Sekai saikō no ansatsu-sha, isekai kizoku ni tensei-suru là gì? Sekai Saikyou No Assassin Isekai Kizoku Ni Tensei Suru Novel

Sekai saikō no ansatsu-sha, isekai kizoku ni tensei-suru (Việt: Ám sát viên tuyệt vời nhất thế giới, tái sinh thành tộc quý trong thế giới khác) là một trong những tác phẩm đình đám trong thể loại isekai (tái sinh trong thế giới khác) của Nhật Bản. Tác phẩm kể về một tay sát thủ bị ám sát và tái sinh vào thân xác của một tộc quý trong một thế giới khác. Với kiến thức và kinh nghiệm của một sát thủ, anh ta tiếp tục hành trình tìm kiếm sự thăng tiến trong dòng họ tộc quý và lập nên đế chế mới. Thế giới bối cảnh của tác phẩm được xây dựng vô cùng chi tiết và hấp dẫn, với rất nhiều nhân vật đa dạng và tính cách độc đáo. Sekai saikō no ansatsu-sha, isekai kizoku ni tensei-suru là một tác phẩm không thể bỏ qua cho những ai yêu thích thể loại isekai.

Sekai Saikyou No Assassin Isekai Kizoku Ni Tensei Suru Novel

Sekai Saikyou No Assassin, Isekai Kizoku Ni Tensei Suru (The World’s Strongest Assassin, Reincarnated as an Aristocrat in Another World) is a Japanese light novel series written by Rui Tsukiyo and illustrated by Reia. The story follows a master assassin who is reincarnated in a fantasy world as a young nobleman named Lemoine Zern. Armed with his deadly skills and knowledge from his past life, he sets out to fulfill his mission of eliminating all those who stand in his way.

As Lemoine grows stronger and gains new allies, he discovers a conspiracy that threatens to plunge the kingdom into chaos. With the fate of the entire nation resting on his shoulders, he must use all his wit and skill to uncover the truth and foil the plans of those who seek to undermine the kingdom’s peace.

The novel is filled with action, adventure, and a touch of romance as Lemoine navigates his new life as an aristocrat while working behind the scenes to fulfill his true mission as an assassin. The story has been well-received by readers for its compelling characters, fast-paced plot, and intricate world-building. It has been adapted into a manga series and an anime is in development.

Tập 01 – Sát thủ đệ nhất thế giới chuyển sinh thành quý tộc ở thế giới khác [Việt sub]

Sekai saikō no ansatsu-sha, isekai kizoku ni tensei-suru

Sekai saikō no ansatsu-sha, isekai kizoku ni tensei-suru
220px T%E1%BA%ADp 1 Sekai saik%C5%8D no ansatsusha%2C isekai kizoku ni tensei suru
Bìa tiếng Nhật trên tập đầu tiên của light novel
世界最高の暗殺者、異世界貴族に転生する
Thể loại Isekai, kỳ ảo
Loạt tiểu thuyết
Tác giả Tsukiyo Rui
Nhà xuất bản Shōsetsuka ni Narō
Đăng tải Tháng 7, 2018 – nay
Light novel
Tác giả Tsukiyo Rui
Minh họa Reia
Nhà xuất bản Kadokawa Shoten
Nhà xuất bản khác
NA
Yen Press
Đối tượng Seinen
Ấn hiệu Kadokawa Sneaker Bunko
Đăng tải Tháng 2, 2019 – nay
Số tập 6 (danh sách tập)
Manga
Tác giả Tsukiyo Rui
Minh họa Sumeragi Hamao
Nhà xuất bản Kadokawa Shoten
Nhà xuất bản khác
NA
Yen Press
Đối tượng Seinen
Tạp chí Young Ace Up
Đăng tải Tháng 1, 2019 – nay
Số tập 4 (danh sách tập)
Anime truyền hình
220px Sekai Saik%C5%8D no Ansatsusha%2C Isekai Kizoku ni Tensei Suru logo
Đạo diễn Tamura Masafumi
Kịch bản Takayama Katsuhiko
Âm nhạc Kuroda Kenichi
Hãng phim Silver Link
Studio Palette
Cấp phép Crunchyroll
SA/SEA
Muse Communication
Kênh gốc AT-X, Tokyo MX, KBS Kyoto, SUN, TVA, BS NTV
Phát sóng 6 tháng 10 năm 2021 (2021-10-06) 22 tháng 12 năm 2021 (2021-12-22)
Số tập 12 (danh sách tập)
16px Wikipe tan face.svg Cổng thông tin Anime và manga

Sekai saikō no ansatsu-sha, isekai kizoku ni tensei-suru (世界最高の暗殺者、異世界貴族に転生する, Sekai saikō no ansatsu-sha, isekai kizoku ni tensei-suru?), gọi tắt là Ansatsu Kizoku (暗殺貴族 (Ám sát Quý tộc), Ansatsu Kizoku?) là loạt light novel Nhật Bản do Tsukiyo Rui viết và Reia minh họa. Bộ light novel được xuất bản lần đầu vào tháng 7 năm 2018 trên trang tiểu thuyết Shōsetsuka ni Narō. Tác phẩm sau đó được mua lại bởi Kadokawa Shoten, họ đã xuất bản được sáu tập từ tháng 2 năm 2019 dưới ấn hiệu Kadokawa Sneaker Bunko. Bản chuyển thể anime truyền hình thực hiện bởi Silver Link và Studio Palette được lên sóng vào tháng 10 năm 2021. Muse Communication mua bản quyền ở Nam Á và Đông Nam Á, công chiếu dưới nhan đề tiếng Việt là “Sát thủ đệ nhất thế giới chuyển sinh thành quý tộc ở thế giới khác”.

Một bản chuyển thể manga do Sumeragi Hamao sáng tác được đăng dài kì trên trang web Young Ace Up từ tháng 1 năm 2019, Kadokawa Shoten tổng hợp các chương manga đó thành bốn tập tankōbon.

Nội dung

Nhân vật chính là một người đàn ông lớn tuổi đã sống một cuộc đời với tư cách là sát thủ vĩ đại nhất thế giới. Do tuổi cao, cuối cùng ông quyết định rằng ông sẽ nghỉ hưu. Tuy nhiên, chiếc máy bay mà ông đang ở đã bị bắn hạ và những kỹ năng của ông như một sát thủ vĩ đại nhất cũng không thể cứu nỗi. Khi ông chết, ông được đánh thức bởi một nữ thần muốn tái sinh ông vào một thế giới của kiếm và ma thuật vì cô ấy cần kĩ năng của ông để ngăn chặn sự hủy diệt của thế giới dưới bàn tay của Dũng sĩ. Chấp nhận yêu cầu này, nhân vật chính thức tỉnh với cái tên Lugh Tuatha Dé và thề rằng ông sẽ sống hết mình với tư cách là một con người chứ không phải là một công cụ.

Nhân vật

Lugh Tuatha Dé (ルーグ・トウアハーデ, Rūgu Touahāde?)
Lồng tiếng bởi: Akabane Kenji, Makoto Koichi (bé)
Con trai của Cian và Esri, Lugh được chỉ định là người thừa kế của Gia tộc Tuatha Dé, được cha mình dạy cả nghệ thuật y học và ám sát. Anh được giao nhiệm vụ bởi Nữ thần là giết Dũng sĩ sau khi họ đánh bại Chúa quỷ, cô tiết lộ rằng khi những Dũng sĩ đang say sưa với quyền lực họ sẽ tự hủy diệt thế giới sau khi đánh bại Chúa quỷ.
Dia Vicorne (ディア・ヴィコーネ, Dia Vikōne?)
Lồng tiếng bởi: Ueda Reina
Bạn thuở nhỏ của Lugh đồng thời cũng là người mà Lugh yêu. Dia gặp Lugh lần đầu với tư cách là người dạy anh về cách sử dụng ma thuật. Cô là một trong những pháp sư mạng nhất trong vương quốc của mình (Swoigel) và trở nên quyền năng hơn với sự giúp đỡ của Lugh và sự hiểu biết của anh ấy về thế giới hiện đại trong tiền kiếp của anh.
Tarte (タルト, Taruto?)
Lồng tiếng bởi: Takada Yūki
Trợ lý trong việc ám sát của Lugh, Tarte là một người có ma lực được Lugh cứu, cô là người hết lòng đối với vị cứu tinh của mình. Bề ngoài, cô xuất hiện với tư cách một người hầu gái xinh đẹp của Lugh. Cô ấy có kĩ năng thượng thừa trong việc sử dụng thương giáo. Cô cũng tham gia vào quá trình thẩm vấn các tù nhân.
Maha (マーハ, Māha?)
Lồng tiếng bởi: Shimoji Shino
Cô gái được Lugh nhận làm em gái nuôi khi cậu giải thoát cho cô cùng những người bạn khỏi nhóm buôn nô lệ. Maha là một người có ma lực khác được cứu theo kế hoạch của Lugh. Vào thời điểm đó, anh được biết đến với bí danh khác của mình: Irg Balor. Cô giữ vai trò là giám đốc điều hành của thương hiệu mỹ phẩm mà Lugh lập nên trong khi Lugh vắng mặt. Vai trò của cô trong việc hỗ trợ ám sát của Lugh là thu thập thông tin, hỗ trợ hậu cần và thẩm vấn tù nhân.
Cian Tuatha Dé (キアン・トウアハーデ, Kian Touahāde?)
Lồng tiếng bởi: Morikawa Toshiyuki
Bố của Lugh, là một Nam tước, ông là người đứng đầu hiện tại của Gia tộc Tuatha Dé. Ông tự hào về việc con trai mình đã tiếp thu rất nhiều lời dạy của ông, đặc biệt là trong dịp con trai ông đã phá vỡ tín ngưỡng gia đình để giúp đỡ người thân của mình giống như cách mà chính Cian đã làm điều tương tự để giúp đỡ người bạn quan trọng của mình.
Esri Tuatha Dé (エスリ・トウアハーデ, Esuri Touahāde?)
Lồng tiếng bởi: Takahashi Chiaki
Mẹ của Lugh, một phụ nữ quý tộc của Gia tộc Vicorne, đó là lý do tại sao tóc của Lugh cũng có màu bạc và Dia cũng là họ hàng xa với cậu. Ban đầu cô phản đối việc nuôi dạy Lugh như một sát thủ của Gia tộc Tuatha Dé nhưng cô đã bị thuyết phục bởi chồng cô, người hứa rằng sẽ bảo vệ Lugh bằng tất cả khả năng của mình. Esri rất thích chọc ghẹo con trai mình, cô thường tham gia các cuộc thi nấu ăn với cậu sau khi dạy cậu và cuối cùng phát hiện ra cậu đặc biệt thành thạo trong nấu nướng.
Nữ thần (女神, Megami?)
Lồng tiếng bởi: Tamura Yukari
Một thực thể đến từ thế giới bên kia cho “Sát thủ” cơ hội được tái sinh ở một thế giới khác với ký ức của anh vẫn còn nguyên vẹn nhưng với điều kiện phải giết Dũng sĩ khi anh được 18 tuổi. Sau đó cô được tiết lộ mình phải phục vụ cho một thực thể hơn mạnh mẽ hơn cô ấy và theo lệnh của thực thể đó, (cô được hướng dẫn tìm một người phù hợp cho người anh hùng huyền thoại của thế giới, và khi thời điểm đến, cô ấy sẽ tìm người để giết Dũng sĩ đó.)
Sát thủ (暗殺者 (Ám Sát Giả), Ansatsu-sha?)
Lồng tiếng bởi: Morita Junpei
Sát thủ huyền thoại đã bị giết bởi chính tổ chức của mình và được Nữ thần tái sinh thành Lugh Tuatha Dé để hoàn thành một sứ mệnh. Trước khi chết, ông có bí danh là “Allen Smith”.

Truyền thông

Light novel

Ansatsu Kizoku ban đầu là một tiểu thuyết mạng được đăng tải trên trang web Shōsetsuka ni Narō từ tháng 7 năm 2018. Vào tháng 2 năm 2019, Kadokawa Shoten phát hành cuốn light novel đầu tiên. Vào năm 2020, Yen Press công bố bản tiếng Anh của light novel.

# Ngày phát hành Tiếng Nhật ISBN Tiếng Nhật
1 1 tháng 2, 2019 978-4-04-107941-6
2 1 tháng 7, 2019 978-4-04-107874-7
3 1 tháng 11, 2019 978-4-04-107877-8
4 1 tháng 4, 2020 978-4-04-108971-2
5 1 tháng 9, 2020 978-4-04-108972-9
6 27 tháng 2, 2021 978-4-04-108973-6

Manga

Vào tháng 1 năm 2019, một bản manga chuyển thể từ tiểu thuyết do Sumeragi Hamao sáng tác được xuất bản trên trang web tạp chí Young Ace Up của Kadokawa Shoten. Yen Press cũng công bố bản tiếng Anh cho manga.

# Ngày phát hành Tiếng Nhật ISBN Tiếng Nhật
1 4 tháng 10, 2019 978-4-04-108699-5
2 3 tháng 7, 2020 978-4-04-109105-0
3 9 tháng 4, 2021 978-4-04-111203-8
4 9 tháng 11, 2021 978-4-04-111808-5

Anime

Lần đầu công bố vào tháng 2 năm 2021, phiên bản chuyển thể anime được thực hiện bởi hai hãng phim Silver Link và Studio Palette. Masafumi Tamura giữ vai trò đạo diễn, Takayama Katsuhiko phụ trách viết kịch bản, Nagata Eri thiết kế nhân vật và Kuroda Kenichi sáng tác nhạc nền. Bài hát opening của phim là “Dark seeks light” được trình bày bởi Ninomiya Yui và bài hát ending là “A Promise” do Yūki Aira thể hiện.

Anime dự kiến lên sóng vào tháng 7 năm 2021 nhưng bị hoãn đến ngày 6 tháng 10 năm 2021. Crunchyroll phát trực tuyến anime bên ngoài khu vực châu Á. Muse Communication cấp phép bộ anime tại Nam Á và Đông Nam Á với phụ đề Việt ngữ được đăng tải trên kênh YouTube Muse Việt Nam.

STT Tựa đề  Đạo diễn  Biên kịch  Storyboarded by  Ngày phát sóng bản gốc  Ref.
1 “Phần thưởng của sự tin tưởng”
Chuyển ngữ: “Shin’yō no Hōshū” (信用の報酬)
Masafumi Tamura Katsuhiko Takayama Gōichi Iwahata
Masafumi Tamura
6 tháng 10 năm 2021 (2021-10-06)
2 “Giao kết chuyển sinh”
Chuyển ngữ: “Tensei no Torihiki” (転生の取引)
Masafumi Tamura
Yoshifumi Sueda
Katsuhiko Takayama Masafumi Tamura
Yoshifumi Sueda
13 tháng 10 năm 2021 (2021-10-13)
3 “Ma thuật của mối liên kết”
Chuyển ngữ: “Kizuna no Mahō” (絆の魔法)
Yūsuke Sekine Katsuhiko Takayama Masafumi Tamura 20 tháng 10 năm 2021 (2021-10-20)
4 “Kế hoạch của Nữ thần”
Chuyển ngữ: “Megami no Keikaku” (女神の計画)
Studio Palette
Motomasa Maeda
Katsuhiko Takayama Studio Palette
Motomasa Maeda
27 tháng 10 năm 2021 (2021-10-27)
5 “Phẩm chất của sát thủ”
Chuyển ngữ: “Ansatsusha no Shikaku” (暗殺者の資格)
Masahiro Hosoda Katsuhiko Takayama Masahiro Hosoda 3 tháng 11 năm 2021 (2021-11-03)
6 “Ngôi nhà của các thiếu nữ”
Chuyển ngữ: “Shōjo no Yakata” (少女の館)
Masafumi Tamura Katsuhiko Takayama Masafumi Tamura 10 tháng 11 năm 2021 (2021-11-10)
7 “Cuộc sống giả dối”
Chuyển ngữ: “Itsuwari no Seikatsu” (偽りの生活)
Mamoru Enomoto Katsuhiko Takayama Masayoshi Nishida
Masafumi Tamura
17 tháng 11 năm 2021 (2021-11-17)
8 “Nghi lễ của lựa chọn”
Chuyển ngữ: “Sentaku no Gishiki” (選択の儀式)
Yoshifumi Sueda Katsuhiko Takayama Yoshifumi Sueda 24 tháng 11 năm 2021 (2021-11-24)
9 “Phần thưởng của việc ám sát”
Chuyển ngữ: “Ansatsu no Daishō” (暗殺の代償)
Yūsuke Sekine Katsuhiko Takayama Gōichi Iwahata
Masafumi Tamura
1 tháng 12 năm 2021 (2021-12-01)
10 “Buổi hẹn hò đầu tiên”
Chuyển ngữ: “Hajimete no Dēto” (初めてのデート)
Motomasa Maeda
Masafumi Tamura
Katsuhiko Takayama Motomasa Maeda 8 tháng 12 năm 2021 (2021-12-08)
11 “Quyết định của sự phản bội”
Chuyển ngữ: “Uragiri no Ketsui” (裏切りの決意)
Masahiro Hosoda Katsuhiko Takayama Gōichi Iwahata
Masafumi Tamura
15 tháng 12 năm 2021 (2021-12-15)
12 “Trận chiến của sát thủ”
Chuyển ngữ: “Ansatsusha no Tatakai” (暗殺者の戦い)
Yoshifumi Sueda
Masafumi Tamura
Katsuhiko Takayama Yoshifumi Sueda
Masafumi Tamura
22 tháng 12 năm 2021 (2021-12-22)

Chú thích

Ghi chú

Tham khảo

Liên kết ngoài

  • Web novel tại Shōsetsuka ni Narō (tiếng Nhật)
  • Trang light novel chính thức (tiếng Nhật)
  • Trang web anime chính thức (tiếng Nhật)
  • Sekai saikō no ansatsu-sha, isekai kizoku ni tensei-suru (light novel) tại từ điển bách khoa của Anime News Network


Lấy từ “https://vi.wikipedia.org/w/index.php?title=Sekai_saikō_no_ansatsu-sha,_isekai_kizoku_ni_tensei-suru&oldid=69267999”

Scores: 4.6 (52 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn