Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức Bộ sách giáo khoa Lớp 1: Kết nối tri thức với cuộc sống (Sách học sinh) SGK Lớp 1 năm 2022 – 2023

Bạn đang tìm hiểu về Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 18+ Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức hữu ích với bạn.

1. Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức Bộ sách giáo khoa Lớp 1: Kết nối tri thức với cuộc sống (Sách học sinh) SGK Lớp 1 năm 2022 – 2023

Bộ sách giáo khoa lớp 1 Kết nối tri thức với cuộc sống gồm đầy đủ 9 môn: Toán, Tiếng Việt, Tự nhiên và xã hội, Hoạt động trải nghiệm, Giáo dục thể chất, Đạo đức, Âm nhạc, Mĩ thuật, Tiếng Anh lớp 1. Được biên soạn bởi NXB Giáo dục Việt Nam, chú trọng vai trò của kiến thức gắn liền thực tế giúp học sinh vận dụng vào đời sống dễ dàng hơn.

Bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống
Bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống

Bộ SGK lớp 1 Kết nối tri thức khơi gợi hứng thú cho học sinh qua những ngữ liệu đặc sắc, hình ảnh sắc nét, sinh động. Sách cũng lồng ghép rất nhiều hoạt động, trò chơi giúp học sinh hứng thú học hơn. Mời thầy cô, các em học sinh tham khảo bộ sách giáo khoa lớp 1 trong bài viết dưới đây:

Bộ sách Giáo khoa lớp 1 – Kết nối tri thức với cuộc sống

Toán 1 – Tập 1

Toán 1 tập 1

Sách giáo khoa Toán lớp 1 được biên soạn và in ấn bởi Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam, đảm bảo theo đúng Chương trình giáo dục phổ thông đối với lớp 1, gồm 5 chủ đề: Các số từ 0 đến 10, Làm quen với một số hình phẳng, Phép cộng, phép trừ trong phạm vi 10, Làm quen với một số hình khối và Ôn tập học kì I.

Ở mỗi chủ đề thì lại chia thành nhiều bài học khác nhau, trong mỗi bài học lại có nhiều ví dụ minh học bằng hình ảnh, kiến thức chủ đạo và hệ thống các bài tập.

 • Tổng chủ biên: Hà Huy Khoái
 • Chủ biên: Lê Anh Vinh
 • Tác giả: Nguyễn Áng, Vũ Văn Dương, Nguyễn Minh Hải, Bùi Bá Mạnh

Toán 1 – Tập 2

Toán 1 tập 2

Nội dung của Sách giáo khoa Toán 1 – Tập 2 cũng được chia thành 5 chủ đề: Các số đến 100, Độ dài và đo độ dài, Phép cộng, phép trừ (không nhớ) trong phạm vi 100, Thời gian, giờ và lịch, Ôn tập cuối năm.

Với nhiều ví dụ minh họa bằng hình ảnh, thì đây là cuốn sách giúp cho học sinh có thể nhanh chóng tiếp thu được hết kiến thức cơ bản của môn Toán lớp 1.

 • Tổng chủ biên: Hà Huy Khoái
 • Chủ biên: Lê Anh Vinh
 • Tác giả: Nguyễn Áng, Vũ Văn Dương, Nguyễn Minh Hải, Bùi Bá Mạnh

Tiếng Việt 1 – Tập 1

Tiếng Việt 1 - Tập 1

Sách giáo khoa Tiếng Việt 1 – Tập 1 sẽ dạy cho các học sinh cách phát âm, viết và ghép các chữa cái trong bảng Tiếng Việt lại với nhau. Cũng như giúp dạy các bạn khả năng viết và đọc một câu văn.

Đặc biệt, cuốn sách này không chỉ có kiến thức cơ bản của chương trình học môn Tiếng Việt lớp 1 mà còn có nhiều ví dụ minh họa bằng hình ảnh giúp cho các bạn học sinh nhanh chóng tiếp thu kiên thức.

 • Tổng chủ biên: Bùi Mạnh Hùng
 • Chủ biên: Bùi Mạnh Hùng
 • Tác giả: Lê Thị Lan Anh, Nguyễn Thị Ngân Hoa, Vũ Thị Thanh Hương, Vũ Thị Lan

Tiếng Việt 1 – Tập 2

Tiếng Việt 1 - Tập 2

Tiếp nối nội dung ở tập 1, Sách giáo khoa Tiếng Việt – Tập 2, sẽ bao gồm 8 chủ đề: Tôi và các bạn, Mái ấm gia đình, Mái trường mến yêu, Điều em cần biết, Bài học từ cuộc sống, Thiên nhiên kì thú, Thế giới trong mắt em, Đất nước và con người.

Ở mỗi chủ đề sẽ có nhiều bài học, với mỗi bài học thì các bạn học sẽ phải học cách đọc một đoạn văn và trả lời những câu hỏi liên quan đến đoạn văn đó. Ngoài ra còn có nhiều ví dụ kèm theo hình ảnh minh họa, giúp cho các bạn học sinh rèn luyện khả năng ghép vần.

 • Tổng chủ biên: Bùi Mạnh Hùng
 • Chủ biên: Bùi Mạnh Hùng
 • Tác giả: Lê Thị Lan Anh, Nguyễn Thị Ngân Hoa, Vũ Thị Thanh Hương, Vũ Thị Lan

Tự nhiên và Xã hội 1

Tự nhiên và Xã hội 1

Sách Giáo khoa Tự nhiên và Xã hội lớp 1 đã bám sát với Chương trình Giáo dục Phổ thông mới. Sách này sẽ được chia thành 6 chủ đề chính: Gia Đình, Trường học, Cộng đồng địa phương, Thực vật và động vật, Con người và sức khỏe, Trái đất và bầu trời.

Sách có nhiều hoạt động học tập đa dạng, năng động, gắn liền với các vấn đề thực tế xung quanh, đặc biệt có các dự án học tập. Thông qua đó học sinh được tham gia hoạt động học tập một cách tích cực và chủ động, trải nghiệm thực tế, bước đầu làm quen với các kĩ năng nghiên cứu khoa học…

 • Tổng chủ biên: Vũ Văn Hùng
 • Chủ biên: Nguyễn Thị Thấn
 • Tác giả: Đào Thị Hồng, Phương Hà Lan, Hoàng Quý Tỉnh

Đạo đức 1

Đạo đức 1

Đạo đức 1 sẽ được chia thành 8 chủ đề trong chương trình, thiết kế thành 30 bài học với 30 chuẩn mực hành vi nhỏ. Các mạch nội dung của sách được sắp xếp khoa học theo cấu trúc đồng tâm về các mối quan hệ, theo định hướng tiếp cận năng lực.

Sách giáo khoa Đạo đức 1 chú ý kết hợp hài hòa giữa kênh hình và kênh chữ, đặc biệt ưu tiên kênh hình ở những bài đầu tiên. Kênh chữ được diễn đạt ngắn gọn, đơn giản, dễ hiểu, gần gũi với học sinh. Sách được in trên khổ giấy to, chất lượng giấy tốt, hình ảnh, màu sắc đẹp, hấp dẫn, kích thích trí tò mò và tư duy sáng tạo của học sinh.

 • Tổng chủ biên: Nguyễn Thị Toan
 • Chủ biên: Trần Thành Nam
 • Tác giả: Nguyễn Thị Tuyết Mai, Lục Thị Nga

Âm nhạc 1

Âm nhạc 1

Âm nhạc 1 được biên soạn trên tinh thần cụ thể hóa đầy đủ các tiêu chí biên soạn sách giáo khoa theo Thông tư 33 của Bộ GD&ĐT; triển khai mạch nội dung, bám sát mục tiêu, yêu cầu cần đạt về phẩm chất, năng lực trong Chương trình giáo dục phổ thông môn Âm nhạc – Chương trình giáo dục phổ thông tổng thể và theo triết lí Kết nối tri thức với cuộc sống.

Mỗi chủ đề trong sách đều “mở” bằng hoạt động Hát và “đóng” chủ đề bằng mục Vận dụng – Sáng tạo.

 • Tổng chủ biên: Đỗ Thị Minh Chính
 • Chủ biên: Đỗ Thị Minh Chính
 • Tác giả: Mai Linh Chi, Nguyễn Thị Phương Mai, Đặng Khánh Nhật, Nguyễn Thị Thanh Vân.

Mĩ thuật 1

Mĩ thuật 1

Sách giáo khoa Mĩ thuật 1 có ngôn ngữ cô đọng, dễ hiểu; hình ảnh sinh động, phong phú, hấp dẫn đối với học sinh lớp 1. Nội dung các chủ đề trong sách được xây dựng logic, khoa học và chặt chẽ; bám sát nội dung giáo dục và yêu cầu cần đạt của Chương trình giáo dục phổ thông.

Sách trình bày khoa học với sự kết hợp của kênh hình và kênh chữ, phù hợp với khả năng theo dõi và nhận thức của học sinh lớp 1. Sách thể hiện phương pháp dạy học theo hướng tích hợp, hướng đến việc hình thành, phát triển năng lực mĩ thuật cho học sinh.

 • Tổng chủ biên: Đinh Gia Lê
 • Chủ biên: Trần Thị Biển
 • Tác giả: Phạm Duy Anh

Giáo dục thể chất 1

Giáo dục thể chất 1

Sách Giáo dục thể chất 1 được biên soạn bám sát theo quan điểm chung của bộ sách là “Kết nối tri thức với cuộc sống”, nhưng vẫn phải đảm bảo tính cơ bản, thiết thực và thực tiễn.

Sách sẽ bao gồm 24 bài học trong đó có 14 bài học thuộc phần Vận động cơ bản. Đặc biệt, với Phần thể thao tự chọn, sách sẽ giới thiệu hai bộ môn thể thao phù hợp và được các bạn học sinh lớp 1 ưa thích là Bóng rổ và Bơi.

 • Tổng chủ biên: Nguyễn Duy Quyết
 • Chủ biên: Lê Anh Thơ
 • Tác giả: Đỗ Mạnh Hưng, Vũ Văn Thịnh, Vũ Thị Thư, Vũ Thị Hồng Thu, Phạm Mai Vương

Hoạt động trải nghiệm 1

Hoạt động trải nghiệm 1

Sách Hoạt động trải nghiệm 1 được biên soạn với mục tiêu là bám sát vào yêu cầu cần đạt được ở từng nội dung hoạt động trải nghiệm, có tích hợp thêm chương trình “Rèn luyện đội viên Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh”.

Nội dung của cuốn sách sẽ được chi thành 9 chủ đề chính, mỗi chủ đề lại có nhiều bài vô cùng bổ ích: Chào năm học mới, Em biết yêu thương, Truyền thống trường em, An toàn cho em, Em quý trọng bản thân, Vui đón mùa xuân, Xây dựng cộng đồng, Quê hương tươi đẹp, Em bảo vệ môi trường.

 • Tổng chủ biên: Bùi Sỹ Tụng
 • Chủ biên: Nguyễn Thanh Bình
 • Tác giả: Vũ Thị Lan Anh, Lê Thị Luận, Trần Thị Thu.

Tiếng Anh 1

Tiếng Anh 1

Sách Tiếng Anh 1 lấy hướng giao tiếp làm cơ sở biên soạn giúp các em tự tin, mạnh dạn giao tiếp. Đồng thời hệ thống lại các âm từ vựng, cấu trúc câu đơn giản để hình thành các kĩ năng sau này.

 • Tổng chủ biên: Hoàng Văn Vân
 • Chủ biên: Nguyễn Quốc Tuấn
 • Tác giả: Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Ngọc Hiền, Nguyễn Bích Thuỷ, Lương Quỳnh Trang.

Hình ảnh sách giáo khoa lớp 1 Kết nối tri thức với cuộc sống

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5888
Lượt xem: 58885888

2. Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức từ VNExpress

VNExpress
Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức rồi nhỉ? Bài viết Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức được chúng tôi tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5888

3. Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức được chúng tôi tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5888

4. Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức

Mô tả: Dưới đây là danh sách các nội dung về Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức được chúng tôi tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5888

5. Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức rồi nhỉ? Bài viết Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức được chúng tôi tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5888

6. Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức từ tienphong.vn

tienphong.vn
Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức được chúng tôi tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5888

7. Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức

Mô tả: Dưới đây là danh sách các nội dung về Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức được chúng tôi tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5888

8. Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức từ soha.vn

soha.vn
Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức rồi nhỉ? Bài viết Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức được chúng tôi tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5888

9. Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức được chúng tôi tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5888

10. Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức từ kenh14.vn

kenh14.vn
Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức

Mô tả: Dưới đây là danh sách các nội dung về Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức được chúng tôi tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5888

11. Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức từ zingnews.vn

zingnews.vn
Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức rồi nhỉ? Bài viết Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức được chúng tôi tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5888

12. Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức được chúng tôi tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5888

13. Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức từ vov.vn

vov.vn
Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức

Mô tả: Dưới đây là danh sách các nội dung về Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức được chúng tôi tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5888

14. Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức từ afamily.vn

afamily.vn
Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức rồi nhỉ? Bài viết Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức được chúng tôi tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5888

15. Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức được chúng tôi tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5888

16. Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức

Mô tả: Dưới đây là danh sách các nội dung về Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức được chúng tôi tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5888

17. Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức từ coccoc.com

coccoc.com
Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức rồi nhỉ? Bài viết Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức được chúng tôi tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5888

18. Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức từ facebook.com

facebook.com
Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5888

Câu hỏi về Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức

Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức
cách Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức
hướng dẫn Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức
Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức miễn phí

Scores: 5 (140 votes)

Có thể bạn quan tâm  Top 18+ Trong Các Chuyển Động Sau Chuyển Động Nào Là Điều

Top 18+ Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức

Bạn đang tìm kiếm về Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn nội dung Top 18+ Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức hữu ích với bạn.

1. Top 18+ Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức

Chủ đề: Giải bài tập tiếng Việt 2 Kết nối tri thức – Bài 1 (tập 1): Tôi là học sinh lớp 2

Giải bài tập Tiếng Việt 2 tập 1 bài 1 Kết nối tri thức

Đọc tài liệu tổng hợp hướng dẫn đọc bài: Tôi là học sinh lớp 2, hướng dẫn viết chữ hoa và ứng dụng, hướng dẫn nói và nghe phần: Những ngày hè của em thật chi tiết phía dưới, mời phụ huynh cùng các em học sinh tham khảo để hiểu bài và chuẩn bị bài tốt nhất nhé.

I. Đọc : Tôi là học sinh lớp 2

* Khởi động

Câu hỏi

Em đã chuẩn bị những gì để đón ngày khai trường?

Trả lời

Em chuẩn bị quần áo đồng phục, giày dép mới, cặp sách mới, bộ sách SGK mới …

* Trả lời câu hỏi

Câu 1. 

Những chi tiết nào cho thấy bạn nhỏ rất háo hức đến trường vào ngày khai trường ?

a. vùng dậy

b. muốn đến sớm nhất lớp

c. chuẩn bị rất nhanh

d. thấy mình lớn bổng lên

Trả lời câu 1 trang 11 SGK Tiếng Việt 2 tập 1 Kết nối tri thức

Đáp án : a, b và c.

Câu 2.

Bạn ấy có thực hiện được mong muốn đến sớm nhất lớp không? Vì sao?

Trả lời câu 2 trang 11 SGK Tiếng Việt 2 tập 1 Kết nối tri thức

Bạn ấy không thực hiện được mong muốn đó vì các bạn khác cũng muốn đến sớm và nhiều bạn đã đến trước bạn ấy.

Câu 3.

Bạn ấy nhận ra mình thay đổi như thế nào khi lên lớp 2?

Trả lời câu 3 trang 11 SGK Tiếng Việt 2 tập 1 Kết nối tri thức

Bạn ấy thấy mình lớn bổng lên.

Câu 4.

Tìm tranh thích hợp với mỗi đoạn trong bài đọc.

Giải bài tập Tiếng Việt 2 tập 1 Bài 1 Kết nối tri thức câu 4 phần đọc

Trả lời câu 4 trang 11 SGK Tiếng Việt 2 tập 1 Kết nối tri thức

+ Đầu tiên là tranh 3: Bạn nhỏ đã chuẩn bị xong mọi thứ để đến trường.

+ Sau đó là tranh 2: Bạn nhỏ chào mẹ để chạy vào trong cổng trường.

+ Cuối cùng là tranh 1: Các bạn nhỏ gặp nhau trên sân trường.

* Luyện tập theo văn bản đọc:

Câu 1.

Từ nào dưới đây nói về các em lớp 1 trong ngày khai trường?

a. ngạc nhiên

b. háo hức

c. rụt rè

Đáp án câu 1 luyện tập trang 11 SGK Tiếng Việt 2 tập 1 Kết nối tri thức

c. rụt rè

Câu 2.

Thực hiện các yêu cầu sau:

a. Nói lời chào tạm biệt mẹ trước khi đến trường.

b. Nói lời chào thầy, cô giáo khi đến lớp.

c. Cùng bạn nói và đáp lời chào khi gặp nhau ở trường.

Đáp án câu 2 luyện tập trang 11 SGK Tiếng Việt 2 tập 1 Kết nối tri thức

a. Con chào mẹ, con đi học đây ạ.

b. Em chào thầy / cô ạ.

c.

+ Chào trực tiếp: Chào cậu! ; Chào + tên của bạn.

+ Chào gián tiếp: Cậu đã ăn sáng chưa? ; Cậu đến trường sớm thế? …

+ Chào bằng các ngôn ngữ khác nếu các em biết.

II. Viết – Giải bài tập Tiếng Việt 2 tập 1 Bài 1 Kết nối tri thức

Câu 1.

Viết chữ hoa: A

Giải bài tập Tiếng Việt 2 tập 1 Bài 1 Kết nối tri thức câu 1 phần viết

Trả lời câu 1 viết trang 12 SGK Tiếng Việt 2 tập 1 Kết nối tri thức

– Quan sát chữ viết hoa A:

+ Độ cao: 5 li; độ rộng: 5,5 li.

+ Gồm 3 nét: nét 1 gần giống nét móc ngược trái nhưng hơi lượn ở phía trên và nghiêng về bên phải, nét 2 là nét móc ngược phải và nét 3 là nét lượn ngang.

– Cách viết:

+ Nét 1: đặt bút ở đường kẻ ngang 3 và đường kẻ dọc 2, viết nét móc ngược trái từ dưới lên, nghiêng về bên phải và lượn ở phía trên, dừng bút ở giao điểm của đường kẻ ngang 6 và đường kẻ dọc 5.

+ Nét 2: Từ điểm dừng bút của nét 1, chuyển hướng bút viết nét móc ngược phải đến điểm giao đường kẻ ngang 2 và đường kẻ dọc 5,5 thì dừng lại.

+ Viết nét lượn ngang: Từ điểm kết thúc nét 2, lia bút lên đến phía trên đường kẻ ngang 3 và viết nét lượn ngang thân chữ.

Câu 2. 

Viết ứng dụng: Ánh nắng tràn ngập sân trường.

Trả lời câu 2 viết trang 12 SGK Tiếng Việt 2 tập 1 Kết nối tri thức

– Cách viết:

+ Viết chữ viết hoa A đầu câu.

+ Cách nối chữ viết hoa với chữ viết thường: Nét 1 của chữ n tiếp liền với điểm kết thúc nét 3 của chữ viết hoa A.

+ Khoảng cách giữa các chữ ghi tiếng trong câu bằng khoảng cách viết chữ cái o.

+ Độ cao của các chữ cái: chữ cái hoa A, h, g cao 2,5 li (chữ g cao 1,5 li dưới đường kẻ ngang); chữ p cao 2 li (1 li dưới đường kẻ ngang); chữ t cao 1,5 li; các chữ còn lại cao 1 li.

+ Cách đặt dấu thanh ở các chữ cái: dấu sắc đặt trên chữ hoa A (Ánh) và chữ ă (nắng), dấu huyền đặt trên chữ cái a (tràn) và giữa ơ (trường), dấu nặng đặt dưới chữ cái â (ngập).

+ Vị trí đặt dấu chấm cuối câu: ngay sau chữ cái g trong tiếng “trường”.

III. Nói và nghe – Giải bài tập Tiếng Việt 2 tập 1 Bài 1 Kết nối tri thức

Câu 1.

Kể về điều đáng nhớ nhất trong kì nghỉ hè của em?

G:

– Nghỉ hè, em được đi những đâu?

– Em được tham gia những hoạt động nào?

– Em nhớ nhất điều gì?

Giải bài tập Tiếng Việt 2 tập 1 Bài 1 Kết nối tri thức câu 1 phần nói và nghe

Trả lời câu 1 nói và nghe trang 12 SGK Tiếng Việt 2 tập 1 Kết nối tri thức

– Nghỉ hè em được về quê thăm ông bà nội, đi chơi biển, đi du lịch Tam Đảo, cắm trại,…

– Em được tham gia các hoạt động: đá bóng, thả diều, tắm biển, xây lâu đài cát, …

– Em nhớ nhất là đi cắm trại cùng gia đình được đốt lửa trại, ăn đồ nướng, …

Câu 2.

Em cảm thấy thế nào khi trở lại trường sau kì nghỉ hè?

Trả lời câu 2 nói và nghe trang 12 SGK Tiếng Việt 2 tập 1 Kết nối tri thức

Em thấy háo hức, vui hoặc có bạn là buồn, nuối tiếc, …

* Vận dụng:

Viết 2- 3 câu về những ngày hè của em.

Bài viết tham khảo

Mùa hè năm nay em được đi chơi biển Vũng Tàu. Lần đầu tiên được đến biển nên em rất vui và thích thú. Cả nhà em cùng tắm biển, chơi xây lâu đài cát và thưởng thức những món hải sản rất ngon. Em sẽ nhớ mãi mùa hè này.

-/-

Trên đây là nội dung giải bài tập Tiếng Việt 2 tập 1 bài 1 Kết nối tri thức: Tôi là học sinh lớp 2 trang 10-12 SGK, chúc các em học tốt Tiếng Việt 2 tập 1 Kết nối tri thức thật dễ dàng.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3666
Lượt xem: 36663666

2. Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức từ VNExpress

VNExpress
Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức rồi nhỉ? Nội dung Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức được chúng mình tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3666

3. Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức được chúng mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3666

4. Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức

Mô tả: Dưới đây là danh sách các nội dung về Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức được chúng mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3666

5. Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức rồi nhỉ? Nội dung Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức được chúng mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3666

6. Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức từ tienphong.vn

tienphong.vn
Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức được chúng mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3666

7. Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức

Mô tả: Dưới đây là danh sách các nội dung về Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức được chúng mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3666

8. Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức từ soha.vn

soha.vn
Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức rồi nhỉ? Nội dung Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức được chúng mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3666

9. Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức được chúng mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3666

10. Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức từ kenh14.vn

kenh14.vn
Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức

Mô tả: Dưới đây là danh sách các nội dung về Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức được chúng mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3666

11. Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức từ zingnews.vn

zingnews.vn
Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức rồi nhỉ? Nội dung Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức được chúng mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3666

12. Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức được chúng mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3666

13. Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức từ vov.vn

vov.vn
Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức

Mô tả: Dưới đây là danh sách các nội dung về Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức được chúng mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3666

14. Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức từ afamily.vn

afamily.vn
Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức rồi nhỉ? Nội dung Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức được chúng mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3666

15. Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức được chúng mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3666

16. Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức

Mô tả: Dưới đây là danh sách các nội dung về Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức được chúng mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3666

17. Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức từ coccoc.com

coccoc.com
Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức rồi nhỉ? Nội dung Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức được chúng mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3666

18. Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức từ facebook.com

facebook.com
Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức được chúng mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3666

Câu hỏi về Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức

Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức
cách Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức
hướng dẫn Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức
Sách Tiếng Việt Lớp 1 Tập 1 – Kết Nối Tri Thức miễn phí

Scores: 4.8 (84 votes)

Có thể bạn quan tâm  Top 18+ Trong Các Chuyển Động Sau Chuyển Động Nào Là Điều

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn