Script Hook V: Hướng dẫn cài đặt menu mod để triệu hồi xe và máy bay trong GTA V phiên bản mới nhất

Script Hook V là một công cụ mạnh mẽ giúp người chơi tùy chỉnh và mod hóa Grand Theft Auto V. Phiên bản mới nhất của Script Hook V cho phép người chơi cài đặt menu mod, mở rộng khả năng triệu hồi và điều khiển các loại xe và máy bay trong trong game. Với việc sử dụng menu mod trong GTA V, người chơi có thể dễ dàng triệu hồi bất kỳ loại xe hoặc máy bay nào, tạo ra những trải nghiệm thú vị và độc đáo. Để cài đặt menu mod, chỉ cần tải và cài đặt Script Hook V theo hướng dẫn, sau đó sao chép các file mod vào thư mục game. Bạn sẽ trở thành một gã đua xe hoành tráng trong thế giới ảo của GTA V!

Hướng dẫn cài đặt Mod mới nhất cho GTA 5, game Grand Theft Auto V, cho người chơi mới.

Cách cài mod menu gọi xe, máy bay… trong GTA V mới nhất thông qua Script Hook V.

Script Hook V là must-have cho game thủ GTA V, giúp họ tận dụng mọi thứ trong game. Từ bất tử, siêu nhanh, tàng hình, gọi xe, máy bay, tàu, xe máy, vũ khí, phụ kiện, thời tiết, thời gian, tốc độ, di chuyển, sự kiện, triệu hồi nhân vật…-all in one.

Để dễ hiểu, Script Hook V có thể được ví như phiên bản của GTA V của “găng tay vô cực” của Thanos. Với công cụ này, việc của bạn chỉ là nhấn, nhấn và nhấn, sau đó mọi thứ sẽ theo ý muốn của bạn.

Dưới đây là hướng dẫn cài đặt Script Hook V cho GTA V. Nếu bạn không muốn sử dụng mod GTA V, bạn có thể sử dụng cheat GTA V để tăng đơn giản.

Hướng dẫn cài mod GTA V thêm xe, máy bay, vũ khí…trong game.

Bước 1: Trước tiên, bạn cần tải phiên bản Script Hook V mới nhất cho GTA V từ liên kết bên dưới. Sau đó, nhấn vào nút tải về và chọn liên kết tải về ở đầu danh sách.

Script Hook V GTA V

Sau khi tải về, bạn hãy mở file ZIP chứa file mod Script Hook V GTA V lên và chọn thư mục bin. Sau đó, hãy nhấn vào nút “Giải nén Đến”.

cài script hook v gta v

Bạn có thể giải nén thư mục này ra màn hình chính (Desktop) để dễ sử dụng.

cài script hook v gta v

Bước 2: Tới thư mục bin sau khi bạn giải nén, hãy sao chép tất cả ba tập tin trong thư mục đó.

huong dan cai script hook v gta v

Vào thư mục của GTA V và chép trực tiếp vào đó, là xong.

goi xe gta v

Khi vào game, bạn hãy nhấn phím F4 để hiển thị menu Script Hook V.

cách gọi xe gta v

Đối với việc điều khiển menu, hãy lựa chọn các phím trên bàn phím kế toán bên phải. Các phím có chấm đỏ (2, 4, 6, 8) được sử dụng để di chuyển giữa các tùy chọn trong menu, phím màu xanh (5) được sử dụng để chọn tùy chọn, phím màu vàng (0) được sử dụng để thoát hoặc hủy bỏ.

mod menu gọi xe gta v

Bây giờ, bạn có thể dễ dàng gọi xe, mô tô, máy bay, trực thăng, điều khiển thời tiết, thời gian, và triệu hồi nhân vật trong GTA V.

mod gta v

Để lấy một chiếc xe hơi, đặc biệt là loại hiếm như Sport Car, trong GTA V theo cách thông thường là khá khó vì tỉ lệ xuất hiện của chúng rất thấp. Nhưng với menu Script Hook V, bạn có thể triệu hồi bất kỳ số lượng xe mà bạn muốn.

Xem thêm:

  • Tổng hợp mã Grand Theft Auto: San Andreas
  • Cách roll tướng 3 sao nhanh trong Đấu Trường Chân Lý (Hyperroll)

Nguồn: Script Hook V: Hướng dẫn cài đặt mod menu với chức năng triệu hồi xe, máy bay… trong GTA V phiên bản mới nhất

Scores: 4.9 (59 votes)

Có thể bạn quan tâm  Khái niệm số chính phương, cách xác định và ví dụ đặc trưng

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn