Size Áo Lót 75B Tương Đương Size Bao Nhiêu mới nhất 2023

Bạn đang tìm kiếm về Size Áo Lót 75B Tương Đương Size Bao Nhiêu, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết Cách đo và chọn size áo ngực chuẩn nhất theo bảng size được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vọng bài viết về chủ đề Size Áo Lót 75B Tương Đương Size Bao Nhiêu hữu ích với bạn.

Cách đo và chọn size áo ngực chuẩn nhất theo bảng size

Áo ngực luôn là món đồ không thể thiếu của chị em phụ nữ chúng ta, nhưng làm thế nào để nhận biết và lựa chọn? cỡ áo ngực Làm việc cho tôi, không phải ai cũng biết tôi. Bài viết này sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn, cùng tìm hiểu nhé.

kích thước

Kích thước ngực nào có sẵn?Phân loại cỡ áo ngực

Chúng ta có thể phân loại các kích cỡ khác nhau theo các ký hiệu trên áo ngực. Làm thế nào để chọn một chiếc áo sơ mi phù hợp với bạn?

Cỡ Áo Ngực Việt Nam

Ở Việt Nam, size áo được tính bằng cm. Vì vậy rất dễ dàng để chúng ta lựa chọn và phân biệt. Về áo ngực, người ta thường chia áo ngực thành cúp A, cúp B và cúp C.

Cỡ áo bằng cúp A

Trong số đó, cúp ngực A có A65, A70, A75, A80, A85, A90 và các kích cỡ khác. Để có thể chọn size phù hợp, người ta cần dựa vào số đo vòng ngực.

 • Size A65 và A70, vòng lưng khoảng 65-70cm, vòng ngực trên khoảng 75-80cm.
 • Size áo A75 phù hợp với người có vòng eo khoảng 71 – 75 cm và vòng ngực trong khoảng 81 – 85 cm.
 • Size A80 phù hợp với người có vòng lưng 76-80cm và vòng ngực 86-90cm.
 • Size A85 phù hợp cho bạn nữ có vòng lưng 81-85cm, vòng ngực 91-95cm.
 • Áo ngực size A90 phù hợp với các bạn có số đo lưng từ 86 – 90cm và số đo vòng ngực từ 96 – 100cm.

kích thước cúp áo ngực màu đỏ

Áo ngực cúp B sẽ có phần lưng và phần trên to hơn áo ngực cúp A. Các ký hiệu chúng ta có thể thấy trên chiếc áo ngực này là B70, B75, B80, B85, B90… Đối với nữ mặc cúp ngực size B, người mặc áo nhỏ nhất cũng chọn size B75. Vì áo sẽ có phần cúp ngực và dây đeo ngực cho vừa.

Theo số đo vòng ngực trên, mặc size B70 cho 78-83cm, size B75 cho 84-88cm, size B80 cho 89-93cm, size B85 cho 94-98cm, size B85 cho 99-103cm và size B90.

Kích thước áo sơ mi cúp

Đối với size áo ngực này thường phù hợp với những người có vòng ngực lớn hơn muốn mặc thoải mái hơn và muốn ôm sát hơn. Chúng ta thường thấy những chiếc áo ngực cúp C có ký hiệu size như C70, C75, C80, C85, C90… Đối với áo ngực C70, cúp ngực được chuẩn bị cho người có vòng một khoảng 80-85cm. Cỡ lớn nhất là C90, phù hợp với người có vòng ngực từ 101cm – 105cm.

Kích cỡ áo ngực phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế

Cỡ áo ngực sẽ được đo bằng inch dựa trên cỡ áo tiêu chuẩn quốc tế. Chúng ta thường bắt gặp những chiếc áo được đánh số size như 32, 34, 36, 38, 40…

Trong trường hợp bạn bắt gặp những size áo ngực này, chúng tôi có thể quy đổi ra cm để dễ tính toán. Như là:

 • Size áo 32inch tương ứng với vòng ngực 70cm
 • Kích thước áo 34 inch tương ứng với vòng ngực 75 cm
 • Size áo 36 inch tương ứng với chu vi vòng trên 80cm
 • Size áo 38inch tương ứng vòng ngực 85cm
 • Kích thước áo 40 inch tương ứng với chu vi đầu 90cm
 • Cỡ áo 42″ tương ứng với vòng một 95 cm.

Ví dụ: vòng ngực là 36, bạn chọn áo size 36 tương ứng với kích thước cụ thể như vòng eo là 78-82 cm, vòng ngực trên khoảng 80 cm.

Kích thước vòng một là gì và làm cách nào để xác định kích cỡ áo ngực của tôi?

Để xác định kích thước bức tượng bán thân, chúng ta cần đo cả lưng và đỉnh của bức tượng bán thân

Bước 1: Đo lưng (ngực)

Đặt thước dây ở dưới ngực, kéo thẳng thước sao cho thước bao phủ phần lưng. Chỉ cần giữ thước thẳng, không giữ quá chặt hoặc quá lỏng và ghi lại số đo cho bước này.Đây là số đo vòng eo (ngực) của chiếc áo sơ mi tôi tìm thấy

Bước 2: Đo vòng ngực trên là đo vòng ngực ngay ngắn nhất, đặt tay sang một bên và đặt thước ở điểm cao nhất của ngực.

Lưu ý rằng vòng một của bạn được đo khi bạn không mặc áo lót nâng ngực. Cũng như trên, không quá chặt cũng không quá lỏng, miễn là thước thẳng và thoải mái, lưu ý bước đo này.

Bước 3: Tìm Size Cup = Số Đo Bước 2 – Số Đo Bước 1 (Sự khác biệt: Vòng Ngực Trên – Vòng Ngực Dưới). Ta được số X. Khớp số này với bảng bên dưới để có cỡ cúp (Cúp Áo)

Làm thế nào để chọn kích cỡ áo ngực phù hợp?

Xác định kích thước ngực của bạn và cách đo size áo ngực

Để có thể chọn size áo ngực phù hợp nhất, đầu tiên bạn hãy xác định vòng ngực và size áo của mình. Áo ngực ngực to không thể mặc cho người ngực nhỏ và ngược lại.

Cách đo vòng ngực rất đơn giản và có thể thực hiện dễ dàng tại nhà.

Khi đo kích cỡ áo, hãy mặc áo ngực nhưng lưu ý chọn loại mỏng, ôm sát cơ thể. Tuyệt đối tránh những chiếc áo có đệm, lớp mút dày có thể ảnh hưởng đến kích thước và số đo.

Sử dụng thước dây để đo đáy của bức tượng bán thân của bạn và đo bức tượng bán thân của bạn. Khi đo tượng bán thân, hãy chú ý nới lỏng sợi chỉ. Sau khi có số đo, bạn có thể xác định cỡ áo ngực của mình bằng bảng tham khảo cỡ áo ngực bên dưới.

Kích Thước áo ngực Bảng Xếp Hạng

Cách chọn cỡ áo ngực bằng bảng kích cỡ

Bảng so sánh size áo ngực chuẩn nhất

Cỡ áo ngực của bạn sẽ bằng số đo vòng một trừ đi số đo vòng một của bạn. Sau đó tìm một chiếc cúp tương đương với số liệu đó.

Trên áo ngực sẽ có ký hiệu A, B, C và số. A, B và C đại diện cho kích thước cốc và hai chữ số tiếp theo là chiều rộng của dây đai. Để có thể chọn được chiếc áo ngực phù hợp, bạn nên chú ý đến những chi tiết này.

Thông thường, chị em vẫn có thói quen chọn áo ngực rộng hơn một cỡ so với kích thước cơ thể để có thể thoải mái tham gia các hoạt động mà ít bị gò bó, khó chịu. Đồng thời, áo rộng được cho là tạo khoảng trống cho ngực phát triển.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia, đây không phải là cách mặc áo ngực hiệu quả. Bởi lẽ, khi áo rộng hơn so với vòng một thực tế, ngực của bạn rất dễ bị chảy xệ do không có sự nâng đỡ đắc lực khi tham gia các hoạt động gắng sức.

Do đó, bài viết này đã tổng hợp rất nhiều thông tin cho bạn về cách phân biệt và chọn áo ngực phù hợp với mình. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn chọn được size áo ngực phù hợp với mình. Cách tốt nhất để giúp vòng 1 của chúng ta trở nên quyến rũ hơn.

CÁCH XÁC ĐỊNH SIZE ÁO NGỰC CHÍNH XÁC VÀ NHỮNG QUY TẮC MẶC ÁO NGỰC MÀ MỌI PHỤ NỮ ĐỀU CẦN PHẢI BIẾT từ Youtube

Câu hỏi về Size Áo Lót 75B Tương Đương Size Bao Nhiêu

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Size Áo Lót 75B Tương Đương Size Bao Nhiêu hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Size Áo Lót 75B Tương Đương Size Bao Nhiêu được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Size Áo Lót 75B Tương Đương Size Bao Nhiêu giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Size Áo Lót 75B Tương Đương Size Bao Nhiêu

Hello, chào mừng bạn đến với ngôi nhà nhỏ của mình. Bạn đừng quên nhấn đăng ký theo dõi kênh Youtube của mình để chúng ta trở thành bạn bè và không bỏ lỡ nhau trong các video tiếp theo, bạn nhé.
https://www.youtube.com/channel/UCF0_OMFphUy8MKp7hKXZfRw

CÁCH LẤY SỐ ĐO 3 VÒNG CƠ THỂ CHÍNH XÁC VÀ CÁCH MẶC ĐẸP CHO TỪNG DÁNG NGƯỜI

CÁCH XÁC ĐỊNH TONE DA ( SKIN UNDERTONE ) TONE DA NÓNG, LẠNH, TỰ NHIÊN?

CÁCH CHỌN BIKINI CHE VAI TO, NGỰC LÉP, MỠ BỤNG

————————————————————————————————————————
Social media :
Facebook : https://www.facebook.com/La.Samie.18.03/
Instagram: https://www.instagram.com/lasamiee/
Gmail for work: la.lasamie@gmail.com
Size Áo Lót 75B Tương Đương Size Bao Nhiêu
cách Size Áo Lót 75B Tương Đương Size Bao Nhiêu
hướng dẫn Size Áo Lót 75B Tương Đương Size Bao Nhiêu
Size Áo Lót 75B Tương Đương Size Bao Nhiêu miễn phí

Nguồn: chanhtuoi.com

Scores: 5 (181 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn