Soạn Tiếng Anh Lớp 7 Unit 9 Getting Started Tiếng Anh 11 Unit 9: Getting started Soạn Anh 11 trang 46 – Tập 2

Bạn đang tìm hiểu về Soạn Tiếng Anh Lớp 7 Unit 9 Getting Started, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 18+ Soạn Tiếng Anh Lớp 7 Unit 9 Getting Started được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Soạn Tiếng Anh Lớp 7 Unit 9 Getting Started hữu ích với bạn.

1. Soạn Tiếng Anh Lớp 7 Unit 9 Getting Started Tiếng Anh 11 Unit 9: Getting started Soạn Anh 11 trang 46 – Tập 2

Giải bài tập SGK Tiếng Anh 11 Unit 9 Getting Started giúp các em học sinh trả lời các câu hỏi tiếng Anh phần 1→4 trang 46, 47 để chuẩn bị bài Cities In The Future trước khi đến lớp.

Soạn Getting Started Unit 9 lớp 11 được biên soạn bám sát theo chương trình SGK Tiếng Anh lớp 11 mới trang 46, 47. Qua đó giúp học sinh nhanh chóng nắm vững được kiến thức để học tốt tiếng Anh 11. Vậy sau đây là nội dung chi tiết bài soạn Unit 9 Getting Started lớp 11, mời các bạn cùng theo dõi và tải tài liệu tại đây.

Câu 1

Phong, Chi and Ha are discussing their class assigment. Listen and read. (Phong, Chi và Hà đang thảo luận về bài tập trên lớp của họ. Hãy nghe và đọc.)

Hướng dẫn dịch

Phong: Nào, chúng mình thảo luận về bài tập đi thôi. Đây là bài trình bày của cả nhóm phải không nhỉ?

Chi: Đúng vậy. Mỗi nhóm phải có một bài trình diễn về đề tài đời sống của thành phố chúng ta năm 2050 sẽ như thế nào.

Hà: Đề tài hay nhưng rất rộng. Điều đầu tiên chúng mình phải quyết định xem đời sống sẽ tốt hơn lên hay xấu đi.

Phong: Mình tin là nó sẽ tốt hơn nhờ có kỹ thuật hiện đại.

Chi: Ồ… đó không phải là lý do chính. Mình nghĩ là chúng ta sẽ có cuộc sổng tốt đẹp hơn vì sẽ không còn ô nhiễm nữa. Vì thế mà thành phố chúng ta sẽ không gây hại cho môi trường và có thể sống được.

Hà: Bạn muốn nói là thành phố thân thiện với môi trường phải không?

Chi: Chính xác. Bạn nghĩ sao, Phong?

Phong: Mình thích ý tưởng của bạn, nhưng chúng ta không thể đưa hết những điều đó vào bài trình bày được. Chúng ta nên tập trung vào vấn đề hoặc là kỹ thuật hiện đại, hoặc là môi trường. Chúng ta chỉ có mười phút nữa thôi phải không nhỉ?

Hà: Đúng vậy. Mình đề nghị chọn vấn đề môi trường. Chúng ta có thể nói về năng lượng mặt trời sẽ được dùng trong giao thông trong tương lai.

Chi: Ý hay đấy, Hà. Nếu chúng ta sử dụng nhiều năng lượng mặt trời hơn, không khí sẽ sạch hơn và sức khỏe của chúng ta cũng sẽ tốt hơn. Mọi người có thể có nhiều vấn đề về sức khỏe và có thể đau ốm nếu họ hít thở không khí bị ô nhiễm.

Phong: Được, vậy hãy tập trung vào vấn đề môi trường. Chúng ta còn có thể thảo luận về những công dụng khác chứ không chi đối với giao thông thôi đâu.

Chi: Rất tiếc mình không quen với những điều ấy. Bạn có thể giải thích được không.

Phong: Năng lượng mặt trời còn được dùng để thắp vào ban ngày, nấu nướng, nước nóng và giúp cây cối phát triển. Nếu chúng ta có những tấm bảng năng lượng mặt trời đặt trên mái nhà, chúng ta có thể tạo ra điện cho chúng ta dùng.

Hà: Hay quá. Bạn nghĩ sao Chi? Phong trình bày những vấn đề đó rất hay phải vậy không?

Chi: Đúng vậy. Mình hiểu cậu ấy muốn nói gì. Nếu con người sử dụng nguồn lượng có thể tái tạo được thì tác động của nó đến môi trường sẽ ít đi.

Hà: Mình nghĩ chúng mình cần phải có vài ý cho phần trình bày ngay bây giờ. Chúng mình bắt tay vào chuẩn bị các phần trình chiếu đi thôi. Phong, bạn nói nhé, được không?

Phong: Không thành vấn đề. Các bạn cần gì cứ bảo mình nhé.

Câu 2

Answer the questions. (Trả lời câu hỏi)

1. It’s about life in the city in the year 2050.

2. Both think life will be better; Phong believes modem technology will be the reson while Chi thinks there’ll be no pollution.

3. They choose to talk about the envinronment.

4. Solar energy is mentioned. This energy can be used for transport, lighting, cooking, heating water, and helping plants grow.

5. Student’s answers

Câu 3

Find the questions tags in the conversation and write them in the space provided. Underline the verb forms. (Tìm câu hỏi đuôi trong đoạn hội thoại rồi viết chúng ra phần ô trống. Gạch dưới những hình thức của động từ.)

– It’s a group presentation, isn’t it?

– You mean it’ll be environmentally friendly, won’t it?

– We’ll have only ten minutes, won’t we?

– Phong presented them so well, didn’t he?

– Phong, you will do the yalking, won’t you?

Câu 4

Read the conversation again and complete the conditional sentences. (Đọc lại đoạn hội thoại rồi hoàn thành những câu điều kiện bên dưới.)

1. If we use more solar energy, the air will become cleaner and our health will be better (type 1).

2. People can develop health problems and become ill if they breathe polluted air (type 1).

3. if we have solar pannels on our roofs, we’ll be able to generate our own electricity, (type 1).

4. If people use renewable energy, their impact on the environment is less.

5. Let me know if you need anything else.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9999
Lượt xem: 99999999

2. Soạn Tiếng Anh Lớp 7 Unit 9 Getting Started từ VNExpress

VNExpress
Soạn Tiếng Anh Lớp 7 Unit 9 Getting Started

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Soạn Tiếng Anh Lớp 7 Unit 9 Getting Started rồi nhỉ? Bài viết Soạn Tiếng Anh Lớp 7 Unit 9 Getting Started được chúng tôi tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9999

3. Soạn Tiếng Anh Lớp 7 Unit 9 Getting Started từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Soạn Tiếng Anh Lớp 7 Unit 9 Getting Started

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Soạn Tiếng Anh Lớp 7 Unit 9 Getting Started được chúng tôi tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Soạn Tiếng Anh Lớp 7 Unit 9 Getting Started
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9999

4. Soạn Tiếng Anh Lớp 7 Unit 9 Getting Started từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Soạn Tiếng Anh Lớp 7 Unit 9 Getting Started

Mô tả: Trên đây là danh sách các nội dung về Soạn Tiếng Anh Lớp 7 Unit 9 Getting Started được chúng tôi tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Soạn Tiếng Anh Lớp 7 Unit 9 Getting Started
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9999

5. Soạn Tiếng Anh Lớp 7 Unit 9 Getting Started từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Soạn Tiếng Anh Lớp 7 Unit 9 Getting Started

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Soạn Tiếng Anh Lớp 7 Unit 9 Getting Started rồi nhỉ? Bài viết Soạn Tiếng Anh Lớp 7 Unit 9 Getting Started được chúng tôi tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9999

6. Soạn Tiếng Anh Lớp 7 Unit 9 Getting Started từ tienphong.vn

tienphong.vn
Soạn Tiếng Anh Lớp 7 Unit 9 Getting Started

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Soạn Tiếng Anh Lớp 7 Unit 9 Getting Started được chúng tôi tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Soạn Tiếng Anh Lớp 7 Unit 9 Getting Started
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9999

7. Soạn Tiếng Anh Lớp 7 Unit 9 Getting Started từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Soạn Tiếng Anh Lớp 7 Unit 9 Getting Started

Mô tả: Trên đây là danh sách các nội dung về Soạn Tiếng Anh Lớp 7 Unit 9 Getting Started được chúng tôi tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Soạn Tiếng Anh Lớp 7 Unit 9 Getting Started
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9999

8. Soạn Tiếng Anh Lớp 7 Unit 9 Getting Started từ soha.vn

soha.vn
Soạn Tiếng Anh Lớp 7 Unit 9 Getting Started

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Soạn Tiếng Anh Lớp 7 Unit 9 Getting Started rồi nhỉ? Bài viết Soạn Tiếng Anh Lớp 7 Unit 9 Getting Started được chúng tôi tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9999

9. Soạn Tiếng Anh Lớp 7 Unit 9 Getting Started từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Soạn Tiếng Anh Lớp 7 Unit 9 Getting Started

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Soạn Tiếng Anh Lớp 7 Unit 9 Getting Started được chúng tôi tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Soạn Tiếng Anh Lớp 7 Unit 9 Getting Started
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9999

10. Soạn Tiếng Anh Lớp 7 Unit 9 Getting Started từ kenh14.vn

kenh14.vn
Soạn Tiếng Anh Lớp 7 Unit 9 Getting Started

Mô tả: Trên đây là danh sách các nội dung về Soạn Tiếng Anh Lớp 7 Unit 9 Getting Started được chúng tôi tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Soạn Tiếng Anh Lớp 7 Unit 9 Getting Started
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9999

11. Soạn Tiếng Anh Lớp 7 Unit 9 Getting Started từ zingnews.vn

zingnews.vn
Soạn Tiếng Anh Lớp 7 Unit 9 Getting Started

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Soạn Tiếng Anh Lớp 7 Unit 9 Getting Started rồi nhỉ? Bài viết Soạn Tiếng Anh Lớp 7 Unit 9 Getting Started được chúng tôi tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9999

12. Soạn Tiếng Anh Lớp 7 Unit 9 Getting Started từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Soạn Tiếng Anh Lớp 7 Unit 9 Getting Started

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Soạn Tiếng Anh Lớp 7 Unit 9 Getting Started được chúng tôi tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Soạn Tiếng Anh Lớp 7 Unit 9 Getting Started
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9999

13. Soạn Tiếng Anh Lớp 7 Unit 9 Getting Started từ vov.vn

vov.vn
Soạn Tiếng Anh Lớp 7 Unit 9 Getting Started

Mô tả: Trên đây là danh sách các nội dung về Soạn Tiếng Anh Lớp 7 Unit 9 Getting Started được chúng tôi tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Soạn Tiếng Anh Lớp 7 Unit 9 Getting Started
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9999

14. Soạn Tiếng Anh Lớp 7 Unit 9 Getting Started từ afamily.vn

afamily.vn
Soạn Tiếng Anh Lớp 7 Unit 9 Getting Started

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Soạn Tiếng Anh Lớp 7 Unit 9 Getting Started rồi nhỉ? Bài viết Soạn Tiếng Anh Lớp 7 Unit 9 Getting Started được chúng tôi tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9999

15. Soạn Tiếng Anh Lớp 7 Unit 9 Getting Started từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Soạn Tiếng Anh Lớp 7 Unit 9 Getting Started

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Soạn Tiếng Anh Lớp 7 Unit 9 Getting Started được chúng tôi tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Soạn Tiếng Anh Lớp 7 Unit 9 Getting Started
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9999

16. Soạn Tiếng Anh Lớp 7 Unit 9 Getting Started từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Soạn Tiếng Anh Lớp 7 Unit 9 Getting Started

Mô tả: Trên đây là danh sách các nội dung về Soạn Tiếng Anh Lớp 7 Unit 9 Getting Started được chúng tôi tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Soạn Tiếng Anh Lớp 7 Unit 9 Getting Started
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9999

17. Soạn Tiếng Anh Lớp 7 Unit 9 Getting Started từ coccoc.com

coccoc.com
Soạn Tiếng Anh Lớp 7 Unit 9 Getting Started

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Soạn Tiếng Anh Lớp 7 Unit 9 Getting Started rồi nhỉ? Bài viết Soạn Tiếng Anh Lớp 7 Unit 9 Getting Started được chúng tôi tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9999

18. Soạn Tiếng Anh Lớp 7 Unit 9 Getting Started từ facebook.com

facebook.com
Soạn Tiếng Anh Lớp 7 Unit 9 Getting Started

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Soạn Tiếng Anh Lớp 7 Unit 9 Getting Started được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Soạn Tiếng Anh Lớp 7 Unit 9 Getting Started
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9999

Câu hỏi về Soạn Tiếng Anh Lớp 7 Unit 9 Getting Started

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Soạn Tiếng Anh Lớp 7 Unit 9 Getting Started hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Soạn Tiếng Anh Lớp 7 Unit 9 Getting Started được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Soạn Tiếng Anh Lớp 7 Unit 9 Getting Started giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Soạn Tiếng Anh Lớp 7 Unit 9 Getting Started

Soạn Tiếng Anh Lớp 7 Unit 9 Getting Started
cách Soạn Tiếng Anh Lớp 7 Unit 9 Getting Started
hướng dẫn Soạn Tiếng Anh Lớp 7 Unit 9 Getting Started
Soạn Tiếng Anh Lớp 7 Unit 9 Getting Started miễn phí

Scores: 4.4 (91 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn