Poly (trang web) là gì? Chi tiết về Poly (trang web) mới nhất 2023

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia

Bước tới điều hướng
Bước tới tìm kiếm

Poly
80px
Screenshot
300px
Screenshot of the Poly homepage on May 11, 2018.
Loại website
3D object library
Chủ sở hữu Google
Website poly.google.com
Thương mại No
Yêu cầu đăng ký Optional (Google Account)
Bắt đầu hoạt động 1 tháng 11 năm 2017; 3 năm trước (2017-11-01)
Tình trạng hiện tại Active

Poly là một trang web được tạo bởi Google để người dùng duyệt, phân phối và tải xuống các đối tượng 3D. Nó có tính năng một thư viện miễn phí có chứa hàng ngàn đối tượng 3D để sử dụng trong thực tế ảo và các ứng dụng thực tế tăng cường. Nó được thiết kế để cho phép người sáng tạo dễ dàng chia sẻ và truy cập các đối tượng 3D.

Các tính năng[sửa | sửa mã nguồn]

Người dùng có thể tìm kiếm thư viện mô hình Poly bằng các từ khóa cụ thể và tải lên và tải xuống các mô hình ở định dạng tệp OBJ.[1] Hầu hết các mô hình có thể được “phối lại” bằng cách sử dụng Tilt Brush và tích hợp ứng dụng Google Blocks; đối tượng phối lại được tự động xuất bản trên Poly với tín dụng và liên kết đến người sáng tạo gốc.[2] Có thể xem các đối tượng bằng Cardboard hoặc Chế độ xem Daydream.[3] Người dùng cũng có thể tạo các ảnh GIF động đơn giản của các đối tượng để tải xuống.

API[sửa | sửa mã nguồn]

Vào ngày 30 tháng 11 năm 2017, Google đã phát hành API Poly.[4] Nó cho phép các nhà phát triển dễ dàng tích hợp các đối tượng 3D vào các dự án của họ và cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào thư viện đối tượng trong khi bản thân ứng dụng đang chạy.[5] API có thể được sử dụng cho các ứng dụng web, Android và iOS, trong khi Bộ công cụ Poly được yêu cầu cho các nhà phát triển Unity và Unreal.[6]

Xem thêm[sửa | sửa mã nguồn]

 • WebGL
 • Bài đăng 3D trên Facebook
 • Remix 3D

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

 1. ^

  “Poly: Browse, discover and download 3D objects and scenes”.

 2. ^ “Google’s new platform helps you build VR and AR apps”.
 3. ^ “Create in AR, VR With Google Poly Object Library”.
 4. ^ “Google expands its 3D objects pipeline for AR/VR with the Poly API”. no-break space character trong |tên bài= tại ký tự số 63 (trợ giúp)
 5. ^ “Poly | Google Developers”. Google Developers (bằng tiếng Anh). 29 tháng 11 năm 2017. Truy cập ngày 5 tháng 12 năm 2017.
 6. ^ “Poly – Google Developer | Poly | Google Developers”. Google Developers (bằng tiếng Anh). Truy cập ngày 5 tháng 12 năm 2017.


Lấy từ “https://vi.wikipedia.org/w/index.php?title=Poly_(trang_web)&oldid=41020010”

Từ khóa: Poly (trang web), Poly (trang web), Poly (trang web)

LADIGI – Công ty dịch vụ SEO LADIGI giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả.

Nguồn: Wikipedia

Scores: 4.9 (117 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn