BÁO GIÁ SEO
CHI PHÍ THUÊ SEO WEBSITE 2021

LADIGI Agency – Công ty dịch vụ SEO uy tín chuyên nghiệp đi đầu nghiên cứu và triển khai các giải pháp SEO cho doanh nghiệp giúp Website doanh nghiệp lên Top trên Google tìm kiếm với hàng loạt từ khóa về sản phẩm dịch vụ kinh doanh một cách an toàn bền vững.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ SEO WEBSITE

Bảng báo giá SEO trên chỉ mang tính chất tương đối. Tùy thuộc vào độ khó từ khóa, nội dung triển khai, thực trạng website, lĩnh vực…và yêu cầu khác của doanh nghiệp, chúng tôi có thể tư vấn và báo giá SEO chính xác nhất. Vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết.

QUY TRÌNH BÁO GIÁ SEO

CHỌN NGAY !!! THUÊ LADIGI LÀM SEO

Với chiến lược SEO hướng đến người dùng, cùng cách xây dựng nội dung giải quyết mục đích tìm kiếm của khách hàng. LADIGI tự tin giúp doanh nghiệp trở thành thương hiệu uy tín trên Google tìm kiếm, cũng như trong lĩnh vực. Từ đó, tối ưu Tỷ lệ chuyển đổi thành doanh số cao, tiết kiệm tối đa chi phí Marketing Online.

  BÁO GIÁ DỊCH VỤ SEO WEBSITE

  HỎI ĐÁP VỀ CHI PHÍ THUÊ SEO

  Phí thuê SEO đã bao gồm những gì?

  Phí SEO Website đã bao gồm:

  1. Phân tích và đánh giá tổng thể website
  2. Tư vấn cải thiện website
  3. Thực hiện tối ưu nội dung trang đích chuẩn SEO
  4. Thực hiện tối ưu Internal Link trang đích SEO
  5. Thực hiện xây dựng liên kết trang đích SEO
  Thời gian SEO Keyword lên trang nhất bao lâu?
  • Chúng tôi cam kết đẩy từ khóa lên trang nhất của Google trong thời gian trung bình từ 3 – 12 tháng tùy vào mức độ mạnh – yếu của trang web bạn.
  • Khi từ khóa đạt mục tiêu, chúng tôi sẽ tiếp tục SEO để giữ vững thứ hạng và đẩy lên những vị trí cao hơn một cách tự nhiên, chắc chắn và bền vững.
  Những lĩnh vực LADIGI đã triển khai SEO?

  LADIGI đã thực thi nhiều Project SEO và thành công trên các lĩnh vực sau:

  • Bất động sản
  • Kế toán – Kiểm toán
  • Thiết kế – Xây dựng
  • Giáo dục
  • Xuất khẩu lao động
  • Thiết bị công nghiệp
  • Thiết bị văn phòng
  • Gia dụng
  • Nội thất
  • Thiết bị điện tử
  Có đảm bảo lên SEO TOP không?

  Với giải pháp SEO độc quyền cùng với chiến lược SEO tối ưu và đội ngũ nhân sự SEO đủ kinh nghiệm, chúng tôi tự tin đảm bảo với khách hàng từ khóa sẽ đang thứ hạng mong muốn theo đúng hợp đồng.

  Có đền bù nếu từ khóa SEO không đạt không?

  LADIGI cam kết hoàn tiền nếu dự án SEO không đạt kết quả, từ khóa không đạt thứ hạng. Chúng tôi mong muốn sự đảm bảo cho khách hàng, yên tâm sử dụng dịch vụ SEO tại LADIGI

  Khách hàng kiểm soát công việc SEO của LADIGI như thế nào?

  LADIGI SEO Agency sẽ gửi báo cáo định kỳ 2 lần/tháng cho khách hàng. Hoặc quý khách hàng có thể yêu cầu báo cáo bất cứ thời gian nào, LADIGI sẽ gửi lại báo cáo SEO trong vòng 24h.

  Ngoài ra, khách hàng có thể chủ động theo dõi kết quả SEO thông qua Google Search Console và Google Analytics

  Các yếu tố quyết định báo giá SEO
  1. Lượng tìm kiếm từ khóa
  2. Thực trạng của website
  3. Đối thủ cạnh tranh
  4. Độ khó khi viết nội dung
  5. Số lượng backlink
  Lượng tìm kiếm của từ khóa trong báo giá SEO

  Với các từ khóa có lượng tìm kiếm cao luôn đi kèm sự cạnh tranh của đối thủ để dành khách hàng vì vậy mức độ khó của SEO WEBSITE càng cao.

  Thực trạng website trong báo giá SEO

  Nếu website của bạn lâu năm và chuẩn SEO thì sẽ dễ dàng để SEO WEBSITE. ngược lại nếu website của bạn mới làm sẽ khó cạnh tranh hơn với các website khác và khi đó độ khó của việc SEO WEBSITE càng cao.

  Đối thủ cạnh tranh trong báo giá SEO

  Nếu từ khóa có quá nhiều đối thủ cạnh tranh đang hiện hữu và tốc độ phát triển của đối thủ cao sẽ là một yếu số làm tăng độ khó của SEO WEBSITE

  Độ khó nội dung trong báo giá SEO

  Với các ngành hàng đặc thù, ít thông tin và khó hiểu thì việc viết nội dung sẽ phức tạp hơn, vì vậy đây cũng là một chỉ số làm tăng mức độ khó của SEO WEBSITE

  Số lượng backlink trong báo giá SEO

  Số liên kết từ các hệ thống liên kết là một yếu tố quan trọng giúp tăng thứ hạng từ khóa, vì vậy nếu đối thủ cạnh tranh có hệ thống liên kết lớn và chất lượng thì mức độ khó của SEO WEBSITE sẽ càng cao.

  Click để lấy mã