Top 20+ Sinh Năm 2008 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi Sinh năm 2008 mệnh gì? Tuổi Mậu Tý sướng hay khổ, giàu hay nghèo?

Bạn đang tìm hiểu về Sinh Năm 2008 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết Top 20+ Sinh Năm 2008 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Sinh Năm 2008 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi hữu ích với bạn.

Sinh năm 2008 mệnh gì? Tuổi Mậu Tý sướng hay khổ, giàu hay nghèo?

Thứ Ba, 26/02/2019 15:17 (GMT+07)

aa

(Lichngaytot.com) Sinh năm 2008 mệnh gì? Người sinh năm này mệnh Tích Lịch Hỏa, tuổi can chi Mậu Tý (tuổi con Chuột), con nhà Xích đế, phú quý. Nam mạng có cung mệnh là Khảm, nữ mạng là Cấn…

ic 01 Mục lục (Ẩn/Hiện)

1. Sinh năm 2008 mệnh gì?

Người sinh năm 2008 mệnh Hỏa. Xét theo nạp âm là mệnh Tích Lịch Hỏa, tức Lửa sấm sét. Những người thuộc mệnh này thẳng thắn bộc trực, nghiêm túc. Với năng lượng Hỏa rực cháy họ khá nhiệt tình, sốt sắng.

Người mệnh Hỏa này tương sinh với mệnh: Mộc và Thổ; Tương khắc với mệnh: Thủy và Kim.

Sinh nam 2008 menh gi, tu vi tron doi tuoi Mau Ty
 

2. Sinh năm 2008 tuổi con gì?

 

Ngườii sinh năm 2008 tuổi con Chuột. Xét theo can chi là tuổi Mậu Tý. Xương con chuột, tướng tinh con chó sói. Con nhà Xích Đế – Phú quý. Có thể lý giải thêm về can chi Mậu Tý như sau:
 

Thiên can Địa chi
Mậu: hành Thổ Tý: hành Thủy
Tương hợp: Quý Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
Tương hình: Giáp, Nhâm Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

 

3. Sinh năm 2008 có cung mệnh là gì?

 • Nam: Khảm (ngũ hành Thủy), thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ: Cấn (ngũ hành Thổ), thuộc Tây tứ mệnh

4. Sinh năm 2008 hợp màu gì?

 • Màu hợp mệnh người sinh năm 2008 gồm: Màu bản mệnh: Là màu của Hỏa, gồm đỏ, tím, hồng, cam; Màu tương sinh: Là màu hành Mộc gồm xanh lá, xanh lục; Màu hành Thổ gồm vàng, nâu đậm.
 • Màu kỵ tuổi Mậu Tý: Là màu hành Thủy gồm xanh dương, đen; màu hành Kim như trắng, xám, ghi, bạc.

5. Sinh năm 2008 hợp với số nào?

 • Nam mệnh hợp các số: 1, 4, 6, 7
 • Nữ mệnh hợp các số: 2, 5, 9

6. Sinh năm 2008 hợp tuổi nào?

 • Hợp với tuổi có mệnh thuộc Mộc: Canh Dần, Quý Mùi, Mậu Thìn, Kỷ Tị, Canh Thân, Tân Dậu…
 • Hợp với tuổi có mệnh thuộc Thổ: Bính Tuất, Đinh Hợi, Mậu Dần, Tân Mùi, Bính Thìn, Đinh Tị…
 • Hợp với tuổi có mệnh thuộc Hỏa: Kỷ Sửu, Giáp Tuất, Ất Hợi, Bính Dần, Đinh Mão, Kỷ Mùi…

 

7. Sinh năm 2008 hợp hướng nào?

 

7.1 Nam mệnh Mậu Tý 2008:

 

Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị). Cụ thể xem hướng nhà như sau:
 • Hướng Đông Nam: Nhà này phú quý; con cái đều thông minh, hiển đạt; vợ chồng hòa thuận, con cái hiếu thảo; hạnh phúc lâu bền; trường thọ.
 • Hướng Nam: Ban đầu căn nhà có vẻ phát sinh thuận lợi, nhưng sau gia sản suy dần, con cháu vận khí kém, nhất là người tuổi trung nam.
 • Hướng Đông: Nhà này lúc đầu hưng vượng, nhưng về sau kém dần, nhân khẩu không tăng. Gia đình hòa thuận, sống nhân nghĩa.
 • Hướng Bắc: Nhà này lúc đầu phát đạt, giàu có. Nhưng do nhà thuần dương nên âm suy, vợ con sức khỏe kém.
Hướng kỵ: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát). Cụ thể xem hướng nhà như sau:
 • Hướng Tây Nam: Nhà này dễ thiệt hại nhân đinh, nhiều chuyện thị phi, nhà ở bất an, gia sản suy bại.
 • Hướng Tây Bắc: Nhà này lúc đầu có của ăn của để, nhưng sau bị sa sút, làm ăn thất bại, kinh tế khó khăn. Do nhà thuần dương, âm suy nên phụ nữ dễ bị suy yếu.
 • Hướng Tây: Nhà này nhiều chuyện thị phi trai gái, cờ bạc, gia sản suy bại, làm ăn kinh doanh hay gặp trắc trở và thất bại.
 • Hướng Đông Bắc: Nhà này nhiều chuyện thị phi, anh em bất hòa, hay tranh chấp kiện tụng. Về kinh tế thường nghèo khó, không giàu. 

7.2 Nữ mệnh Mậu Tý 2008:

 

Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị). Cụ thể xem hướng nhà như sau:
 • Hướng Tây Nam: Nhà này giàu có về điền sản, nhiều nhân đinh, hạnh phúc. Nhưng do Mộc tinh hành Mộc khắc hướng (Thổ) nên về sau sẽ kém dần.
 • Hướng Tây: Nhà này phát tài phát lộc nhanh chóng. Con cháu thông minh, đỗ đạt cao, gia đình hạnh phúc.
 • Hướng Tây Bắc: Nhà này được giàu sang phú quý, người nhà lương thiện, nhân đinh nhiều, tài lộc dồi dào theo phúc đức để lại. Do nhà thuần dương nên phụ nữ ốm yếu.
 • Hướng Đông Bắc: Nhà này lúc đầu có tiền tài, có của ăn của để nhưng về sau suy dần. Nhà này dương thịnh, âm suy nên phụ nữ và con gái trong nhà sẽ kém hơn nam giới về sức khỏe và công danh tiền tài. 
Hướng kỵ Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát). Cụ thể xem hướng nhà như sau:
 • Hướng Đông Nam: Nhà này thường gặp nguy hiểm từ bên ngoài vào. Người trong nhà dễ mắc bệnh chứng gió, dễ gặp tai họa, trộm cướp, thiệt mạng. Con út là người dễ thương tổn.
 • Hướng Đông: Nhà này ban đầu bình yên, về sau suy dần. Nhà này dương thịnh, âm suy nên con gái trong gia đình hay bị tổn thương, con trai út cũng hay bị tổn thương, ốm đau.
 • Hướng Nam: Nhà này lúc đầu cũng giàu có, nhưng về sau tài lộc suy dần, nhân khẩu không tăng, vợ lấn át chồng, gia đình hay mâu thuẫn.
 • Hướng Bắc: Nhà này nhiều chuyện thị phi, kiện tụng cãi vã. Gia sản ngày càng suy, không vượng. Do nhà dương thịnh, âm suy nên phụ nữ và con gái trong nhà hay bị tổn thương.

 

8. Phật bản mệnh tuổi Mậu Tý 2008

 

Vị Phật độ mệnh cho tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 là Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát – Quan Âm nghìn mắt nghìn tay. Vị Bồ Tát này công lực mạnh mẽ, có thể nhìn thấu, nghe thấu trăm ngàn lẽ ở đời, dùng huệ nhãn soi tỏ khắp bốn phương tám hướng để thấu đạt những khổ đau, bi phẫn của con người. 

 

Quan Âm còn nổi tiếng là vị Phật có tấm lòng tư bi, cứu khổ cứu nạn, độ hóa chúng sinh. Đeo Phật bản mệnh có hình Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát sẽ được Ngài gia trì, che chở, mọi chuyện sẽ hanh thông, tốt lành, đi theo con đường chân chính, không phạm sai lầm.

 

9. Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý nam mạng, nữ mạng

 

Nam tuổi Mậu Tý có cuộc đời tuy không gặp nhiều may mắn lắm, nhưng về mặt xã hội vẫn giữ được một địa vị trung bình. Suốt cuộc đời không có những biến động đặc biệt về danh vọng, nếu có thì vẫn trầm lặng và từ từ hơn là sôi nổi dễ chiếm đoạt .
 

Còn nữ mạng Mậu Tý có cuộc sống tuổi nhỏ nhiều buồn phiền, đau khổ. Nhưng vào trung vận thì gặp nhiều may mắn hơn. Số mệnh ít gặp may, nhưng cuộc đời ở vào trung vận và hậu vận thì có quý nhân phù trợ. Xem chi tiết tại:

Xem thêm mệnh của các năm sinh khác dưới đây:

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4046
Lượt xem: 58919319

từ Youtube

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5092

3. Sinh Năm 2008 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Sinh Năm 2008 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Sinh Năm 2008 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi được chúng tôi tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sinh Năm 2008 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3237

4. Sinh Năm 2008 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Sinh Năm 2008 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi

Tóm tắt: Dưới đây là TOP các nội dung về Sinh Năm 2008 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi được mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sinh Năm 2008 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9173

5. Sinh Năm 2008 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Sinh Năm 2008 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Sinh Năm 2008 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi rồi nhỉ? Bài viết Sinh Năm 2008 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi được chúng tôi tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2194

6. Sinh Năm 2008 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi từ tienphong.vn

tienphong.vn
Sinh Năm 2008 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Sinh Năm 2008 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi được mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sinh Năm 2008 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9266

7. Sinh Năm 2008 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Sinh Năm 2008 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi

Tóm tắt: Dưới đây là TOP các nội dung về Sinh Năm 2008 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi được chúng mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sinh Năm 2008 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7295

8. Sinh Năm 2008 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi từ soha.vn

soha.vn
Sinh Năm 2008 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Sinh Năm 2008 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi rồi nhỉ? Nội dung Sinh Năm 2008 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi được chúng mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2892

9. Sinh Năm 2008 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Sinh Năm 2008 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Sinh Năm 2008 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi được team tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sinh Năm 2008 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6705

10. Sinh Năm 2008 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi từ kenh14.vn

kenh14.vn
Sinh Năm 2008 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi

Tóm tắt: Trên đây là danh sách các nội dung về Sinh Năm 2008 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi được chúng mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sinh Năm 2008 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6986

11. Sinh Năm 2008 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi từ zingnews.vn

zingnews.vn
Sinh Năm 2008 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Sinh Năm 2008 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi rồi nhỉ? Bài viết Sinh Năm 2008 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi được team tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8904

12. Sinh Năm 2008 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Sinh Năm 2008 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Sinh Năm 2008 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi được chúng tôi tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sinh Năm 2008 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7027

13. Sinh Năm 2008 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi từ vov.vn

vov.vn
Sinh Năm 2008 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi

Tóm tắt: Trong đây là TOP các nội dung về Sinh Năm 2008 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi được chúng mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sinh Năm 2008 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5280

14. Sinh Năm 2008 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi từ afamily.vn

afamily.vn
Sinh Năm 2008 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Sinh Năm 2008 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi rồi nhỉ? Bài viết Sinh Năm 2008 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi được chúng tôi tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6754

15. Sinh Năm 2008 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Sinh Năm 2008 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Sinh Năm 2008 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi được team tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sinh Năm 2008 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9924

16. Sinh Năm 2008 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Sinh Năm 2008 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các bài viết về Sinh Năm 2008 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi được chúng mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sinh Năm 2008 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7572

17. Sinh Năm 2008 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi từ coccoc.com

coccoc.com
Sinh Năm 2008 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Sinh Năm 2008 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi rồi nhỉ? Bài viết Sinh Năm 2008 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi được chúng tôi tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7247

18. Sinh Năm 2008 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi từ facebook.com

facebook.com
Sinh Năm 2008 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Sinh Năm 2008 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sinh Năm 2008 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5809

Câu hỏi về Sinh Năm 2008 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Sinh Năm 2008 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Sinh Năm 2008 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Sinh Năm 2008 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Sinh Năm 2008 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi

Sinh Năm 2008 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi
cách Sinh Năm 2008 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi
hướng dẫn Sinh Năm 2008 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi
Sinh Năm 2008 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi miễn phí

Scores: 4.6 (124 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn