Top 20+ Sự Phát Triển Của Bé 10 Tháng Tuổi Bé 10 tháng biết làm gì? Mẹ nên biết để chăm sóc con tốt hơn – MarryBaby

Bạn đang tìm kiếm về Sự Phát Triển Của Bé 10 Tháng Tuổi, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn bài viết Top 20+ Sự Phát Triển Của Bé 10 Tháng Tuổi được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Sự Phát Triển Của Bé 10 Tháng Tuổi hữu ích với bạn.

Bé 10 tháng biết làm gì? Mẹ nên biết để chăm sóc con tốt hơn – MarryBaby

Bé 10 tháng biết làm gì? Mẹ cần nắm rõ các đặc điểm phát triển ở trẻ 10 tháng tuổi để biết cách chăm sóc và đáp ứng tốt hơn các nhu cầu của con nhé.

Bé 10 tháng biết làm gì? Muốn biết bé 10 tháng biết làm gì, hãy cùng MarryBaby tìm hiểu các cột mốc phát triển của con!

Sự phát triển của trẻ 10 tháng tuổi

1. Các chỉ số chiều cao, cân nặng của trẻ 10 tháng tuổi

Trẻ 10 tháng tuổi nặng bao nhiêu kg? Trên trung bình:

 • Bé gái 10 tháng tuổi: nặng 8,5kg và cao 71,5cm;
 • Bé trai 10 tháng tuổi: nặng khoảng 9,2kg và cao 73,3cm.

Mẹ đừng quá lo lắng nếu thấy cân nặng con tăng rất chậm, thậm chí có tháng còn không tăng. Vì lúc này, cơ thể của bé còn tập trung năng lượng cho nhiều hoạt động như học hỏi, khám phá, vận động…

>>> Mẹ có thể xem thêm: Bảng chiều cao cân nặng của trẻ sơ sinh theo chuẩn WHO

2. Bé 10 tháng biết làm gì? Các mốc phát triển quan trọng của trẻ

Bé 10 tháng biết làm gì với kỹ năng vận động thô?

 • Con không chỉ ngồi vững mà còn biết lần đi từng bước nhờ sự hỗ trợ, khi cao hứng con có thể buông tay không cần vịn.
 • Hầu hết các bé tập đi vào khoảng 12 tháng tuổi, nhưng một số bắt đầu sớm hơn. Nếu bé nhà mẹ chưa tập đi vào tháng này, đừng lo lắng vì vẫn còn sớm.
 • Tứ chi duỗi thẳng ra khi bò. Tay bé có thể chống được xuống đất một cách vững chắc.
 • Con thích tự bò lên ghế và bò xuống.
 • Nếu có vật chắc chắn để vịn, con sẽ có khả năng khom người nhặt đồ vật và lại đứng lên.

Bé 10 tháng biết làm gì với kỹ năng vận động tinh?

Bé 10 tháng biết làm gì? Trẻ 10 tháng tuổi trở nên độc lập hơn.

 • Con có thể tự phục vụ bản thân một vài việc nhỏ mà không nhờ đến mẹ như tự xúc (bốc) ăn, tự cầm ly uống nước.
 • Con sẽ chìa cánh tay hoặc chân ra khi mẹ mặc quần áo cho con.
 • Bé 10 tháng biết làm gì? Con thích chơi với các bé khác hơn là bám rịt lấy mẹ như trước.
 • Con thích khám phá khắp nhà, có thể bò vào phòng và quậy phá đồ đạc của bố mẹ. Vì thế, mẹ cần chú ý làm hòa cho trẻ, tránh để các bé xảy ra mâu thuẫn.
 • Bé 10 tháng biết làm gì? Có thể cầm được 2 vật nhỏ trên 1 bàn tay. Nhiều bé còn biết dùng cả 2 bàn tay và phân chia xem bên nào giữ đồ còn bên nào để chơi.
 • Con đã biết các đẩy đồ chơi được treo trên cao cho chúng động đậy.
 • Bé 10 tháng biết làm gì? Trẻ nhận biết các bộ phận trên cơ thể của con người.
 • Khả năng thích ứng với hoàn cảnh cũng cao hơn.
 • Bé 10 tháng biết làm gì? Tự có thể cầm đồ vật nhỏ ở trong giỏ ra ngoài.
 • Khi có vật nào đó bị rơi chúng sẽ biết nhìn theo.
 • Con sẽ biết cách tìm đồ vật mà người lớn giấu đi. Nhưng chỉ tìm được ở 1 nơi chứ chưa tìm được nhiều nơi một lúc.
 • Bé 10 tháng biết làm gì? Đã có thể bắt chước được các động tác của người lớn. Phát hiện ra mình cũng là một vật thể đang tồn tại.
 • Nhiều khi con có biểu hiện là chỉ dùng 1 tay và 1 bên của cơ thể mà thôi.
 • Bé 10 tháng biết làm gì? Khi uống nước, bé sẽ đưa tay ra đỡ. Hoặc khi mặc đồ con cũng sẽ vươn tay ra để phối hợp.
 • Thích làm việc mới và cảm thấy nhàm chán với những việc quen thuộc hằng ngày.

Về ngôn ngữ, bé 10 tháng biết làm gì?

Bé 10 tháng biết làm gì khi nói đến ngôn ngữ và giao tiếp?

 • Ngoài từ “baba”, “mama”, bé có thể nói được những từ đơn khó hơn như “mẹ”, “bố”.
 • Con đã có thể hiểu được một số câu mệnh lệnh đơn giản. Cảm thấy thích thú nếu như nghe được các chữ quen thuộc hằng ngày.
 • Con có khả năng nhạy cảm cao khi bố mẹ bế các bạn khác.

Trẻ 10 tháng tuổi bắt đầu hình thành tính cách riêng

Trẻ 10 tháng tuổi đã bộc lộ rõ một số tính cách cơ bản. Một số bé sẽ vui vẻ, thích tiếp xúc với mọi người trong khi một số khác có vẻ nhút nhát, rụt rè khi gặp người lạ.

Có bé sẽ dễ tính nhưng có bé tỏ ra khó chịu, sớm có tính “sở hữu”. Ví dụ, em bé 10 tháng tuổi sẽ không cho trẻ khác đụng vào đồ chơi của mình, bé sẽ gào khóc khi bố giả vờ “chiếm” lấy mẹ.

Ngoài ra, bé 10 tháng biết làm gì nữa?

Bé 10 tháng biết làm gì khác mà bố mẹ cần lưu tâm?

 • thích tìm hiểu cách thức hoạt động của mọi thứ, tìm kiếm các đồ vật bị giấu, đưa tay ra lấy bất cứ thứ gì hoặc ném chúng.
 • Bé 10 tháng biết làm gì? Trẻ 10 tháng tuổi có thể phát triển những nỗi sợ hãi mới, chẳng hạn như tiếng máy hút bụi hoặc tiếng chuông cửa. Những lúc như vậy, mẹ hãy ôm bé vào lòng để con bớt sợ và cảm thấy an toàn nhé.
 • Bé 10 tháng biết làm gì? Bé có thể lắc lư theo nhạc, bắt chước những âm thanh đơn giản hay tiếng các con vật kêu.
 • Bé 10 tháng biết làm gì? Bé có thể nhận biết mọi thứ xung quanh và chỉ đúng đồ vật, con vật hoặc người nào đó khi được hỏi. Chẳng hạn, bé sẽ chỉ con mèo khi mẹ hỏi “con mèo đâu?”.
 • Bé 10 tháng biết làm gì? Bé có thể hiểu những hướng dẫn hay mệnh lệnh đơn giản, mặc dù không phải lúc nào bé cũng chịu làm theo.
 • Bé 10 tháng biết làm gì nữa? Bé tiếp tục thử nghiệm các khái niệm quan trọng như nguyên nhân và kết quả. Mẹ sẽ nhận thấy bé cố tình làm rơi đồ vật để ai đó nhặt hay bé đánh rơi đồ vật để tạo âm thanh.

Hướng dẫn chăm sóc cho trẻ 10 tháng tuổi

1. Dinh dưỡng cho trẻ 10 tháng tuổi

Bé 10 tháng biết làm gì? Đôi tay bé đã đủ linh hoạt để học cách cầm muỗng và bốc thức ăn cho vào miệng. Chắc chắn bé sẽ làm rơi thức ăn ra ngoài nhưng mẹ hãy kiên nhẫn với bé, đừng la con nhé.

Trẻ 10 tháng tuổi ăn gì? Thức ăn chính của bé vẫn là cháo. Để biết trẻ 10 tháng tuổi ăn bao nhiêu là đủ hoặc chế độ ăn cho trẻ 10 tháng tuổi, mẹ có thể xem thêm bảng thực phẩm cho bé ăn dặm chuẩn khoa học nhé. Mẹ cũng có thể tham khảo thêm cách nấu cháo ăn dặm cho trẻ 10 tháng tuổi để làm phong phú thêm thực đơn ăn dặm cho bé.

Nếu cho bé ăn dặm theo phương pháp Baby Led Weaning (ăn dặm tự chỉ huy), thức ăn cho bé nên hấp, luộc mềm, tránh cho con ăn thực phẩm khó tiêu hay khó nuốt, dễ gây hóc như bỏng ngô, các loại quả tròn nhỏ, thịt miếng lớn…

Ngoài ra, mẹ cần hạn chế cho con ăn các loại thực phẩm chứa nhiều đường vì dễ làm bé sâu răng, tạo cảm giác no giả (khiến bé lười ăn) và gây suy giảm hệ miễn dịch.

Mật ong cũng nằm trong danh sách những thực phẩm không dành cho bé dưới 1 tuổi vì dễ gây ngộ độc. Vậy nên, mẹ chớ dùng mật ong chữa táo bón cho bé như truyền miệng nhé.

Trẻ 10 tháng tuổi có uống được sữa tươi không? Mẹ không nên cho trẻ 10 tháng tuổi uống sữa tươi. Hệ tiêu hóa của bé còn non yếu nên chưa thể tiêu hóa protein trong sữa. Cho trẻ uống sữa tươi sớm dễ làm trẻ bị rối loạn tiêu hóa, chảy máu đường ruột, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe mà hậu quả đầu tiên là thiếu máu, hại thận.

2. Bé 10 tháng biết làm gì? Hoạt động giúp trẻ phát triển

Trẻ 10 tháng tuổi biết làm gì? Trẻ 10 tháng tuổi đã hiểu những từ, cụm từ đơn giản. Mẹ hãy thường xuyên trò chuyện với con. Khi con nói 1 từ, mẹ hãy nói 1 câu ngắn có chứa từ đó để củng cố thêm cách phát âm cũng như giúp bé định hình cách dùng từ theo ngữ cảnh phù hợp. Điều này sẽ tốt cho sự phát triển ngôn ngữ của con.

Ngoài ra, mẹ đừng quên thường xuyên dạy con từ mới bất cứ khi nào có thể. Cách hiệu quả là chỉ vào từng vật, gọi tên chúng một cách to, rành rọt và lặp đi lặp lại.

Bên cạnh tìm hiểu bé 10 tháng tuổi biết làm gì, mẹ có thể tham khảo thêm cách phát triển ngôn ngữ cho bé tại đây nhé.

3. Cách chăm sóc giấc ngủ cho em bé 10 tháng tuổi

– Trẻ 10 tháng tuổi ngủ bao nhiêu là đủ?

Khác với thời gian ngủ của trẻ sơ sinh, giai đoạn 9 đến 12 tháng, hầu hết trẻ ngủ hai giấc ngắn vào ban ngày, một vào buổi sáng và một vào buổi chiều. Giấc ngủ đêm vẫn là giấc ngủ dài xuyên suốt ổn định, ngoại trừ những ngày bé bệnh, mọc răng hay không khỏe trong người.

Chứng ngưng thở lúc ngủ

Ngưng thở khi ngủ là tình trạng rối loạn giấc ngủ, theo đó trẻ có những cơn ngưng thở tạm thời lặp đi lặp lại khi đang ngủ.

Nguyên nhân gây ra chứng ngưng thở ở trẻ: VA hoặc amidan to, bệnh tật thường xuyên, dị ứng, cằm lẹm, hở hàm ếch hoặc hệ thần kinh kém phát triển…

Làm sao để biết bé có bị ngưng thở khi ngủ hay không?

Mẹ có thể dựa vào một số dấu hiệu sau ở bé khi ngủ:

 • Ngáy to.
 • Thở hổn hển hoặc ho.
 • Khó thở hoặc tạm dừng lâu giữa các nhịp thở.
 • Bồn chồn, bứt rứt, đổ nhiều mồ hôi, thức giấc thường xuyên giữa đêm.
 • Mệt mỏi, uể oải, buồn ngủ vào ban ngày.

Hãy cho bé đi khám nếu con có những triệu chứng trên mẹ nhé.

4. Bé bị côn trùng cắn sưng tấy: Mẹ cần làm gì?

Hầu hết các vết côn trùng cắn đều gây khó chịu nhưng không nguy hiểm đến tính mạng, trừ khi bé bị dị ứng với nọc độc của chúng.

Bé có thể gặp một số triệu chứng từ nhẹ đến nặng. Nhẹ gồm vết thương sưng nhẹ, đau rát. Nặng gồm thở khò khè, nôn mửa, tiêu chảy, phát ban hoặc sưng tấy (lưỡi, tay và mặt), mạch nhanh, tụt huyết áp, sốt…

Hãy cho bé đi khám nếu xung quanh vết cắn có dấu hiệu bị nhiễm trùng (chẳng hạn như ngày càng đỏ, đau, sưng), bé có các triệu chứng nặng kể trên hoặc bị sốc phản vệ.

Làm cách nào để hạn chế bé bị côn trùng cắn?

 • Mẹ hãy cho con mặc quần áo trắng hoặc sáng màu vì trang phục sáng màu ít hấp dẫn côn trùng và dễ phát hiện nếu chúng bám vào.
 • Cho bé mặc quần áo dài tay, vớ chân khi đi ra ngoài.
 • Tránh sử dụng các sản phẩm có mùi thơm cho bé.
 • Cho bé ngủ mùng…

Lời khuyên của bác sĩ để trẻ 10 tháng tuổi phát triển tốt

1. Lưu ý khi chăm sóc bé mẹ cần nhớ

Có thể mẹ sẽ quan tâm bé 10 tháng biết làm gì. Nhưng việc chăm sóc bé khi bệnh, đặc biệt là cách dùng thuốc kháng sinh cho trẻ em cũng quan trọng không kém.

Thuốc kháng sinh chỉ có tác dụng chống lại vi khuẩn chứ hoàn toàn không giúp chống lại virus, thủ phạm gây ra cảm lạnh, cúm và nhiều bệnh đường hô hấp. Trên thực tế, việc dùng thuốc kháng sinh cho trẻ em khi không cần thiết có thể dẫn đến vi khuẩn kháng thuốc, đặt bé vào tình trạng nguy hiểm khi thực sự cần dùng kháng sinh điều trị bệnh.

Ngoài ra, thuốc kháng sinh có thể gây ra tác dụng phụ hoặc các phản ứng dị ứng nghiêm trọng. Vì vậy, mẹ chỉ nên cho con dùng thuốc kháng sinh theo chỉ định của bác sĩ.

>>> Mẹ có thể xem thêm: Trẻ uống thuốc bị nôn có uống lại không?

2. Lưu ý dành cho mẹ để tự chăm sóc bản thân

Ngoài việc hiểu bé 10 tháng biết làm gì, mẹ cũng sẽ cần lưu ý đến một số cách chăm sóc bản thân trong giai đoạn này.

Quá trình chăm sóc em bé 10 tháng tuổi sẽ đòi hỏi bố mẹ cần phân chia vai trò, công việc của gia đình. Sau đây là một số gợi ý:

 • Chia nhỏ các công việc nhà. Tạo danh sách các công việc nhà hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng; hãy tìm cách phân chia các công việc này một cách công bằng.
 • Thay phiên nhau chăm sóc em bé. Một hoặc cả hai vợ chồng có thể đang làm việc, nhưng cả hai đều có khả năng tham gia và đầu tư vào việc nuôi dạy con. Bố mẹ có thể chia sẻ ai là người thức dậy vào ban đêm để xoa dịu con nếu bé khóc? Bố mẹ có thể phân chia ai sẽ nghỉ làm nếu con bị ốm và chia sẻ ai sẽ trông trẻ?
 • Duy trì sự linh hoạt. Mọi thứ thay đổi và nhu cầu của gia đình cũng tăng theo. Thường xuyên ngồi xuống với chồng để thảo luận điều gì hiệu quả và không hiệu quả.
 • Dành thời gian cho nhau. Thường xuyên dành ra một chút thời gian khi tất cả thành viên có thể ở bên nhau một cách thoải mái.
 • Tìm kiếm sự giúp đỡ để giải quyết xung đột. Xung đột là một phần tự nhiên trong hôn nhân; nhưng con nhạy cảm với cảm xúc của những người chăm sóc cho mình. Nếu mẹ cần trợ giúp để giải quyết xung đột, hãy tìm thông tin và hỏi xem có chuyên gia tâm lý về mối quan hệ hoặc các chuyên gia khác mà mẹ có thể tham khảo hay không.

Bé 10 tháng biết làm gì? Dựa vào sự phát triển của con trong tháng này mẹ sẽ biết mình nên làm gì để chăm sóc tốt nhất cho bé cả về thể chất lẫn tinh thần rồi phải không.

Hương Lê

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5377
Lượt xem: 26526401

Những Lưu ý Khi Chăm Sóc Trẻ Sơ Sinh 10 -12 Tháng Tuổi | Bác sĩ Đoàn Thị Mai từ Youtube

Những Lưu ý Khi Chăm Sóc Trẻ Sơ Sinh 10 11 12 Tháng Tuổi | Bác sĩ Đoàn Thị Mai
Giai đoạn bé từ 10 đến 12 tháng tuổi cũng khá cứng cáp khi đã biết ngồi, biết bò nên sẽ cần bổ sung nhiều năng lượng để phù hợp với sự phát triển của trẻ trong giai đoạn đặc biệt này. Với thực đơn cho bé 10-11-12 tháng tuổi viện dinh dưỡng, bác sĩ Đoàn Thị Mai mong muốn rằng sẽ giúp mẹ thoát khỏi những băn khoăn, lo lắng về các vấn đề của con.
Những Lưu ý Khi Chăm Sóc Trẻ Sơ Sinh 10 Tháng Tuổi
Những Lưu ý Khi Chăm Sóc Trẻ Sơ Sinh 11 Tháng Tuổi
Những Lưu ý Khi Chăm Sóc Trẻ Sơ Sinh 12 Tháng Tuổi
…………………….
🔥 Bạn và người thân đang nuôi con nhỏ?
🔥Bạn không biết phải làm gì, xử trí ra sao cho đúng trước các vấn đề thường gặp ở trẻ nhỏ?
🍀 Hãy kết nối với mình, bởi tất cả những thắc mắc về chăm sóc trẻ nhỏ của bạn sẽ được giải đáp video và livestream hàng ngày.
🍀 Bạn có thể đặt câu hỏi và nhận được câu trả lời trực tiếp trên kênh Youtube: Bác sĩ Đoàn Thị Mai.
🌺 Hãy tương tác với kênh youtube Bác sĩ Đoàn Thị Mai và cùng lắng nghe mình tư vấn trực tiếp về vấn đề sức khỏe trẻ em mà bạn quan tâm.
❤ ĐỪNG QUÊN KẾT NỐI VỚI MÌNH, MÌNH THƯỜNG XUYÊN LÀM VIDEO CŨNG NHƯ LIVESTREAM HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC VÀ XỬ LÝ CÁC VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP Ở TRẺ NHỎ.
Bác sĩ Đoàn Thị Mai – Hiện đang học tiến sỹ y khoa tại ST. Petersburg State University.
https://www.youtube.com/channel/UCC6TbYFgfOVl2fRAdbEObIg/videos
Please LIKE, SHARE, COMMENT and SUBSCRIBE
Bấm vào cái chuông góc bên phải màn hình để nhận được thông báo ngay lập tức khi Bác sĩ Đoàn Thị Mai LIVE STREAM và RA VIDEO MỚI nhé.
Tư vấn chuyên sâu: https://www.facebook.com/bacsidoanthimai/
Link donate: https://vrdonate.vn/bacsimai
Hoặc số tài khoản: 2681 0000 266 539 Ngân hàng BIDV chi nhánh Thái Hà – Hà Nội, Chủ tài khoản: Đoàn Thị Mai,
Điện thoại lien lạc +7 906 248 58 79 Mail: vanloc@mail.ru
Kênh youtube về đời sống của người Việt ở nước ngoài nói chung và của gia đình Mai nói riêng : https://www.youtube.com/channel/UCjAPD0p26g9_4rkQ4SW_l5Q
Facebook: https://www.facebook.com/vanyen.quavu
Fanpage: https://www.facebook.com/bacsidoanthimai/?ref=bookmarks
Group : https://www.facebook.com/groups/dinhduongtieuhoanhi/?ref=br_rs
Các video khác https://www.youtube.com/channel/UCC6TbYFgfOVl2fRAdbEObIg/videos
Bác sĩ Đoàn Thị Mai hướng dẫn xử trí các vấn đề thường gặp ở trẻ em https://www.youtube.com/channel/UCC6TbYFgfOVl2fRAdbEObIg/videos
❤️ Hãy giúp mình thực hiện dự án BỐ MẸ HIỂU BIẾT – CON CÁI KHỎE MẠNH bằng cách nhấn
https://www.youtube.com/channel/UCC6TbYFgfOVl2fRAdbEObIg/videos?view_as=subscriber

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8096

3. Sự Phát Triển Của Bé 10 Tháng Tuổi từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Sự Phát Triển Của Bé 10 Tháng Tuổi

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Sự Phát Triển Của Bé 10 Tháng Tuổi được chúng mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sự Phát Triển Của Bé 10 Tháng Tuổi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8119

4. Sự Phát Triển Của Bé 10 Tháng Tuổi từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Sự Phát Triển Của Bé 10 Tháng Tuổi

Tóm tắt: Trong đây là TOP các bài viết về Sự Phát Triển Của Bé 10 Tháng Tuổi được mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sự Phát Triển Của Bé 10 Tháng Tuổi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7777

5. Sự Phát Triển Của Bé 10 Tháng Tuổi từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Sự Phát Triển Của Bé 10 Tháng Tuổi

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Sự Phát Triển Của Bé 10 Tháng Tuổi rồi nhỉ? Bài viết Sự Phát Triển Của Bé 10 Tháng Tuổi được team tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1566

6. Sự Phát Triển Của Bé 10 Tháng Tuổi từ tienphong.vn

tienphong.vn
Sự Phát Triển Của Bé 10 Tháng Tuổi

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Sự Phát Triển Của Bé 10 Tháng Tuổi được mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sự Phát Triển Của Bé 10 Tháng Tuổi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1154

7. Sự Phát Triển Của Bé 10 Tháng Tuổi từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Sự Phát Triển Của Bé 10 Tháng Tuổi

Tóm tắt: Trên đây là TOP các nội dung về Sự Phát Triển Của Bé 10 Tháng Tuổi được chúng mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sự Phát Triển Của Bé 10 Tháng Tuổi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2087

8. Sự Phát Triển Của Bé 10 Tháng Tuổi từ soha.vn

soha.vn
Sự Phát Triển Của Bé 10 Tháng Tuổi

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Sự Phát Triển Của Bé 10 Tháng Tuổi rồi nhỉ? Bài viết Sự Phát Triển Của Bé 10 Tháng Tuổi được mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9317

9. Sự Phát Triển Của Bé 10 Tháng Tuổi từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Sự Phát Triển Của Bé 10 Tháng Tuổi

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Sự Phát Triển Của Bé 10 Tháng Tuổi được chúng mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sự Phát Triển Của Bé 10 Tháng Tuổi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3499

10. Sự Phát Triển Của Bé 10 Tháng Tuổi từ kenh14.vn

kenh14.vn
Sự Phát Triển Của Bé 10 Tháng Tuổi

Tóm tắt: Dưới đây là TOP các nội dung về Sự Phát Triển Của Bé 10 Tháng Tuổi được chúng mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sự Phát Triển Của Bé 10 Tháng Tuổi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7030

11. Sự Phát Triển Của Bé 10 Tháng Tuổi từ zingnews.vn

zingnews.vn
Sự Phát Triển Của Bé 10 Tháng Tuổi

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Sự Phát Triển Của Bé 10 Tháng Tuổi rồi nhỉ? Nội dung Sự Phát Triển Của Bé 10 Tháng Tuổi được chúng tôi tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9302

12. Sự Phát Triển Của Bé 10 Tháng Tuổi từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Sự Phát Triển Của Bé 10 Tháng Tuổi

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Sự Phát Triển Của Bé 10 Tháng Tuổi được team tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sự Phát Triển Của Bé 10 Tháng Tuổi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2829

13. Sự Phát Triển Của Bé 10 Tháng Tuổi từ vov.vn

vov.vn
Sự Phát Triển Của Bé 10 Tháng Tuổi

Mô tả: Trên đây là TOP các bài viết về Sự Phát Triển Của Bé 10 Tháng Tuổi được chúng mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sự Phát Triển Của Bé 10 Tháng Tuổi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2818

14. Sự Phát Triển Của Bé 10 Tháng Tuổi từ afamily.vn

afamily.vn
Sự Phát Triển Của Bé 10 Tháng Tuổi

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Sự Phát Triển Của Bé 10 Tháng Tuổi rồi nhỉ? Nội dung Sự Phát Triển Của Bé 10 Tháng Tuổi được chúng mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9882

15. Sự Phát Triển Của Bé 10 Tháng Tuổi từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Sự Phát Triển Của Bé 10 Tháng Tuổi

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Sự Phát Triển Của Bé 10 Tháng Tuổi được chúng mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sự Phát Triển Của Bé 10 Tháng Tuổi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1877

16. Sự Phát Triển Của Bé 10 Tháng Tuổi từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Sự Phát Triển Của Bé 10 Tháng Tuổi

Tóm tắt: Dưới đây là TOP các nội dung về Sự Phát Triển Của Bé 10 Tháng Tuổi được chúng tôi tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sự Phát Triển Của Bé 10 Tháng Tuổi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2824

17. Sự Phát Triển Của Bé 10 Tháng Tuổi từ coccoc.com

coccoc.com
Sự Phát Triển Của Bé 10 Tháng Tuổi

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Sự Phát Triển Của Bé 10 Tháng Tuổi rồi nhỉ? Nội dung Sự Phát Triển Của Bé 10 Tháng Tuổi được chúng mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4078

18. Sự Phát Triển Của Bé 10 Tháng Tuổi từ facebook.com

facebook.com
Sự Phát Triển Của Bé 10 Tháng Tuổi

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Sự Phát Triển Của Bé 10 Tháng Tuổi được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sự Phát Triển Của Bé 10 Tháng Tuổi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3219

Câu hỏi về Sự Phát Triển Của Bé 10 Tháng Tuổi

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Sự Phát Triển Của Bé 10 Tháng Tuổi hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Sự Phát Triển Của Bé 10 Tháng Tuổi được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Sự Phát Triển Của Bé 10 Tháng Tuổi giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Sự Phát Triển Của Bé 10 Tháng Tuổi

Sự Phát Triển Của Bé 10 Tháng Tuổi
cách Sự Phát Triển Của Bé 10 Tháng Tuổi
hướng dẫn Sự Phát Triển Của Bé 10 Tháng Tuổi
Sự Phát Triển Của Bé 10 Tháng Tuổi miễn phí

Scores: 4.1 (181 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn