Signer Dragon là gì? Chi tiết về Signer Dragon mới nhất 2023

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia

Bước tới điều hướng
Bước tới tìm kiếm

250px Yugioh5Dending4

Blackfeather Dragon, Ancient Fairy Dragon, Stardust Dragon, Life Stream Dragon, Black Rose Dragon và Red Demon’s Dragon

Signer Dragon là một nhóm các lá bài quái thú Synchro huyền thoại loại Rồng xuất hiện trong anime Yu-Gi-Oh! 5D’s. Mỗi lá bài được sở hữu bởi mỗi Signer (Stardust Dragon của Yusei Fudo, Red Demon’s Dragon của Jack Atlas, Black Feather Dragon của Crow Hogan, Black Rose Dragon của Aki Izayoi, Ancient Fairy Dragon của Ruka và Life Stream Dragon của Rua) và những con rồng này là thuộc hạ của Thần Rồng Đỏ.

Mặc dù tên của bộ anime là Yu-Gi-Oh! 5D’s nghĩa là “5 Dragons”, hiện tại có đến 6 Signer Dragon được biết đến.

Lịch sử[sửa | sửa mã nguồn]

10.000 năm trước các sự kiện trong Yu-Gi-Oh! 5D’s, Thần Rồng Đỏ đã triệu tập Ancient Fairy Dragon, Black Rose Dragon, Red Demon’s Dragon, Stardust Dragon và Blackfeather Dragon chiến đấu và đánh bại Scar-Red Nova, Jibakushin tối cao.

Sau đó 5.000 năm, Thần Rồng Đỏ theo lời kêu gọi của People of the Star, đã cùng với các thuộc hạ của mình đến viện trợ bảo vệ nền văn minh của họ trước sự đe doạ của các Jibakushin và phong ấn chúng vào Nazca Line. Một điều đáng chú ý là trong trận chiến này, Blackfeather Dragon không xuất hiện mà thay vào đó là Life Stream Dragon cũng như việc Ancient Fairy Dragon bị các Jibakushin kéo theo vào trong phong ấn.

Đến thời hiện tại (thời điểm trong Yu-Gi-Oh! 5D’s), dưới hình dạng các lá bài, Stardust Dragon, Black Rose Dragon, và Red Demon’s Dragon được sở hữu bởi Giáo sư Fudo, sau đó ông đã trao chúng cho Rex Goodwin. Rex Goodwin đã đưa chúng ra công chúng với hy vọng tự chúng sẽ tìm đến với các Signer, những người sở hữu đích thực. Do đó, lá bài Stardust Dragon đã tìm đến với Yusei Fudo, Red Demon’s Dragon thuộc về Jack Atlas và Aki Izayoi sở hữu Black Rose Dragon. Trong khi đó, lá bài Ancient Fairy Dragon lại bị cầm giữ bởi Demak – một Dark Signer – và linh hồn của nó bị giam trong bàn đá ở thế giới của Duel Monster. Sau khi Ruka hợp tác với Rua đánh bại Demark, Ancient Fairy Dragon đã được giải thoát và trở thành quái thú của Ruka. Trong mùa 1 của bộ phim, Blackfeather Dragon không được nhắc đến, nó chỉ xuất hiện trong tập 94 (dưới dạng một cái bóng) và tập 95 của mùa 2 dưới quyền kiểm soát của Crow Hogan. Trong khi đó, Life Stream Dragon xuất hiện trong hồi ức 5.000 năm trước như là Signer Dragon thứ 5, và làm Rua nghĩ rằng Power Tool Dragon của mình chính là con rồng đó, mặc dù Ruka không tin như vậy và sau đó trong mùa 2, vai trò Signer Dragon thứ năm của Life Stream Dragon đã bị thay thế bởi Blackfeather Dragon và nó không xuất hiện mãi cho đến tập 142, khi Power Tool Dragon của Rua tiến hoá thành Life Stream Dragon.

Thành viên[sửa | sửa mã nguồn]

Tên Signer Cấp độ Thuộc tính Tấn công Phòng thủ
Stardust Dragon Yusei Fudo 8 WIND (PHONG) 2500 2000
Red Demon’s Dragon Jack Atlas 8 DARK (ÁM) 3000 2000
Black Rose Dragon Aki Izayoi 7 FIRE (VIÊM) 2400 1800
Ancient Fairy Dragon Ruka 7 LIGHT (QUANG) 2100 3000
Blackfeather Dragon Crow Hogan 8 DARK (ÁM) 2800 1600
Life Stream Dragon Rua 8 EARTH (ĐỊA) 2900 2400

Stardust Dragon[sửa | sửa mã nguồn]

Stardust Dragon
Tinh Trần Long/Tinh Vân Long  · スターダスト・ドラゴン  ·
Stardust Dragon

Stardust Dragon
Thuộc tính WIND (PHONG)
Loại Dragon (Long Tộc)/Synchro/Effect
Cấp độ 8
ATK/DEF 2500/2000
Kĩ năng 1 quái thú Tuner + 1 hoặc nhiều quái thú phi Tuner

Bạn có thể tế lá bài này để vô hiệu hoá sự kích hoạt của Ma Pháp, Cạm Bẫy hoặc kĩ năng Quái Thú sẽ huỷ diệt bài trên sân và huỷ diệt nó. Nếu bạn vô hiệu hoá tác dụng đó theo cách này, bạn có thể triệu hồi đặc biệt lá bài này từ trong mộ trong bước kết thúc.

Stardust Dragon (スターダスト・ドラゴン Sutādasuto Doragon?) hoặc Tinh Vân Long (8 sao/2500/2000) là chủ bài của Yusei Fudo với sức tấn công là 2500, tương tự như Black Magician của Yugi Muto hay Elemental Hero Neos của Yuki Judai. Trong phần khởi đầu của Yu-Gi-Oh! 5D’s, lá bài Stardust Dragon đã bị Jack Atlas đánh cắp từ Yusei và đã quay trở lại với Yusei khi cậu đánh bại Jack Atlas. Sau đó, nó đã xuất hiện trong phần lớn các trận đấu của Yusei.

Stardust Dragon được xem là một trong những quái thú Synchro hữu ích nhất với khả năng tự hiến tế để bảo vệ các lá bài trên sân khỏi bị hủy diệt và sẽ quay trở lại vào cuối lượt, cho phép khả năng này được sử dụng nhiều lần. Trong anime, đòn tấn công của Stardust Dragon có tên là “Shooting Sonic” trong khi khả năng bảo vệ của nó có tên là “Victim Sanctuary

Stardust Dragon cũng có bốn hình thức nâng cấp:

 • Sin Stardust Dragon (シン スターダスト・ドラゴン Shin Sutādasuto Doragon?) (Malefic Stardust Dragon trong TCG) (8 sao/2500/2000) là phiên bản “Sin” của Stardust Dragon, có thể dễ dàng triệu hồi bằng cách loại bỏ Stardust Dragon từ Extra Deck. Như các quái thú Sin khác, Sin Stardust Dragon phải là quái thú Sin duy nhất trên sân, chỉ có nó có thể tấn công đối phương và chỉ có thể tồn tại khi có Ma Pháp Môi trường trên sân. Tuy nhiên, khả năng của Sin Dragon sẽ bảo vệ Ma Pháp Môi trường khỏi bị hủy diệt bởi tác dụng của lá bài. Sin Stardust Dragon xuất hiện trong bộ phim điện ảnh Yu-Gi-Oh! Bản Kịch Trường: Siêu Dung Hợp! Liên Kết Xuyên Thời Gian và được dùng bởi Paradox khi hắn lấy cắp Stardust Dragon từ Yusei Fudo.
 • Stardust Dragon/Buster (スターダスト・ドラゴンスラッシュバスター Sutādasuto Doragon / (Surasshu) Basutā?) (Stardust Dragon/Assault Mode trong TCG) (10 sao/3000/2500) chỉ có thể được triệu hồi từ bộ bài bằng lá bài Assault Mode Activate. Khả năng của Stardust Dragon được mở rộng khi có thể tự hiến tế để vô hiệu hoá và hủy bất kì Ma Pháp, Cạm Bẫy hay kĩ năng Quái Thú nào khi chúng kích hoạt, và vẫn quay lại sân chơi vào cuối lượt. Cũng như các quái thú Bộc Liệt Thể khác, khi nó bị hủy diệt, người chơi có thể triệu hồi Stardust Dragon từ trong Mộ. Lá bài này chỉ được Yusei sử dụng chống lại Red Demons Dragon/Buster của Jack trong OVA Yu-Gi-Oh! 5D’s: Evolving Duel! Stardust VS Red Demons. Đòn tấn công của nó có tên là “Assault Sonic Burst
 • Savior Star Dragon (セイヴァー・スター・ドラゴン Seibā Sutā Doragon?) (Majestic Star Dragon trong TCG) (10 sao/3800/3000}} là hình thức nâng cấp có sức tấn công và phòng thủ cao nhất của Stardust Dragon và chỉ có thể được triệu hồi Synchro từ Extra Deck bằng cách tuning Savior Dragon với Stardusr Dragon và một quái thú phi Tuner. Sức mạnh của lá bài này được mở rộng từ Stardust Dragon với khả năng tự hiến tế để vô hiệu hoá sự kích hoạt của bất kì Ma Pháp, Cạm Bẫy hay kĩ năng Quái Thú nào và hủy diệt toàn bộ bài trên sân đối phương. Bên cạnh đó, nó cũng có thể hút vô hiệu hoá kĩ năng của một Quái Thú cho đến cuối lượt. Hạn chế của lá bài này là nếu nó ở trên sân vào cuối lượt, nó sẽ phải trở lại Extra Deck (và triệu hồi đặc biệt Stardust Dragon từ mộ), bên cạnh đó, nó cũng không sống lại nếu tự hiến tế. Yusei sử dụng lá bài này lần đầu tiên trong trận đấu với Dark Signer Kyosuke Kiryu. Đòn tấn công của nó tên là “Shooting Blaster Sonic“, khả năng phủ nhận và hấp thụ khả năng của kẻ thù được gọi là “Sublimation Drain” trong khi khả năng tự hiến tế để hủy diệt toàn bộ lá bài trên sân đối phương tên là “Stardust Force“.
 • Shooting Star Dragon (シューティング・スター・ドラゴン Shūtingu Sutā Doragon?) (10 sao/3300/2500) là hình thức nâng cấp xuất hiện cuối cùng của Stardust Dragon trong anime, chỉ có thể triệu hồi Syncho bằng một quái thú Synchro Tuner và Stardust Dragon. Mỗi lượt, người chơi có thể kích hoạt một trong 3 kĩ năng của nó: có thể tấn công nhiều lần trong một lượt bằng với số quái thú Tuner có trong 5 lá bài trên cùng bộ bài; bảo vệ các lá bài trên sân khỏi tác dụng hủy diệt có lá bài khác (không cần tự hiến tế); và cuối cùng là nó có thể tự loạt bỏ mình khỏi cuộc chơi để vô hiệu hoá một lần tấn công của kẻ thù, và tự triệu hồi vào cuối lượt. Trong anime, Yusei nhận được lá bài này từ ZONE và được thấy lần đầu tiên trong bàn đá tập 107 và được Yusei thực sự triệu hồi và sử dụng trong tập 109. Đòn tấn công của nó được gọi là “Stardust Mirage’

Red Demon’s Dragon[sửa | sửa mã nguồn]

Red Demon’s Dragon
Chân Hồng Ma Long/Xích Quỷ Long  · レッド・デーモンズ・ドラゴン  ·
Red Demon's Dragon

Red Demon’s Dragon
Thuộc tính DARK (ÁM)
Loại Dragon (Long Tộc)/Synchro/Effect
Cấp độ 8
ATK/DEF 3000/2000
Kĩ năng 1 quái thú Tuner + 1 hoặc nhiều quái thú phi Tuner

Khi lá bài này tấn công một quái thú ở tư thế phòng thủ do đối phương kiểm soát, huỷ diệt tất cả quái thú ở tư thế phòng thủ do đối phương kiểm soát sau khi tính toán thiệt hại. Trong bước kết thúc của bạn, huỷ diệt tất cả quái thú khác do bạn kiểm soát đã không triển khai tấn công trong lượt này.

Red Demon’s Dragon (レッド・デーモンズ・ドラゴン Reddo Dēmonzu Doragon?) (Red Dragon Archfiend trong TCG) hoặc Xích Quỷ Long (8 sao/3000/2500) là lá bài chủ lực của Jack Atlas và là Signer Dragon mạnh nhất với sức tấn công 3000, tương tự như Blue-Eyes White Dragon và V-to-Z – Dragon Catapult Cannon của Kaiba hay Armed Dragon LV10 của Jun Manjoume và Dragoon D-End của Edo Phoenix. Nó được Jack Atlas xem như là linh hồn của mình và xuất hiện trong hầu hết các trận đấu của anh. Khả năng của Red Demon’s Dragon có thể phá đổ bức tường phòng thủ dựa trên số đông quái thú của đối phương. Để bù lại khả năng này, Red Demon’s Dragon buộc tất cả quái thú của người chơi phải tấn công nếu không muốn bị hủy diệt vào cuối hiệp. Đòn tấn công của quái thú này tên là “Blazing Crimson Hell Flare” và “Absolute Power Force” trong khi khả năng đặc biệt của nó tên là “Demon Meteor“.

Red Demon’s Dragon cũng có 3 hình thức nâng cấp:

 • Red Demons Dragon/Buster (レッド・デーモンズ・ドラゴンスラッシュバスター Reddo Dēmonzu Doragon (Surasshu) Basutā?) (Red Dragon Archfiend/Assault Mode trong TCG) (10 sao/3500/2500) là hình thức nâng cấp thông qua Buster Mode của Red Demon’s Dragon. Ngoài việc sức tấn công và phòng thủ tăng thêm 500 điểm, khi tấn công, Red Demons Dragon/Buster có thể hủy diệt toàn bộ quái thú khác trên sân, bất kể do ai điều khiển hay đang ở tư thế chiến đấu nào. Cũng như các quái thú Bộc Liệt Thể khác, khi Red Demons Dragon/Buster bị hủy diệt, Red Demons Dragon sẽ được triệu hồi đặc biệt. Lá bài này chỉ được Jack sử dụng trong OVA Evolving Duel! Stardust VS Red Demons. Đòn tấn công của nó tên là “Extreme Crimson Force” và kĩ năng tên là “Crimson The End“.
 • Savior Demon Dragon (セイヴァー・デモン・ドラゴン Seivā Demon Doragon?) (Majestic Red Dragon trong TCG) (10 sao/4000/3000) là hình thức nâng cấp của Red Demon’s Dragon, tương tự như Savior Star Dragon, nó cũng chỉ có thể được triệu hồi nhờ tuning Red Demon’s Dragon, Savior Dragon và một quái thú phi Tuner, nó quay về Extra Deck vào cuối lượt (sau đó triệu hồi Red Demon’s Dragon từ mộ), và cũng có khả năng vô hiệu hoá kĩ năng của một quái thú kẻ thù đến cuối lượt. Ngoài ra, nó có thể nhận thêm sức tấn công bằng sức tấn công của quái thú đó. Khi Savior Demon Dragon tấn công, toàn bộ quái thú phòng thủ bị phá hủy, bất kể do ai kiểm soát. Đây cũng là một trong những hình thức nâng cấp của Red Demon’s Dragon có thể miễn dịch với tác dụng phá hủy của các lá bài.
  Lá bài này được sử dụng lần đầu tiên trong tập 59, khi Jack đấu với Dark Signer Carly Nagisa. Khả năng phủ nhận khả năng Quái Thú gọi là “Power Gain” còn đòn tấn công của nó tên là “Ultimate Powerforce“. Ngoài ra, thay vì miễn dịch với sự hủy diệt bởi tác dụng của bài, Savior Demons Dragon có khả năng vô hiệu hoá tác dụng của lá bài sẽ tiêu diệt nó và gây thiệt hại cho đối phương bằng sức tấn công của chính nó.
 • Scar-Red Nova Dragon (スカーレッド・ノヴァ・ドラゴン Sukāreddo Nova Doragon?) (Red Nova Dragon trong TCG) (12 sao/3500/3000) là hình thức nâng cấp cao nhất của Red Nova Dragon. Đây là quái thú Synchro đầu tiên có cấp độ 12 và yêu cầu 2 quái thú Tuner. Khả năng của Scar-Red Nova Dragon giúp nó miễn dịch với sự hủy diệt từ tác dụng của lá bài của kẻ thù. Nó cũng nhận 500 điểm cho mỗi quái thú Tuner có trong mộ người chơi. Và Scar-Red Nova Dragon cũng có thể tự loại bỏ mình và triệu hồi lại vào cuối lượt để vô hiệu hoá một đòn tấn công của kẻ thù, tương tự Shooting Star Dragon.
  Lá bài này xuất hiện lần đầu tiên trong tập 113, khi Jack Atlas dùng năng lực “Burning Soul” để phong ấn Scar-Red Nova vào trong Red Demon’s Dragon, khiến nó tiến hoá thành Scar-Red Nova Dragon. Trong anime, đòn tấn công của nó có cùng tên với năng lực của Jack: “Burning Soul“.

Black Rose Dragon[sửa | sửa mã nguồn]

Black Rose Dragon
Hắc Tường Vi Long/Hắc Hồng Long  · ブラック・ローズ・ドラゴン  ·
Black Rose Dragon

Black Rose Dragon
Thuộc tính FIRE (VIÊM)
Loại Dragon (Long Tộc)/Sychro/Effect
Cấp độ 7
ATK/DEF 2400/1800
Kĩ năng 1 quái thú Tuner + 1 hoặc nhiều quái thú phi Tuner
Khi lá bài này được triệu hồi Synchro, bạn có thể huỷ diệt toàn bộ lá bài trên sân. Mỗi lần trong một lượt, bạn có thể loại bỏ một quái thú loại Cây trong Mộ để thay đổi một quái thủ ở tư thế Phòng Thủ do đối phương sang lật ngửa ở tư thế Tấn Công, và giảm sức tấn công của nó thành 0 cho đến cuối lượt.

Black Rose Dragon (ブラック・ローズ・ドラゴン Burakku Rōzu Doragon?) hay Hắc Hồng Long là Signer Dragon và là lá bài chủ lực của Aki Izayoi. Khả năng của quái thú này có thể giúp dọn sạch sân chơi khi người chơi đang lâm vào tình huống bất lợi, hoặc tạo ra một lỗ hổng trong hàng phòng thủ của đối phương, Black Rose Dragon còn được hỗ trợ bởi lá bài trang bị Thorn of Hatred, tăng sức tấn công của Black Rose Dragon (hoặc quái thú loại Cây được trang bị) lên 600 và giảm sức tấn công và phòng thủ của quái thú bị nó tấn công đi 600 sau khi tính toán thiệt hại, đồng thời trao cho quái thú được trang bị khả năng đâm thấu, cũng như giữ quái thú bị tấn công sống sót sau trận chiến (và vẫn bị giảm đi 600 điểm). Trong anime, Black Rose Dragon xuất hiện lần đầu tiên trong tập 14 và thực sự được triệu hồi trong tập 16. Ngoài ra, khả năng xoá sạch sân đấu có thể được kích hoạt khi nó được triệu hồi đặc biệt, không nhất thiết phải là triệu hồi Synchro, và khả năng thứ hai của Black Rose cũng có thể nhắm vào một quái thú đang ở tư thế Tấn Công. Khả năng phá hủy của Black Rose Dragon tên là “Black Rose Gale“, khả năng làm giảm sức tấn công của quái thú kẻ thù là “Rose Restriction“, còn đòn tấn công của nó tên là “Black Rose Flare” (nếu được trang bị Thorn of Hatred thì có tên là “Hate Rose Whip“).

Ancient Fairy Dragon[sửa | sửa mã nguồn]

Ancient Fairy Dragon
Cổ Đại Yêu Tinh Long/Cổ Tinh Long  · エンシェント・フェアリー・ドラゴン  ·
Ancient Fairy Dragon

Ancient Fairy Dragon
Thuộc tính LIGHT (QUANG)
Loại Dragon (Long Tộc)/Synchro/Effect
Cấp độ 7
ATK/DEF 2100/3000
Kĩ năng 1 quái thú Tuner + 1 quái thú phi Tuner
Mỗi lần trong 1 lượt, bạn có thể triệu tập đặc biệt 1 quái thú cấp độ 4 hoặc thấp hơn từ trên tay. Bạn không thể tiến hành bước chiến đấu trong lượt bạn kích hoạt khả năng này. Mỗi lần trong 1 lượt, bạn có thể huỷ diệt một Ma Pháp Môi trường. Nếu vậy, bạn nhận được 1000 điểm gốc và bạn có thể thêm 1 Ma Pháp Môi trường từ bộ bài vào tay.

Ancient Fairy Dragon (エンシェント・フェアリー・ドラゴン Enshento Fearī Doragon?) hay Cổ Tinh Long là Signer Dragon của Ruka, nó cũng là một vị thần trong thế giới linh hồn Duel Monster, tuy nhiên, trong trận chiến 5.000 năm trước, Ancient Fairy đã bị Jibakushin Uru kéo theo vào trong phong ấn và bị nhốt trong bàn đá ở thế giới Duel Monster. Sau đó, nhờ Ruka, Ancient Fairy Dragon đã được giải thoát. Ancient Fairy Dragon là Signer Dragon có sức phòng thủ cao nhất và sức tấn công thấp nhất. Khả năng phá hủy Môi trường của nó hữu ích để chống lại Jibakushin, do đó, nó đã bị bắt đi lúc ban đầu. Đòn tấn công của nó có tên là “Eternal Sunshine” và khả năng phá hủy ma pháp môi trường của nó có tên là “Plain Back

Blackfeather Dragon[sửa | sửa mã nguồn]

Blackfeather Dragon
Hắc Vũ Long  · ブラックフェザー・ドラゴン  ·
Blackfeather Dragon

Blackfeather Dragon
Thuộc tính DARK (ÁM)
Loại Dragon (Long Tộc)/Synchro/Effect
Cấp độ 8
ATK/DEF 2800/1600
Kĩ năng 1 quái thú Tuner + 1 hoặc nhiều quái thú phi Tuner
Nếu bạn sắp nhận thiệt hại từ tác dụng lá bài, đặt một Black Feather Counter lên lá bài này thay thế. Lá bài này mất 700 điểm tấn công cho mỗi Black Feather Counter có trên nó. Mỗi lần một lượt, bạn có thể loại bỏ tất cả Black Feather Counter có trên lá bài này và làm cho một quái thú lật ngửa do đối phương kiểm soát mất đi 700 cho mỗi Black Feather Counter và đánh thiệt hại vào đối phương bằng sức mạnh tấn công mà quái thú đó bị mất do khả năng này.

Blackfeather Dragon (ブラックフェザー・ドラゴン Burakkufezā Doragon?) (Black-Winged Dragon trong TCG) hay Hắc Vũ Long là Signer Dragon của Crow Hogan. Khả năng của nó hữu ích khi chống lại bộ bài Thiêu rụi – thường dựa trên tác dụng của lá bài để trừ điểm gốc của đối phương – khi loại bỏ thiệt hại từ tác dụng của lá bài mà người chơi nhận, đồng thời có thể chuyển thiệt hại đó sang cho quái thú và người chơi đối phương.
Lá bài này ban đầu là của Robert Pearson – đàn anh của Crow – và anh ta đã đặt nó trong D-Wheel Blackbird của mình và trao cho Crow trước khi chết. Crow sau đó đã phát hiện ra nó trong khi đang đấu với Bolger, kẻ đã giết Pearson. Sau đó, trong tập 113, Blackfeather Dragon đã được tiết lộ là từng tham gia trận chiến với Scar-Red Nova vào 10.000 năm trước, dù sau đó 5.000 năm, nó đã biến mất và được thay thế bằng Life Stream Dragon vì lý do không rõ. Trong những lần xuất hiện đầu tiên, khả năng của Blackfeather Dragon sẽ chịu thiệt hại từ tác dụng của lá bài thay cho người chơi bằng cách mất đi sức tấn công bằng với điểm số sẽ mất, sau đó, người chơi có thể hồi phục lại sức tấn công của nó và giảm sức tấn công của mọi quái thú đối phương bằng với sức tấn công mà nó nhận lại, dù sau đó trong tập 126 và 136, kĩ năng của nó tương tự như kĩ năng trong đời thực. Đòn tấn công của nó tên là “Noble Stream” trong khi khả năng đặt và loại bỏ Black Feather Counter tên là “Damage Drain” và “Black Burst“.

Life Stream Dragon[sửa | sửa mã nguồn]

Life Stream Dragon
Sinh Mệnh Hồng Lưu Long  · ライフ・ストリーム・ドラゴン  ·
Life Stream Dragon

Life Stream Dragon
Thuộc tính EARTH (ĐỊA)
Loại Dragon (Long Tộc)/Synchro/Tuner
Cấp độ 8
ATK/DEF 2900/2400
Kĩ năng 1 quái thú Tuner + Power Tool Dragon
Khi lá bài này được triệu hồi Synchro, bạn có thể làm cho Điểm gốc của mình trở thành 4000. Mọi thiệt hại từ tác dụng thẻ bạn phải nhận trở thành 0. Khi lá bài này đang ngửa trên sân sắp bị huỷ diệt, bạn có thể loại bỏ 1 lá bài Ma pháp Trang bị trong Mộ ra khỏi cuộc chơi thay thế.

Life Stream Dragon (ライフ・ストリーム・ドラゴン Raifu Sutorīmu Doragon?) (8 sao/2900/2400) hay Sinh Mệnh Hồng Lưu Long là Signer Dragon của Rua và xuất hiện cuối cùng trong anime trong tập 142, khi Rua sử dụng Power Tool Dragon của mình và tiến hoá nó thành Life Stream Dragon, mặc dù sự tồn tại của nó đã được biết đến trước đó trong mùa 1. Nó xuất hiện trong trận chiến với Jibakushin vào 5.000 năm trước, thay thế vị trí của Blackfeather Dragon. Khả năng của nó trong anime là: “Khi lá bài này được triệu hồi Synchro, nếu bất kì người chơi nào có điểm gốc thấp hơn 2000, bạn có thể hồi phục điểm gốc người chơi đó thành 2000. Khi lá bài này đang lật ngửa trên sân, nếu một người chơi sắp phải nhận thiệt hại từ tác dụng thẻ, bạn có thể giảm thiệt hại đó xuống 0. Một lần mỗi lượt, bạn thay đổi cấp độ của tất cả quái thú Synchro khác do bạn điều khiển từ 1 đến 12”. Đòn tấn công của quái thú này tên là “Life’s Beauty Howl“.

Life Stream Dragon yêu cầu sử dụng Power Tool Dragon + 1 quái thú Tuner làm vật liệu Synchro.

Power Tool Dragon
Cường Lực Công Cụ Long  · パワー・ツール・ドラゴン  ·
Power Tool Dragon

Power Tool Dragon
Thuộc tính EARTH (ĐỊA)
Loại Machine (Cơ giới Tộc)/Synchro/Effect
Cấp độ 7
ATK/DEF 2300/2500
Kĩ năng 1 quái thú Tuner + 1 quái thú phi Tuner
Mỗi lần 1 lượt, trong bước Chính của bạn, bạn có thể lựa chọn 3 lá bài Ma Pháp Trang Bị từ bộ bài của bạn, đối thủ của bạn chọn ngẫu nhiên một lá trong số đó, và thêm nó vào tay bạn. Trả các lá bài còn lại về bộ bài. Nếu lá bài này sắp bị huỷ diệt khi đang được trang bị một Ma Pháp Trang Bị, bạn có thể gửi lá bài đó vào mộ thay thế.
 • Power Tool Dragon (パワー・ツール・ドラゴン Pawā Tsūru Doragon?) hay Cường Lực Công Cụ Long là lá bài chủ lực của Rua trong bộ bài Deformer của mình. Khả năng của Power Tool có thể giúp nhanh chóng thêm các lá bài Ma Pháp Trang Bị mạnh mẽ từ bộ bài vào tay, cũng như sử dụng Ma Pháp Trang Bị để bảo vệ nó khỏi bị hủy diệt (cả do chiến đấu hay do tác dụng lá bài). Tương tự như Black Rose Dragon, Power Tool Dragon cũng có một lá bài Trang Bị riêng cho mình: Double Tool D&C, sẽ tăng cho Power Tool Dragon (hoặc quái thú có tên Deformer loại Máy Móc có cấp độ 4 sao trở lên) 1000 điểm tấn công và khả năng vô hiệu hoá kĩ năng của mục tiêu tấn công trong lượt của mình, đồng thời biến quái thú được trang bị thành lá chắn bảo vệ các quái thú khác khỏi bị tấn công trong lượt đối phương và hủy diệt quái thú tấn công khi kết thúc bước Thiệt Hại.
  Lá bài này xuất hiện lần đầu tiên trong tập 39 khi Rua đấu với Divine, và trong tập 142 sau khi Rua trở thành Signer, cậu đã sử dụng nó để triệu hồi Life Stream Dragon khi áo giáp của Power Tool Dragon vỡ ra và Life Stream Dragon xuất hiện. Khả năng của lá bài này trong anime thay đổi khi người chơi sẽ lựa chọn ngẫu nhiên từ tất cả các Ma Pháp trang bị trong bộ bài, chứ không phải chỉ để đối thủ chọn từ một trong 3 lá và mang tên “Power Search“, trong khi đòn tấn công của lá bài này tên là “Crafty Break“.

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]


Lấy từ “https://vi.wikipedia.org/w/index.php?title=Signer_Dragon&oldid=64992705”

Từ khóa: Signer Dragon, Signer Dragon, Signer Dragon

LADIGI – Công ty dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả.

Nguồn: Wikipedia

Scores: 4.6 (60 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn