Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Văn mẫu lớp 12: Tóm tắt tác phẩm Ai đã đặt tên cho dòng sông (10 mẫu + Sơ đồ tư duy) Tóm tắt Ai đã đặt tên cho dòng sông

Bạn đang tìm kiếm về Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 18+ Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông hữu ích với bạn.

1. Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Văn mẫu lớp 12: Tóm tắt tác phẩm Ai đã đặt tên cho dòng sông (10 mẫu + Sơ đồ tư duy) Tóm tắt Ai đã đặt tên cho dòng sông

Tóm tắt Ai đã đặt tên cho dòng sông của Hoàng Phủ Ngọc Tường gồm sơ đồ tư duy, 10 mẫu tóm tắt bao gồm mẫu ngắn gọn và đầy đủ. Qua 10 mẫu tóm tắt bài Ai đã đặt tên cho dòng sông giúp các bạn lớp 12 có nhiều tư liệu tham khảo, trau dồi thêm cho mình kĩ năng sắp xếp trình tự sự việc cho hợp lí để phần tóm tắt của mình logic.

holder

Ai đã đặt tên cho dòng sông giúp chúng ta cảm nhận được vẻ đẹp nên thơ, nên họa, nên nhạc của cảnh sắc thiên nhiên xứ Huế, đặc biệt là sông Hương. Đồng thời thấy được bề dày lịch sử, văn hóa của Huế và những nét duyên dáng riêng của tâm hồn con người vùng đất cố đô này. Vậy sau đây là 10 mẫu tóm tắt đầy đủ nhất, mời các bạn theo dõi tại đây.

Tóm tắt Ai đã đặt tên cho dòng sông siêu ngắn

Tóm tắt siêu ngắn – Mẫu 1

Bài bút ký kể về một dòng sông duy nhất trên đất nước ta, được thiên nhiên dành riêng cho thành phố Huế: sông Hương. Theo thủy trình của dòng Hương Giang. Ở thượng lưu, sông Hương là bản trường ca của rừng già, là cô gái Digan phóng khoáng và man dại cũng là người mẹ phù sa của một vùng văn hóa xứ sở. Ở ngoại vi thành phố Huế, Hương Giang lại như một người gái đẹp nằm ngủ mơ màng đợi người tình đến đánh thức. Ở đây, sông Hương lại mang vẻ đẹp trầm mặc như triết lý như cổ thi. Xuôi dòng Hương giang khi gặp nhau ở Huế, sông Hương như một điệu slow tình cảm lại như người tài nữ đánh đàn, như người tình dịu dàng trong Truyện Kiều của Nguyễn Du.

Tóm tắt siêu ngắn – Mẫu 2

Bài bút ký kể về một dòng sông duy nhất trên đất nước ta hình như được thiên nhiên dành cho thành phố Huế: sông Hương. Con sông cũng có hai tính cách: ngang bướng như “một cô gái Digan hoang dại” mà cũng vô cùng trữ tình, thơ mộng. Cũng theo tác giả, dòng sông ấy không bao giờ tự lặp lại mình trong cảm hứng của nghệ sĩ, từ các nghệ sĩ hiện đại cho đến các nghệ sĩ trong dòng văn học thời phong kiến xa xưa. Từ những dẫn chứng cụ thể về cái tuyệt mỹ của cảnh quan sông Hương, sự gắn bó của sông Hương đối với lịch sử và văn hóa dân tộc, tác giả khẳng định: “Dòng sông huyền nhiệm, nơi sinh ra vẻ đẹp của tâm hồn đất nước”.

Tóm tắt siêu ngắn – Mẫu 3

Bài bút kí của Hoàng Phủ Ngọc Tường kể về một dòng sông thơ mộng mà thiên nhiên dành tặng riêng cho xứ huế mộng mơ. Dòng sông Hương hiện lên lúc hoang dại như một cô gái Digan, lúc lại rất trữ tình và thơ mộng. Đó cũng chính là tính cách như một cô gái ngang bướng, mạnh mẽ nhưng không kém phần mềm mại và thơ mộng. Con sông ấy không hề lặp mình trong những cảm hứng của người nghệ sĩ cho dù từ hiện đại hay ngược dòng thời gian về phong kiến xa xưa. Sự minh chứng về những vẻ đẹp của cảnh quan và sự gắn bó của sông Hương với tiến trình lịch sử, văn hóa của dân tộc mà nó xứng đáng là “dòng sông huyền nhiệm, nơi sinh ra vẻ đẹp tâm hồn của đất nước”.

Tóm tắt Ai đã đặt tên cho dòng sông ngắn

Tóm tắt ngắn – Mẫu 1

Có một dòng sông với những vẻ đẹp biến hóa kì ảo mang tên Sông Hương gắn liền với xứ Huế mộng mơ. Khi chảy qua thượng nguồn, con sông Hương mang vẻ đẹp hoang dại như cô gái Digan với những điệu nhảy nóng bỏng. Và còn “người mẹ phù sa” với vẻ đẹp đầy tinh tế, đắm say lòng người. Rời xa thượng nguồn về với thành phố, là màu sắc rực rỡ của hoa đỗ quyên hai bên bờ sông. Lúc này sông Hương tựa như cô gái thức giấc với những chuyển mình đầy biến hóa. Khi thì tạo hình cung, rồi ôm lấy chân đồi Thiên Mụ, khi thì hóa xanh, trưa vàng rồi lại chiều tím, làm ngây ngất lòng người. Khi con sông tiến thẳng về phía hướng Bắc, thì ôm gọn lấy đảo Cồn hến. Khi đột ngột chuyển hướng Đông – Tây thì quay lại thành phố ở thị trấn Bao Vinh. Đó là nỗi vấn vương của dòng sông mà tác giả gọi là sự vấn vương của nàng Kiều đối với Kim Trọng. Không những thế, sông Hương còn mang dấu ấn của lịch sử, của thi ca khi chứng kiến bao cuộc đấu tranh của dân tộc. Vì vậy, nó xứng đáng là biểu tượng bất diệt của Huế, là nguồn cảm hứng bất tận của thi ca sau này.

Tóm tắt ngắn – Mẫu 2

Con sông Hương chảy qua thành phố thật mộng mơ và có lịch sử gắn liền với Huế. Ở mỗi thời điểm con sông lại có những vẻ đẹp riêng. Khi sông Hương chảy ở thượng nguồn thật hoang dại tựa như “bản trường ca rừng già”, “như cô gái Di-gan”, “người mẹ phù sa” vẻ đẹp đầy tinh tế và say đắm lòng người. Rời xa thượng nguồn con sông Hương tiếp tục đi đến thành phố, hai bên bờ sông nổi bật với màu đỏ của hoa đỗ quyên, sông Hương lúc này tựa như cô gái thức giấc, liên tục chuyển dòng, tạo thành những hình cung, ôm chân đồi Thiên Mụ, sông Hương lúc này đa màu sắc với sớm xanh, trưa vàng, chiều tím vẻ đẹp khiến con người mê mệt. Tạm rời xa thành phố sông Hương tiến thẳng về hướng Bắc, con sông ôm lấy đảo Cồn Hến chìm trong sương khói, và giữa màu xanh biếc tre trúc và vườn cau của làng Vỹ Dạ. Con sông đột ngột rẽ sang hướng đông – tây quay lại thành phố ở thị trấn Bao Vinh. Con sông trước khi trở lại với biển còn vấn vương với kinh thành Huế tựa như nỗi vấn vương của nàng Kiều với Kim Trọng xưa kia. Sông Hương còn là mang nhiều dấu ấn của lịch sử, thi ca. Đó là dòng sông chứng kiến nhiều trận chiến những trận chiến bảo vệ đất nước, giành độc lập tự do bi tráng của dân tộc. Dòng sông Hương mãi là biểu tượng bất diệt của thành phố Huế và nguồn cảm hứng về thi ca cho nhiều thế hệ mai sau.

Tóm tắt ngắn – Mẫu 3

Bài bút kí đã ca ngợi vẻ đẹp của sông Hương gắn liền với xứ hú mơ mộng đã đi vào lòng người và với truyền thống lịch sử xứ Huế. Lúc ở thượng nguồn, sông Hương có vẻ đẹp mãnh liệt và hoang dại, có nhiều ghềnh thác đáy vực bí ẩn. Có thể xem sông Hương như bản trường ca của rừng già. Lúc về đồng bằng, sông Hương thơ mộng làm say đắm lòng người. Hai bên bờ sông Hương chói lọi màu đỏ của hoa đỗ quyên. Dòng sông mềm như tấm lùa uốn cong, cảnh đẹp như bức tranh có đường nét, hình khối trôi đi giữa hai dãy đồi sừng sững như thành quách, cao đột ngột như VỌNG CẢNH, TAM THAI, LỰU BẢO. Sông hương có vẻ đẹp da màu biến ảo: sớm xanh, trưa vàng, chiều tím.

Lúc qua thành phố Huế, sông Hương trôi đi thật chậm chảy lặng lờ như điệu slow. Sông Hương đã trở thành một người tài nữ đánh đàn lúc đêm khuya. Trên sông vọng lại tiếng hát trong một khoang thuyền nào đó. Sông Hương mang vẻ đẹp vừa trữ tình, vừa trầm mặc gắn liền với lịch sử bi tráng của dân tộc mà trên thế giới không có dòng sông nào như thế. Và trước về với biển sông hương lưu luyến tình cảm với thành phố Huế ví như nỗi vấn vương của nàng Kiều với Kim Trọng.

Tóm tắt Ai đã đặt tên cho dòng sông đầy đủ

Tóm tắt đầy đủ – Mẫu 1

Nếu Nguyễn Tuân viết về dòng sông Tây Bắc với vẻ hung bạo và trữ tình thì Hoàng Phủ Ngọc Tường viết về sông Hương nơi xứ Huế với vẻ đẹp thơ mộng, lãng mạn. Tác phẩm gồm hai nội dung chính trong đó luận điểm một trình bày thủy trình của Hương Giang: được bắt đầu từ thượng lưu chảy đến ngoại vi thành phố rồi vào sâu trong lòng Huế. Mỗi một địa điểm, mỗi một dòng chảy sông Hương lại mang nét đẹp khác nhau được tác giả miêu tả thật sinh động, hấp dẫn. Ở thượng lưu sông Hương được ví như “bản trường ca của rừng già” gắn với đại ngàn Trường Sơn, con sông mang một sức sống mãnh liệt, hùng tráng và là “cô gái Di-gan phóng khoáng và man dại”, là “người mẹ phù sa của một vùng văn hóa xứ sở”. Sông Hương ở ngoại vi thành phố “như người gái đẹp nằm ngủ mơ màng” giữa cánh đồng Châu Hóa đầy hoa dại, mong đợi người tình đến đánh thức và mang một vẻ đẹp trầm mặc như triết lí cổ thi. Đến với lòng thành phố Huế sông Hương được tác giả cảm nhận tinh tế là “điệu slow tình cảm dành riêng cho Huế”, “người tài nữ đánh đàn lúc đêm khuya”, “người tình dịu dàng và chung thủy”. Luận điểm thứ hai Hoàng Phủ Ngọc Tường cho viết về dòng sông Hương ở góc độ lịch sử và thi ca. Trong lịch sử sông Hương mang vẻ đẹp của một bản hùng ca ghi dấu các chiến công oanh liệt của dân tộc. Trong đời thường nó mang một vẻ đẹp giản dị, một lòng hướng về dòng chảy chung của đất nước. Còn thi ca, sông Hương là nguồn cảm hứng bất tận cho người nghệ sĩ sáng tác nên những áng văn chương tuyệt mĩ, độc đáo. “Ai đã đặt tên cho dòng sông” với ngòi bút tài hoa trong nghệ thuật miêu tả độc đáo của nhà văn Hoàng Phủ Ngọc Tường đã vẽ nên vẻ đẹp của dòng sông xứ Huế trên các phương diện về không gian, thời gian, lịch sử và thi ca làm nên nét đẹp trữ tình của Hương giang-“dòng sông huyền nhiệm nơi sinh ra vẻ đẹp tâm hồn của đất nước”.

Tóm tắt đầy đủ – Mẫu 2

“Ai đã đặt tên cho dòng sông” với ngòi bút tài hoa trong nghệ thuật miêu tả độc đáo của nhà văn Hoàng Phủ Ngọc Tường đã vẽ nên vẻ đẹp của dòng sông xứ Huế trên các phương diện về không gian, thời gian, lịch sử và thi ca làm nên nét đẹp trữ tình của Hương giang.

Bài bút kí đã ca ngợi vẻ đẹp của sông Hương gắn liền với xứ huế mơ mộng đã đi vào lòng người và với truyền thống lịch sử xứ Huế. Ở mỗi thời điểm con sông lại có những vẻ đẹp riêng.

Khi sông Hương chảy ở thượng nguồn thật hoang dại tựa như “bản trường ca rừng già”, “như cô gái Di-gan”, “người mẹ phù sa” vẻ đẹp đầy tinh tế và say đắm lòng người. Khi về đến thành phố, hai bên bờ sông nổi bật với màu đỏ của hoa đỗ quyên, sông Hương lúc này tựa như cô gái thức giấc, liên tục chuyển dòng, tạo thành những hình cung, ôm chân đồi Thiên Mụ, sông Hương lúc này đa màu sắc với sớm xanh, trưa vàng, chiều tím vẻ đẹp khiến con người mê mệt.

Tạm rời xa thành phố sông Hương tiến thẳng về hướng Bắc, con sông ôm lấy đảo Cồn Hến chìm trong sương khói, và giữa màu xanh biếc tre trúc và vườn cau của làng Vỹ Dạ. Rồi con sông đột ngột rẽ sang hướng đông – tây quay lại thành phố ở thị trấn Bao Vinh. Con sông trước khi trở lại với biển còn vấn vương với kinh thành Huế tựa như nỗi vấn vương của nàng Kiều với Kim Trọng xưa kia.

Không những vậy sông Hương còn là mang nhiều dấu ấn của lịch sử, thi ca. Đó là dòng sông chứng kiến nhiều trận chiến những trận chiến bảo vệ đất nước, giành độc lập tự do bi tráng của dân tộc. Từ những dẫn chứng cụ thể về cái tuyệt mỹ của cảnh quan sông Hương, sự gắn bó của sông Hương đối với lịch sử và văn hóa dân tộc, tác giả khẳng định: “Dòng sông huyền nhiệm, nơi sinh ra vẻ đẹp của tâm hồn đất nước”.

Tóm tắt Ai đã đặt tên cho dòng sông phần tác giả

Hoàng Phủ Ngọc Tường là một trong những cây bút kí tiêu biểu của Văn học hiện đại Với thể loại kí, Hoàng Phủ Ngọc Tường thể hiện trên từng trang văn vốn kiến thức uyên bác và cách viết tài hoa.

“Ai đã đặt tên cho dòng sông?” là tác phẩm tiêu biểu cho phong cách kí của Hoàng Phủ Ngọc Tường Tác phẩm ca ngợi vẻ đẹp của sông Hương, thiên nhiên và con người xứ Huế với những trang văn “vừa giàu chất trí tuệ, vừa giàu chất thơ, nội dung thông tin về văn hóa lịch sử rất phong phú”.

Tóm tắt giá trị nội dung và giá trị nghệ thuật

*Giá trị nội dung

 • Bài kí ngợi ca dòng sông Hương và rộng hơn là vùng đất cố đô Huế đẹp thơ mộng hữu tình, ca ngợi lịch sử vẻ vang của Huế, ca ngợi văn hóa và tâm hồn người Huế.
 • Tác giả coi sông Hương là biểu tượng cho tất cả những gì là vẻ đẹp của cảnh và người đất đế đô này.
 • Bài kí chứng tỏ sự gắn bó máu thịt, tình yêu thiết tha với Huế và một vốn hiểu biết sâu sắc về nền văn hóa đất cố đô của tác giả HPNT

*Giá trị nghệ thuật

 • Kết hợp linh hoạt giữa kể và tả, biện pháp tu từ trong tác phẩm sử dụng nhiều nhất đó là nhân hóa, so sánh, ẩn dụ. Qua việc sử dụng biện pháp nghệ thuật đã biến con sông Hương trở nên có hồn và thơ mộng hơn rất nhiều.
 • Có sự hiểu biết về địa lý, lịch sử và tình yêu tha thiết với quê hương tác giả miêu tả chi tiết, tỉ mỉ hành trình của dòng Hương giang.
 • Ngôn ngữ văn xuôi được vận dụng đầy tinh tế, giàu hình ảnh, mang đậm âm hưởng trữ tình thể hiện tình yêu thương tha thiết của tác giả đối với dòng sông Hương.
 • Giọng văn thay đổi linh hoạt tùy theo thời điểm với nhiều sắc thái, lúc tha thiết, nhẹ nhàng khi lại dịu dàng đằm thắm.

Sơ đồ tư duy Ai đã đặt tên cho dòng sông

holder
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8111
Lượt xem: 81118111

2. Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông từ VNExpress

VNExpress
Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông rồi nhỉ? Nội dung Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông được team tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8111

3. Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông được team tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8111

4. Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tóm tắt: Dưới đây là TOP các nội dung về Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông được team tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8111

5. Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông rồi nhỉ? Nội dung Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông được team tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8111

6. Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông từ tienphong.vn

tienphong.vn
Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông được team tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8111

7. Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tóm tắt: Dưới đây là TOP các nội dung về Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông được team tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8111

8. Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông từ soha.vn

soha.vn
Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông rồi nhỉ? Nội dung Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông được team tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8111

9. Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông được team tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8111

10. Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông từ kenh14.vn

kenh14.vn
Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tóm tắt: Dưới đây là TOP các nội dung về Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông được team tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8111

11. Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông từ zingnews.vn

zingnews.vn
Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông rồi nhỉ? Nội dung Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông được team tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8111

12. Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông được team tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8111

13. Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông từ vov.vn

vov.vn
Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tóm tắt: Dưới đây là TOP các nội dung về Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông được team tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8111

14. Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông từ afamily.vn

afamily.vn
Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông rồi nhỉ? Nội dung Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông được team tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8111

15. Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông được team tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8111

16. Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tóm tắt: Dưới đây là TOP các nội dung về Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông được team tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8111

17. Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông từ coccoc.com

coccoc.com
Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông rồi nhỉ? Nội dung Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông được team tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8111

18. Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông từ facebook.com

facebook.com
Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông được team tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8111

Câu hỏi về Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông
cách Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông
hướng dẫn Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông
Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông miễn phí

Scores: 4.8 (156 votes)

Có thể bạn quan tâm  Đề Cương Ôn Tập Hóa 8 Học Kì 2 Có Đáp Án Đề cương ôn tập học kì 2 môn Hóa học lớp 8 năm 2021 - 2022 Ôn tập cuối kì 2 Hóa học 8

Top 18+ Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Sơ đồ tư duy Ai đã đặt tên cho dòng sông – Hoàng Phủ Ngọc Tường

Bạn đang tìm kiếm về Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 18+ Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông hữu ích với bạn.

1. Top 18+ Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Sơ đồ tư duy Ai đã đặt tên cho dòng sông – Hoàng Phủ Ngọc Tường

Nhằm giúp các em hệ thống kiến thức và dễ dàng tiếp thu, vận dụng vào làm bài, Đọc tài liệu gửi đến tài liệu sơ đồ tư duy Ai đã đặt tên cho dòng sông của Hoàng Phủ Ngọc Tường với hệ thống luận điểm, sơ đồ tư duy chi tiết. Hy vọng đây sẽ là tài liệu hữu ích giúp các em học tập hiệu quả và đạt kết quả cao

***

Giới thiệu chung về tác giả Hoàng Phủ Ngọc Tường và tác phẩm Ai đã đặt tên cho dòng sông

I. Tác giả Hoàng Phủ Ngọc Tường

– Hoàng Phủ Ngọc Tường sinh năm 1937 tại thành phố Huế, quê gốc ở làng Bích Khê, xa Triệu Long, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị

– Ông từng là Tổng thư kí Hội văn học nghệ thuật Trị Thừa – Thiên, Chủ tịch Hội Văn học Bình Trị Thiên, Tổng biên tập tạp chí Cửa Việt

– Năm 2007, ông được tặng Giải thưởng Nhà nước về văn học nghệ thuật

– Các tác phẩm chính: Ngôi sao trên đỉnh Phu Văn Lâu, Rất nhiều ánh lửa, Ai đã đặt tên cho dòng sông, Hoa trái quanh tôi, Ngọn núi ảo ảnh…

– Phong cách sáng tác:

+ Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa chất trí tuệ và chất trữ tình, giữa nghị luận sắc bén với suy tư đa chiều được tổng hợp từ vốn kiến thức phong phú về triết học, văn hóa, lịch sử, địa lí…

+ Lối hành văn hướng nội, súc tích, mê đắm và tài hoa.

II. Tác phẩm Ai đã đặt tên cho dòng sông

1. Hoàn cảnh ra đời

Ai đã đặt tên cho dòng sông là bài bút kí xuất sắc, viết tại Huế, ngày 4-1-1946, in trong tập sách cùng tên.

– Bài bút kí có 3 phần, văn bản thuộc phần thứ nhất

2. Bố cục (2 phần)

– Phần 1 (từ đầu đến “quê hương xứ sở”): Thủy trình của sông Hương

– Phần 2 (còn lại): Vẻ đẹp lịch sử, văn hóa và thi ca của sông Hương

3. Giá trị nội dung

– Hoàng Phủ Ngọc Tường xứng đáng là “một thi sĩ của thiên nhiên” (Lê Thị Hướng). Với những trang viết mê đắm, tài hoa, súc tích, tác giả đã thực sự làm giàu thêm cho linh hồn bức tranh thiên nhiên xứ sở.

– Sông Hương thực sự trở thành “gấm vóc” của giang sơn tổ quốc.Bài kí góp phần bồi dưỡng tình yêu, niềm tự hào đối với dòng sông và cũng là với quê hương, đất nước

4. Giá trị nghệ thuật

– Thể loại bút kí

– Văn phong hướng nội, súc tích, tinh tế và tài hoa

– Sức liên tưởng phong phú, vốn hiểu biết phong phú trên nhiều lĩnh vực

– Ngôn ngữ phong phú, giàu hình ảnh, giàu chất thơ, sử dụng các biện pháp tu từ (so sánh, nhân hóa…)

– Có sự kết hợp hài hòa giữa cảm xúc và trí tuệ, chủ quan và khách quan

Tham khảo thêm:

 • Soạn bài Ai đã đặt tên cho dòng sông
 • Kiến thức bài Ai đã đặt tên cho dòng sông

Sơ đồ tư duy Ai đã đặt tên cho dòng sông – Hoàng Phủ Ngọc Tường

Sơ đồ tư duy phân tích Ai đã đặt tên cho dòng sông

Luận điểm 1: Hình tượng con sông Hương – dòng sông thiên nhiên (khi ở thượng nguồn, từ thượng nguồn đến Huế, từ Huế đổ ra biển), dòng sông lịch sử và văn hóa của đất Huế.

Luận điểm 2: Hình tượng cái tôi của tác giả (quan sát trên nhiều góc độ, miêu tả trên nhiều phương diện, …)

Luận điểm 3: Đánh giá giá trị nội dung và nghệ thuật của tác phẩm.

Sơ đồ tư duy phân tích Ai đã đặt tên cho dòng sông

Xem thêm: Phân tích Ai đã đặt tên cho dòng sông – Hoàng Phủ Ngọc Tường

Sơ đồ tư duy phân tích hình tượng sông Hương trong Ai đã đặt tên cho dòng sông

Luận điểm 1: Sông Hương là dòng chảy trải qua hành trình nhiều thăng trầm, gian truân từ dãy núi Trường Sơn về biển cả.

Luận điểm 2: Sông Hương mang vẻ đẹp “sử thi” bi tráng khi “đã sống hết những thế kỉ quang vinh với nhiệm vụ lịch sử của nó”.

Luận điểm 3: Sông Hương còn bộc lộ vẻ đẹp nên thơ, gợi cảm trong quan hệ với nền văn hoá cố đô Huế.

Luận điểm 4:

Gắn bó máu thịt với con người Huế, sông Hương trở thành dòng sông – đời người.

Sơ đồ tư duy phân tích hình tượng sông Hương trong Ai đã đặt tên cho dòng sông

Xem chi tiết: Phân tích hình tượng sông Hương trong Ai đã đặt tên cho dòng sông

Sơ đồ tư duy phân tích vẻ đẹp sông Hương trong bài Ai đã đặt tên cho dòng sông

Luận điểm 1: Vẻ đẹp tự nhiên của sông Hương

Luận điểm 2: Sông Hương trong cái nhìn của lịch sử

Luận điểm 3: Sông Hương nhìn ở góc độ văn hóa

Sơ đồ tư duy phân tích vẻ đẹp sông Hương trong bài Ai đã đặt tên cho dòng sông

Xem chi tiết: Phân tích vẻ đẹp sông Hương trong bài Ai đã đặt tên cho dòng sông

Sơ đồ tư duy so sánh vẻ đẹp sông Đà và sông Hương

Luận điểm 1: Nét tương đồng của 2 dòng sông

Luận điểm 2: Nét độc đáo riêng trong từng hình tượng dòng sông

Luận điểm 3: Lí giải sự khác biệt

Sơ đồ tư duy so sánh vẻ đẹp sông Đà và sông Hương

Xem chi tiết: Dàn ý so sánh vẻ đẹp sông Đà – Người lái đò sông Đà và sông Hương – Ai đã đặt tên cho dòng sông

Ngoài ra, các em có thể tham khảo thêm một số tài liệu sau đây để làm phong phú thêm kiến thức của mình về tác phẩm này:

 • Mở bài Ai đã đặt tên cho dòng sông
 • Các đề đọc hiểu về tác phẩm Ai đã đặt tên cho dòng sông
 • Các đề văn về Ai đã đặt tên cho dòng sông

*********

Trên đây là sơ đồ tư duy Ai đã đặt tên cho dòng sông – Hoàng Phủ Ngọc Tường do Đọc tài liệu biên soạn. Hy vọng đây sẽ là tài liệu hữu ích giúp các em học và ôn tập môn Văn tốt hơn. Đừng quên tham khảo thêm nhiều bài văn mẫu 12 được cập nhật đầy đủ tại doctailieu.com em nhé. Chúc các em luôn học tốt.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2555
Lượt xem: 25552555

2. Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông từ VNExpress

VNExpress
Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông rồi nhỉ? Nội dung Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông được team tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2555

3. Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông được team tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2555

4. Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các nội dung về Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông được team tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2555

5. Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông rồi nhỉ? Nội dung Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông được team tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2555

6. Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông từ tienphong.vn

tienphong.vn
Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông được team tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2555

7. Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các nội dung về Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông được team tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2555

8. Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông từ soha.vn

soha.vn
Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông rồi nhỉ? Nội dung Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông được team tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2555

9. Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông được team tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2555

10. Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông từ kenh14.vn

kenh14.vn
Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các nội dung về Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông được team tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2555

11. Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông từ zingnews.vn

zingnews.vn
Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông rồi nhỉ? Nội dung Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông được team tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2555

12. Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông được team tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2555

13. Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông từ vov.vn

vov.vn
Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các nội dung về Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông được team tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2555

14. Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông từ afamily.vn

afamily.vn
Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông rồi nhỉ? Nội dung Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông được team tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2555

15. Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông được team tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2555

16. Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các nội dung về Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông được team tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2555

17. Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông từ coccoc.com

coccoc.com
Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông rồi nhỉ? Nội dung Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông được team tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2555

18. Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông từ facebook.com

facebook.com
Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông được team tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2555

Câu hỏi về Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông
cách Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông
hướng dẫn Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông
Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông miễn phí

Scores: 4.2 (186 votes)

Có thể bạn quan tâm  Đề Cương Ôn Tập Hóa 8 Học Kì 2 Có Đáp Án Đề cương ôn tập học kì 2 môn Hóa học lớp 8 năm 2021 - 2022 Ôn tập cuối kì 2 Hóa học 8

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn