Tải Mystery P.I. – The London Caper miễn phí 2023

Mystery P.I. – The London Caper là một trò chơi đi tìm đồ vật ẩn trong cảnh vật London. Trong trò chơi, người chơi sẽ đóng vai trò là một thám tử tư cần giải quyết một vụ án mất cắp quan trọng. Người chơi sẽ đi đến các địa điểm tại London để tìm kiếm các đồ vật bị mất & giải quyết các câu đố, thu thập chứng cứ để giúp mình phục vụ công lý. Trò chơi có đồ họa đẹp & âm thanh phù hợp với chủ đề London.

Tải Mystery P.I. – The London Caper link Google Drive

Tải Mystery P.I. - The London Caper miễn phí 2023

Bạn có thể tải phần mềm Mystery P.I. – The London Caper bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những phía bên dưới là Link Download phần mềm Mystery P.I. – The London Caper phiên bản ổn định nhất lúc bấy giờ

Giới thiệu về Mystery P.I. – The London Caper

Rời Thành phố của các thiên thần Los Angeles,điểm đến tiếp theo đó đó của bạn là LonDon, Anh Quốc trong phần thứ năm của series game giải đố lừng danh Mystery P.I. Trong Mystery P.I.: The London Caper, các các bạn sẽ phải truy tìm chiếc vương miện kim cương vô giá của Hoàng gia.

Tải Mystery P.I. - The London Caper miễn phí 2023

Tên trộm chỉ cho bạn đúng 17 tiếng đồng hồ để tìm ra chiếc vương miện,nếu không nó sẽ bị mất đi mãi mãi. Bởi nếu Hoàng gia Anh không trả tiền chuộc cho hắn sau 17 giờ, hắn sẽ phá huỷ vương miện.Nếu bạn thành công, 10 triệu đô tiền thưởng sẽ về tay bạn.

Tải Mystery P.I. - The London Caper miễn phí 2023

FAQs về Mystery P.I. – The London Caper

1. Mystery P.I. – The London Caper là một trò chơi như thế nào?

Mystery P.I. – The London Caper là một trò chơi đi tìm vật phẩm ẩn trong một địa điểm được thiết kế ưa nhìn & được xây dựng trên nền tảng của rất nhiều vật liệu yếu tố bí ẩn. Trò chơi mang tính giải trí & được đưa ra bởi PopCap Games.

2. Nhiệm vụ của người chơi là gì?

Nhiệm vụ của người chơi là đi tìm kiếm các vật phẩm bí mật trong một cảnh quan tuyệt đẹp, màu sắc & chi tiết. Bạn cần tìm kiếm các vật phẩm này trong thời gian giới hạn & đồng thời tránh khỏi những sự cố như mất điểm & giảm thời gian chơi.

Xem thêm:  Tải Sword Art Online: Memory Defrag (MOD Menu) 3.0.2 bản chuẩn

3. Trò chơi này có bao nhiêu cấp độ?

Mystery P.I. – The London Caper có 25 cấp độ khác nhau mà người chơi cần phải vượt qua. Từ mức độ dễ dàng đến nâng cao, mỗi cấp độ đều được thiết kế để kiểm tra sự chú ý & kỹ năng tìm kiếm của người chơi.

4. Làm sao để người chơi nâng cấp kỹ năng tìm kiếm & chơi game?

Người chơi có thể nâng cao kỹ năng tìm kiếm của mình bằng cách chơi lại các cấp độ đã hoàn thành trong trò chơi. Hơn nữa, bạn cũng có thể xử dụng các gợi ý hoặc nâng cấp thời gian bán kính để giúp bạn tìm kiếm các vật phẩm nhanh hơn.

5. Có thể chơi trò chơi này trên các thiết bị nào?

Mystery P.I. – The London Caper có thể được chơi trên bất cứ thiết bị nào có hỗ trợ trình duyệt web. Bạn có thể chơi trò chơi này trên máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc bất cứ thiết bị nào khác với kết nối internet.

Từ khóa về Mystery P.I. – The London Caper

Mystery P.I. – The London Caper, hidden object game, puzzle game, detective game, crime-solving game, London, England, Big Ben, Buckingham Palace, Thames River.

Nếu có bắt kỳ trục trặc nào về tải phần mềm Mystery P.I. – The London Caper hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các các các bạn sẽ giúp phần mềm Mystery P.I. – The London Caper hoàn thiện hơn!

Bài viết Download Mystery P.I. – The London Caper Game giải đố tìm đồ vật ẩn
được mình & team tổng hợp từ trang download.com.vn. Nếu thấy phần mềm Mystery P.I. – The London Caper giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!