Top 20+ Rụng Tóc Có Phải Dấu Hiệu Mang Thai Nhận biết 10 dấu hiệu mang thai sớm dễ bị bỏ qua nhất – MarryBaby

Bạn đang tìm kiếm về Rụng Tóc Có Phải Dấu Hiệu Mang Thai, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Rụng Tóc Có Phải Dấu Hiệu Mang Thai được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Rụng Tóc Có Phải Dấu Hiệu Mang Thai hữu ích với bạn.

Nhận biết 10 dấu hiệu mang thai sớm dễ bị bỏ qua nhất – MarryBaby

Trước khi kinh nguyệt “mất tích”, phải thật tinh ý cũng như hiểu rõ về cơ thể bạn mới có thể nhận biết được những dấu hiệu mang thai sớm nhất. Theo các chuyên gia, mỗi phụ nữ sẽ có những “điềm báo” riêng, và có thể chẳng giống bất kỳ ai. Hơn nữa, phần lớn những dấu hiệu này lại khá giống với dấu hiệu của sự rụng trứng, vì vậy, rất dễ làm các mẹ nhầm lẫn.

1/ Tăng dịch nhầy tử cung

Vào ngày trứng rụng, dịch nhầy tử cung có xu hướng xuất hiện nhiều hơn bình thường. Điều này khá bình thường, và phổ biến với nhiều người. Tuy nhiên, cũng chính vì vậy, khá dễ hiểu khi dấu hiệu mang thai sớm này thường bị các mẹ bỏ qua. Đây là dấu hiệu có thai bạn có thể nhận thấy trước khi que thử thai cho kết quả dương tính.

2/ Móng tay, chân dài nhanh hơn

Bạn vừa cắt móng tay, và hôm nay đã phải hẹn làm mòng lại? Rất có thể tình trạng này là do ảnh hưởng của hormone thai kỳ làm móng tay, chân của bạn nhanh dài hơn bình thường. Tuy nhiên, dấu hiệu này không xảy ra với tất cả các mẹ. Phải đến tận tuần 20 của thai kỳ, nhiều mẹ mới nhận thấy sự thay đổi này.

Không chỉ tác động đến móng tay, hormone thai kỳ còn ảnh hưởng đến tóc của mẹ. Trong khi nhiều mẹ tóc dài, suôn mượt hơn, nhiều mẹ lại bị rụng tóc.

3/ Thính mũi

Không vì nguyên nhân gì, nếu đột nhiên một ngày bạn trở nên “nhạy cảm” hơn với một mùi nào đó, hoặc cảm thấy món khoái khẩu của mình tự nhiên không còn ngon nữa, khả năng bạn đang có em bé rồi nhé! Đặc biệt, nếu đã từng mang thai, có khả năng bạn cũng sẽ lại có ác cảm với cùng một loại mùi, hoặc thức ăn giống như lần trước đó.

4/ Đau tức ngực

Với nhiều phụ nữ, ngực căng tức là dấu hiệu có thai đầu tiên có thể nhận biết. Tuy nhiên, giống tăng dịch nhầy, tức ngực cũng là dấu hiệu cho thấy sự trứng. Nếu thường xuyên bị căng tức ngực trước hoặc trong chu kỳ kinh nguyệt, sẽ rất khó để bạn nhận biết dấu hiệu này. Nếu căng tức ngực do hormone thai kỳ, ngoài cảm giác đau nhức, bạn có thể nhận thấy đầu vú trở nên nhạy cảm hơn. Mặc dù vậy, sự khác biệt này quá khó để phân biệt.

5/ Đầy hơi

Hormone progesterone sẽ tác động làm hoạt động của hệ tiêu hóa trở nên trì trệ hơn bình thường. Hệ quả là đầy hơi, khó tiêu. Dấu hiệu mang thai này thường dễ gây nhầm lẫn, bạn có thể nghĩ đơn giản rằng mình đang bị khó tiêu mà không thể ngờ được rằng mình đang mang một sinh linh nhỏ bé trong người.

6/ Ra máu âm đạo

Trứng sau khi được thụ tinh khoảng 5-6 ngày bắt đầu làm tổ ở lớp nội mạc tử cung. Quá trình “định cư” này có thể làm một số mẹ ra máu âm đạo, tuy nhiên chỉ là một vài vệt máu nhỏ, nhạt màu hơn và sẽ biến mất sau 1-2 ngày.

Chỉ khoảng 20% phụ nữ mang thai xuất hiện dấu hiệu có thai này. Hơn nữa, thời điểm xuất hiện dấu hiệu này thường rất gần chu kỳ kinh nguyệt nên dễ gây nhầm lẫn.

7/ Mệt mỏi

Bất cứ thời điểm nào trong thai kỳ, mẹ bầu cũng sẽ có cảm giác mệt mỏi. Tùy từng giai đoạn, nguyên nhân làm mẹ mệt cũng sẽ khác nhau. Ở giai đoạn đầu thai kỳ, mệt mỏi thường do cơ thể không được bổ sung đủ nước, hoặc do đường huyết trong máu hạ thấp. Cũng chính vì vậy, các chuyên gia khuyến cáo những mẹ đang chuẩn bị mang thai nên cố gắng bổ sung đủ nước cho cơ thể.

8/ Tâm trạng thay đổi

Vào những ngày trứng rụng, bạn có nhận thấy mình “nhạy cảm” với mọi thứ xung quanh mình hơn hẳn? Chỉ một việc nhỏ cũng có thể làm bạn cảm thấy tủi thân, bật khóc?

Điều này cũng tương tự với tâm trạng của các mẹ trong thai kỳ: Dễ khóc, dễ cười vì những lý do đơn giản. “Thủ phạm” chính gây nên sự thất thường này là do sự gia tăng hormone trong cơ thể, thường xảy ra cả vào thời điểm trứng rụng cũng như thời gian mang thai.

Mục đích
Theo dõi chu kỳ kinh
Cơ hội thụ thai
Tránh thai

Độ dài chu kỳ kinh nguyệt

(ngày)

Số ngày hành kinh

(ngày)

9/ Đau đầu hoặc đau nửa đầu

Trước ngày rụng trứng và trước khi chu kỳ xuất hiện, khoảng 20% phụ nữ có hiện tượng đau đầu hoặc đau nửa đầu. Phụ nữ mang thai cũng thường xuyên bị đau đầu. Nguyên nhân là do sự gia tăng hormone progesterone trong cơ thể.

10/ Chuột rút

Chuột rút thường là dấu hiệu báo động sự hiện diện của một chu kỳ kinh nguyệt mới, nhưng cũng rất có thể là dấu hiệu mang thai. Tuy nhiên, dấu hiệu này rất hiếm gặp. Chuột rút khi mang thai chỉ thường xuất hiện vào giai đoạn cuối thai kỳ, khi bụng bầu ngày càng lớn làm tăng áp lực xuống phần thân dưới.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2014
Lượt xem: 29708873

từ Youtube

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9012

3. Rụng Tóc Có Phải Dấu Hiệu Mang Thai từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Rụng Tóc Có Phải Dấu Hiệu Mang Thai

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Rụng Tóc Có Phải Dấu Hiệu Mang Thai được chúng tôi tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Rụng Tóc Có Phải Dấu Hiệu Mang Thai
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2316

4. Rụng Tóc Có Phải Dấu Hiệu Mang Thai từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Rụng Tóc Có Phải Dấu Hiệu Mang Thai

Mô tả: Trên đây là danh sách các nội dung về Rụng Tóc Có Phải Dấu Hiệu Mang Thai được mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Rụng Tóc Có Phải Dấu Hiệu Mang Thai
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1819

5. Rụng Tóc Có Phải Dấu Hiệu Mang Thai từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Rụng Tóc Có Phải Dấu Hiệu Mang Thai

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Rụng Tóc Có Phải Dấu Hiệu Mang Thai rồi nhỉ? Bài viết Rụng Tóc Có Phải Dấu Hiệu Mang Thai được mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2038

6. Rụng Tóc Có Phải Dấu Hiệu Mang Thai từ tienphong.vn

tienphong.vn
Rụng Tóc Có Phải Dấu Hiệu Mang Thai

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Rụng Tóc Có Phải Dấu Hiệu Mang Thai được chúng tôi tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Rụng Tóc Có Phải Dấu Hiệu Mang Thai
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9630

7. Rụng Tóc Có Phải Dấu Hiệu Mang Thai từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Rụng Tóc Có Phải Dấu Hiệu Mang Thai

Mô tả: Trong đây là danh sách các bài viết về Rụng Tóc Có Phải Dấu Hiệu Mang Thai được mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Rụng Tóc Có Phải Dấu Hiệu Mang Thai
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8292

8. Rụng Tóc Có Phải Dấu Hiệu Mang Thai từ soha.vn

soha.vn
Rụng Tóc Có Phải Dấu Hiệu Mang Thai

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Rụng Tóc Có Phải Dấu Hiệu Mang Thai rồi nhỉ? Bài viết Rụng Tóc Có Phải Dấu Hiệu Mang Thai được team tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6739

9. Rụng Tóc Có Phải Dấu Hiệu Mang Thai từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Rụng Tóc Có Phải Dấu Hiệu Mang Thai

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Rụng Tóc Có Phải Dấu Hiệu Mang Thai được mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Rụng Tóc Có Phải Dấu Hiệu Mang Thai
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8882

10. Rụng Tóc Có Phải Dấu Hiệu Mang Thai từ kenh14.vn

kenh14.vn
Rụng Tóc Có Phải Dấu Hiệu Mang Thai

Mô tả: Trong đây là TOP các bài viết về Rụng Tóc Có Phải Dấu Hiệu Mang Thai được mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Rụng Tóc Có Phải Dấu Hiệu Mang Thai
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3884

11. Rụng Tóc Có Phải Dấu Hiệu Mang Thai từ zingnews.vn

zingnews.vn
Rụng Tóc Có Phải Dấu Hiệu Mang Thai

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Rụng Tóc Có Phải Dấu Hiệu Mang Thai rồi nhỉ? Bài viết Rụng Tóc Có Phải Dấu Hiệu Mang Thai được chúng tôi tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2013

12. Rụng Tóc Có Phải Dấu Hiệu Mang Thai từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Rụng Tóc Có Phải Dấu Hiệu Mang Thai

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Rụng Tóc Có Phải Dấu Hiệu Mang Thai được chúng mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Rụng Tóc Có Phải Dấu Hiệu Mang Thai
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5104

13. Rụng Tóc Có Phải Dấu Hiệu Mang Thai từ vov.vn

vov.vn
Rụng Tóc Có Phải Dấu Hiệu Mang Thai

Mô tả: Trong đây là danh sách các nội dung về Rụng Tóc Có Phải Dấu Hiệu Mang Thai được chúng mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Rụng Tóc Có Phải Dấu Hiệu Mang Thai
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1568

14. Rụng Tóc Có Phải Dấu Hiệu Mang Thai từ afamily.vn

afamily.vn
Rụng Tóc Có Phải Dấu Hiệu Mang Thai

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Rụng Tóc Có Phải Dấu Hiệu Mang Thai rồi nhỉ? Nội dung Rụng Tóc Có Phải Dấu Hiệu Mang Thai được chúng tôi tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9484

15. Rụng Tóc Có Phải Dấu Hiệu Mang Thai từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Rụng Tóc Có Phải Dấu Hiệu Mang Thai

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Rụng Tóc Có Phải Dấu Hiệu Mang Thai được chúng tôi tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Rụng Tóc Có Phải Dấu Hiệu Mang Thai
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6720

16. Rụng Tóc Có Phải Dấu Hiệu Mang Thai từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Rụng Tóc Có Phải Dấu Hiệu Mang Thai

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các nội dung về Rụng Tóc Có Phải Dấu Hiệu Mang Thai được mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Rụng Tóc Có Phải Dấu Hiệu Mang Thai
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4110

17. Rụng Tóc Có Phải Dấu Hiệu Mang Thai từ coccoc.com

coccoc.com
Rụng Tóc Có Phải Dấu Hiệu Mang Thai

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Rụng Tóc Có Phải Dấu Hiệu Mang Thai rồi nhỉ? Nội dung Rụng Tóc Có Phải Dấu Hiệu Mang Thai được chúng tôi tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9955

18. Rụng Tóc Có Phải Dấu Hiệu Mang Thai từ facebook.com

facebook.com
Rụng Tóc Có Phải Dấu Hiệu Mang Thai

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Rụng Tóc Có Phải Dấu Hiệu Mang Thai được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Rụng Tóc Có Phải Dấu Hiệu Mang Thai
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5026

Câu hỏi về Rụng Tóc Có Phải Dấu Hiệu Mang Thai

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Rụng Tóc Có Phải Dấu Hiệu Mang Thai hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Rụng Tóc Có Phải Dấu Hiệu Mang Thai được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Rụng Tóc Có Phải Dấu Hiệu Mang Thai giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Rụng Tóc Có Phải Dấu Hiệu Mang Thai

Rụng Tóc Có Phải Dấu Hiệu Mang Thai
cách Rụng Tóc Có Phải Dấu Hiệu Mang Thai
hướng dẫn Rụng Tóc Có Phải Dấu Hiệu Mang Thai
Rụng Tóc Có Phải Dấu Hiệu Mang Thai miễn phí

Scores: 4 (132 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn