SK8 là gì? Nhân vật chính trong sk8 the infinity là ai? sk8 the infinity có phải đam mỹ không? – mới nhất 2023

SK8 là gì?

Japanese anime television series
SK8
SK∞ エスケーエイト
(Esu-Kē Eito)
Thể loại Phiêu lưu ảo tưởng, thể thao (skateboarding)
Sáng tác
 • Bones
 • UtsumiHiroko
Anime truyền hình
Đạo diễn Utsumi Hiroko
Sản xuất
 • Miyake Masanori (trưởng)
 • Uryū Kyōko
 • Tanaka Subaru
 • Sotokawa Akihiro
Kịch bản Ōkouchi Ichirō
Âm nhạc Takahashi Ryō
Hãng phim Bones
Cấp phép
AUS
Madman Anime Group
NA
Aniplex of America
SEA
Muse Communication
UK
Manga Entertainment
Kênh gốc All-Nippon News Network
(Asahi Broadcasting Corporation, TV Asahi)
Phát sóng 10 tháng 1 năm 2021 – nay
Số tập 12
Manga
Sk8 Chill Out!
Tác giả Toriyasu
Nhà xuất bản Kadokawa Shoten
Đối tượng Seinen
Tạp chí Young Ace Up
Đăng tải 11 tháng 1 năm 2021 – nay
Manga
Tác giả Kōjima Kazuto
Nhà xuất bản BookLive!
Đối tượng Shōnen
Ấn hiệu Nino
Đăng tải 5 tháng 3 năm 2021 – nay
Wikipe-tan face.svg Chủ đề Anime và manga

SK8 (Nhật: SK∞ エスケーエイト, Hepburn: Esu-Kē Eito?, cách điệu SK∞, đọc là SK Eight) là một bộ anime truyền hình của Nhật Bản được sản xuất bởi Bones và phát sóng trên khối kênh ANiMAZiNG!!! của Asahi Broadcasting Group và kênh truyền hình TV Asahi từ ngày 10 tháng 1 năm 2021. Một spin-off manga hài được đăng trên website manga Young Ace Up từ ngày 11 tháng 1 năm 2021. Manga dựa theo anime được phát hành trên cửa hàng sách điện tử BookLive! từ ngày 5 tháng 3 năm 2021.

Cốt truyện sk8 the infinity

Tại một khu mỏ bỏ hoang đã đóng cửa ở Okinawa, có một cuộc đua trượt ván skateboard được gọi là “S”, tổ chức vào lúc nửa đêm và chỉ những người có liên quan mới được tham gia. Trong số đó, cuộc quyết đấu được gọi là “Beef” được tổ chức từ trên đỉnh núi xuống khu nhà xưởng bỏ hoang dưới chân núi, được đông đảo khán giả xem rất nhiệt tình. Langa là một học sinh năm 2 cao trung chuyển trường từ Canada về, bị cuốn hút bởi một chàng trai rất thích trượt ván là Reki. Được Reki dạy trượt, Langa sau đó tham gia thi đấu “S” cùng Reki và bị cuốn vào những cuộc đấu. Bức màn về cuộc đua trượt ván giữa những skater (vận động viên trượt ván) thủ đoạn, những skater AI và những skater cá tính chuẩn bị được vén lên.

Nhân vật chính trong sk8 the infinity

Kyan Reki (喜屋武 暦, Kyan Reki?) / Reki (レキ, Reki?)
Lồng tiếng bởi: Hatanaka Tasuku
Một học sinh năm hai cao trung ở Okinawa. Cậu có mái tóc đỏ và đeo băng đô. Vui vẻ và năng động, là một skater yêu thích trượt ván và nghiện các cuộc đua “S”. Cậu làm việc bán thời gian tại cửa hàng ván trượt DOPE SKETCH. Cậu có hiểu biết sâu về trượt ván, như chỉ nhìn cách lướt của Ranga là có thể hiểu các vấn đề, đưa ra lời khuyên chính xác. Cậu cũng có tài năng cải tạo ván trượt như người thợ lành nghề. Cậu nhanh chóng trở thành bạn thân của Langa, dạy Langa trượt ván và tham gia “S”.
Hasegawa Langa (馳河 ランガ, Hasegawa Ranga?)
Lồng tiếng bởi: Kobayashi Chiaki
Một học sinh năm hai cao trung, mái tóc màu xanh nhạt và nước da trắng. Có mẹ là người Nhật và bố người Canada nhưng đã mất, cậu quay về Okinawa từ Canada cùng mẹ của mình và chuyển đến lớp của Reki. Từng là skater trượt tuyết có kinh nghiệm từ lúc chỉ 2 tuổi, cậu đã bỏ trượt tuyết sau khi bố mất. Tuy vậy khi kết thân với Reki và học trượt ván, Langa nhanh chóng học cách vận dụng các kỹ năng trượt tuyết của mình khi cậu tham gia vào cuộc đua “S” đầu tiên và dần có hứng thú trở thành một skater trượt ván. Cậu khá ít nói và thường nói những câu mơ hồ.
Chinen Miya (知念 実也, Chinen Miya?) / Miya (ミヤ, Miya?)
Lồng tiếng bởi: Nagatsuka Takuma
Một học sinh năm nhất sơ trung. Cậu có khả năng thực hiện các kỹ thuật khó một cách dễ dàng. Cậu đang tìm cơ hội để trở thành skater đại diện Nhật Bản tại quốc tế. Khi tham gia “S”, cậu hay mặc một chiếc áo hoodie có tai mèo và quần short có đuôi. Cậu có một quá khứ không mấy vui vẻ khi bạn bè đã bỏ cậu vì tài năng trượt ván. Thích mèo và game.
Higa Hiromi (比嘉 広海, Higa Hiromi?) / Shadow (シャドウ, Shadō?)
Lồng tiếng bởi: Miyake Kenta
Sakurayashiki Kaoru (桜屋敷 薫, Sakurayashiki Kaoru?) / Cherry Blossom
Lồng tiếng bởi: Midorikawa Hikaru
Nanjō Kojirō (南城 虎次郎, Nanjō Kojirō?) / Joe (ジョー, ?)
Lồng tiếng bởi: Matsumoto Yasunori
Shindō Ainosuke (神道 愛之介, Shindō Ainosuke?) / Adam ( .mw-parser-output ruby>rt,.mw-parser-output ruby>rtc{font-feature-settings:”ruby”1}.mw-parser-output ruby.large{font-size:250%}.mw-parser-output ruby.large>rt,.mw-parser-output ruby.large>rtc{font-size:.3em} 

愛抱夢 (アダム), Adamu?)

Lồng tiếng bởi: Koyasu Takehito
Kikuchi Tadashi (菊池 忠, Kikuchi Tadashi?) / Snake (スネーク, Sunēku?)
Lồng tiếng bởi: Ono Kensho
Oka Shōkichi (岡 正吉, Oka Shōkichi?)
Lồng tiếng bởi: Okuma Kenta
Sketchy (スケッチー, Sukecchī?)
Lồng tiếng bởi: Sekine Arisa
Carla (カーラ, Kāra?)
Lồng tiếng bởi: Motoyoshi Yukiko
Hasegawa Nanako (馳河 菜々子, Hasegawa Nanako?)
Lồng tiếng bởi: Sonozaki Mie
Mẹ của Langa

Phương tiện

Anime

Vào ngày 13 tháng 9 năm 2020, có thông tin rằng Utsumi Hiroko và Bones đang thực hiện một dự án phim truyền hình anime. Các chi tiết khác đã không được tiết lộ cho đến tuần sau.[1] Vào ngày 20 tháng 9 năm 2020, bộ anime chính thức được công bố. Utsumi là chỉ đạo, trong khi Ōkouchi Ichirō sẽ giám sát kịch bản, Chiba Michinori thiết kế các nhân vật và làm đạo diễn hoạt ảnh chính,[2] và Takahashi Ryō thực hiện việc soạn nhạc cho anime. Bộ anime được công chiếu vào ngày 10 tháng 1 năm 2021 trên khối kênh ANiMAZiNG!!! của Asahi Broadcasting Group và kênh TV Asahi.[2][3] Bài hát mở đầu là “Paradise” do Rude-α thể hiện, bài hát kết thúc là “Infinity” (イ ン フ ィ ニ テ ィ “Infiniti”?) do Yūri (優里) Thể hiện.[4] Aniplex of America đã cấp phép cho loạt phim này ở Châu Mỹ và phát trực tuyến trên Funimation.[5] Tại Vương quốc Anh và Ireland, anime được cấp phép bởi Manga Entertainment, phát sóng trên Funimation.[6] Tại Úc và New Zealand, anime được cấp phép bởi Madman Anime Group, phát sóng trên AnimeLab.[7] Ở Đông Nam Á, anime được cấp phép bởi Muse Communication, phát sóng trên Bilibili.[8] Anime sẽ kéo dài 12 tập[9].

Manga

Một spin-off manga hài của Toriyasu, có tựa đề Sk8 Chill Out!, bắt đầu đăng trên trang web manga Young Ace Up của Kadokawa Shoten vào ngày 11 tháng 1 năm 2021.[10][11] Một manga chuyển thể từ anime của Kōjima Kazuto được phát hành trên cửa hàng sách điện tử BookLive! dưới dấu ấn Nino của họ bắt đầu từ ngày 5 tháng 3 năm 2021.

Chú thích

 1. ^
  .mw-parser-output cite.citation{font-style:inherit}.mw-parser-output .citation q{quotes:”“”””””‘””’”}.mw-parser-output .id-lock-free a,.mw-parser-output .citation .cs1-lock-free a{background:linear-gradient(transparent,transparent),url(“//upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/6/65/Lock-green.svg”)right 0.1em center/9px no-repeat}.mw-parser-output .id-lock-limited a,.mw-parser-output .id-lock-registration a,.mw-parser-output .citation .cs1-lock-limited a,.mw-parser-output .citation .cs1-lock-registration a{background:linear-gradient(transparent,transparent),url(“//upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/d/d6/Lock-gray-alt-2.svg”)right 0.1em center/9px no-repeat}.mw-parser-output .id-lock-subscription a,.mw-parser-output .citation .cs1-lock-subscription a{background:linear-gradient(transparent,transparent),url(“//upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/a/aa/Lock-red-alt-2.svg”)right 0.1em center/9px no-repeat}.mw-parser-output .cs1-subscription,.mw-parser-output .cs1-registration{color:#555}.mw-parser-output .cs1-subscription span,.mw-parser-output .cs1-registration span{border-bottom:1px dotted;cursor:help}.mw-parser-output .cs1-ws-icon a{background:linear-gradient(transparent,transparent),url(“//upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/4/4c/Wikisource-logo.svg”)right 0.1em center/12px no-repeat}.mw-parser-output code.cs1-code{color:inherit;background:inherit;border:none;padding:inherit}.mw-parser-output .cs1-hidden-error{display:none;font-size:100%}.mw-parser-output .cs1-visible-error{font-size:100%}.mw-parser-output .cs1-maint{display:none;color:#33aa33;margin-left:0.3em}.mw-parser-output .cs1-format{font-size:95%}.mw-parser-output .cs1-kern-left,.mw-parser-output .cs1-kern-wl-left{padding-left:0.2em}.mw-parser-output .cs1-kern-right,.mw-parser-output .cs1-kern-wl-right{padding-right:0.2em}.mw-parser-output .citation .mw-selflink{font-weight:inherit}
   

  Hodgkins, Crystalyn (ngày 13 tháng 9 năm 2020). “Banana Fish Director Hiroko Utsumi, Anime Studio BONES Announce New Original TV Anime Project”. Anime News Network. Truy cập ngày 20 tháng 9 năm 2020.

 2. ^ a ă Hodgkins, Crystalyn (ngày 7 tháng 11 năm 2020). “Sk8 the Infinity Anime Reveals Cast, Visual, More Staff, January 9 Premiere”. Anime News Network. Truy cập ngày 7 tháng 11 năm 2020.
 3. ^ Hodgkins, Crystalyn (ngày 20 tháng 9 năm 2020). “BONES, Director Hiroko Utsumi Reveal SK8 the Infinity Original Anime”. Anime News Network. Truy cập ngày 20 tháng 9 năm 2020.
 4. ^ “Myūjikku | Terebi Anime “SK∞ Esu Kē Eito” Kōshiki Saito” MUSIC | TVアニメ「SK∞ エスケーエイト」公式サイト [Music | TV Anime “SK∞ the Infinity” Official Website]. sk8-project.com (bằng tiếng Nhật). Lưu trữ bản gốc ngày 22 tháng 11 năm 2020. Truy cập ngày 22 tháng 11 năm 2020.
 5. ^ Aniplex of America [@aniplexUSA] (ngày 18 tháng 12 năm 2020). “#NEWS: Skate x Battle = Infinite Youth! The original anime by an all-star cast, “SK8 the Infinity,” premieres January 9th, 2021 on @FUNimation!” (Tweet). Truy cập ngày 9 tháng 1 năm 2021 – qua Twitter.
 6. ^ “Ollie Up! SK8 the Infinity Streams Exclusively on Funimation This January”. Funimation. ngày 18 tháng 12 năm 2020. Truy cập ngày 29 tháng 1 năm 2021.
 7. ^ animelab [@AnimeLab] (ngày 18 tháng 12 năm 2020). “When Reki takes Langa along with him to watch “S”, a downhill skateboarding race in an abandoned mine, they suddenly get dragged into a world of battles and unlimited possibilities. SK8 the Infinity premieres this January on AnimeLab!” (Tweet). Truy cập ngày 29 tháng 1 năm 2021 – qua Twitter.
 8. ^ @bilibilith (ngày 9 tháng 1 năm 2021). “อนิเมะ ใหม่ประจำวันที่ 10 ม.ค. ห้ามพลาดเด็ดขาด” (Tweet) (bằng tiếng Thai). Truy cập ngày 11 tháng 1 năm 2021 – qua Twitter.Quản lý CS1: ngôn ngữ không rõ (liên kết)
 9. ^ “SK∞ エスケーエイト Vol.6”. SK8 the Infinity official website. Truy cập ngày 23 tháng 1 năm 2021.
 10. ^ “SK∞エスケーエイト チルアウト!”. Young Ace Up (bằng tiếng Nhật).
 11. ^ “Sk8 the Infinity Anime Gets Spinoff Manga”. Anime News Network. ngày 13 tháng 1 năm 2021. Truy cập ngày 13 tháng 1 năm 2021.

Liên kết ngoài

 • Trang chủ anime (tiếng Nhật)
 • Trang chủ manga (tiếng Nhật)


Lấy từ “https://vi.wikipedia.org/w/index.php?title=SK8&oldid=64985044”

Từ khóa: SK8, SK8, SK8

nhân vật chính trong sk8 the infinity là ai
sk8 nhân vật
sk8 the infinity nhân vật
sk8
sk8 the infinity có phải đam mỹ không
tác giả sk8 the infinity
sk8 the infinity
sk8 the infinity có phần 2 không
sk8 the infinity nhân vật chính
nhân vật trong sk8 the infinity
các nhân vật trong sk8 the infinity
các nhân vật trong sk8
sk8 the infinity thể loại
sk8 the infinity tác giả
nhân vật trong sk8
langa trong bộ anime nào
toriyasu sk8
langa hasegawa wiki
toriyasu sk8 the infinity
langa hasegawa
sk8 the infinity bl
sk8 là gì
nhân vật sk8
sk8 the infinity manga
site:ladigi.vn

LADIGI – Công ty dịch vụ SEO TOP giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả.

Scores: 4.02 (88 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn