Tải Qanda Phiên bản dành cho Android mới nhất 2023

Qanda là một ứng dụng học tập trực tuyến được tạo ra để giúp sinh viên, học sinh & giáo viên trong việc trao đổi kiến thức, giải đáp câu hỏi & tìm kiếm tài liệu học tập. Với Qanda, người dùng có thể đặt câu hỏi & nhận được các giải đáp từ cộng đồng người dùng một cách nhanh chóng & chính xác. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp một thư viện tài liệu đa dạng & phong phú từ nhiều nguồn khác nhau để giúp người dùng tiếp cận được nhiều kiến thức & tài liệu học tập hữu ích. Qanda có cơ chế tích điểm & các chế độ thưởng khác để giúp kích thích sự học tập & đóng góp của người dùng.

Tải Qanda link Google Drive

Tải Qanda Phiên bản dành cho Android mới nhất 2023

Bạn có thể tải phần mềm Qanda bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những phía dưới là Link Download phần mềm Qanda phiên bản ổn định nhất lúc này

Giới thiệu về Qanda

Có tính năng tương tự phiên bản di động, trang web Qanda là công cụ giải toán tiện ích sử dụng trí tuệ nhân tạo, giúp bạn nhanh chóng giải các phép tính toán học từ lớp 1 cho cho đến lớp 12 thuộc mọi thể loại như hàm số, lượng giác, tích phân,…

Qanda là công cụ giải toán tiện ích sử dụng trí tuệ nhân tạo
Qanda là công cụ giải toán tiện ích sử dụng trí tuệ nhân tạo

Truy cập Qanda trên web

Qanda (viết tắt của ‘Q and A’) là một ứng dụng học tập dựa trên AI được phát triển bởi Mathpresso Inc. – một công ty công nghệ giáo dục có trụ sở tại Hàn Quốc. Phiên bản di động của công cụ này sử dụng công nghệ nhận dạng ký tự quang học để quét các bài toán & cung cấp cách giải theo từng bước. Ngoài bản app trên thiết bị Android & iOS, bạn cũng có thể trực tiếp truy cập trang web qanda.ai thông qua nút Tải về phía bên trên để nhập phép tính & nhận lời giải nhanh chóng.

qanda.ai sẽ cung cấp một bộ ký tự và con số để bạn nhập phép tính
qanda.ai sẽ cung cấp một bộ ký tự & con số để bạn nhập phép tính
 

Trang web Qanda cũng là một giải pháp để thay thế cho phiên bản trên di động nếu bạn không tiện dùng. Tuy vậy, công cụ này sẽ không hỗ trợ chụp ảnh các phép tính mà người dùng sẽ phải tự nhập các con số & ký tự toán học. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng vì trang web qanda.ai sẽ cung cấp một bộ ký tự gồm các công thức & con số để bạn có thể nhập phép tính một cách thuận tiện nhất. Ngoài ra, giao diện của trang web này cũng khá đơn giản & dễ sử dụng nên bạn không cần lo lắng về việc mất nhiều thời gian nhập phép tính vào thanh tìm kiếm.

Xem thêm:  Tải phần mềm VSpell 5.1 kiểm tra chính tả tiếng việt miễn phí
Nếu cần lời giải chi tiết, hãy ấn vào thanh màu cam
Nếu cần lời giải chi tiết, hãy ấn vào thanh màu cam

FAQs về Qanda

Q1: Qanda là gì?

Qanda là một ứng dụng tìm kiếm câu hỏi & trả lời được phát triển dành riêng cho cộng đồng học sinh & sinh viên Việt Nam. Người dùng có thể đăng câu hỏi & nhận được câu trả lời từ cộng đồng người dùng khác.

Q2: Qanda có phí sử dụng không?

Qanda là một ứng dụng miễn phí & không mất phí đăng ký.

Q3: Làm thế nào để đăng câu hỏi trên Qanda?

Sau khi tải & đăng nhập vào ứng dụng, người dùng có thể nhấn vào biểu tượng + ở góc dưới màn hình để đăng câu hỏi. Người dùng có thể nhập tiêu đề & nội dung câu hỏi, chọn chuyên mục, thêm ảnh & đặt tag (thẻ).

Q4: Cách sử dụng tag (thẻ) trên Qanda như thế nào?

Tag (thẻ) là các từ khóa mô tả nội dung câu hỏi, giúp cho người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm & liên kết các câu hỏi tương tự. Khi đăng câu hỏi, người dùng nên chọn các tag phù hợp & liên quan cho cho đến nội dung câu hỏi.

Q5: Làm thế nào để tìm kiếm câu hỏi trên Qanda?

Người dùng có thể sử dụng chức năng tìm kiếm trên Qanda bằng cách nhấn biểu tượng tìm kiếm ở góc trên bên phải màn hình & nhập từ khóa tìm kiếm. Người dùng có thể sử dụng các từ khóa, tag hoặc câu hỏi để tìm kiếm.

Q6: Qanda có tính năng đánh giá câu trả lời không?

Đúng vậy, Qanda cho phép người dùng đánh giá & chọn câu trả lời phù hợp nhất. Người dùng có thể nhấn vào biểu tượng trái tim để bình chọn câu trả lời hay nhất. Câu trả lời được bình chọn nhiều nhất sẽ xuất hiện ở đầu danh sách trả lời.

Từ khóa về Qanda

– Qanda app
– Qanda trợ giảng online
– Qanda học trực tuyến
– Qanda phiên dịch
– Qanda sách giáo khoa
– Qanda trang phục công sở
– Qanda tài liệu học tập
– Qanda công cụ tìm kiếm
– Qanda trang điểm
– Qanda trang phục thể thao

Nếu có bắt kỳ trục trặc nào về tải phần mềm Qanda hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các các các bạn sẽ giúp phần mềm Qanda hoàn thiện hơn!

Bài viết Download Qanda Kho bài giải toán khổng lồ lớp 1-12
được mình & team tổng hợp từ trang download.com.vn. Nếu thấy phần mềm Qanda giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!