Top 20+ Suy Nghĩ Của Em Về Nhân Vật Ông Hai

Bạn đang tìm hiểu về Suy Nghĩ Của Em Về Nhân Vật Ông Hai, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 18+ Suy Nghĩ Của Em Về Nhân Vật Ông Hai được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Suy Nghĩ Của Em Về Nhân Vật Ông Hai hữu ích với bạn.

https://doctailieu.com/doan-van-cam-nhan-ve-nhan-vat-ong-hai#Suy Nghĩ Của Em Về Nhân Vật Ông Hai

Đoạn văn cảm nhận về nhân vật ông Hai

Viết đoạn văn cảm nhận về nhân vật ông Hai để em cảm nhận về tình yêu làng làm cơ sở để thấy tinh thần yêu nước của người dân một lòng ủng hộ kháng chiến.

Đề bài: Viết một đoạn văn ngắn (10-12 câu) nêu cảm nhận của em về nhân vật ông Hai trong văn bản Làng.

Hướng dẫn:

– Nhân vật ông Hai là một bức chân dung sống động, riêng biệt về người nông dân Việt Nam những ngày đầu kháng chiến: bình dị nhưng có lòng yêu làng, yêu nước chân thành, sâu nặng, cao quý.

– Khi viết đoạn văn có thể đi sau vào phân tích 2 ý chính:

+ Tình yêu làng: niềm tự hào , kiêu hãnh của ông hai về làng của mình; tâm trạng của ông Hai khi nghe tin làng chợ dầu đi theo giặc và tâm trạng ông Hai sau khi nghe tin làng được cải chính

+ Tình yêu nước: Tình yêu làng là cơ sở cho tình yêu nước.

Cùng Đọc tài liệu đi vào tham khảo 5 mẫu đoạn văn cảm nhận về nhân vật này:

Top 2 Đoạn văn cảm nhận về nhân vật ông Hai

Đoạn văn 1

Trong truyện ngắn Làng của nhà văn Kim Lân, ấn tượng sâu sắc nhất trong lòng người đọc có lẽ là nhân vật ông Hai, đặc biệt là tâm trạng khi ông nghe cái tin làng chợ Dầu theo giặc. Cái tin ấy là một nỗi bất hạnh lớn đối với ông , ban đầu ông còn cố chưa tin cái sự thật ấy nhưng những người tản cư đã khẳng định chắc chắn rằng họ vừa ở dưới ấy lên làm ông không thể không tin được.Trong tâm trí ông lúc bấy giờ cái tin dữ ấy là một ám ảnh day dứt khôn nguôi. Khi nghe tiếng chửi bọn Việt gian những người tản cư khiến ông lão cúi gằm mặt mà đi. Về đến nhà, ông nằm vật xuống giường rồi tủi thân nhìn lũ con mà nước mắt ông lão cứ dàn ra. Ông tự hỏi bản thân rằng liệu chúng nó cũng là trẻ con làng Việt gian đấy ư? Chúng nó cũng bị người ta rẻ rúng hắt hủi đấy ư? ”. Nỗi tủi nhục hổ thẹn đó khiến ông Kai ko giám ló mặt ra khỏi nhà. Nỗi sợ bị người ta đuổi. Nội tâm ông đấu tranh có lên quay về cái làng ấy nữa không? Nhưng ông khẳng định bản thân rằng “Làng thì yêu thật đấy, nhưng về làm gì nữa khi chúng nó theo Tây cả rồi?.” Qua đây ta có thể thấy được tình yêu làng quê tình yêu đất nước của ông Hai lớn lao biết nhường nào.

Đoạn văn 2

Ông Hai, người đã yêu cái làng chợ Dầu của mình bằng một tình yêu đặc biệt. Đấy là nơi chôn rau cắt rốn của ông. Do vậy, ông yêu làng này bằng một tình yêu vốn có từ lâu, sâu sắc và bền vững như tình yêu của một nông dân gắn bó với quê hương, nói cụ thể hơn là gắn bó với cảnh vật và con người của mảnh đất quê hương ấy. Lúc cuộc kháng chiến của cả dân tộc bùng lên, lòng yêu mến làng quê của ông Hai đã có những chuyển biến rõ rệt. Những ngày đầu kháng chiến, ông luôn luôn tự hào về việc làng Dầu của mình đã tham gia vào cuộc chiến đấu chung của dân tộc. Ngay bản thân ông cũng đã nhiệt tình cùng với mọi người đi đào đường, đắp ụ để cản giặc và ông tha thiết muốn ở lại làng để trực tiếp chiến đấu. Nhưng sau đó ông Hai phải theo vợ con tản cư đến một làng khác. Nỗi nhớ làng không nguôi, ở nơi tản cư, ông vẫn luôn để ý tới tin tức kháng chiến. Nhưng mà không có gì đau đớn, tủi nhục hơn khi ông nghe được tin làng theo giặc từ những người tản cư từ dưới xuôi lên. Câu nói: “Cả làng chúng nó (làng Dầu) việt gian theo Tây” cứ quẩn quanh khiến sự đau đớn và nhục nhã và lo sợ của ông lên tới cao độ. Từ đau đớn nhục nhã, đấu tranh giữa cái tình yêu làng và tình yêu đất nước như thế, ông Hai lại biết bao vui sướng khi nhận được tin làng ông bị giặc phá, nhà ông bị giặc đốt. Nghĩa là làng Dầu của ông không hề theo giặc. Vâng, từ một người yêu cái làng của mình say đắm, ông Hai đã gắn tình yêu ấy với tình yêu đất nước, chính vì thế mà làng Dầu của ông có như thế nào đi nữa, ông vẫn một lòng, một dạ ủng hộ kháng chiến, ủng hộ Cụ Hồ.

Xem thêm: Phân tích nhân vật ông Hai trong truyện ngắn Làng

Đoạn văn cảm nhận nhân vật ông Hai có lời dẫn trực tiếp

Đối với nội dung này các em có thể lựa chọn theo tình huống:

– Khi ông Hai nghe tin làng Chợ Dầu theo giặc hoặc khi ông nghe tin cải chính. Dưới đây là ví dụ về đoạn văn cảm nhận về ông Hai khi nghe tin làng theo giặc:

Ông Hai cũng như bao người nông dân quê từ xưa luôn gắn bó với làng quê của mình. Ông yêu quý và tự hào về làng Chợ Dầu và hay khoe về nó một cách nhiệt tình, hào hứng. Ở nơi tản cư ông luôn nhớ về làng, theo dõi tin tức kháng chiến và hỏi thăm về Chợ Dầu. Tình yêu làng của ông càng được bộc lộ một cách sâu sắc và cảm động trong hoàn cảnh thử thách. Kim Lân đã đặt nhân vật vào tình huống gay gắt để bộc lộ chiều sâu tình cảm của nhân vật. Đó là tin làng chợ Dầu lập tề theo giặc. Từ phòng thông tin ra, đang phấn chấn,náo nức vì những tin vui của kháng chiến thì gặp những người tản cư, nghe nhắc đến tên làng, ông Hai quay phắt lại,lắp bắp hỏi,hy vọng được nghe những tin tốt lành,nào ngờ biết tin dữ: “Cả làng Việt gian theo Tây”. Tin bất ngờ ấy vừa lọt vào tai đã khiến ông bàng hoàng, đau đớn: “Cổ ông lão nghẹn ắng hẳn lại,da mặt tê rân rân ,ông lão lặng đi tưởng như đến không thở được,một lúc lâu ông mới rặn è è nuốt một cái gì vướng ở cổ. Ông cất tiếng hỏi,giọng lạc hẳn đi ”nhằm hy vọng điều vừa nghe không phải là sự thật. Trước lời khẳng định chắc chắn của những người tản cư, ông tìm cách lảng về. Tiếng chửi văng vẳng của người đàn bà cho con bú khiến ông tê tái: “cha mẹ tiên sư nhà chúng nó ,đói khổ ăn cắp ăn trộm bắt được người ta còn thương, cái giống Việt gian bán nước thì cứ cho mỗi đứa một nhát”.

– Cảm nhận ngắn gọn về nhân vật ông Hai:

Ông Hai trong truyện ngắn “Làng” của kim Lân là nhân vật điển hình cho người nông dân trong kháng chiến chống Pháp có tình yêu làng, yêu nước cảm động. Ông Hai yêu làng Chợ Dầu của mình nên thường khoe và tự hào làng của ông là làng cách mạng, làng kháng chiến. Vì hoàn cảnh ông phải đi tản cư, ông luôn nhớ về làng “ Chao ôi, lão thấy nhớ làng mình quá!”. Gặp đoàn tản cư ông lão hỏi thăm tin tức làng Chợ Dầu thì được người tản cư cho biết làng ông làm Việt gian theo Tây. Ông cảm thấy đau đớn, xấu hổ “ da mặt tê rân rân, cổ nghẹn đắng lại, không thở được”, “ông cúi gằm mặt, lảng đi về nhà”. Tin dữ ám ảnh ông, biến ông thành con người khác, chỉ ru rú ở nhà không dán ra ngoài, hay cáu bẳn, gắt gỏng. Khi mụ chủ nhà có ý định đuổi khéo gia đình ông, ông rơi vào trạng thái bế tắc, tuyệt vọng. Ở hoàn cảnh đó ông đấu tranh giằng xé: hay là về làng? Nhưng vừa nghĩ ông đã gạt phắt đi vì về làng tức là theo Tây, bỏ Cụ Hồ, bỏ kháng chiến. Trong sự bế tắc đó, ông tâm sự với con út như một cách ngỏ lòng mình rằng: ở ông, tình yêu làng, trung thành với cách mạng, với kháng chiến không bao giờ thay đổi. Khi được tin cải chính, ông Hai như người chết sống lại, ông lại sung sướng đi khoe làng bị đốt, nhà mình bị cháy. Đó là minh chứng hùng hồn chứng minh làng ông là làng Cách mạng, làng kháng chiến.

Xem thêm: Dàn ý phân tích nhân vật ông Hai

Mẫu đoạn văn cảm nhận về nhân vật ông Hai hay nhất

Mỗi người trong chúng ta đều có một nơi chôn rau cắt rốn và ai cũng có quyền được tự hào về hai tiếng quê hương, nơi ta sinh ra và lớn lên vậy. Ông Hai trong tác phẩm Làng của Kim Lân cũng vậy. Ông yêu quý và tự hào về cái làng Chợ Dầu của mình, ông không ngại ngần khoe về nó một cách nhiệt tình, hào hứng. Ở nơi tản cư ông luôn nhớ về làng, theo dõi tin tức kháng chiến và hỏi thăm về Chợ Dầu. Tình yêu làng của ông càng được bộc lộ một cách sâu sắc và cảm động trong hoàn cảnh thử thách, đó là tin làng chợ Dầu theo giặc. Tình huống gay gắt đó đã bộc lộ chiều sâu tình cảm của ông Hai. Khi đó, trái tim ông như đau đớn, “cổ ông như nghẹn hẳn lại, da mặt tê rân rân”ó. Về đến nhà ông chán chường, nhìn đàn con mà nước mắt ông giàn giụa, ông lão nghĩ về tương lai của những đứa trẻ khi chúng có quê hương là làng Việt gian. Tình thế gia đình ông càng trở nên bế tắc, tuyệt vọng hơn khi bà chủ nhà có ý đuổi gia đình ông với lý do không chứa người của làng Việt gian. Trong lúc tưởng tuyệt đường sinh sống ấy, ông thoáng có ý nghĩ quay về làng nhưng rồi lại gạt phắt ngay bởi “về làng tức là bỏ kháng chiến, bỏ Cụ Hồ là “cam chịu quay trở lại làm nô lệ cho thằng Tây”. Tình yêu làng lúc này đã lớn rộng thành tình yêu nước, thành niềm tin vào Cụ Hồ vào cuộc kháng chiến trường kỳ của dân tộc. Rồi khi tin làng chợ Dầu theo giặc được cải chính, ông sung sướng như được sống lại, ông mặc quần áo chỉnh tề và đi báo tin khắp nơi. Tình yêu làng một lần nữa được sống dậy, niềm tự hào khiến ông vui như một đứa trẻ. Bằng nghệ thuật miêu tả tâm lí nhân vật sâu sắc, tinh tế, ngôn ngữ đối thoại, độc thoại và độc thoại nội tâm đa dạng, Kim Lân đã miêu tả tâm trạng của ông Hai với những cung bậc cảm xúc chân thực. Qua đó, giúp ta thêm yêu và trân quý vẻ đẹp tâm hồn của người nông dân Việt Nam thời kỳ kháng chiến gian khổ mà anh hùng.

Xem thêm: Phân tích tâm trạng nhân vật ông Hai

Hết

Trên đây là những đoạn văn cảm nhận về nhân vật ông Hai hay nhất mà chúng tôi tổng hợp được, mong rằng với những kiến thức và cách hành văn ở trên sẽ giúp các em hoàn thiện bài văn của mình tốt nhất.

Bạn còn vấn đề gì băn khoăn?
Vui lòng cung cấp thêm thông tin để chúng tôi giúp bạn

Hủy

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2647
Lượt xem: 42901733

Cảm nhận về nhân vật ông Hai trong truyện ngắn Làng của Kim Lân – Văn mẫu 9 – Cô Lê Minh Nguyệt từ Youtube

🔖 Đăng ký khóa học của thầy cô VietJack giá từ 250k tại: https://bit.ly/30CPP9X.
📲Tải app VietJack để xem các bài giảng khác của thầy cô. Link tải: https://vietjack.onelink.me/hJSB/30701ef0
☎️ Hotline hỗ trợ: 084 283 4585
Cảm nhận về nhân vật ông Hai trong truyện ngắn Làng của Kim Lân – Văn mẫu lớp 9

Video bài học hôm nay, cô sẽ hướng dẫn các em Cảm nhận về nhân vật ông Hai trong truyện ngắn Làng của Kim Lân của Văn mẫu 9. Theo dõi bài học cùng cô để học tốt hơn nhé!
Đăng kí mua khóa học của thầy tại: https://m.me/hoc.cung.vietjack
Học trực tuyến tại: https://khoahoc.vietjack.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/hoc.cung.vietjack/
#vietjack, #vanmau9, #camnhanvenhanvatongHaitrongtruyennganLangcuaKimLan

▶ Danh sách các bài Văn mẫu lớp 9 – Cô Lê Minh Nguyệt:

▶ Danh sách các bài giải SGK Vật lý 9 – Thầy Đặng Tài Quang:

▶ Danh sách các bài giải SGK Sinh học 9 – Cô Nguyễn Ngọc Tú:

▶ Danh sách các bài giải SGK Tiếng anh 9 – Cô Đỗ Lê Diễm Ngọc:

▶ Danh sách các bài giải SGK Toán học 9 – Cô Ngô Hoàng Ngọc Hà:

▶ Danh sách các bài giải SBT Hóa học 9 – Cô Phạm Thị Thu Phượng:

▶ Danh sách các bài giải SGK Hóa học 9 – Cô Nguyễn Thị Thu:

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6937

3. Suy Nghĩ Của Em Về Nhân Vật Ông Hai từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Suy Nghĩ Của Em Về Nhân Vật Ông Hai

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Suy Nghĩ Của Em Về Nhân Vật Ông Hai được team tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Suy Nghĩ Của Em Về Nhân Vật Ông Hai
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7975

4. Suy Nghĩ Của Em Về Nhân Vật Ông Hai từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Suy Nghĩ Của Em Về Nhân Vật Ông Hai

Tóm tắt: Trên đây là TOP các bài viết về Suy Nghĩ Của Em Về Nhân Vật Ông Hai được chúng tôi tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Suy Nghĩ Của Em Về Nhân Vật Ông Hai
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8355

5. Suy Nghĩ Của Em Về Nhân Vật Ông Hai từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Suy Nghĩ Của Em Về Nhân Vật Ông Hai

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Suy Nghĩ Của Em Về Nhân Vật Ông Hai rồi nhỉ? Bài viết Suy Nghĩ Của Em Về Nhân Vật Ông Hai được team tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5940

6. Suy Nghĩ Của Em Về Nhân Vật Ông Hai từ tienphong.vn

tienphong.vn
Suy Nghĩ Của Em Về Nhân Vật Ông Hai

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Suy Nghĩ Của Em Về Nhân Vật Ông Hai được chúng mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Suy Nghĩ Của Em Về Nhân Vật Ông Hai
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9118

7. Suy Nghĩ Của Em Về Nhân Vật Ông Hai từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Suy Nghĩ Của Em Về Nhân Vật Ông Hai

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các nội dung về Suy Nghĩ Của Em Về Nhân Vật Ông Hai được team tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Suy Nghĩ Của Em Về Nhân Vật Ông Hai
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4494

8. Suy Nghĩ Của Em Về Nhân Vật Ông Hai từ soha.vn

soha.vn
Suy Nghĩ Của Em Về Nhân Vật Ông Hai

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Suy Nghĩ Của Em Về Nhân Vật Ông Hai rồi nhỉ? Bài viết Suy Nghĩ Của Em Về Nhân Vật Ông Hai được mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6448

9. Suy Nghĩ Của Em Về Nhân Vật Ông Hai từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Suy Nghĩ Của Em Về Nhân Vật Ông Hai

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Suy Nghĩ Của Em Về Nhân Vật Ông Hai được team tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Suy Nghĩ Của Em Về Nhân Vật Ông Hai
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7392

10. Suy Nghĩ Của Em Về Nhân Vật Ông Hai từ kenh14.vn

kenh14.vn
Suy Nghĩ Của Em Về Nhân Vật Ông Hai

Tóm tắt: Dưới đây là TOP các nội dung về Suy Nghĩ Của Em Về Nhân Vật Ông Hai được team tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Suy Nghĩ Của Em Về Nhân Vật Ông Hai
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3472

11. Suy Nghĩ Của Em Về Nhân Vật Ông Hai từ zingnews.vn

zingnews.vn
Suy Nghĩ Của Em Về Nhân Vật Ông Hai

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Suy Nghĩ Của Em Về Nhân Vật Ông Hai rồi nhỉ? Bài viết Suy Nghĩ Của Em Về Nhân Vật Ông Hai được team tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6294

12. Suy Nghĩ Của Em Về Nhân Vật Ông Hai từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Suy Nghĩ Của Em Về Nhân Vật Ông Hai

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Suy Nghĩ Của Em Về Nhân Vật Ông Hai được chúng tôi tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Suy Nghĩ Của Em Về Nhân Vật Ông Hai
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6240

13. Suy Nghĩ Của Em Về Nhân Vật Ông Hai từ vov.vn

vov.vn
Suy Nghĩ Của Em Về Nhân Vật Ông Hai

Tóm tắt: Dưới đây là TOP các nội dung về Suy Nghĩ Của Em Về Nhân Vật Ông Hai được team tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Suy Nghĩ Của Em Về Nhân Vật Ông Hai
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3581

14. Suy Nghĩ Của Em Về Nhân Vật Ông Hai từ afamily.vn

afamily.vn
Suy Nghĩ Của Em Về Nhân Vật Ông Hai

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Suy Nghĩ Của Em Về Nhân Vật Ông Hai rồi nhỉ? Nội dung Suy Nghĩ Của Em Về Nhân Vật Ông Hai được mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7064

15. Suy Nghĩ Của Em Về Nhân Vật Ông Hai từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Suy Nghĩ Của Em Về Nhân Vật Ông Hai

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Suy Nghĩ Của Em Về Nhân Vật Ông Hai được chúng mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Suy Nghĩ Của Em Về Nhân Vật Ông Hai
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8093

16. Suy Nghĩ Của Em Về Nhân Vật Ông Hai từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Suy Nghĩ Của Em Về Nhân Vật Ông Hai

Mô tả: Trên đây là TOP các nội dung về Suy Nghĩ Của Em Về Nhân Vật Ông Hai được team tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Suy Nghĩ Của Em Về Nhân Vật Ông Hai
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4860

17. Suy Nghĩ Của Em Về Nhân Vật Ông Hai từ coccoc.com

coccoc.com
Suy Nghĩ Của Em Về Nhân Vật Ông Hai

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Suy Nghĩ Của Em Về Nhân Vật Ông Hai rồi nhỉ? Nội dung Suy Nghĩ Của Em Về Nhân Vật Ông Hai được team tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4615

18. Suy Nghĩ Của Em Về Nhân Vật Ông Hai từ facebook.com

facebook.com
Suy Nghĩ Của Em Về Nhân Vật Ông Hai

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Suy Nghĩ Của Em Về Nhân Vật Ông Hai được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Suy Nghĩ Của Em Về Nhân Vật Ông Hai
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3768

Câu hỏi về Suy Nghĩ Của Em Về Nhân Vật Ông Hai

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Suy Nghĩ Của Em Về Nhân Vật Ông Hai hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Suy Nghĩ Của Em Về Nhân Vật Ông Hai được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Suy Nghĩ Của Em Về Nhân Vật Ông Hai giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Suy Nghĩ Của Em Về Nhân Vật Ông Hai

Suy Nghĩ Của Em Về Nhân Vật Ông Hai
cách Suy Nghĩ Của Em Về Nhân Vật Ông Hai
hướng dẫn Suy Nghĩ Của Em Về Nhân Vật Ông Hai
Suy Nghĩ Của Em Về Nhân Vật Ông Hai miễn phí

Scores: 4.6 (80 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn