Top 20+ Quan Hệ Phía Sau Có Mang Thai Không Quan hệ bằng đường hậu môn có thai không? 4 nguy cơ bạn cần biết

Bạn đang tìm hiểu về Quan Hệ Phía Sau Có Mang Thai Không, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết Top 20+ Quan Hệ Phía Sau Có Mang Thai Không được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Quan Hệ Phía Sau Có Mang Thai Không hữu ích với bạn.

Quan hệ bằng đường hậu môn có thai không? 4 nguy cơ bạn cần biết

Việc mang thai chỉ xảy ra khi tinh dịch được bắn vào âm đạo để tinh trùng có cơ hội bơi đến ống dẫn trứng và thụ tinh với trứng. Vậy khi quan hệ đường hậu môn; tinh dịch không bắn vào âm đạo thì việc thụ thai sẽ diễn ra như thế nào? Hãy cùng MarryBaby tìm hiểu quan hệ bằng đường hậu môn có thai không nhé.

Quan hệ đường hậu môn cũng giống như quan hệ đường miệng; sẽ không thể nào dẫn tới mang thai dù vợ chồng có thể truyền cho nhau bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Tuy nhiên, cuộc sống luôn có ngoại lệ và dưới đây là 3 trường hợp hiếm hoi có thể dẫn tới mang thai ngoài ý muốn.

Quan hệ bằng đường hậu môn có thai không? 4 lý do mang thai ngoài ý muốn

Quan hệ bằng đường hậu môn dẫn đến mang thai là hiếm gặp; tuy nhiên, có những trường hợp hy hữu xảy ra trong khi anal sex dẫn đến việc mang thai. Cụ thể là: tinh dịch rò rỉ vào đường âm đạo; phụ nữ có tình trạng lỗ rò âm đạo; âm đạo lỡ tiếp xúc với chất bôi trơn của dương vật và tinh dịch dính trên đồ chơi tình dục khi thâm nhập vào âm đạo.

1. Cho tinh trùng vào hậu môn có mang thai không? Có vì tinh dịch “đi nhầm” vào âm đạo

Quan hệ bằng đường hậu môn có thai không? Hậu môn không liên kết với âm đạo hay bất kỳ cơ quan sinh sản nào, nhưng nếu tinh dịch chảy vào âm đạo sau khi xuất tinh thì việc mang thai có thể xảy ra.

Nếu chàng xuất tinh vào hậu môn hoặc gần đó và tinh dịch chảy xuống âm đạo thì về mặt lý thuyết; xác suất dính bầu là có dù không cao. Vậy nếu xuất tinh vào hậu môn có thai không? Không, nếu tinh dịch của chàng không tiếp xúc với âm vật.

Bên cạnh đó, nếu chàng chạm tay vào tinh dịch rồi lại dùng ngón tay kích thích âm đạo thì tinh dịch có thể bị đẩy vào sâu hơn trong âm đạo, có thể dẫn đến mang thai.

>> Bạn có thể tham khảo: Các hình dạng của cô bé và những khám phá thú vị về “chỗ ấy”

2. Quan hệ bằng đường hậu môn có thai không? Có do “lỗ rò âm đạo (lỗ rò trực tràng)”

Nếu người phụ nữ mắc một tình trạng rất hiếm gọi là “lỗ rò âm đạo” thì khả năng mang thai cũng có thể xảy ra.

Lỗ rò âm đạo là lỗ thông giữa âm đạo và trực tràng. Nguồn gốc xuất hiện có thể do bạn mắc bệnh Crohn (viêm đường ruột), bị tổn thương trong lúc chào đời, bị ung thư ở khu vực xương chậu hay phải qua xạ trị. Phẫu thuật có thể giúp hàn gắn lỗ rò này.

Nếu bạn quan hệ đường hậu môn, về mặt lý thuyết; tinh dịch có thể chảy từ trực tràng qua âm đạo, dẫn tới mang thai. Tuy nhiên, người mắc chứng này thì phân và dịch tiết cũng có thể lẫn lộn từ trực tràng qua âm đạo, do đó việc vệ sinh là vô cùng khó khăn. Chắc chắn quan hệ đường âm đạo hay hậu môn cũng chẳng dễ dàng gì, trước mắt là phải phẫu thuật để loại bỏ lỗ rò này thì cuộc sống mới bình thường.

3. Quan hệ bằng đường hậu môn có thai không? Mang thai dù chàng chưa xuất tinh

Quan hệ bằng đường hậu môn có thai không? Tinh dịch là chất lỏng sệt màu trắng đục bắn ra khi chàng xuất tinh. Thế nhưng trước khi chàng xuất tinh thì trong quá trình dạo đầu hoặc lâm trận, cậu nhỏ cũng đã tiết ra một dịch nhầy có tác dụng như chất bôi trơn tự nhiên.

Dịch nhầy này bình thường không chứa tinh trùng, nhưng tinh trùng vẫn có thể rò rỉ vào dịch nhầy này vì tất cả đều xuất ra từ một chỗ đó là niệu đạo. Nghĩa là dịch nhầy này có thể khiến bạn mang thai. Do đó vợ chồng khi quan hệ đừng nên “rút ra thụt vô” giữa hậu môn và âm đạo trong cùng một lúc, vì tinh dịch “đi lạc” có thể dẫn tới mang thai dù chàng chưa xuất tinh.

>> Bạn có thể tham khảo: Ý nghĩa của những nụ hôn trên cơ thể chàng muốn thổ lộ với bạn!

4. Quan hệ bằng lỗ hậu có bầu không? Có thể, do đồ chơi tình dục dính tinh dịch

Quan hệ bằng đường hậu môn có thai không? Nếu khi quan hệ hậu môn; bạn dùng tay hoặc đồ chơi tình dục để kích thích cửa sau rồi lại để tay và đồ chơi tiếp xúc âm đạo thì vẫn có nguy cơ có thai. Đó là khi bạn bắn tinh trùng vào hậu môn làm dính tay hoặc đồ chơi tình dục. Từ đó những tinh trùng này vẫn có khả năng thụ tinh cho trứng.

Rủi ro khi quan hệ qua hậu môn

Cho tinh trùng vào hậu môn có ảnh hưởng gì không? Bạn không chỉ quan tâm xem quan hệ bằng đường hậu môn có thai không mà cũng cần đề phòng các chấn thương hay bệnh truyền nhiễm khi thực hiện cách quan hệ này. Nếu không có các biện pháp bảo vệ an toàn; cách quan hệ qua hậu môn có thể nguy hiểm vì các lý do sau đây:

  • Hậu môn không tiết chất bôi trơn tự nhiên: Âm đạo sẽ tiết ra chất bôi trơn tự nhiên khi quan hệ để dương vật thâm nhập dễ dàng hơn. Tuy nhiên hậu môn lại không có loại chất bôi trơn này nên sự xâm nhập của dương vật có thể khiến cho các mô bên trong bị rách, từ đó dễ nhiễm vi khuẩn và virus hơn. Điều này có thể dẫn đến sự lây lan của các bệnh lây truyền qua đường tình dục, bao gồm cả HIV/AIDS.
  • Cơ vòng hậu môn sẽ bị yếu đi: Hậu môn được bao bọc bởi một khối cơ dạng vòng có tên là cơ thắt vòng hậu môn đóng vai trò thắt khe hậu môn lại sau khi đại tiện. Việc quan hệ bằng hậu môn thường xuyên sẽ dần dẫn đến tình trạng suy nhược cơ thắt vòng hậu môn. Khi cơ này suy yếu, bạn sẽ khó kiểm soát được việc đi vệ sinh của mình.
  • Hậu môn chứa nhiều vi khuẩn: Hậu môn là cơ quan bài tiết chất thải của cơ thể nên có thể chứa nhiều vi khuẩn nguy hiểm dù bạn không có bất kỳ bệnh truyền nhiễm nào. Khi bạn quan hệ bằng hậu môn mà không có biện pháp bảo vệ, những vi khuẩn này cũng có thể gây nhiễm trùng đường tiết niệu.

Phòng ngừa rủi ro khi quan hệ bằng đường hậu môn

Vợ chồng nên dùng bao cao su khi quan hệ bằng đường hậu môn vì khả năng bạn bị lây nhiễm các bệnh lây qua đường tình dục sẽ cao hơn là quan hệ đường “chính ngạch”.

Làn da quanh hậu môn có thể bị rách khiến bạn không chỉ đau mà còn là cơ hội cho virus nguy hiểm HIV. Theo thống kê, quan hệ đường hậu môn là một trong những con đường dễ dàng nhất để một người khỏe mạnh nhiễm HIV.

Bên cạnh đó, hãy dùng nhiều dầu gel bôi trơn để tránh rách và chảy máu. Nếu bạn dùng đồng thời gel bôi trơn và bao cao su, hãy tránh các sản phẩm gốc dầu. Và đừng nên nhảy qua lại giữa hậu môn và âm đạo để phân không nhầm đường vào âm đạo bạn nhé. Nếu muốn làm vậy, chàng nên rửa sạch cậu nhỏ và thay bao cao su mới.

Quan hệ đường hậu môn khi mang thai

Vậy sau khi biết quan hệ bằng đường hậu môn có thai không; bạn có thể sẽ muốn hiểu cách quan hệ bằng đường hậu môn khi mang thai.

Mang thai không nhất thiết phải nhàm chán. Mẹ có thể quan hệ bằng đường hậu môn, nhưng cần chú ý tới những vấn đề an toàn sau:

  • Quan hệ đường hậu môn có thể kích thích bệnh trĩ. Tình trạng suy tĩnh mạch gây đau đớn có thể xảy ra trong hậu môn và trực tràng suốt thời gian mang thai, và chúng còn gây khó chịu hơn khi bị kích thích. Trực tràng bị rách chảy máu không nguy hiểm, trừ khi mẹ bị chảy máu nghiêm trọng.
  • Quan hệ đường hậu môn cũng kích thích các khe nứt. Đó là những vết rách hình thành trong hậu môn do mẹ bầu bị táo bón. Rách hậu môn không gây hại cho bào thai, nhưng sẽ khiến mẹ thấy phiền phức.
  • Quan hệ đường hậu môn không có biện pháp bảo đảm an toàn có thể dẫn tới nhiễm khuẩn âm đạo, tăng nguy cơ sảy thai hoặc sinh non. Nhiễm trùng đường tiết niệu có thể dẫn tới nhiễm trùng thận, khiến mẹ bầu có nguy cơ sinh non, trẻ sơ sinh nhẹ cân.
  • Ngoài ra, quan hệ đường hậu môn cũng có thể dẫn tới bệnh nhiễm khuẩn Giardia khiến mẹ bị suy kiệt, mất nước, ảnh hưởng tới sức khỏe thai nhi. Chưa kể những căn bệnh lây qua đường tình dục khác như HPV, viêm gan B… đều dẫn tới các biến chứng thai kỳ khó lường.
  • Những mẹ có tiền sử mang thai không ổn định như nhau tiền đạo, vỡ ối sớm thì nên hạn chế quan hệ đường hậu môn.

>> Bạn có thể tham khảo: Làm gì khi quên uống thuốc ngừa thai 1 ngày?

Mục đích
Theo dõi chu kỳ kinh
Cơ hội thụ thai
Tránh thai

Độ dài chu kỳ kinh nguyệt

(ngày)

Số ngày hành kinh

(ngày)

Quan hệ bằng đường hậu môn có thai không? Tóm lại, bạn có thể yên tâm rằng quan hệ hậu môn sẽ không dẫn đến mang thai ngoài ý muốn, nhưng bạn cần sử dụng gel bôi trơn và bao cao su để tránh những căn bệnh truyền nhiễm tai hại nhé.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4454
Lượt xem: 27312915

Quan Hệ Qua Đường Hậu Môn Có Mang Thai Được Hay Không | Mãnh Lực Dương từ Youtube

ĐƯỜNG DÂY NÓNG NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24 VỀ YẾU SINH LÝ, XUẤT TINH SỚM:
💕Liên Hệ Zalo : https://zalo.me/0899.918.585
💕Hotline: 089.991.85.85
💕Website chính thức : https://www.manhlucduong.vn/
💕Nhắn tin facebook: https://www.facebook.com/manhlucduong/nhantin
💕Page Mãnh Lực Dương : https://www.facebook.com/manhlucduong/
💕Group Tâm Sự Adam 69: https://satthuphongthe.com/nhom
Quan Hệ Qua Đường Hậu Môn Có Mang Thai Được Hay Không | Mãnh Lực Dương

Chào mừng bạn đã đến với kênh Mãnh Lực Dương được chính thức phát sóng trên Youtube.

Nhằm chia sẻ tới quý vị khán giả những kiến thức về tình dục học giúp các bạn có cuộc sống hạnh phúc và trọn vẹn hơn trong cuộc sống hôn nhân.

Tôi đã giúp hơn 10.000 đấng mày râu vực lại cuộc sống hôn nhân trên bờ vực đổ vỡ. Và chương trình Sát Thủ Phòng The ra đời để chia sẻ những kiến thức, bài học, trải nghiệm về các chủ đề liên quan đến tình yêu, tình dục, sức khoẻ và hạnh phúc gia đình.

► Đăng ký kênh để nhé: https://bom.to/SKSPG0
Cảm ơn các bạn đã luôn dõi theo & ủng hộ.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9425

3. Quan Hệ Phía Sau Có Mang Thai Không từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Quan Hệ Phía Sau Có Mang Thai Không

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Quan Hệ Phía Sau Có Mang Thai Không được team tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Quan Hệ Phía Sau Có Mang Thai Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1664

4. Quan Hệ Phía Sau Có Mang Thai Không từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Quan Hệ Phía Sau Có Mang Thai Không

Tóm tắt: Trên đây là danh sách các bài viết về Quan Hệ Phía Sau Có Mang Thai Không được mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Quan Hệ Phía Sau Có Mang Thai Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4378

5. Quan Hệ Phía Sau Có Mang Thai Không từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Quan Hệ Phía Sau Có Mang Thai Không

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Quan Hệ Phía Sau Có Mang Thai Không rồi nhỉ? Nội dung Quan Hệ Phía Sau Có Mang Thai Không được team tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4321

6. Quan Hệ Phía Sau Có Mang Thai Không từ tienphong.vn

tienphong.vn
Quan Hệ Phía Sau Có Mang Thai Không

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Quan Hệ Phía Sau Có Mang Thai Không được chúng mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Quan Hệ Phía Sau Có Mang Thai Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4031

7. Quan Hệ Phía Sau Có Mang Thai Không từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Quan Hệ Phía Sau Có Mang Thai Không

Tóm tắt: Trong đây là TOP các bài viết về Quan Hệ Phía Sau Có Mang Thai Không được chúng mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Quan Hệ Phía Sau Có Mang Thai Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2119

8. Quan Hệ Phía Sau Có Mang Thai Không từ soha.vn

soha.vn
Quan Hệ Phía Sau Có Mang Thai Không

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Quan Hệ Phía Sau Có Mang Thai Không rồi nhỉ? Nội dung Quan Hệ Phía Sau Có Mang Thai Không được team tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2287

9. Quan Hệ Phía Sau Có Mang Thai Không từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Quan Hệ Phía Sau Có Mang Thai Không

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Quan Hệ Phía Sau Có Mang Thai Không được team tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Quan Hệ Phía Sau Có Mang Thai Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5336

10. Quan Hệ Phía Sau Có Mang Thai Không từ kenh14.vn

kenh14.vn
Quan Hệ Phía Sau Có Mang Thai Không

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các bài viết về Quan Hệ Phía Sau Có Mang Thai Không được chúng tôi tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Quan Hệ Phía Sau Có Mang Thai Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2024

11. Quan Hệ Phía Sau Có Mang Thai Không từ zingnews.vn

zingnews.vn
Quan Hệ Phía Sau Có Mang Thai Không

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Quan Hệ Phía Sau Có Mang Thai Không rồi nhỉ? Bài viết Quan Hệ Phía Sau Có Mang Thai Không được mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2515

12. Quan Hệ Phía Sau Có Mang Thai Không từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Quan Hệ Phía Sau Có Mang Thai Không

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Quan Hệ Phía Sau Có Mang Thai Không được chúng mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Quan Hệ Phía Sau Có Mang Thai Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4637

13. Quan Hệ Phía Sau Có Mang Thai Không từ vov.vn

vov.vn
Quan Hệ Phía Sau Có Mang Thai Không

Mô tả: Dưới đây là danh sách các bài viết về Quan Hệ Phía Sau Có Mang Thai Không được chúng mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Quan Hệ Phía Sau Có Mang Thai Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4385

14. Quan Hệ Phía Sau Có Mang Thai Không từ afamily.vn

afamily.vn
Quan Hệ Phía Sau Có Mang Thai Không

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Quan Hệ Phía Sau Có Mang Thai Không rồi nhỉ? Bài viết Quan Hệ Phía Sau Có Mang Thai Không được team tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3113

15. Quan Hệ Phía Sau Có Mang Thai Không từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Quan Hệ Phía Sau Có Mang Thai Không

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Quan Hệ Phía Sau Có Mang Thai Không được chúng mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Quan Hệ Phía Sau Có Mang Thai Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2468

16. Quan Hệ Phía Sau Có Mang Thai Không từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Quan Hệ Phía Sau Có Mang Thai Không

Tóm tắt: Trên đây là TOP các nội dung về Quan Hệ Phía Sau Có Mang Thai Không được chúng mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Quan Hệ Phía Sau Có Mang Thai Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2550

17. Quan Hệ Phía Sau Có Mang Thai Không từ coccoc.com

coccoc.com
Quan Hệ Phía Sau Có Mang Thai Không

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Quan Hệ Phía Sau Có Mang Thai Không rồi nhỉ? Nội dung Quan Hệ Phía Sau Có Mang Thai Không được team tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3170

18. Quan Hệ Phía Sau Có Mang Thai Không từ facebook.com

facebook.com
Quan Hệ Phía Sau Có Mang Thai Không

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Quan Hệ Phía Sau Có Mang Thai Không được team tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Quan Hệ Phía Sau Có Mang Thai Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8618

Câu hỏi về Quan Hệ Phía Sau Có Mang Thai Không

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Quan Hệ Phía Sau Có Mang Thai Không hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Quan Hệ Phía Sau Có Mang Thai Không được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Quan Hệ Phía Sau Có Mang Thai Không giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Quan Hệ Phía Sau Có Mang Thai Không

Quan Hệ Phía Sau Có Mang Thai Không
cách Quan Hệ Phía Sau Có Mang Thai Không
hướng dẫn Quan Hệ Phía Sau Có Mang Thai Không
Quan Hệ Phía Sau Có Mang Thai Không miễn phí

Scores: 4.5 (168 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn