Pokémon: Genesect thần tốc và Mewtwo huyền thoại thức tỉnh là gì? Pokémon Genesect Thần Tốc Và Mewtwo Huyền Thoại Thức Tỉnh

Pokémon: Genesect thần tốc và Mewtwo huyền thoại thức tỉnh là hai trong số những Pokémon huyền thoại được yêu thích nhất trong vũ trụ Pokémon. Genesect, một Pokémon di tích sinh học, được tạo ra từ việc thay đổi gen và tái tạo nhờ vào công nghệ hiện đại. Genesect có khả năng sử dụng loại vũ khí mạnh mẽ nhất, như laser và phun lửa, và là một trong những Pokémon đáng sợ nhất. Trong khi đó, Mewtwo là một Pokémon được tạo ra bằng công nghệ gien. Mewtwo được cho rằng có khả năng kiểm soát suy nghĩ của con người, và là một trong những Pokémon mạnh nhất trong vũ trụ này. Trong phiên bản mới nhất của trò chơi Pokémon, Genesect thần tốc và Mewtwo huyền thoại thức tỉnh, người chơi sẽ được trải nghiệm những trận đấu đầy kịch tính và hấp dẫn với hai Pokémon huyền thoại này, và tìm hiểu rõ hơn về sức mạnh và lịch sử của chúng.

Pokémon Genesect Thần Tốc Và Mewtwo Huyền Thoại Thức Tỉnh

Pokémon Genesect Thần Tốc và Mewtwo Huyền Thoại Thức Tỉnh là hai loài Pokémon đặc biệt trong thế giới Pokémon. Genesect là một Pokémon cơ khí được tạo ra từ DNA của một loài Pokémon đã tuyệt chủng, còn Mewtwo là một Pokémon được tạo ra nhân tạo từ DNA của loài Pokémon huyền thoại Mew.

Trong cuộc phiêu lưu của Ash Ketchum và các bạn, họ đã gặp gỡ Genesect và Mewtwo và giúp họ đối mặt với các thử thách khác nhau. Trong phim Pokémon Genesect Thần Tốc, Genesect đã trở thành một người bảo vệ thân thiện của các Pokémon khác trên hòn đảo đang bị đe dọa bởi một kế hoạch xây dựng trên đó. Trong phim Pokémon Mewtwo Huyền Thoại Thức Tỉnh, Mewtwo đã thức tỉnh sau một thời gian dài ngủ yên và đã đối đầu với các nhân vật trong phim để bảo vệ thế giới Pokémon khỏi một mối đe dọa mới.

Cả hai loài Pokémon này không chỉ có ngoại hình đặc biệt mà còn có năng lực siêu việt và khả năng chiến đấu tuyệt vời. Chúng được coi là một trong những loài huyền thoại mạnh nhất trong thế giới Pokémon và là một phần không thể thiếu trong phiên bản game và anime của loạt trò chơi này.

Pokemon Movie 16: Gensect Thần Tốc Mewtwo Thức Tỉnh

Pokémon: Genesect thần tốc và Mewtwo huyền thoại thức tỉnh

Pokémon the Movie: Genesect and the Legend Awakened
220px Shinsoku no Genesect
Áp phích phim tại Nhật Bản
Tiếng Nhật 劇場版ポケットモンスター ベストウイッシュ 神速のゲノセクト ミュウツー覚醒
Hepburn Gekijōban Poketto Monsutā Besuto Uisshu! Shinsoku no Genosekuto: Myūtsū Kakusei
Dịch nghĩa Pocket Monsters Best Wishes! The Movie: ExtremeSpeed Genesect: Mewtwo Awakens
Đạo diễn Kunihiko Yuyama
Sản xuất Takemoto Mori
Choji Yoshikawa
Yukio Kawasaki
Junya Okamoto
Koichi Kawase
Kịch bản Hideki Sonoda
Dựa trên Pokémon: Best Wishes!
của Satoshi Tajiri
Ken Sugimori
Junichi Masuda
Diễn viên Rica Matsumoto
Aoi Yūki
Mamoru Miyano
Ikue Ōtani
Âm nhạc Shinji Miyazaki
Hãng sản xuất
OLM, Inc.
Phát hành Nhật Bản Toho
Hoa Kỳ Cinedigm/Viz Media
Công chiếu
 • 13 tháng 7 năm 2013 (2013-07-13) (Nhật Bản)
Độ dài
96 phút
Quốc gia Nhật Bản
Ngôn ngữ Tiếng Nhật
Doanh thu $32,293,377
16px Wikipe tan face.svg Cổng thông tin Anime và manga

Pokémon the Movie: Genesect thần tốc và Mewtwo huyền thoại thức tỉnh, ban đầu được phát hành tại Nhật Bản với tên gọi là Pocket Monsters Best Wishes! The Movie: Genesect thần tốc và Mewtwo huyền thoại thức tỉnh (劇場版ポケットモンスター ベストウイッシュ 神速のゲノセクト ミュウツー覚醒, Gekijōban Poketto Monsutā Besuto Uisshu! Shinsoku no Genosekuto: Myūtsū Kakusei?) là anime Nhật Bản 2013 của đạo diễn Kunihiko Yuyama. Đây là Pokémon anime movie thứ 16 và thứ 3 cũng như cuối cùng của series Best Wishes. Phim được ra mắt tại các rạp vào ngày 13 tháng 7 năm 2013. Bộ phim chủ đề Genesect, Paleozoic và Pokémon cuối cùng trong thế hệ thứ 5, cũng như Mewtwo. Phim cũng được chiếu trên Cartoon Network ở Hoa Kì, và trên CITV Vương quốc Anh vào ngày 19 tháng 10 năm 2013. Phim đồng thời cũng được chiếu tại Philippines bắt đầu từ ngày 13 tháng 11 năm 2013, độc quyền trên rạp SM. Tại Việt Nam, phim được Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Truyền thông Purpose (HTV3 – DreamsTV) mua bản quyền lồng tiếng và phát sóng vào ngày 26/8/2018.

Nội dung

Genesect, loài pokemon được Băng đảng Plasma hồi sinh từ những hóa thạch có niên đại từ 300 triệu năm trước. Khi bọn chúng trở về, chúng thấy nhà của chúng đã bị vùi lấp dưới một trận bão tuyết. Chúng trở nên vô cùng tuyệt vọng…
“Tôi muốn… về nhà…”, năm con Genesect lên đường đến thành phố New Tork, để tìm lại vùng đất mà chúng đã từng sinh sống 300 triệu năm trước.
Mewtwo cảm nhận được giọng nói của Genesect. Cũng giống như bọn chúng, Mewtwo cũng do con người tạo ra từ gen của Mew.
Cùng lúc đó, Satoshi, Pikachu và các bạn đang ghé thăm thành phố New Tork. Họ đến nơi được gọi là “Ngọn đồi pokemon”, một nơi được làm nên cho các loài pokemon của thành phố sinh sống. Ai cũng ngạc nhiên khi thấy các loài pokemon sống vô cùng yên bình trong một thành phố rộng lớn như thế.
Bất ngờ, những con Genesect kéo đến và con Genesect màu đỏ tấn công Satoshi và những người khác bằng sức mạnh và tốc độ đáng kinh ngạc của nó. Nó cho rằng mọi thứ đều là kẻ thù của bọn chúng.
Thật may mắn, Satoshi và các pokemon khác đã được cứu bởi pokemon huyền thoại Mewtwo. Mewtwo cho rằng Genesect là loài pokemon không đáng để tồn tại trên thế giới, cũng giống như nó. Hiểu được cảm giác Genesect, Mewtwo đã đấu với nó, một trận đầu kịch liệt diễn ra ngay trên bầu trời thành phố.
Cả hai con pokemon đều muốn vượt qua giới hạn của bọn chúng, biến trận chiến thành một trận chiến tốc độ mạnh mẽ. Sức mạnh thực sự chưa thức tỉnh bên trong Mewtwo là gì? Làm sao để trận chiến định mệnh này đi đến hồi kết?
Satoshi đã hứa với một con Genesect rằng sẽ đưa bọn chúng về nhà. Cùng với Pikachu và các bạn, Satoshi sẽ làm gì để giúp cho thành phố thoát ra khỏi bị lâm nguy? Liệu cậu có thể thực hiện được lời hứa với Genesect không?

Phân vai

 • Đạo diễn chuyển âm: Ngọc Quyên
Nhân vật Diễn viên lồng tiếng Nhật Diễn viên lồng tiếng Việt
Satoshi/Ash Rica Matsumoto Hoàng Khuyết
Pikachu Ikue Ōtani
Iris Aoi Yūki Ngọc Quyên
Dent/Cilan Mamoru Miyano Quang Tuyên
Musashi/Jessie Megumi Hayashibara Thùy Tiên
Kojirō/James Shin-ichiro Miki Minh Vũ
Nyarth/Meowth Inuko Inuyama Kim Anh
Người dẫn chuyện Unshō Ishizuka Trí Luân
Eric Takashi Yoshimura Minh Vũ
Mewtwo Reiko Takashima Thùy Tiên
Genesect Đỏ Koichi Yamadera Chơn Nhơn
Genesect Nước Morohoshi Sumire Linh Phương
Genesect Lửa Furushima Kiyotaka
Genesect Băng Watanabe Akeno
Genesect Điện Sato Kensuke

Doanh thu

Ở tuần đầu chiếu, phim đựng vị trí số #2 trên Japanese box office với $4,901,163. Vào ngày 8 tháng 9 năm 2013, phim đạt doanh thu $30,906,537 ở Nhật Bản và $1,386,840, ngày 12 tháng 1 năm 2014, ở Hàn Quốc, khắp cả nước $32,293,377. Phim nằm ở vị trí thứ 10 cho phim có doanh thu cao nhất năm tại Nhật Bản.

Âm nhạc

 • Bài nhạc mở đầu (Opening Theme)

“Natsumeku Sakamichi (夏めく坂道)” by Daisuke

 • Bài nhạc kết thúc (Ending Theme)

“Egao (笑顔)” by Ikimonogakari

Chú thích

Liên kết ngoài

 • Trang web chính thức (tiếng Nhật)
 • Pokémon: Genesect thần tốc và Mewtwo huyền thoại thức tỉnh tại từ điển bách khoa của Anime News Network
 • Mewtwo ~Kakusei e no Prologue tại từ điển bách khoa của Anime News Network
 • Pokémon: Genesect thần tốc và Mewtwo huyền thoại thức tỉnh trên Internet Movie Database
Hình tượng sơ khai Bài viết liên quan đến phim anime này vẫn còn sơ khai. Bạn có thể giúp Wikipedia mở rộng nội dung để bài được hoàn chỉnh hơn.
 • x
 • t
 • s


Lấy từ “https://vi.wikipedia.org/w/index.php?title=Pokémon:_Genesect_thần_tốc_và_Mewtwo_huyền_thoại_thức_tỉnh&oldid=69203413”

Scores: 4.3 (181 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn