Top 20+ Quan Hệ Qua Đường Hậu Môn Có Sướng Không Phụ nữ có thích quan hệ bằng hậu môn không? – MarryBaby

Bạn đang tìm hiểu về Quan Hệ Qua Đường Hậu Môn Có Sướng Không, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết Top 20+ Quan Hệ Qua Đường Hậu Môn Có Sướng Không được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Quan Hệ Qua Đường Hậu Môn Có Sướng Không hữu ích với bạn.

Phụ nữ có thích quan hệ bằng hậu môn không? – MarryBaby

Việc thử các tư thế quan hệ mới khi yêu sẽ giúp chuyện giường chiếu thêm màu sắc. Anal sex có thể là một trải nghiệm vô cùng mới mẻ đối với các cặp đôi. Có thể nhiều đàn ông thích cảm giác “bó chặt” khi quan hệ qua hậu môn. Nhưng nếu hỏi phụ nữ có thích quan hệ bằng hậu môn không; cam đoan rằng sẽ ít nàng đáp có.

Nhưng nếu bạn là nam giới, đừng nài ép nếu người phụ nữ của bạn kiên quyết từ chối. Vì nếu nàng không hứng thú hay không thích, cảm giác mang lại sau đó sẽ vô cùng tồi tệ.

1. Quan hệ tình dục qua đường hậu môn (anal sex) là gì?

Quan hệ tình dục qua đường hậu môn (anal sex) để chỉ bất kỳ hoạt động tình dục nào liên quan đến vùng hậu môn như:

  • Thâm nhập hậu môn bằng dương vật.
  • Thâm nhập hậu môn bằng ngón tay hoặc đồ chơi tình dục; chẳng hạn như máy rung.
  • Quan hệ tình dục bằng miệng (kích thích hậu môn bằng miệng hoặc lưỡi).

2. Phụ nữ có thích quan hệ bằng hậu môn không?

Một nghiên cứu cho thấy có 31% phụ nữ có thích và 69% phụ nữ không có thích quan hệ bằng hậu môn.

Sau quan hệ bằng hậu môn; nhiều phụ nữ cho biết họ cảm thấy đau đớn thậm chí đau kéo dài vài ngày. Nguyên nhân là do sự co giãn quá mức của các cơ xung quanh hậu môn.

Hậu môn được xem là vùng không sạch sẽ vì nó là nơi bài tiết chất thải. Vì vậy, phụ nữ thường có cảm giác tiêu cực khi nghĩ về kiểu quan hệ này. Họ sẽ lắc đầu nếu được hỏi phụ nữ có thích quan hệ bằng hậu môn không.

Một lời khuyên chân thành là nếu bạn không thích; đừng vì mong muốn của anh ấy mà cùng hưởng ứng. Bởi vì những gì bạn nhận lại sau đó về mặt cảm xúc thật không xứng đáng.

Tuy nhiên, quan hệ qua đường hậu môn có thể là giải pháp đối với những phụ nữ không có âm đạo; những người có âm đạo nhạy cảm quá mức (gây đau đớn khi quan hệ); hoặc với một số phụ nữ có nhiều khoái cảm hơn khi trải nghiệm theo cách này.

3. Phụ nữ không có thích quan hệ bằng hậu môn vì thấy rủi ro

Phụ nữ thường trả lời không cho câu hỏi phụ nữ có thích quan hệ bằng hậu môn không vì những lý do sau:

  • Quan hệ tình dục qua đường hậu môn dễ gây trầy xước, chảy máu do thiếu chất bôi trơn tự nhiên; lớp niêm mạc của hậu môn mỏng, các cơ thiếu độ đàn hồi. Hậu môn lại là nơi chứa nhiều vi khuẩn; nên đây là cơ hội để lây nhiễm chéo bệnh cho người đàn ông.
  • Ngoài ra, quan hệ qua đường hậu môn có nguy cơ lây lan các bệnh truyền nhiễm; các bệnh lây truyền qua đường tình dục (STD) cao hơn so với các kiểu quan hệ khác. Đó là các bệnh như: viêm gan, E.coli, nhiễm chlamydia, mụn rộp, giang mai, sùi mào gà, HIV…
  • Nguy hiểm hơn, tai nạn rách ruột có thể xảy ra trong quá trình quan hệ; vì hậu môn chỉ dài khoảng 5cm. Tuy không phổ biến; nhưng đã từng xảy ra trường hợp phụ nữ “yêu cửa sau” bị rách ruột; dẫn đến viêm phúc mạc phải phẫu thuật gấp để tránh nguy hiểm tính mạng.

Trước những rủi ro nói trên, chắc chắn ít chị em nào dám nói thích khi được hỏi phụ nữ có thích quan hệ bằng hậu môn không.

4. Nguyên nhân đàn ông thích quan hệ bằng hậu môn

Trái với phụ nữ thường nói không với câu hỏi phụ nữ có thích quan hệ bằng hậu môn không, đàn ông luôn trả lời có khi được hỏi quan hệ cửa sau có sướng không.

Sự đa dạng: Đàn ông thích quan hệ bằng hậu môn vì trước hết đây là kiểu quan hệ mang lại cảm giác lạ, như một thứ gia vị mới trong phòng ngủ. Và chắc chắn nếu hỏi quan hệ bằng hậu môn có sướng không, họ sẽ không ngần ngại trả lời có.

Sự khít chặt: Khác với âm đạo luôn có độ co giãn phù hợp với bất kỳ kích cỡ nào của “cậu bé”, hậu môn hẹp và có các cơ bó chặt nên thít chặt “cậu bé” hơn, nhờ đó mang lại khoái cảm nhiều hơn cho phái mạnh.

Muốn mang lại niềm vui mới mẻ cho bạn tình: Mặt khác, sự phong phú của hệ thống dây thần kinh ở hậu môn, trực tràng khiến nhiều đấng mày râu dễ đạt cực khoái khi quan hệ bằng “cửa sau”.

5. Làm gì để an toàn khi quan hệ bằng hậu môn?

Để an toàn cho sức khỏe, nếu muốn “yêu” bằng hậu môn, hãy luôn yêu cầu chàng dùng bao cao su khi quan hệ.

Mục đích
Theo dõi chu kỳ kinh
Cơ hội thụ thai
Tránh thai

Độ dài chu kỳ kinh nguyệt

(ngày)

Số ngày hành kinh

(ngày)

Để tránh việc vi khuẩn lây nhiễm từ hậu môn sang âm đạo, hãy sử dụng bao cao su mới nếu chuyển sang quan hệ ngả truyền thống ngay sau khi quan hệ bằng hậu môn.

Làm thế nào để giải quyết quan điểm tình dục khác biệt của cả hai?

Phụ nữ có thích quan hệ đường hậu môn không? Nếu là nam giới, bạn cần nhận thức điều này: không phải tất cả phụ nữ đều cảm thấy hưng phấn khi quan hệ qua đường hậu môn. Nếu bạn thật sự muốn biết phụ nữ có thích quan hệ đường hậu môn và cùng trải nghiêm, đây là những điều mà bạn cần làm:

Hãy hỏi trực tiếp ý kiến của cô ấy: Bạn cần nhớ rằng, tình dục được xây dựng trên sự tự nguyện và bạn nên tôn trọng ý kiến của cô ấy.

Hãy học cách nhận biết các dấu hiệu của cô ấy: Nếu cô ấy kéo giữ hoặc vẫn ôm bạn khi bạn làm điều đó; điều này có nghĩa là cô ấy cho phép bạn tiếp tục với những gì bạn đang làm. Ngược lại, nếu cô đẩy nhẹ bạn ra, bạn nên hiểu rằng cô ấy chưa thật sự sẵn sàng. Nếu lần sau cô ấy cảm thấy khá hơn, cô ấy sẽ cho bạn thấy những dấu hiệu rằng cô ấy đã chấp nhận điều này.

6. Phụ nữ có thích quan hệ bằng hậu môn để tránh thai không?

Nhiều cặp đôi chọn quan hệ qua đường hậu môn vì nghĩ có thể tránh thai tự nhiên nhưng đây là quan niệm hoàn toàn sai.

Quan hệ bằng hậu môn vẫn có khả năng dẫn đến mang thai. Bởi hậu môn và âm đạo có vị trí khá gần nhau. Trong trường hợp xuất tinh tràn ra ngoài; tinh trùng hoàn toàn có thể thâm nhập vào âm đạo để thụ tinh.

Mặc dù nhiều phụ nữ sẽ trả lời không cho câu hỏi phụ nữ có thích quan hệ bằng hậu môn không. Nhưng nếu bạn không thuộc số đông cũng chẳng sao. Quan trọng là hãy luôn quan hệ tình dục an toàn để bảo vệ bản thân và chàng.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6819
Lượt xem: 85666815

từ Youtube

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8228

3. Quan Hệ Qua Đường Hậu Môn Có Sướng Không từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Quan Hệ Qua Đường Hậu Môn Có Sướng Không

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Quan Hệ Qua Đường Hậu Môn Có Sướng Không được team tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Quan Hệ Qua Đường Hậu Môn Có Sướng Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1228

4. Quan Hệ Qua Đường Hậu Môn Có Sướng Không từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Quan Hệ Qua Đường Hậu Môn Có Sướng Không

Tóm tắt: Trên đây là danh sách các nội dung về Quan Hệ Qua Đường Hậu Môn Có Sướng Không được team tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Quan Hệ Qua Đường Hậu Môn Có Sướng Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9320

5. Quan Hệ Qua Đường Hậu Môn Có Sướng Không từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Quan Hệ Qua Đường Hậu Môn Có Sướng Không

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Quan Hệ Qua Đường Hậu Môn Có Sướng Không rồi nhỉ? Nội dung Quan Hệ Qua Đường Hậu Môn Có Sướng Không được team tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6685

6. Quan Hệ Qua Đường Hậu Môn Có Sướng Không từ tienphong.vn

tienphong.vn
Quan Hệ Qua Đường Hậu Môn Có Sướng Không

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Quan Hệ Qua Đường Hậu Môn Có Sướng Không được chúng tôi tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Quan Hệ Qua Đường Hậu Môn Có Sướng Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6440

7. Quan Hệ Qua Đường Hậu Môn Có Sướng Không từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Quan Hệ Qua Đường Hậu Môn Có Sướng Không

Tóm tắt: Dưới đây là TOP các bài viết về Quan Hệ Qua Đường Hậu Môn Có Sướng Không được chúng mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Quan Hệ Qua Đường Hậu Môn Có Sướng Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1881

8. Quan Hệ Qua Đường Hậu Môn Có Sướng Không từ soha.vn

soha.vn
Quan Hệ Qua Đường Hậu Môn Có Sướng Không

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Quan Hệ Qua Đường Hậu Môn Có Sướng Không rồi nhỉ? Bài viết Quan Hệ Qua Đường Hậu Môn Có Sướng Không được mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9119

9. Quan Hệ Qua Đường Hậu Môn Có Sướng Không từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Quan Hệ Qua Đường Hậu Môn Có Sướng Không

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Quan Hệ Qua Đường Hậu Môn Có Sướng Không được team tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Quan Hệ Qua Đường Hậu Môn Có Sướng Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4463

10. Quan Hệ Qua Đường Hậu Môn Có Sướng Không từ kenh14.vn

kenh14.vn
Quan Hệ Qua Đường Hậu Môn Có Sướng Không

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các bài viết về Quan Hệ Qua Đường Hậu Môn Có Sướng Không được chúng tôi tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Quan Hệ Qua Đường Hậu Môn Có Sướng Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9703

11. Quan Hệ Qua Đường Hậu Môn Có Sướng Không từ zingnews.vn

zingnews.vn
Quan Hệ Qua Đường Hậu Môn Có Sướng Không

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Quan Hệ Qua Đường Hậu Môn Có Sướng Không rồi nhỉ? Bài viết Quan Hệ Qua Đường Hậu Môn Có Sướng Không được team tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1559

12. Quan Hệ Qua Đường Hậu Môn Có Sướng Không từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Quan Hệ Qua Đường Hậu Môn Có Sướng Không

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Quan Hệ Qua Đường Hậu Môn Có Sướng Không được team tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Quan Hệ Qua Đường Hậu Môn Có Sướng Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9280

13. Quan Hệ Qua Đường Hậu Môn Có Sướng Không từ vov.vn

vov.vn
Quan Hệ Qua Đường Hậu Môn Có Sướng Không

Mô tả: Trên đây là danh sách các nội dung về Quan Hệ Qua Đường Hậu Môn Có Sướng Không được chúng tôi tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Quan Hệ Qua Đường Hậu Môn Có Sướng Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1234

14. Quan Hệ Qua Đường Hậu Môn Có Sướng Không từ afamily.vn

afamily.vn
Quan Hệ Qua Đường Hậu Môn Có Sướng Không

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Quan Hệ Qua Đường Hậu Môn Có Sướng Không rồi nhỉ? Bài viết Quan Hệ Qua Đường Hậu Môn Có Sướng Không được chúng tôi tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4074

15. Quan Hệ Qua Đường Hậu Môn Có Sướng Không từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Quan Hệ Qua Đường Hậu Môn Có Sướng Không

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Quan Hệ Qua Đường Hậu Môn Có Sướng Không được team tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Quan Hệ Qua Đường Hậu Môn Có Sướng Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2532

16. Quan Hệ Qua Đường Hậu Môn Có Sướng Không từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Quan Hệ Qua Đường Hậu Môn Có Sướng Không

Mô tả: Trong đây là danh sách các bài viết về Quan Hệ Qua Đường Hậu Môn Có Sướng Không được mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Quan Hệ Qua Đường Hậu Môn Có Sướng Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9718

17. Quan Hệ Qua Đường Hậu Môn Có Sướng Không từ coccoc.com

coccoc.com
Quan Hệ Qua Đường Hậu Môn Có Sướng Không

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Quan Hệ Qua Đường Hậu Môn Có Sướng Không rồi nhỉ? Nội dung Quan Hệ Qua Đường Hậu Môn Có Sướng Không được chúng tôi tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3430

18. Quan Hệ Qua Đường Hậu Môn Có Sướng Không từ facebook.com

facebook.com
Quan Hệ Qua Đường Hậu Môn Có Sướng Không

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Quan Hệ Qua Đường Hậu Môn Có Sướng Không được mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Quan Hệ Qua Đường Hậu Môn Có Sướng Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5754

Câu hỏi về Quan Hệ Qua Đường Hậu Môn Có Sướng Không

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Quan Hệ Qua Đường Hậu Môn Có Sướng Không hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Quan Hệ Qua Đường Hậu Môn Có Sướng Không được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Quan Hệ Qua Đường Hậu Môn Có Sướng Không giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Quan Hệ Qua Đường Hậu Môn Có Sướng Không

Quan Hệ Qua Đường Hậu Môn Có Sướng Không
cách Quan Hệ Qua Đường Hậu Môn Có Sướng Không
hướng dẫn Quan Hệ Qua Đường Hậu Môn Có Sướng Không
Quan Hệ Qua Đường Hậu Môn Có Sướng Không miễn phí

Scores: 4.2 (178 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn