Top 20+ Serum Ốc Sên Có Tác Dụng Gì Ốc sên và làm đẹp – Liệu chúng có liên quan đến nhau?

Bạn đang tìm kiếm về Serum Ốc Sên Có Tác Dụng Gì, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết Top 20+ Serum Ốc Sên Có Tác Dụng Gì được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Serum Ốc Sên Có Tác Dụng Gì hữu ích với bạn.

Ốc sên và làm đẹp – Liệu chúng có liên quan đến nhau?

ốc sên và làm đẹp

Bạn đã bao giờ tự đặt ra câu hỏi “Làm sao serum ốc sên có thể trở thành một loại mỹ phẩm dành cho da dầu mụn?” chưa? Đẹp365 đã có câu trả lời cho bạn!

Dịch ốc sên nguyên chất không chỉ giúp hồi phục da bị hư tổn, chống lão hóa da, làm dịu da bị kích ứng mà còn giúp giảm mụn trứng cá. Sản phẩm này rất đa năng và phù hợp với mọi loại da. Theo nghiên cứu thì chất nhầy này còn chữa được cả viêm da dị ứng nữa.

Trước đây thành phần chính của dịch ốc sên, Chondroiton Sulfate, được công nhận là có khả năng giúp cải thiện bệnh viêm khớp, bệnh gan, viêm thận và làm giảm mệt mỏi.

serum ốc sên

(Nguồn: Nylon Pink)

Có thể bạn sẽ nghĩ rằng ốc sên bị bắt và ép phải tiết ra dịch để đáp ứng nhu cầu khổng lồ về serum ốc sên ngày nay. Cosrx, nhà sáng chế những sản phẩm từ dịch ốc sên nổi tiếng sẽ chia sẻ về quy trình điều chế này.

quy trình điều chế dịch ốc sên

Cosrx Mr. Rx cùng ốc sên của ông

(Nguồn: Fifty shades of snails)

Dịch ốc sên được tạo ra ở đâu?

Mỗi nhà sản xuất đều có một bí quyết riêng cho mình để có thể tạo ra dịch ốc sên. Tuy nhiên,  bất cứ nhà sản xuất nào cũng phải tuân theo một quy định về serum ốc sên nhất định. Họ phải tạo ra một môi trường tự nhiên để ốc sên có thể nghỉ ngơi và tối ưu hóa việc sản xuất ra dịch.

môi trường tự nhiên

(Nguồn: Asiantown)

Vậy “em” ốc sên nào được tuyển dụng để tạo ra serum ốc sên?

Chỉ có những loại ốc sên không có độc được sử dụng để lấy dịch. Điển hình là ốc sên La Mã (Helix pomatia), hay loài ốc sên xám (Helix aspersa).

Ốc sên La Mã (Helix pomatia) và ốc sên xám (Helix aspersa)

Ốc sên La Mã (Helix pomatia) và ốc sên xám (Helix aspersa)

(Nguồn: Big Snail)

Đối với Cosrx, họ sử dụng một loài ốc sên khổng lồ châu Phi (Achatina fulica). Đây cũng là loài ốc sên không có độc, kích thước cơ thể lớn và có lớp vỏ lên đến 4 inch và dịch của chúng đã được kiểm nghiệm an toàn để sử dụng. Những “em” ốc sên này được phát triển trong môi trường nhân tạo nên đảm bảo vệ sinh hơn ốc sên ngoài môi trường tự nhiên.

Ốc sên khổng lồ châu Phi (Achatina fulica)

Ốc sên khổng lồ châu Phi (Achatina fulica)

(Nguồn: UniProt)

Bạn có tin: Miranda Kerr dưỡng da bằng đỉa?

Chất dịch này được lấy như thế nào?

Trong quá trình sản xuất, không có bất cứ một áp lực nào đè nặng lên những chú ốc sên, bởi có hai lý do:

– Thử nghiệm động vật là một điều bất hợp pháp và lạm dụng động vật là một vấn đề đang gây ra nhiều tranh cãi.

– Ốc sên chỉ sản xuất dịch một cách tối ưu khi chúng được nghỉ ngơi đầy đủ. Phải luôn cố gắng để đảm bảo cho ốc sên được khỏe mạnh và thoải mái trong môi trường nhân tạo của mình.

Sau 30 phút tự do đi lại, ốc sên sẽ được thả lại vào nhà của nó để nghỉ ngơi và hồi phục. Dịch của chúng để lại trong lúc chúng di chuyển sẽ được thu lại và dùng để sản xuất serum ốc sên.

mỹ phẩm serum ốc sên

(Nguồn: Huda Beauty)

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4830
Lượt xem: 15065493

từ Youtube

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9617

3. Serum Ốc Sên Có Tác Dụng Gì từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Serum Ốc Sên Có Tác Dụng Gì

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Serum Ốc Sên Có Tác Dụng Gì được mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Serum Ốc Sên Có Tác Dụng Gì
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7862

4. Serum Ốc Sên Có Tác Dụng Gì từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Serum Ốc Sên Có Tác Dụng Gì

Tóm tắt: Trên đây là TOP các nội dung về Serum Ốc Sên Có Tác Dụng Gì được chúng tôi tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Serum Ốc Sên Có Tác Dụng Gì
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6660

5. Serum Ốc Sên Có Tác Dụng Gì từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Serum Ốc Sên Có Tác Dụng Gì

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Serum Ốc Sên Có Tác Dụng Gì rồi nhỉ? Bài viết Serum Ốc Sên Có Tác Dụng Gì được mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7831

6. Serum Ốc Sên Có Tác Dụng Gì từ tienphong.vn

tienphong.vn
Serum Ốc Sên Có Tác Dụng Gì

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Serum Ốc Sên Có Tác Dụng Gì được chúng tôi tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Serum Ốc Sên Có Tác Dụng Gì
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9466

7. Serum Ốc Sên Có Tác Dụng Gì từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Serum Ốc Sên Có Tác Dụng Gì

Tóm tắt: Trong đây là TOP các nội dung về Serum Ốc Sên Có Tác Dụng Gì được chúng mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Serum Ốc Sên Có Tác Dụng Gì
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1221

8. Serum Ốc Sên Có Tác Dụng Gì từ soha.vn

soha.vn
Serum Ốc Sên Có Tác Dụng Gì

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Serum Ốc Sên Có Tác Dụng Gì rồi nhỉ? Nội dung Serum Ốc Sên Có Tác Dụng Gì được chúng tôi tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6642

9. Serum Ốc Sên Có Tác Dụng Gì từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Serum Ốc Sên Có Tác Dụng Gì

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Serum Ốc Sên Có Tác Dụng Gì được mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Serum Ốc Sên Có Tác Dụng Gì
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6634

10. Serum Ốc Sên Có Tác Dụng Gì từ kenh14.vn

kenh14.vn
Serum Ốc Sên Có Tác Dụng Gì

Mô tả: Trên đây là TOP các bài viết về Serum Ốc Sên Có Tác Dụng Gì được chúng mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Serum Ốc Sên Có Tác Dụng Gì
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3870

11. Serum Ốc Sên Có Tác Dụng Gì từ zingnews.vn

zingnews.vn
Serum Ốc Sên Có Tác Dụng Gì

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Serum Ốc Sên Có Tác Dụng Gì rồi nhỉ? Nội dung Serum Ốc Sên Có Tác Dụng Gì được chúng tôi tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3745

12. Serum Ốc Sên Có Tác Dụng Gì từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Serum Ốc Sên Có Tác Dụng Gì

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Serum Ốc Sên Có Tác Dụng Gì được mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Serum Ốc Sên Có Tác Dụng Gì
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6996

13. Serum Ốc Sên Có Tác Dụng Gì từ vov.vn

vov.vn
Serum Ốc Sên Có Tác Dụng Gì

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các bài viết về Serum Ốc Sên Có Tác Dụng Gì được team tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Serum Ốc Sên Có Tác Dụng Gì
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2990

14. Serum Ốc Sên Có Tác Dụng Gì từ afamily.vn

afamily.vn
Serum Ốc Sên Có Tác Dụng Gì

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Serum Ốc Sên Có Tác Dụng Gì rồi nhỉ? Bài viết Serum Ốc Sên Có Tác Dụng Gì được chúng mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7886

15. Serum Ốc Sên Có Tác Dụng Gì từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Serum Ốc Sên Có Tác Dụng Gì

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Serum Ốc Sên Có Tác Dụng Gì được team tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Serum Ốc Sên Có Tác Dụng Gì
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9264

16. Serum Ốc Sên Có Tác Dụng Gì từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Serum Ốc Sên Có Tác Dụng Gì

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các bài viết về Serum Ốc Sên Có Tác Dụng Gì được chúng tôi tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Serum Ốc Sên Có Tác Dụng Gì
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8856

17. Serum Ốc Sên Có Tác Dụng Gì từ coccoc.com

coccoc.com
Serum Ốc Sên Có Tác Dụng Gì

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Serum Ốc Sên Có Tác Dụng Gì rồi nhỉ? Nội dung Serum Ốc Sên Có Tác Dụng Gì được chúng mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8203

18. Serum Ốc Sên Có Tác Dụng Gì từ facebook.com

facebook.com
Serum Ốc Sên Có Tác Dụng Gì

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Serum Ốc Sên Có Tác Dụng Gì được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Serum Ốc Sên Có Tác Dụng Gì
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6785

Câu hỏi về Serum Ốc Sên Có Tác Dụng Gì

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Serum Ốc Sên Có Tác Dụng Gì hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Serum Ốc Sên Có Tác Dụng Gì được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Serum Ốc Sên Có Tác Dụng Gì giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Serum Ốc Sên Có Tác Dụng Gì

Serum Ốc Sên Có Tác Dụng Gì
cách Serum Ốc Sên Có Tác Dụng Gì
hướng dẫn Serum Ốc Sên Có Tác Dụng Gì
Serum Ốc Sên Có Tác Dụng Gì miễn phí

Scores: 5 (189 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn