Primitive Technology là gì? Chi tiết về Primitive Technology mới nhất 2021

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia

Bước tới điều hướng
Bước tới tìm kiếm

Primitive Technology
Thông tin cá nhân
Sinh John Plant
Quốc tịch Úc
Giáo dục Cử nhân khoa học
Trang web primitivetechnology.wordpress.com
Thông tin YouTube
Kênh
  • channel/UCAL3JXZSzSm8AlZyD3nQdBA
Năm hoạt động 2015–nay
Lượt đăng ký 8.2 triệu
Tổng lượt xem 575 triệu
Các nút Play
YouTube Silver Play Button 2.svg 100.000 lượt đăng ký 2015
YouTube Gold Play Button 2.svg 1.000.000 lượt đăng ký 2016
Lượt đăng ký và lượt xem được cập nhật tính đến 3/7/2018.

Primitive Technology là một kênh YouTube của John Plant. Trụ sở tại Far North Queensland, Úc, loạt phim này cho thấy quá trình chế tạo các công cụ và các tòa nhà chỉ sử dụng các vật liệu được tìm thấy trong vùng hoang dã. Được tạo vào tháng 5 năm 2015, kênh này đã có hơn 8 triệu người đăng ký và đã có hơn 575 triệu lượt xem vào tháng 6 năm 2018.

Bối cảnh[sửa | sửa mã nguồn]

Plant mô tả chủ đề của mình như là một sở thích, và anh sống trong một ngôi nhà hiện đại và ăn thực phẩm hiện đại. Anh đã tuyên bố trong một nhận xét về video vào tháng 1 năm 2018 rằng anh sở hữu vùng đất mà anh đóng phim. Anh tuyên bố trên trang web của mình rằng anh không có nguồn gốc Thổ dân và đã không được đào tạo từ Quân đội Úc.

Có thể bạn quan tâm  Truyện cổ tích là gì? Chi tiết về Truyện cổ tích mới nhất 2021

Trong một thư từ với Michelle Castillo của CNBC vào năm 2017, anh nói anh đã ở giữa của ông 30. Ông cũng nói rằng ông đã đi học đại học và nhận bằng Cử nhân Khoa học nhưng “không làm bất cứ điều gì với nó”, và thay vào đó cắt cỏ để kiếm sống trong khi thực hiện các video Công nghệ nguyên thủy ở bên cạnh. Ông tuyên bố mối quan hệ của mình với sự tồn tại của tự nhiên bắt đầu từ khi còn nhỏ: ở tuổi 11, ông sẽ làm cho các chòi của một con suối phía sau nhà ông chỉ sử dụng các vật liệu tự nhiên.

Mô tả[sửa | sửa mã nguồn]

Mỗi video hướng dẫn người xem thông qua tiến trình của một hoặc nhiều dự án thể hiện các kỹ thuật và phương pháp mà ông sử dụng để tạo ra các công cụ hoặc tòa nhà. Như ông giải thích trên blog của mình, ông đã xây dựng “hoàn toàn từ đầu không sử dụng các công cụ và vật liệu hiện đại”, chỉ sử dụng những gì ông có thể lấy từ môi trường thiên nhiên của ông, như vật liệu thực vật, đất sét, đất đá và đá. Các tập của loạt không có nói, và chỉ có âm thanh xung quanh tối thiểu. Các mô tả văn bản về các hành động trên màn hình xuất hiện trong tính năng đóng phụ đề.

Lịch sử[sửa | sửa mã nguồn]

Plant đã tạo ra kênh Primitive Technology vào tháng 5 năm 2015. Video đầu tiên được tải lên vào ngày 1 tháng 5 năm 2015. Kể từ đó, mỗi video của ông đã thu hút hàng triệu lượt xem. Kênh này đã thu được hơn 5,4 triệu thuê bao và hơn 350 triệu lượt xem vào tháng 9 năm 2017. Tính đến tháng 2 năm 2018, nó có hơn 7,2 triệu thuê bao và hơn 490 triệu lượt xem.

Có thể bạn quan tâm  Phát hiện ra châu Mỹ là gì? Chi tiết về Phát hiện ra châu Mỹ mới nhất 2021

Trong hai năm đầu tiên của sự tồn tại của kênh, người đàn ông trong các video vẫn còn ẩn danh. Vào tháng 6 năm 2017, anh ta đã tự nhận mình là John Plant khi anh phàn nàn với Facebook rằng các video của anh ta đang bị đánh cắp do hậu quả của việc mọi người reposting họ trên trang web, và rằng thực tế đã làm anh mất hàng ngàn đô la Úc.

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

  • Trang web chính thức


Lấy từ “https://vi.wikipedia.org/w/index.php?title=Primitive_Technology&oldid=63496674”

Từ khóa: Primitive Technology, Primitive Technology, Primitive Technology

LADIGI – Công ty dịch vụ SEO Google giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả.

Nguồn: Wikipedia

Scores: 4.9 (113 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn
    Mã giảm giá
    SHOPEE 100K