Top 20+ Quảng Cáo Google Display Network Là Gì Google Display Network (GDN) là gì? Ưu điểm và Hạn Chế Của Mạng hiển thị quảng cáo Google

Bạn đang tìm hiểu về Quảng Cáo Google Display Network Là Gì, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Quảng Cáo Google Display Network Là Gì được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Quảng Cáo Google Display Network Là Gì hữu ích với bạn.

Google Display Network (GDN) là gì? Ưu điểm và Hạn Chế Của Mạng hiển thị quảng cáo Google

Bạn đang tìm hiểu về Công cụ hỗ trợ của Google? Ngoài Google Adwords, Mạng hiển thị của Google Nó có phạm vi quảng bá rộng rãi và cũng là công cụ hỗ trợ đắc lực hơn cho việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp. Trong bài viết này, CET sẽ cùng bạn tìm hiểu thêm về Google Display Network.

Khái niệm Mạng hiển thị của Google

Quảng cáo Mạng hiển thị của Google (viết tắt Mạng hiển thị toàn cầu) là một hình thức quảng cáo thụ động được đặt trên Mạng hiển thị của mạng các trang web hợp tác với Google. Cụ thể, bạn sẽ chọn các trang web liên quan đến sản phẩm của mình để quảng cáo trên giao diện. Khách hàng nhìn thấy quảng cáo của bạn khi họ sử dụng Internet để đọc tin tức, giải trí, tìm kiếm thông tin hoặc mua hàng. Nội dung quảng cáo hiển thị hình ảnh được xây dựng bằng hình ảnh hoặc video thể hiện thông điệp của bạn tới khách hàng.

Mạng hiển thị của Google

Mạng hiển thị của Google tạo ra nhu cầu cho khách hàng.Nguồn: Internet

Tiềm năng của Mạng hiển thị của Google

Xu hướng của người dùng hiện nay là dành nhiều thời gian sử dụng Internet cho công việc, học tập và giải trí. Mạng lưới đối tác của Google rất rộng lớn với hơn 2 triệu trang web và ứng dụng, tiếp cận hơn 90% người dùng. Đây là điều kiện thuận lợi để các thương nhân quảng bá sản phẩm thông qua quảng cáo, gia tăng nhận diện thương hiệu trong tâm trí khách hàng. Mạng hiển thị của Google.Ngoài ra, bạn cũng sẽ thu thập các thông tin khác như độ tuổi, giới tính, vị trí địa lý, câu hỏi quan tâm của từng khách hàng. Từ đó, bạn có thể xác định đúng khách hàng tiềm năng mà không cần tốn thời gian hoặc tiền bạc cho nghiên cứu bổ sung.

hiển thị quảng cáo

Tiềm năng của quảng cáo Google Display Network.Nguồn: Internet

Biểu mẫu hiển thị quảng cáo trên Mạng hiển thị của Google

định dạng văn bản

Đây là dạng quảng cáo đơn giản nhất, bao gồm 1 tiêu đề, 1 URL và 2 dòng nội dung ngắn khi không có hình ảnh hoặc video. Nhưng hình thức quảng cáo này không mang lại hiệu quả cao, vì không có yếu tố thu hút người dùng.

Định dạng hình ảnh

Hình thức quảng cáo này phổ biến nhất vì có nhiều nội dung được thể hiện dưới dạng ảnh tĩnh, ảnh GIF, banner, v.v. Các hình ảnh được sử dụng cần đáp ứng các yêu cầu về kích thước và nội dung do Google đặt ra.

quảng cáo trên báo

Mẫu banner quảng cáo hiển thị trên báo điện tử Vnexpress.net.Nguồn: Internet

định dạng video

Video display ads là một hình thức quảng cáo phức hợp, vừa dễ dàng thu hút người xem, vừa giúp người xem dễ dàng hiểu được nội dung thông điệp được truyền tải. Tuy nhiên, cạnh tranh cao do quảng cáo Youtube.

Lý do nên chọn quảng cáo Google Display Network

Phạm vi rộng

Ưu điểm dễ thấy nhất của hình thức quảng cáo này là độ phủ rộng. Việc có hơn 2 triệu trang web trong Mạng đối tác của Google sẽ giúp quảng cáo của bạn có nhiều cơ hội hiển thị hơn trong nước và quốc tế, tăng tương tác và tỷ lệ chuyển đổi người dùng.

mạng hiển thị phổ biến

Mạng hiển thị của Google nổi bật với phạm vi tiếp cận quốc gia và quốc tế.Nguồn: Internet

Quảng cáo có nhiều hình thức

Nó có các đặc điểm của văn bản, hình ảnh, video, v.v. trong các phương thức hiển thị khác nhau và các kích cỡ khác nhau, dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng đối với sản phẩm. Đặc biệt hình ảnh được thiết kế dưới dạng banner sẽ rất hiệu quả trong việc quảng bá và tăng độ nhận diện thương hiệu.

Mở rộng tệp khách hàng tiềm năng của bạn

Thông thường, khi khách hàng có nhu cầu, họ sẽ tìm kiếm sản phẩm, nhưng bằng cách hiển thị quảng cáo, bạn có thể tự tạo ra nhu cầu. Nếu quảng cáo của bạn thú vị, nó sẽ tự động thúc đẩy khách hàng tìm hiểu thêm và quyết định mua sản phẩm.

Lựa chọn khách hàng mục tiêu

Mục tiêu của bạn càng rõ ràng và chi tiết thì đối tượng mục tiêu của bạn sẽ càng cụ thể. Bạn có thể tùy chỉnh trang web của mình theo chủ đề, quốc gia, độ tuổi, ngôn ngữ, sở thích, v.v. để phù hợp với các sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp bạn. Để nâng cao hiệu quả, bạn cần lựa chọn thêm những website có mối quan hệ chung, liên quan và gắn liền với sản phẩm, dịch vụ của mình.

Tin nhắn có thể được tùy chỉnh để phù hợp với đối tượng, thời gian đến

Ngoài lợi thế về độ phủ rộng, việc linh hoạt thay đổi thông điệp để phù hợp với nhóm đối tượng, khu vực sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hiệu quả chiến dịch quảng cáo của mình.

Chi phí thấp hơn so với mạng tìm kiếm Google

Quảng cáo hiển thị hình ảnh có giá thầu thấp hơn so với Quảng cáo Google. Điều này có nghĩa là bạn vẫn có thể nhắm mục tiêu đến một nhóm khách hàng tiềm năng mà không cần ngân sách quá lớn. Hình thức quảng cáo này có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí quảng cáo.
xem thêm: Quảng cáo Google là gì?

google tìm kiếm trên web

Giúp bạn tiết kiệm ngân sách hơn so với mạng tìm kiếm Google.Nguồn: Internet

Đa dạng hình thức nạp

Mạng hiển thị của Googlebạn có thể thuận tiện chọn thanh toán cho quảng cáo theo PPC (trả cho mỗi lần nhấp chuột), CPM (giá mỗi dặm) hoặc bằng cách đặt tỷ lệ mong muốn của riêng bạn.

Remarketing là tiếp thị lại, theo cookie của người dùng, quảng cáo của sản phẩm, dịch vụ được hiển thị lại cho những khách hàng tiềm năng đã tương tác với quảng cáo, đồng thời nó còn giúp bạn tăng nhận diện thương hiệu hiệu quả hơn. Tiện ích này cho phép tăng dần ấn tượng trong tâm trí khách hàng và cơ hội chuyển đổi tương tác từ quan tâm sang hỏi hàng và quyết định mua hàng.

tiếp thị lại google

Làm tiếp thị lại một cách hợp lý là hiệu quả.Nguồn: Internet

Hạn chế của Mạng hiển thị của Google

Ngân sách chiến dịch phải cố định

Đặc điểm của Google Display Network là hiệu quả không tốt mà cần thời gian để hình thành ký ức thương hiệu trong tâm trí khách hàng. Để giữ cho quảng cáo của bạn tiếp tục chạy, bạn phải có một ngân sách lớn để trả cho mỗi kỳ một cách thường xuyên. Chính vì lý do này mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ không phù hợp với hình thức quảng cáo này.

Tìm kiếm khách hàng một cách thụ động

Nhược điểm lớn nhất là bị động, quảng cáo chỉ xuất hiện ngẫu nhiên trên bất kỳ trang web nào được đăng ký làm đối tác của Google. Ngoài việc xuất hiện trên các trang có nội dung liên quan đến sản phẩm, nó còn có thể xuất hiện trên các trang web độc hại, chứa nội dung xấu, ảnh hưởng đến hình ảnh và mang lại lượng truy cập chất lượng thấp. Có thể nói khả năng nhắm đến khách hàng tương đối thấp.

Tiếp cận đúng khách hàng

Quảng cáo đến đúng thời điểm người dùng đang trải nghiệm trang nên tỷ lệ chuyển đổi không cao.Nguồn: Internet

Phần lớn phụ thuộc vào việc phân phát quảng cáo

Trên giao diện website sẽ có chỗ “chấm vàng” nhằm thu hút sự chú ý của người dùng để đặt quảng cáo. Công việc của bạn là cạnh tranh với các đối thủ khác để giành vị trí nổi bật nhất và thu hút nhiều người dùng nhất. Hiệu quả của quảng cáo của bạn phụ thuộc phần lớn vào vị trí.

3 loại Chiến dịch hiển thị trên Mạng hiển thị của Google

Chiến dịch Hiển thị Chuẩn

Đây là bài tập cơ bản nhất mà người mới bắt đầu có thể thực hiện. Tất cả những gì bạn cần làm là cài đặt và nhắm mục tiêu nhân khẩu học của mình và bạn có thể đặt quảng cáo của mình cho đối tượng mong muốn.

Chiến dịch hiển thị thông minh

Đây là chiến dịch quảng cáo xuất hiện ở hầu hết mọi định dạng trên Mạng hiển thị của Google và chạy từ Chú ý, Sở thích, Mong muốn, Hành động (Action) qua toàn bộ chu kỳ mua. Đồng thời, chiến dịch này cũng có thể giúp bạn mở rộng hồ sơ khách hàng tiềm năng, nhắm mục tiêu và nhận thêm nhiều lượt chuyển đổi mới.

Chiến dịch hiển thị quảng cáo trong Gmail

Bạn sẽ thấy quảng cáo cho sự kiện này trong phần “Khuyến mại & Xã hội” trong hộp thư đến Gmail của mình. Quảng cáo được trình bày dưới dạng email, có thể bao gồm hình ảnh, video hoặc thông tin. Chiến dịch hiển thị trong Gmail giúp bạn kết nối với khách hàng theo cách cá nhân hơn—lựa chọn và dự đoán những khách hàng có tỷ lệ chuyển đổi mua hàng cao.

Quảng cáo hiển thị trong gmail

Ví dụ về chiến dịch hiển thị trong Gmail.Nguồn: Internet

Mẹo để chạy quảng cáo trên mạng hiển thị của Google hiệu quả

  • Tiếp thị lại: Nhắc nhở những người tương tác với trang web của bạn về sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của bạn và thuyết phục họ mua hàng.
  • Quảng cáo trên các trang chất lượng cao: Đây là cách tốt nhất giúp bạn kiểm soát ngân sách, mục tiêu và tăng chuyển đổi.
  • Chiến lược đặt giá thầu thông minh: Bạn sẽ cần liên tục kiểm tra quảng cáo của mình để chọn cài đặt đạt được cả tỷ lệ chuyển đổi và chi phí giá thầu thấp nhất.
  • Tập trung vào thông tin quảng cáo: Nội dung quảng cáo cần có sự kết hợp giữa thông tin và hình ảnh. Các thông điệp ngắn gọn, súc tích và mới mẻ kết hợp với đồ họa tuyệt vời sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Bạn tránh tạo quảng cáo văn bản hoặc hình ảnh riêng biệt.
  • Landing page rõ ràng, kêu gọi chuyển đổi tốt: landing page trình bày đẹp, giới thiệu được nội dung sản phẩm, dịch vụ đầy đủ, điều hướng chuyển đổi được khách hàng thông qua hotline liên hệ và điền form. Bạn nên xây dựng nội dung mà các trang của bạn tuân theo cấu trúc AIDA để thúc đẩy khách hàng đưa ra quyết định mua hàng.
  • Bạn nên thử nghiệm nhiều quảng cáo: Khi mới bắt đầu, bạn nên chạy quảng cáo thử nghiệm với nhiều quảng cáo và chia đều ngân sách của mình. Sau khi theo dõi một thời gian, bạn sẽ chọn ra những quảng cáo hiệu quả nhất để kiếm lợi nhuận.

Tối ưu hóa Mạng hiển thị của Google

Mạng hiển thị của Google được tối ưu hóa sẽ giúp nhiều người tìm hiểu về thương hiệu của bạn hơn.Nguồn: Internet

Tóm lại, so với Google Ads, quảng cáo Mạng hiển thị của Google Không được biết đến và ưu tiên nhưng cũng có giá trị tốt cho việc xây dựng thương hiệu và bán hàng. Hi vọng những thông tin bài viết cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ về hình thức quảng cáo này. Để tiếp cận tốt khách hàng, chúng ta cần kết hợp nhiều cách tiếp cận và yếu tố khác nhau. Hãy theo dõi để nhận các bài viết thuật ngữ tiếp thị hữu ích tiếp theo từ CET!

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9890
Lượt xem: 86426354

Nguồn: www.cet.edu.vn

Cách chạy quảng cáo Google Display Network – GDN, Mạng hiển thị (P1) từ Youtube

Cách chạy quảng cáo Google Display Network – GDN (Mạng hiển thị)

Trong Video này, @Nguyễn Hữu Lam sẽ hướng dẫn bạn cách tự chạy quảng cáo mạng hiển thị – GDN:

+ Quảng cáo GDN là gì
+ Kích thước quảng cáo GDN
+ Các loại quảng cáo GDN
+ Cách thiết lập quảng cáo GDN
+ …. và nhiều kiến thức quan trọng khác

====================================
KHAI GIẢNG DỰ ÁN 100 ONLINE
►Đăng ký học Online Dự án 100: https://www.duan100.vn
(tặng mã nguồn website chuẩn SEO trị giá 10 triệu VNĐ)
===============================================

► Đăng ký sử dụng Ladipage (tặng thêm 6 tháng khi nâng cấp)
http://ldp.to/ladipages
Hotline Zalo hỗ trợ: 0982033031
► Link tải mẫu Ladipage đẹp: http://ldp.to/ladipage-teamplate
►Đăng ký học và làm Affiliate tại: https://nguyenhuulam.com
===============================================

ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) ĐỂ THEO DÕI CÁC BÀI ĐÀO TẠO TIẾP THEO: http://bit.ly/1Q4ziAo

———————————
Người hướng dẫn
►Ths. Nguyễn Hữu Lam
►CEO CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP PHẦN MỀM HẢI PHÒNG
►Tel: 0982.033.031
►Website: http://hpsoft.vn
►Facebook: https://www.facebook.com/nguyenhuulamhp82

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5577

3. Quảng Cáo Google Display Network Là Gì từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Quảng Cáo Google Display Network Là Gì

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Quảng Cáo Google Display Network Là Gì được team tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Quảng Cáo Google Display Network Là Gì
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7304

4. Quảng Cáo Google Display Network Là Gì từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Quảng Cáo Google Display Network Là Gì

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các bài viết về Quảng Cáo Google Display Network Là Gì được mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Quảng Cáo Google Display Network Là Gì
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3649

5. Quảng Cáo Google Display Network Là Gì từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Quảng Cáo Google Display Network Là Gì

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Quảng Cáo Google Display Network Là Gì rồi nhỉ? Bài viết Quảng Cáo Google Display Network Là Gì được team tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7238

6. Quảng Cáo Google Display Network Là Gì từ tienphong.vn

tienphong.vn
Quảng Cáo Google Display Network Là Gì

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Quảng Cáo Google Display Network Là Gì được chúng mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Quảng Cáo Google Display Network Là Gì
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2610

7. Quảng Cáo Google Display Network Là Gì từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Quảng Cáo Google Display Network Là Gì

Mô tả: Dưới đây là danh sách các nội dung về Quảng Cáo Google Display Network Là Gì được chúng mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Quảng Cáo Google Display Network Là Gì
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4506

8. Quảng Cáo Google Display Network Là Gì từ soha.vn

soha.vn
Quảng Cáo Google Display Network Là Gì

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Quảng Cáo Google Display Network Là Gì rồi nhỉ? Nội dung Quảng Cáo Google Display Network Là Gì được team tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3330

9. Quảng Cáo Google Display Network Là Gì từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Quảng Cáo Google Display Network Là Gì

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Quảng Cáo Google Display Network Là Gì được chúng mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Quảng Cáo Google Display Network Là Gì
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4039

10. Quảng Cáo Google Display Network Là Gì từ kenh14.vn

kenh14.vn
Quảng Cáo Google Display Network Là Gì

Mô tả: Trên đây là TOP các nội dung về Quảng Cáo Google Display Network Là Gì được chúng tôi tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Quảng Cáo Google Display Network Là Gì
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6563

11. Quảng Cáo Google Display Network Là Gì từ zingnews.vn

zingnews.vn
Quảng Cáo Google Display Network Là Gì

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Quảng Cáo Google Display Network Là Gì rồi nhỉ? Bài viết Quảng Cáo Google Display Network Là Gì được mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4945

12. Quảng Cáo Google Display Network Là Gì từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Quảng Cáo Google Display Network Là Gì

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Quảng Cáo Google Display Network Là Gì được mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Quảng Cáo Google Display Network Là Gì
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4320

13. Quảng Cáo Google Display Network Là Gì từ vov.vn

vov.vn
Quảng Cáo Google Display Network Là Gì

Mô tả: Trong đây là TOP các nội dung về Quảng Cáo Google Display Network Là Gì được chúng tôi tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Quảng Cáo Google Display Network Là Gì
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1361

14. Quảng Cáo Google Display Network Là Gì từ afamily.vn

afamily.vn
Quảng Cáo Google Display Network Là Gì

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Quảng Cáo Google Display Network Là Gì rồi nhỉ? Bài viết Quảng Cáo Google Display Network Là Gì được mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5247

15. Quảng Cáo Google Display Network Là Gì từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Quảng Cáo Google Display Network Là Gì

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Quảng Cáo Google Display Network Là Gì được chúng tôi tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Quảng Cáo Google Display Network Là Gì
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3962

16. Quảng Cáo Google Display Network Là Gì từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Quảng Cáo Google Display Network Là Gì

Mô tả: Trên đây là TOP các nội dung về Quảng Cáo Google Display Network Là Gì được team tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Quảng Cáo Google Display Network Là Gì
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9320

17. Quảng Cáo Google Display Network Là Gì từ coccoc.com

coccoc.com
Quảng Cáo Google Display Network Là Gì

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Quảng Cáo Google Display Network Là Gì rồi nhỉ? Bài viết Quảng Cáo Google Display Network Là Gì được chúng mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6517

18. Quảng Cáo Google Display Network Là Gì từ facebook.com

facebook.com
Quảng Cáo Google Display Network Là Gì

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Quảng Cáo Google Display Network Là Gì được mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Quảng Cáo Google Display Network Là Gì
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8781

Câu hỏi về Quảng Cáo Google Display Network Là Gì

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Quảng Cáo Google Display Network Là Gì hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Quảng Cáo Google Display Network Là Gì được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Quảng Cáo Google Display Network Là Gì giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Quảng Cáo Google Display Network Là Gì

Quảng Cáo Google Display Network Là Gì
cách Quảng Cáo Google Display Network Là Gì
hướng dẫn Quảng Cáo Google Display Network Là Gì
Quảng Cáo Google Display Network Là Gì miễn phí

Scores: 4.1 (97 votes)

Có thể bạn quan tâm  Muốn Làm Hướng Dẫn Viên Du Lịch Thi Khối Nào Nghề hướng dẫn viên du lịch thi khối nào? Có nên học hướng dẫn viên du lịch?

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn