Quy Định Giá Phòng Khách Sạn Cách Tính Giá Phòng Khách Sạn Và 3 Điều Cần Biết

Bạn đang tìm hiểu về Quy Định Giá Phòng Khách Sạn, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn bài viết Cách Tính Giá Phòng Khách Sạn Và 3 Điều Cần Biết được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vọng bài viết về chủ đề Quy Định Giá Phòng Khách Sạn hữu ích với bạn.

Cách Tính Giá Phòng Khách Sạn Và 3 Điều Cần Biết

dựa theo ngôi sao Cũng như các tiện ích phụ trợ của khách sạn, mức giá cũng được chia thành nhiều mức khác nhau. Vậy bạn đã biết cách tính giá phòng khách sạn chưa? Bạn cần biết gì khi tính giá khách sạn?hãy để chúng tôi Hoteljob.vn tim ra.

Cách tính giá khách sạn

hình ảnh nguồn web

► Các yếu tố ảnh hưởng đến cách tính giá khách sạn

– đánh giá sao: Giá phòng ở khách sạn tiêu chuẩn 4-5 sao thường cao hơn nhiều so với khách sạn 2-3 sao.

– Loại phòng: dựa theo loại phòng Standard, Superior, Deluxe hay Suite mà giá khách sạn cũng khác nhau.

– Nơi: Những khách sạn có vị trí trung tâm, gần các điểm du lịch, có view đẹp sẽ có giá cao hơn những khách sạn không có những lợi thế này.

– Thời gian đặt phòng: Thông thường vào mùa du lịch cao điểm giá phòng của khách sạn sẽ cao hơn so với mùa thấp điểm, do khi lưu lượng khách ít khách sạn sẽ giảm giá để thu hút khách đặt phòng.

– sự tiếp kiến: với kháchKhách lẻ, khách dài hạn, đối tác… thường được đặt với giá ưu đãi hơn so với khách đặt phòng thông thường…

Giá khách sạn được tính như thế nào?

hình ảnh nguồn web

► Loại giá khách sạn

Giá khách sạn hiện được chia thành hai loại cơ bản: Giá tiêu chuẩn và Giá đặc biệt.

– Giá tiêu chuẩn – Giá Rack

Giá tiêu chuẩn là giá đặt phòng ban đầu được hiển thị trong thẻ giá của khách sạn và được công bố trên trang web của khách sạn. Giá tiêu chuẩn được coi là giá cao nhất cho từng loại phòng, dù đông khách hay còn trống. Tuy nhiên, không phải khách sạn nào cũng bán được phòng với mức giá chuẩn này, ngoại trừ trường hợp “cung thiếu”. Các khách sạn thường lấy giá tiêu chuẩn làm mốc tung ra giá khuyến mãi để thu hút khách du lịch đặt phòng.

Chẳng hạn, giá phòng deluxe tiêu chuẩn của khách sạn là 1 triệu đồng/đêm, nếu giảm giá 30% thì khách chỉ cần trả 700.000 đồng là có phòng.

– đặc biệt – đặc biệt

Giá đặc biệt Giá đặc biệt là mức giá ưu đãi mà các khách sạn thường áp dụng cho khách tiềm năng và khách đi theo nhóm nhằm tăng công suất phòng của khách sạn. Ưu đãi đặc biệt thường rơi vào các loại sau:

  • Giá FIT/GIT (giá hợp đồng với đại lý du lịch): Tỷ lệ này áp dụng cho các đối tác kinh doanh du lịch đặt phòng cho khách của họ.
  • Giá phòng trực tuyến (Giá phòng trực tuyến): Bảng giá này áp dụng cho OTA và GDS Agency – Hệ thống phân phối buồng toàn cầu.
  • Giá doanh nghiệp (giá hợp tác): Phù hợp cho các đối tác (không có chức năng kinh doanh lữ hành) ký hợp đồng với các khách sạn để đặt phòng cho nhân viên và khách hàng của mình.
  • Giá khuyến mại đặc biệt (Giá khuyến mại theo mùa): Giá khuyến mại theo mùa áp dụng cho khách đặt phòng trực tiếp với khách sạn, tùy thuộc vào các chương trình khuyến mại khác nhau của khách sạn.
  • Giá trọn gói: Có giá trọn gói cho khách đi theo chương trình du lịch đã định sẵn (gồm nhiều người tháp tùng) hoặc khách đi theo nhóm nhiều người.
  • Giá khách lưu trú dài ngày (long-stay price): Khách ở càng lâu, giá thuê càng cao Phòng đã giảm.

Cách tính giá khách sạn

hình ảnh nguồn web

► Cách tính giá khách sạn

– như một quy luật của

Theo nguyên tắc thông thường, giá phòng được tính dựa trên mối quan hệ giữa chi phí đầu tư của khách sạn và giá phòng phải chăng. Ví dụ, giả sử khách sạn đạt công suất phòng 70% thì tương đương với 1 đồng chi phí đầu tư xây dựng – nội thất là 1 đồng tiền phòng. Trong những năm gần đây, phương pháp này được nhiều khách sạn sử dụng để xác định giá phòng phù hợp.

– Phương pháp xác định tâm lý dựa trên thị trường

Bạn cũng có thể dễ dàng đặt giá khách sạn của mình cho các khách sạn có quy mô tương tự trong khu vực với các dịch vụ tương tự. Nhưng hạn chế của phương pháp này là giá phòng khách sạn của bạn bị ảnh hưởng rất nhiều bởi thị trường, khó kiểm soát chi phí và bạn bị động trước đối thủ.

Bỏ lỡ.Nụ cười

Nguồn: www.hoteljob.vn

Cách tính giá phòng, doanh thu, lợi nhuận, thời gian hoàn vốn kinh doanh homestay từ Youtube

BẢNG TÍNH GIÁ PHÒNG, THỜI GIAN HOÀN VỐN TỰ ĐỘNG KINH DOANH HOMESTAY
Giúp bạn xác định:
1/ Nên đầu tư vốn bao nhiêu.
2. Có nên kinh doanh homestay hay không.
3/ Kinh doanh homestay cần bao nhiều tiền?
4/ Kinh doanh homestay có lời không
5/ Sau bao nhiêu năm hoàn vốn.
6/ Nên định giá bán phòng homestay bao nhiêu để tăng sức cạnh tranh.
7/ Nên làm phân khúc kinh doanh homestay, khách hàng nào.
8/ Doanh thu và lợi nhuận khi kinh doanh homestay.
Để sử dụng bảng tính bạn vui lòng nhấn vào link dưới đây: https://bit.ly/3oVURc3 trong bài có hướng dẫn chi tiết cách điền luôn.
#kinhdoanhhomestay #kinhdoanhkhachsan #lamhomestay
—————————————————————————————–
Follow các kênh của E-dulich để học nhiều kiến thức kinh doanh homestay hay:
Fanpage: https://www.facebook.com/hocdulichonline
Blog: https://e-dulich.com/

Câu hỏi về Quy Định Giá Phòng Khách Sạn

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Quy Định Giá Phòng Khách Sạn hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Quy Định Giá Phòng Khách Sạn được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Quy Định Giá Phòng Khách Sạn giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Quy Định Giá Phòng Khách Sạn

Quy Định Giá Phòng Khách Sạn
cách Quy Định Giá Phòng Khách Sạn
hướng dẫn Quy Định Giá Phòng Khách Sạn
Quy Định Giá Phòng Khách Sạn miễn phí

Scores: 4.8 (156 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn