câu 3: Chỉ ra hai phép liên kết trong đoạn văn trên?

Câu 4: Cách đặt câu văn “Có khi bò trên cao điểm về chỉ thấy hai con mắt lấp lánh” có gì đặc biệt

Câu 5: Câu “Những lúc đó, chúng tôi gọi nhau là những con quỷ mắt đen” dùng biện pháp tu từ gì? Biện pháp tu từ ấy giúp chúng ta hiểu gì về các nhân vật?

Câu 6: Xác định câu có chứa thành phần khởi ngữ trong đoạn văn trên.

Đáp án đề đọc hiểu Những ngôi sao xa xôi

Câu 1: Đoạn văn trên là lời kể của nhân vật Phương Định.

 • Kể về công việc của 3 cô gái (Nho, Thao, Phương Định) trong tổ trinh sát mặt đường
 • Người kể đoạn truyện này giữ vai trò là nhân vật chính trong tác phẩm (Phương Định).

Câu 2: Phương thức biểu đạt chính trong đoạn văn trên là: tự sự và miêu tả

Câu 3: Hai phép liên kết trong đoạn văn trên là phép nối (do đó) và phép thế (lúc đó).

Câu 4: Cách đặt câu văn “Có khi bò trên cao điểm về chỉ thấy hai con mắt lấp lánh” đặc biệt vì đây là câu rút gọn chủ ngữ.

Câu 5: Câu “Những lúc đó, chúng tôi gọi nhau là những con quỷ mắt đen” dùng biện pháp tu từ ẩn dụ. Việc sử dụng biện pháp tu từ này cho thấy tinh thần lạc quan, có trách nhiệm cao với công việc của ba cô gái.

Câu 6: Câu có chứa thành phần khởi ngữ trong đoạn văn trên là: ” Do đó, công việc cũng chẳng đơn giản.”

Đề đọc hiểu Những ngôi sao xa xôi – Mẫu 3

Đọc đoạn văn và trả lời các câu hỏi:

Chúng tôi có ba người. Ba cô gái. Chúng tôi ở trong một hang dưới chân cao điểm. Con đường qua trước hang, kéo lên đồi, đi đến đâu đó, xa! Đường bị đánh lở loét, màu đắt đỏ, trắng lẫn lộn. Hai bên đường không có lá xanh. Chỉ có những thân cây bị tước khô cháy. Những cây nhiều rễ nằm lăn lóc. Những tảng đá to. Một vài cái thùng xăng hoặc thành ô tô méo mó, han gỉ nằm trong đất.

Câu 1: Đoạn văn trên trích trong tác phẩm nào? Tác giả là ai? Giới thiệu đôi nét về tác giả.

Câu 2: Kể tên ba cô gái được nhắc tới trong hai câu văn đầu.

Câu 3: Nêu các phương thức biểu đạt được sử dụng trong đoạn văn trên.

Câu 4: Chỉ ra phong cách ngôn ngữ được sử dụng trong đoạn trích trên

Câu 5: Nhận xét về cách đặt câu trong đoạn văn trên và nêu tác dụng.

Đáp án đề đọc hiểu Những ngôi sao xa xôi

Câu 1: Đoạn văn trên trích trong tác phẩm “Những ngôi sao xa xôi” của Lê Minh Khuê.

Giới thiệu đôi nét về tác giả: Lê Minh Khuê sinh năm 1949, quê ở Thanh Hóa, sáng tác trong thời kì kháng chiến chống đế quốc Mĩ. Các tác phẩm của Lê Minh Khuê ra đời đầu những năm 70 của thế kỉ XX đều viết về cuộc sống chiến đấu của thanh niên xung phong và bộ đội trên tuyến đường Trường Sơn khói lửa. Từ sau 1975. sáng tác của Lê Minh Khuê đã bám sát những biến chuyển của đời sống. Ngòi bút của Lê Minh Khuê khá sắc sảo, nhất là khi miêu tả tâm lí phụ nữ.

Câu 2: Tên ba cô gái được nhắc tới trong hai câu văn đầu là: Phương Định, Nho và Thao.

Câu 3: Các phương thức biểu đạt được sử dụng trong đoạn văn trên là tự sự và miêu tả.

Câu 4: Đoạn trích được viết bằng phong cách ngôn ngữ nghệ thuật.

Câu 5: Nhận xét về cách đặt câu trong đoạn văn trên và tác dụng của nó là: các câu trên đều là câu đơn thể hiện sự nhanh trong nhịp văn, càng nhấn mạnh sự nguy hiểm nơi họ làm việc.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4222
Lượt xem: 42224222

2. Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi từ VNExpress

VNExpress
Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi rồi nhỉ? Bài viết Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi được mình tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4222

3. Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi được mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4222

4. Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi

Mô tả: Trong đây là TOP các bài viết về Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi được mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4222

5. Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi rồi nhỉ? Bài viết Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi được mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4222

6. Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi từ tienphong.vn

tienphong.vn
Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi được mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4222

7. Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi

Mô tả: Trong đây là TOP các bài viết về Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi được mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4222

8. Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi từ soha.vn

soha.vn
Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi rồi nhỉ? Bài viết Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi được mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4222

9. Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi được mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4222

10. Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi từ kenh14.vn

kenh14.vn
Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi

Mô tả: Trong đây là TOP các bài viết về Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi được mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4222

11. Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi từ zingnews.vn

zingnews.vn
Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi rồi nhỉ? Bài viết Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi được mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4222

12. Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi được mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4222

13. Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi từ vov.vn

vov.vn
Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi

Mô tả: Trong đây là TOP các bài viết về Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi được mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4222

14. Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi từ afamily.vn

afamily.vn
Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi rồi nhỉ? Bài viết Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi được mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4222

15. Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi được mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4222

16. Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi

Mô tả: Trong đây là TOP các bài viết về Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi được mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4222

17. Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi từ coccoc.com

coccoc.com
Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi rồi nhỉ? Bài viết Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi được mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4222

18. Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi từ facebook.com

facebook.com
Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi được mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4222

Câu hỏi về Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi

Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi
cách Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi
hướng dẫn Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi
Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi miễn phí

Scores: 4.2 (164 votes)

Có thể bạn quan tâm  Top 18+ Hướng Địa Hình Của Vùng Núi Tây Bắc Chủ Yếu: Hướng địa hình chủ yếu của vùng núi Tây Bắc là

Top 18+ Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi

Bạn đang tìm hiểu về Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn bài viết Top 18+ Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi hữu ích với bạn.

1. Top 18+ Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi

Những ngôi sao xa xôi của Lê Minh Khuê khắc họa rõ nét tâm hồn trong sáng, mộng mơ cùng tinh thần lạc quan dũng cảm giàu nghị lực của những cô gái thanh niên xung phong trên tuyến đường Trường Sơn. Để giúp bạn hiểu rõ ràng và sâu sắc hơn về các dạng đề đọc hiểu liên quan đến tác phẩm, cùng Đọc Tài Liệu tham khảo soạn bài Những ngôi sao xa xôi cùng một số đề đọc hiểu dưới đây và xem gợi ý đáp án của từng đề bạn nhé:

Đọc hiểu Những ngôi sao xa xôi

Đề số 1

Đọc đoạn văn và trả lời các câu hỏi:

Chúng tôi có ba người. Ba cô gái. Chúng tôi ở trong một hang dưới chân cao điểm. Con đường qua trước hang, kéo lên đồi, đi đến đâu đó, xa! Đường bị đánh lở loét, màu đắt đỏ, trắng lẫn lộn. Hai bên đường không có lá xanh. Chỉ có những thân cây bị tước khô cháy. Những cây nhiều rễ nằm lăn lóc. Những tảng đá to. Một vài cái thùng xăng hoặc thành ô tô méo mó, han gỉ nằm trong đất.

Câu 1: Đoạn văn trên trích trong tác phẩm nào? Tác giả là ai? Giới thiệu đôi nét về tác giả.

Câu 2: Kể tên ba cô gái được nhắc tới trong hai câu văn đầu.

Câu 3: Nêu các phương thức biểu đạt được sử dụng trong đoạn văn trên.

Câu 4: Chỉ ra phong cách ngôn ngữ được sử dụng trong đoạn trích trên

Câu 5: Nhận xét về cách đặt câu trong đoạn văn trên và nêu tác dụng.

Đáp án đề đọc hiểu Những ngôi sao xa xôi số 1

Câu 1: Đoạn văn trên trích trong tác phẩm “Những ngôi sao xa xôi” của Lê Minh Khuê.

– Giới thiệu đôi nét về tác giả: Lê Minh Khuê sinh năm 1949, quê ở Thanh Hóa, sáng tác trong thời kì kháng chiến chống đế quốc Mĩ. Các tác phẩm của Lê Minh Khuê ra đời đầu những năm 70 của thế kỉ XX đều viết về cuộc sống chiến đấu của thanh niên xung phong và bộ đội trên tuyến đường Trường Sơn khói lửa. Từ sau 1975. sáng tác của Lê Minh Khuê đã bám sát những biến chuyển của đời sống. Ngòi bút của Lê Minh Khuê khá sắc sảo, nhất là khi miêu tả tâm lí phụ nữ.

Câu 2: Tên ba cô gái được nhắc tới trong hai câu văn đầu là: Phương Định, Nho và Thao.

Câu 3: Các phương thức biểu đạt được sử dụng trong đoạn văn trên là tự sự và miêu tả.

Câu 4: Đoạn trích được viết bằng phong cách ngôn ngữ nghệ thuật.

Câu 5: Nhận xét về cách đặt câu trong đoạn văn trên và tác dụng của nó là: các câu trên đều là câu đơn thể hiện sự nhanh trong nhịp văn, càng nhấn mạnh sự nguy hiểm nơi họ làm việc.

Đề số 2

Đọc đoạn trích sau:

    Việc của chúng tôi là ngồi đây. Khi có bom nổ thì chạy lên, đo khối lượng đất phải lấp vào hố bom, đếm bom chưa nổ và nếu cần thì phả bom. Người ta gọi chúng tôi là tổ trinh sát mặt đường. Cái tên gợi sự khát khao làm nên những sự tích anh hùng. Do đó, công việc cũng chẳng đơn giản. Chúng tôi bị bom vùi luôn. Có khi bò trên cao điểm về chỉ thấy hai con mắt lấp lánh. Cười thì hàm răng trắng lóa trên khuôn mặt nhem nhuốc. Những lúc đó, chúng tôi gọi nhau là “những con quỷ mắt đen”.

Câu 1: Đoạn văn trên là lời kể của ai? Kể về điều gì? Người kể đoạn truyện này giữ vai trò như thế nào trong tác phẩm.

Câu 2

: Phương thức biểu đạt chính trong đoạn văn trên là gì?

Câu 3: Chỉ ra hai phép liên kết trong đoạn văn trên?

Câu 4: Cách đặt câu văn “Có khi bò trên cao điểm về chỉ thấy hai con mắt lấp lánh” có gì đặc biệt

Câu 5: Câu “Những lúc đó, chúng tôi gọi nhau là những con quỷ mắt đen” dùng biện pháp tu từ gì? Biện pháp tu từ ấy giúp chúng ta hiểu gì về các nhân vật?

Câu 6: Xác định câu có chứa thành phần khởi ngữ trong đoạn văn trên.

Tham khảo thêm: Phân tích truyện Những ngôi sao xa xôi

Đáp án đề đọc hiểu Những ngôi sao xa xôi số 2

Câu 1: Đoạn văn trên là lời kể của nhân vật Phương Định.

– Kể về công việc của 3 cô gái (Nho, Thao, Phương Định) trong tổ trinh sát mặt đường

– Người kể đoạn truyện này giữ vai trò là nhân vật chính trong tác phẩm (Phương Định).

Câu 2: Phương thức biểu đạt chính trong đoạn văn trên là: tự sự và miêu tả

Câu 3: Hai phép liên kết trong đoạn văn trên là phép nối (do đó) và phép thế (lúc đó).

Câu 4

: Cách đặt câu văn “Có khi bò trên cao điểm về chỉ thấy hai con mắt lấp lánh” đặc biệt vì đây là câu rút gọn chủ ngữ.

Câu 5: Câu “Những lúc đó, chúng tôi gọi nhau là những con quỷ mắt đen” dùng biện pháp tu từ ẩn dụ. Việc sử dụng biện pháp tu từ này cho thấy tinh thần lạc quan, có trách nhiệm cao với công việc của ba cô gái.

Câu 6: Câu có chứa thành phần khởi ngữ trong đoạn văn trên là: ” Do đó, công việc cũng chẳng đơn giản.”

Đề số 3

Đọc đoạn trích và trả lời câu hỏi dưới

“Lại một đợt bom. Khói vào hang. Tôi ho sặc sụa và tức ngực. Cao điểm bây giờ thật vắng. Chỉ có Nho và chị Thao. Và bom. Và tôi ngồi đây. Và cao xạ đặt bên kia quả đồi. Cao xạ đang bắn. Tiếng súng ở dưới đất lên quả là có hiệu lực. Không gì cô đơn và khiếp sợ hơn khi bom gào thét chung quanh mà không nghe một tiếng trả lời nào dưới đất.”

Câu 1: Nhân vật “tôi” trong đoạn trích trên là ai? Việc lựa chọn nhân vật này làm người kể chuyện trong truyện ngắn trên có tác dụng gì?

Câu 2

: Xác định liên kết câu và chỉ ra từ liên kết trong câu “Lại một đợt bom….Cao xạ đang bắn”

Câu 3: Cách đặt câu trong đoạn văn có gì đặc biệt? Tác dụng của cách đặt câu như vậy đối với việc diễn tả nội dung của đoạn văn.

Câu 4: Trong đoạn trích trên, sự xuất hiện của ” các anh cao xạ ” đã tác động thế nào đến tâm trạng nhân vật ” tôi ” ?

Đáp án đề đọc hiểu Những ngôi sao xa xôi số 3

Câu 1:

– Nhân vật “tôi” trong đoạn trích trên là Phương Định .

– Việc lựa chọn nhân vật này làm người kể chuyện trong truyện ngắn trên có tác dụng:

 • Tạo thuận lợi để tác giả đi sâu miêu tả thế giới nội tâm nhân vật
 • Tạo điểm nhìn phù hợp để miêu tả hiện thực cuộc chiến đấu ở một trọng điểm trên tuyến đường Trường Sơn.
 • Làm cho câu chuyện mang màu sắc chủ quan, trở nên gần gũi, đáng tin cậy,…

Câu 2: Phép liên kết được sử dụng trong câu “Lại một đợt bom….Cao xạ đang bắn” là:

– Phép lặp từ “cao xạ”.

– Phép nối: từ “và”.

Câu 3: Đoạn văn có cách đặt câu rất lạ:

 • – Câu đặc biệt: “Lại một trận bom”.
 • – Những câu đơn ngắn.
 • – Những câu được tách ra từ một câu: “Và bom. Và tôi ngồi đây. Và cao xạ đặt bên kia quả đồi”.

=> Cách đặt câu như vậy có tác dụng diễn tả được sự dồn dập, căng thẳng của trận đánh cũng như tâm trạng nhân vật.

Câu 4: Trong đoạn trích trên, sự xuất hiện của ” các anh cao xạ ” đã tác động đến tâm trạng nhân vật ” tôi ” là: Nhân vật Phương Định cảm nhận được ánh nhìn dõi theo của các anh cao xạ, vì các anh không thích dáng đi khom, nên cô đã thẳng người bước đi. Cô muốn hiên ngang đối diện với thử thách, bởi cô có lòng tự trọng của một nữ thanh niên xung phong góp phần vào sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc đáng tự hào.

Đề số 4

Cho đoạn văn:

… Vắng lặng đến phát sợ. Cây còn lại xơ xác. Đất nóng. Khói đen vật vờ từng cụm trong không trung, che đi những gì từ xa. Các anh cao xạ có nhìn thấy chúng tôi không? Chắc có, các anh ấy có những cái ống nhôm có thể thu cả trái đất vào tầm mắt. Tôi đến gần quả bom. Cảm thấy có ánh mắt các chiến sĩ đang dõi theo mình, tôi không sợ nữa. Tôi sẽ không đi khom. Các anh ấy sẽ không thích cái kiểu đi khom khi có thể cứ đứng đàng hoàng mà bước tới.

Quả bom nằm lạnh lùng trên một bụi cây khô, một đầu vùi xuống đất. Đầu này có vẽ hai vòng tròn màu vàng.

Câu 1:  Nội dung chính của đoạn văn?

Câu 2: Tìm câu đặc biệt trong đoạn văn trên.

Câu 3: Đoạn văn đã dùng phép liên kết nội dung và hình thức nào?

Câu 4: Xác định thành phần tình thái có trong đoạn văn trên.

Câu 5: Điều gì khiến nhân vật “tôi” đến gần quả bom lại cảm thấy không sợ nữa?

Câu 6: Câu “Quả bom nằm lạnh lùng trên một bụi cây khô, một đầu vùi xuống đất” thuộc kiểu câu gì? Phân tích cấu tạo của câu đó.

Đáp án đề đọc hiểu Những ngôi sao xa xôi số 4

Câu 1: Nội dung chính của đoạn văn: Khắc họa công việc phá bom nổ chậm của các cô gái thanh niên xung phong, qua đó cho thấy sự ác liệt của chiến trường và tinh thần dũng cảm của các cô gái.

Câu 2: Câu đặc biệt trong đoạn văn trên là: “Vắng lặng đến phát sợ

Câu 3: Đoạn văn đã dùng phép liên kết:

– Nội dung: Kể lại một lần phá bom nổ chậm của các cô gái thanh niên xung phong, qua đó cho thấy sự ác liệt của chiến trường và tinh thần dũng cảm của các cô gái..

– Hình thức: phép lặp, phép thế, phép liên tưởng.

 • Phép lặp: “Tôi” “một quả bom” “một quả” “quả bom”, “Các anh ấy”, “đi khom”
 • Phép thế: “Các anh ấy”, “các chiến sĩ” thay cho “các anh cao xạ”

“Chúng tôi” thay thế cho “Tôi” “Nho” và “Chị Thao”

 • Phép liên tưởng: “ống nhòm” “ánh mắt”

Câu 4: Thành phần biệt lập tình thái: chắc

Câu 5: Điều khiến nhân “tôi” đến gần quả bom lại thấy không sợ nữa chính là nhân vật “tôi” cảm thấy ánh mắt các chiến sĩ đang dõi theo mình. Đây chính là tâm trạng của nhân vật Phương Định – nữ trinh sát mặt đường, trong một lần phá bom. Chi tiết trên đã cho người đọc thấy lòng quả cảm, sự tự trọng của người nữ chiến sĩ anh hùng. Chính điều này giúp cô vượt qua nỗi sợ hãi, dũng cảm chiến đấu.

Câu 6: Câu “Quả bom nằm lạnh lùng trên một bụi cây khô, một đầu vùi xuống đất” là câu ghép.

– Cấu tạo câu:

 • CN1: Quả bom
 • VN1: nằm lạnh lùng trên một bụi cây khô
 • CN2: một đầu
 • VN2: vùi xuống đất

Đề số 5

Đọc đoạn văn sau và trả lời câu hỏi:

“Tôi dùng xẻng nhỏ đào đất dưới quả bom. Đất rắn. những hòn sỏi theo tay tôi bay ra hai bên. Thỉnh thoảng lưỡi xẻng chạm vào quả bom. Một tiếng động sắc đến gai người, cứa vào da thịt tôi. Tôi rùng mình và bỗng thấy tại sao mình làm quá chậm. Nhanh lên một tí! Vỏ quả bom nóng. Một dấu hiệu chẳng lành. Hoặc là nóng từ bên trong quả bom. Hoặc là mặt trời nung nóng.”

Câu 1: Nêu nội dung chính của đoạn văn trên?

Câu 2: Xác định phương thức biểu đạt chính được sử dụng trong đoạn trích trên

Câu 3: Em có nhận xét gì về cách đặt câu và tác dụng của cách đặt câu ấy?

Câu 4: Tìm các câu có yếu tố miêu tả trong đoạn trích.

Đáp án đề đọc hiểu Những ngôi sao xa xôi số 5

Câu 1: Nội dung chính của đoạn văn trên là: Đoạn văn diễn tả tâm trạng hồi hộp, căng thẳng cùng với hành động nhanh, dứt khoát của nhân vật Phương Định khi phá bom nổ chậm đầy nguy hiểm.

Câu 2: Phương thức biểu đạt được sử dụng trong đoạn văn là: tự sự.

Câu 3:

– Cách đặt câu đặc biệt ở chỗ: có những câu ngắn, câu tách ra từ một câu hoàn chỉnh như: Đất rắn…Nhanh lên một tí! …Một dấu hiệu chẳng lành…Hoặc là mặt trời nung nóng.

– Tác dụng: cách sử dụng câu văn ngắn, ngắt nhịp linh hoạt, sử dụng nhiều câu đặc biệt giúp tác giả miêu tả trận phá bom ác liệt,, nguy hiểm, dồn dập, căng thẳng.

Câu 4: Các câu có yếu tố miêu tả trong đoạn trích: “Đất rắn”; “một tiếng động sắc đến gai người”, “vỏ quả bom nóng”, “nóng từ bên trong quả bom”, “hoặc là mặt trời nung nóng”.

Đề số 6

Dưới đây là trích đoạn trong truyện ngắn Những ngôi sao xa xôi (Lê Minh Khuê):

Những cái xảy ra hàng ngày: máy bay rít, bom nổ. Nổ trên cao điểm, cách cái hang này khoảng 300 mét. Đất dưới chân chúng tôi rung. Mấy cái khăn mặt mắc ở dây cũng rung. Tất cả, cứ như lên cơn sốt. Khói lên, và cửa hang bị che lấp. Không thấy mây và bầu trời đâu nữa.

Chị Thao cầm cái thước trên tay tôi, nuốt nốt miếng bích quy ngon lành: “Định ở nhà. Lần này nó bỏ ít, hai đứa đi cũng đủ”, rồi kéo tay áo Nho, vác xẻng lên vai và đi ra cửa.

Tôi không cãi chị. Quyền hạn phân công là ở chị. Thời gian bắt đầu căng lên. Trí não tôi cũng không thua. Những gì đã qua, những gì sắp tới… không đáng kể nữa. Có gì lý thú đâu, nếu các bạn tôi không quay về?…

Câu 1: Nêu ngắn gọn nội dung chính của đoạn trích trên.

Câu 2: Xác định phương thức biểu đạt chính được sử dụng trong đoạn văn?

Câu 3: Tìm hai câu rút gọn trong đoạn văn trên và cho biết hiệu quả của việc sử dụng các câu rút gọn đó.

Câu 4: Chỉ ra phép liên kết được dùng trong câu “Những cái xảy ra hàng ngày: máy bay rít, bom nổ. Nổ trên cao điểm, cách cái hang này khoảng 300 mét”

Đáp án đề đọc hiểu Những ngôi sao xa xôi số 6

Câu 1: Nội dung chính của đoạn trích trên là: Đoạn trích tái hiện lại những cảnh tượng bom đạn chiến tranh khốc liệt trên tuyến đường Trường Sơn. Ở nơi đó có những nữ thanh niên xung phong dũng cảm chiến đấu, phá bom. Họ có tình đồng đội keo sơn, họ vô cùng gắn bó, yêu thương, quan tâm hết mực đến nhau

Câu 2: Phương thức biểu đạt chính được sử dụng trong đoạn văn là tự sự

Câu 3:

– Hai câu rút gọn trong đoạn trích:

 • Nổ trên cao điểm, cách cái hang này khoảng 300 mét
 • Không thấy mây và bầu trời đâu nữa

– Hiệu quả của việc sử dụng các câu rút gọn: Làm cho câu văn ngắn gọn, tránh lặp từ; thông tin nhanh, nhịp văn dồn dập phản ánh được sự khốc liệt của chiến trường.

Câu 4: Phép liên kết được dùng trong câu “Những cái xảy ra hàng ngày: máy bay rít, bom nổ. Nổ trên cao điểm, cách cái hang này khoảng 300 mét” là phép liên kết lặp từ.

– Từ ngữ được lặp: “nổ”.

Gợi ý thêm cho bạn: Các đề văn về Những ngôi sao xa xôi

—————

Trên đây là một số đề đọc hiểu Những ngôi sao xa xôi của Lê Minh Khuê mà Đọc tài liệu đã sưu tầm được, mong rằng sẽ giúp ích cho các em trong quá trình ôn tập tại nhà!

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5333
Lượt xem: 53335333

2. Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi từ VNExpress

VNExpress
Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi rồi nhỉ? Nội dung Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi được team tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5333

3. Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi được team tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5333

4. Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi

Tóm tắt: Trong đây là TOP các bài viết về Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi được team tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5333

5. Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi rồi nhỉ? Nội dung Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi được team tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5333

6. Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi từ tienphong.vn

tienphong.vn
Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi được team tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5333

7. Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi

Tóm tắt: Trong đây là TOP các bài viết về Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi được team tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5333

8. Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi từ soha.vn

soha.vn
Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi rồi nhỉ? Nội dung Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi được team tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5333

9. Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi được team tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5333

10. Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi từ kenh14.vn

kenh14.vn
Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi

Tóm tắt: Trong đây là TOP các bài viết về Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi được team tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5333

11. Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi từ zingnews.vn

zingnews.vn
Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi rồi nhỉ? Nội dung Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi được team tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5333

12. Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi được team tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5333

13. Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi từ vov.vn

vov.vn
Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi

Tóm tắt: Trong đây là TOP các bài viết về Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi được team tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5333

14. Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi từ afamily.vn

afamily.vn
Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi rồi nhỉ? Nội dung Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi được team tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5333

15. Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi được team tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5333

16. Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi

Tóm tắt: Trong đây là TOP các bài viết về Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi được team tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5333

17. Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi từ coccoc.com

coccoc.com
Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi rồi nhỉ? Nội dung Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi được team tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5333

18. Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi từ facebook.com

facebook.com
Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi được team tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5333

Câu hỏi về Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi

Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi
cách Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi
hướng dẫn Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi
Phương Thức Biểu Đạt Của Những Ngôi Sao Xa Xôi miễn phí

Scores: 4.8 (194 votes)

Có thể bạn quan tâm  Top 18+ Hướng Địa Hình Của Vùng Núi Tây Bắc Chủ Yếu: Hướng địa hình chủ yếu của vùng núi Tây Bắc là

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn