Quãng Thời Gian Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn (update 2023)

Quãng đời còn lại là một chủ đề không xa lạ với chúng ta. Nó là thời gian còn lại của mỗi người khi tuổi trẻ và sức khỏe dần qua đi và chúng ta phải đối mặt với sự già dặn, bất ổn và những thách thức mới. Tuy nhiên, sự hiểu biết về quãng đời còn lại là điều quan trọng để chúng ta có thể sống một cuộc sống có ý nghĩa và đáng sống.

Trong quãng đời còn lại, chúng ta trở nên nhạy cảm hơn với thời gian, chúng ta tìm kiếm sự thỏa mãn, sự an ủi và trên hết là tự do. Chúng ta quan tâm đến những việc làm đúng đắn hơn, những giá trị chân thật hơn và có cách nhìn nhận tích cực hơn về cuộc sống. Bằng cách hiểu rõ quãng đời còn lại, chúng ta có thể định hướng cho cuộc sống và tận dụng sức khỏe còn lại cho những điều quan trọng.

Vì vậy, chúng ta cần học cách quản lý thời gian, tìm kiếm sự bình yên và tôn trọng sự già dặn. Chúng ta cần biết rằng quãng đời còn lại không phải là kết thúc của cuộc sống, mà là một thời gian quý báu để tìm kiếm ý nghĩa cuộc sống và thử thách bản thân. Hãy tận dụng thời gian còn lại để sống một cuộc sống không hối tiếc nhé!

Quãng Thời Gian Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn

Để tận dụng quãng thời gian còn lại của mình, bạn có thể thực hiện các bước sau:

1. Lên kế hoạch thật cụ thể: Hãy đặt ra những mục tiêu cụ thể và lên kế hoạch từng bước để đạt được những mục tiêu đó. Viết chúng xuống giấy và tập trung vào từng bước một.

2. Tập trung vào những điều quan trọng nhất: Tập trung vào những việc quan trọng nhất trong cuộc đời bạn, những việc có thể mang lại giá trị thực sự cho bạn và cho những người xung quanh.

3. Đừng sợ thất bại: Hãy nhớ rằng, thất bại chỉ là bước đi tiếp theo để thành công. Hãy học hỏi từ những sai lầm của mình và cố gắng cải thiện mình hơn.

4. Giữ cho tâm trí sống động: Tâm trí của bạn là kho tàng vô giá. Hãy luôn giữ nó sống động với những hoạt động sáng tạo, vui chơi và giải trí.

5. Hãy tận hưởng: Cuộc đời chỉ dài 70-80 năm, hãy tận hưởng mỗi phút giây trong đó và làm điều gì đó để làm cho đời sống của bạn thật đáng nhớ.

[BẢN THUYẾT MINH – FULL] | Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn | Dương Tử & Tiêu Chiến | Siêu Phẩm Ngôn Tình Hiện Đại 2022 | WeTV

Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn

Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn
余生,请多指教
250px The Oath of Love
Áp phích quảng bá phim
Tên khác The Oath of Love
Thể loại
  • Lãng mạn
  • Y khoa
Dựa trên Novel “Entrust the Rest of My Life to You” (余生, 请多指教) của Bo Lin Shi Jiang
Kịch bản Lục Thiên
Trịnh Đan
Ngô Bội Na
Đạo diễn Lữ Doanh
Diễn viên Dương Tử
Tiêu Chiến
Quốc gia 23px Flag of the People%27s Republic of China.svg Trung Quốc
Ngôn ngữ Tiếng phổ thông Trung Quốc
Số tập 32
Sản xuất
Địa điểm Vô Tích
Giang Tô
Thời lượng 45 – 50 phút mỗi tập
Nhà phân phối Đài Truyền hình Hồ Nam
Trình chiếu
Định dạng hình ảnh 4K (UHD)
Định dạng âm thanh Âm thanh nổi
Dolby Digital
Quốc gia chiếu đầu tiên 23px Flag of the People%27s Republic of China.svg Trung Quốc
Phát sóng 15 tháng 3 năm 2022 (2022-03-15) – 31 tháng 3 năm 2022 (2022-03-31) (Tài khoản Vip)
Phát sóng tại Việt Nam 15 tháng 3 năm 2022 (2022-03-15)

Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn (tiếng Trung: 余生,请多指教; tiếng Anh: The Oath of Love) là bộ phim truyền hình Trung Quốc lên sóng năm 2022 của đạo diễn Lữ Doanh, dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thợ đá Berlin với hai diễn viễn chính là Dương Tử và Tiêu Chiến.

Bộ phim bắt đầu phát sóng tại Trung Quốc trên đài Hồ Nam và Tencent Video từ ngày 15 tháng 3 năm 2022. Đồng thời, bộ phim sẽ phát sóng độc quyền ở nước ngoài trên WeTV.

Nội dung

Lâm Chi Hiệu, người sắp tốt nghiệp đại học đột ngột rớt xuống vực thẳm của cuộc đời trong vòng một đêm. Ba cô đột nhiên phải nhập viện vì bệnh ung thư, cô bất đắt dĩ từ bỏ công việc tốt ở nơi khác và chia tay với bạn trai của mình. Tất cả những tưởng tượng về tương lai hạnh phúc sau này sụp đổ trong chốc lát, ngay lúc này bác sĩ (Cố Ngụy) chữa trị cho ba cô bước vào cuộc đời cô. Tình yêu bắt đầu trong lúc mà chúng ta không hề biết đến nó, cả hai người đều từng chịu tổn thương quá nhiều vì tình yêu không còn tin vào tình yêu, bắt đầu từng bước một tin vào tình yêu một lần nữa. Quen biết, hiểu nhau, yêu nhau, có những hoài nghi sóng gió và cũng có những hiểu lầm. Nhưng cũng chính quá trình này khiến cả hai càng tin tưởng và phó thác cả đời cho người còn lại.

Diễn viên

Vai chính

  • Dương Tử vai Lâm Chi Hiệu
  • Tiêu Chiến vai Cố Ngụy

Vai phụ

Sản xuất

Bộ phim chính thức được quay từ tháng 8 năm 2019 và chính thức đóng máy vào ngày 6 tháng 11 năm 2019. Quá trình quay phim diễn ra tại Vô Tích, Giang Tô, Trung Quốc.

Phát sóng

Vào ngày 5 tháng 8 năm 2021, nhà sản xuất xác nhận rằng bộ phim sẽ chính thức lên sóng vào ngày 8 tháng 9 năm 2021. Tuy nhiên, vào ngày 5 tháng 9 năm 2021, chỉ 3 ngày trước ngày phát sóng đã thông báo trước đó, nhà sản xuất đưa ra thông báo sẽ hoãn lại ngày phát sóng cho đến khi có thông báo mới. Vào ngày 14 tháng 3 năm 2022, nhà sản xuất đã đưa ra thông báo chính thức bộ phim sẽ được khởi chiếu vào ngày 15 tháng 3 trên nền tảng dịch vụ xem phim trực tuyến Tencent Video và WeTV của Trung Quốc.

Kênh Quốc gia Ngày bắt đầu Thời gian Ghi chú
Hồ Nam 23px Flag of the People%27s Republic of China.svg Trung Quốc   15 tháng 03 năm 2022 20:20 Mỗi tuần từ Chủ nhật đến thứ 5 (2 tập liên tiếp)

Thứ 6 và thứ 7 (chỉ phát sóng 1 tập)

Tencent Video Tài khoản VIP tải lên 22:00

Tài khoản thường xem được từ 22:00 hôm sau

Tài khoản VIP cập nhật 2 tập từ Chủ nhật đến Thứ 5 và 1 tập vào Thứ 6 Thứ 7

Tài khoản thường cập nhật mỗi ngày 1 tập

WeTV Toàn cầu

Nhạc phim

STT Tựa đề Phổ lời Phổ nhạc Nghệ sĩ Thời lượng
1. “The Oath of Love (余生,请多指教)” (Theme song) Dương Dỉnh Luo Kun Tiêu Chiến, Dương Tử 3:02
2. “The Greatest Fortune (最幸福的幸运)” Dương Dỉnh Luo Kun    
3. “Somebody Liking Someone (一个人喜欢一个人)” Dương Dỉnh Luo Kun Dương Tử  

Tham khảo

Liên kết ngoài

  • Trang web chính thức
  • Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn trên Internet Movie Database
  • Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn trên Sina Weibo
  • Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn trên Douban


Lấy từ “https://vi.wikipedia.org/w/index.php?title=Quãng_đời_còn_lại_xin_chỉ_giáo_nhiều_hơn&oldid=69117092”

Scores: 4 (189 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn