Súng trường tự động là gì? Chi tiết về Súng trường tự động mới nhất 2021

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia

Bước tới điều hướng
Bước tới tìm kiếm

Súng trường tự động là một loại súng trường có khả năng bắn tự động. Súng trường tự động là loại vũ khí bắn có khả năng chọn chế độ bắn bán tự động và tự động (một số súng trường tự động cũng có khả năng bắn điểm xạ). Súng trường tự động được phân biệt với súng trường bán tự động ở khả năng bắn liên tiếp nhiều phát sau khi bóp cò. Hầu hết các súng trường tự động được phân loại thêm thành súng trường chiến đấu hoặc súng trường tấn công.

Lịch sử[sửa | sửa mã nguồn]

Cei-Rigotti[sửa | sửa mã nguồn]

Súng trường tự động Cei-Rigotti của Ý, súng trường tự động đầu tiên trên thế giới.

Súng trường tự động đầu tiên trên thế giới là khẩu Cei-Rigotti của Ý. Được giới thiệu vào năm 1900, dùng đạn Carcano 6,5mm hoặc 7,65×53mm Nạp đạn bằng khí nén, có thể chọn chế độ bắn(Selective-fire), đã thu hút sự chú ý đáng kể vào thời điểm đó.Nó sử dụng ổ đạn 10, 20 và 50. Cei-Rigotti đã gặp một số thất bại, bao gồm cả việc thường xuyên bị kẹt đạn. Cuối cùng, không có Quân đội nào quan tâm đến thiết kế và khẩu súng trường đã bị loại bỏ trước khi nó có thể được phát triển thêm.


Lấy từ “https://vi.wikipedia.org/w/index.php?title=Súng_trường_tự_động&oldid=64702150”

Từ khóa: Súng trường tự động, Súng trường tự động, Súng trường tự động

LADIGI – Công ty dịch vụ SEO Google giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả.

Nguồn: Wikipedia

Scores: 4.2 (140 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn