Single Room Double Room Twin Room 5 Loại phòng khách sạn và đặc điểm nhận diện cần biết

Bạn đang tìm kiếm về Single Room Double Room Twin Room, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết 5 Loại phòng khách sạn và đặc điểm nhận diện cần biết được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vọng bài viết về chủ đề Single Room Double Room Twin Room hữu ích với bạn.

5 Loại phòng khách sạn và đặc điểm nhận diện cần biết

Để phục vụ cho những đối tượng khách có nhiều nhu cầu và mức độ tiêu dùng khác nhau, thông thường các khách sạn sẽ chia phòng thành nhiều loại. Nếu bạn chưa biết buồng khách sạn bao gồm những loại nào, hãy cùng Hoteljob.vn tìm hiểu nhé!

► Loại phòng khách sạn

Theo tiêu chuẩn chất lượng – phòng khách sạn thường được chia thành các loại sau:

– Phòng Tiêu chuẩn (STD)

Loại phòng khách sạn

Standard là phòng tiêu chuẩn của khách sạn, diện tích nhỏ, thường nằm ở các tầng thấp, không có view hoặc view không đẹp. Phòng STD được trang bị những vật dụng – thiết bị cơ bản, với mức giá thấp nhất.


– Phòng Superior (SUP)

Loại phòng khách sạn

So với phòng tiêu chuẩn thì phòng superior có chất lượng tốt hơn – diện tích rộng – trang thiết bị tiện nghi – view đẹp. Do đó, tỷ lệ lấp đầy phòng SUP sẽ cao hơn.


– Phòng Sang trọng (DLX)

Loại phòng khách sạn

Các loại phòng phía trên tầng 1 của SUP là phòng deluxe. Đây là loại phòng cao cấp của khách sạn, chủ yếu nằm trên các tầng cao, không gian rộng rãi, nhiều trang thiết bị tiện nghi, khung cảnh đẹp.


– Bộ (SUT)

Loại phòng khách sạn

SUT là loại phòng sang trọng nhất trong mỗi khách sạn. Để tăng mức độ VIP, các phòng của SUT thường được đặt tên: Royal Suite, Presidential Room… Một đặc điểm đáng lưu ý là các phòng suite thường được đặt cho khách. Có thể có nhiều phòng chức năng khác nhau: phòng khách, phòng ngủ, phòng họp, phòng ăn… và các dịch vụ đặc biệt: xe đưa – đón sân bay, quản gia dịch vụ tư nhân…

Ngoài 4 loại phòng trên được phân theo chất lượng, khách sạn còn có các loại phòng phòng kết nối:

Loại phòng khách sạn

phòng kết nối Đó là một phòng lớn được tạo thành từ 2 phòng nhỏ có cửa thông nhau. Đây là loại phòng được thiết kế dành cho các nhóm khách lưu trú cùng gia đình hoặc bạn bè mong muốn có một không gian sinh hoạt và gắn kết với nhau trong thời gian lưu trú.


► Cách phân loại phòng khách sạn theo giường

Ngoài cách phân loại phòng khách sạn theo tiêu chuẩn chất lượng trên, còn có một phương pháp phân loại theo giường khác:

– Phòng Đơn (SGL): 1 phòng ngủ 1 khách

– Phòng 2 Giường Đơn (TWN): Phòng 2 giường dành cho 2 khách

– Phòng Giường Đôi (DBL): Phòng có 1 giường queen dành cho 2 khách

– Phòng 3 Người (TRPL): Ngủ 3 khách trong phòng có 1 giường queen và 1 giường nhỏ hoặc 3 giường nhỏ

Khi khách đặt phòng khách sạn, nhân viên lễ tân/nhân viên đặt phòng sẽ kết hợp chất lượng phòng và loại giường để xác định loại phòng mà khách muốn ở. Ví dụ: phòng Deluxe Double (1 giường queen trong loại phòng deluxe), phòng Superior Twin (2 giường nhỏ trong loại phòng superior),…

Bỏ lỡ.Nụ cười

Sử dụng các loại phòng làm công cụ chiến lược giá – Xu hướng toàn cầu trong ngành khách sạn

Nguồn: www.hoteljob.vn

Types of Hotel Rooms: Single, Double, Triple, Quad, Queen, King, Twin, Deluxe, Joint Room & Studio.. từ Youtube

What are the Different Types of Rooms in a Hotel? Know All Types of Rooms in Hotels Explained ! Room Categories at Hotel Accord…
JOIN DPMI TODAY AND LET YOUR CAREER TAKE A NEW SHAPE..!!
ADMISSION OPEN..!!
FOR MORE DETAILS,
MOBILE : +91-9540777001/2, 7290005127, 7290005128, 7290005129,
Visit our website: https://dpmiindia.com/

Câu hỏi về Single Room Double Room Twin Room

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Single Room Double Room Twin Room hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Single Room Double Room Twin Room được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Single Room Double Room Twin Room giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Single Room Double Room Twin Room

Single Room Double Room Twin Room
cách Single Room Double Room Twin Room
hướng dẫn Single Room Double Room Twin Room
Single Room Double Room Twin Room miễn phí

Scores: 4.1 (172 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn