Top 20+ Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất Chọn thời gian sinh con tốt nhất trong năm Bính Thân 2016

Bạn đang tìm hiểu về Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất hữu ích với bạn.

Chọn thời gian sinh con tốt nhất trong năm Bính Thân 2016

  • Đổi hướng bếp, cầu được con

(Lichngaytot.com) Những bậc cha mẹ có ý định có em bé trong năm Bính Thân 2016 nhất định sẽ rất quan tâm đến việc lựa chọn ngày tháng sinh. Hãy tham khảo khoảng thời gian sinh con tốt nhất dưới đây.

Chon thoi gian sinh con tot nhat trong nam Binh Than 2016 hinh anh

1. Tháng Giêng:  Dần

Dần Thân là lục xung, phạm Tam hình, hơn nữa Thân Kim khắc Dần Mộc, nên em bé sinh tháng Giêng sẽ khắc cha mẹ, anh chị em và họ hàng, nếu là bé trai còn phạm Thiết tảo trửu (làm giảm tài vận của gia đình). Các bà mẹ nên tránh sinh con vào tháng Giêng.

Thân Kim khắc Mão Mộc, bởi vì có sự tương khắc giữa năm và tháng, nên những em bé sinh tháng này sẽ khắc anh chị em và họ hàng, tuy nhiên không ảnh hưởng đến vận mệnh của cha mẹ.

Mối quan hệ giữa Thân và Thìn là tam hợp, Thìn Thổ sinh Thân Kim, vừa tương hợp vừa tương sinh. Các chuyên gia nhận định đây là thời gian sinh con tốt nhất.

Mặc dù Tỵ và Thân là Lục hợp, tuy nhiên Tỵ Thân cũng phạm Tam hình, Tỵ Hỏa khắc Thân Kim, vậy nên tháng Tư không được coi là thời điểm thích hợp để sinh con năm Bính Thân, cha mẹ nên tránh.

Ngọ Hỏa khắc Thân Kim. Năm đại diện cho vận mệnh cha mẹ, tháng không hợp với năm, tốt nhất là không chọn sinh con tháng này.

Mùi Thổ sinh Thân Kim, em bé sinh tháng này được cho đem lại may mắn cho cha mẹ.

Thân và Thân có sự qua lại, không tương khắc, hơn nữa tháng Bảy là tháng vượng, vậy nên tháng Bảy được cho là sự lựa chọn tốt để chào đón sự ra đời của em bé trong năm Bính Thân 2016.

Dậu và Thân là Kim đối Kim, không đem lại sự kìm hãm, có thể sinh em bé vào tháng này.

Tuất Thổ sinh Thân Kim, là tháng vượng cho cha mẹ.

10. Tháng Mười: Hợi

Thân Kim sinh Hợi Thủy, tuy nhiên Thân và Kim là lục hại, vừa tương sinh vừa tương xung, là nhân tố không tốt đối với cha mẹ muốn sinh em bé vào tháng này. Tháng Mười được nhận định là trong cát có hung.

11. Tháng Mười Một: Tý

Tý và Thân là Tam hợp, Kim Thủy tương sinh. Tháng Mười một là sự lựa chọn không tồi cho các bậc cha mẹ muốn sinh con trong năm Bính Thân

12. Tháng Mười Hai: Sửu
Sửu Thổ sinh Thân Kim, điều này có lợi cho cha mẹ. Tuy nhiên, nếu là bé gái sẽ phạm Thiết tảo trửu (làm giảm tài vận của gia đình).
Chi Nguyễn 

Xem thêm Clip: Tìm hiểu về Kiếp luân hổi

video chi tiet

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1696
Lượt xem: 23666460

Tuổi Thân Sinh Giờ Ngày Tháng Nào Thì Số Giàu Sang Phú Quý, Công Danh Tiền Bạc 1 Bước Lên Mây từ Youtube

Tuổi Thân Sinh Giờ Ngày Tháng Nào Thì Số Giàu Sang Phú Quý, Công Danh Tiền Bạc 1 Bước Lên Mây”đời sống tâm linh 247” để đón xem các video mới từ chúng tôi quý vị vui lòng đăng ký kênh tại đường link: https://bit.ly/2Moq18W
—————————————————
Xem tử vi ngày tuần tháng chính xác tại đây: http://paylink.top/lYuqxL
————————————————–
1 Bước Lên Mây, Giờ Tý (23h – 1h): Theo luận giải tử vi, vì Thân Kim sinh Tý Thủy nên sự nghiệp tất thành, cuộc sống an nhàn, hạnh phúc. Nhưng người tuổi Thân sinh giờ Tý thường hay bị tiểu nhân quấy phá, sự nghiệp phát đạt nhưng chức vị bị khắc chế, 1 Bước Lên Mây, Thì Số Giàu Sang Phú Quý, Công Danh Tiền Bạc, khó thăng tiến làm quan to.

Thì Số Giàu Sang Phú Quý, Công Danh Tiền Bạc, Giờ Sửu (1h – 3h): Người tuổi Thân sinh giờ Sửu có cuộc đời hạnh phúc, yên vui, sự nghiệp thành đạt. Người này được gia đình hậu thuẫn, Thì Số Giàu Sang Phú Quý, Công Danh Tiền Bạc, ra ngoài gặp quý nhân phù trợ nên dễ lập đại nghiệp, cả đời không phải lo gánh nặng vật chất. Có sao Nguyệt Đức chiếu mệnh nên làm chuyện gì cũng thuận buồm xuôi gió.

Giờ Dần (3h – 5h): Người tuổi Thân sinh vào giờ Dần có cuộc đời vui buồn lẫn lộn, có tài năng xuất chúng hơn người và có số làm quan nhưng vận mệnh trôi nổi, Thì Số Giàu Sang Phú Quý, Công Danh Tiền Bạc, hữu danh vô thực. Cuộc sống hôn nhân của người này cũng nhiều trắc trở, khó tìm được ý trung nhân sống cùng hết cuộc đời.

Giờ Mão (5h – 7h): Theo Tử vi trọn đời 12 con giáp, Thân Kim khắc chế Mão Mộc nên cuộc đời tuy không phải lo lắng về chuyện ăn mặc nhưng cũng trải qua không ít thăng trầm. Thì Số Giàu Sang Phú Quý, Công Danh Tiền Bạc, Tuy nhiên, được sao Tử vi chiếu mệnh nên người tuổi, 1 Bước Lên Mây, Thân sinh vào giờ Mão gặp hung hóa cát, Tuổi Thân Sinh Giờ Ngày Tháng Nào, 1 Bước Lên Mây, nhiều may mắn, đặc biệt khi vào hậu vận thì phúc lộc song toàn.

Tuổi Thân Sinh Giờ Ngày Tháng Nào, Giờ Thìn (7h – 9h): Tuổi Thân Sinh Giờ Ngày Tháng Nào, Vì Thìn Thổ sinh Thân Kim nên người sinh giờ này tài năng nổi bật, Tuổi Thân Sinh Giờ Ngày Tháng Nào, mọi việc tốt lành, có quý nhân giúp đỡ, sự nghiệp phát triển thuận lợi. Tuy nhiên người tuổi Thân sinh giờ Thìn bị sao Thiên La chiếu mệnh nên dễ bị phá tài.

Giờ Tỵ, 1 Bước Lên Mây, Tuổi Thân Sinh Giờ Ngày Tháng Nào.
Những bài học giá trị của cha ông về đạo làm người xem để giáo dục con cháu tại đây: http://paylink.top/PvEmDb
————————————————
Đăng ký miễn phí để theo dõi kênh: https://bit.ly/2Moq18W
Video của chúng tôi dựa trên luật bản quyền của file use, mọi thắc mắc về bản quyền vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ Email: caocuong.yb@gmail.com để được giải quyết.
Trân Trọng
Đón xem tử vi năm 2018 và 2019 tại đây:

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3055

3. Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất được chúng tôi tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1441

4. Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất

Tóm tắt: Dưới đây là TOP các bài viết về Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất được chúng tôi tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1009

5. Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất rồi nhỉ? Bài viết Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất được team tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6139

6. Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất từ tienphong.vn

tienphong.vn
Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất được mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7930

7. Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất

Mô tả: Trên đây là danh sách các bài viết về Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất được chúng mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5052

8. Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất từ soha.vn

soha.vn
Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất rồi nhỉ? Nội dung Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất được chúng mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9481

9. Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất được mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9580

10. Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất từ kenh14.vn

kenh14.vn
Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất

Mô tả: Trên đây là danh sách các bài viết về Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất được mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3906

11. Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất từ zingnews.vn

zingnews.vn
Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất rồi nhỉ? Nội dung Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất được team tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5541

12. Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất được team tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6669

13. Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất từ vov.vn

vov.vn
Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các nội dung về Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất được mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9586

14. Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất từ afamily.vn

afamily.vn
Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất rồi nhỉ? Bài viết Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất được chúng tôi tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3341

15. Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất được chúng mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9579

16. Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất

Mô tả: Trên đây là danh sách các nội dung về Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất được team tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4805

17. Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất từ coccoc.com

coccoc.com
Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất rồi nhỉ? Nội dung Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất được chúng tôi tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5955

18. Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất từ facebook.com

facebook.com
Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất được chúng mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6992

Câu hỏi về Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất

Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất
cách Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất
hướng dẫn Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất
Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất miễn phí

Scores: 5 (123 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn