Top 20+ Tả Một Luống Rau Hoặc Vườn Rau Lớp 4

Bạn đang tìm hiểu về Tả Một Luống Rau Hoặc Vườn Rau Lớp 4, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 18+ Tả Một Luống Rau Hoặc Vườn Rau Lớp 4 được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Tả Một Luống Rau Hoặc Vườn Rau Lớp 4 hữu ích với bạn.

https://doctailieu.com/ta-vuon-rau-nha-em-lop-4#Tả Một Luống Rau Hoặc Vườn Rau Lớp 4

Những bài làm văn tả vườn rau nhà em lớp 4 hay

Những bài văn tả vườn rau nhà em lớp 4 của ĐọcTàiLiệu biên soạn sẽ giúp các em tham khảo để viết được bài làm văn tả về vườn rau hay và đạt điểm cao

Đề bài: Tả vườn rau nhà em

Bài văn tả vườn rau là một trong những đề bài văn thường gặp của tập làm văn lớp 4. Đề bài này được các thầy cô thường dùng để rèn luyện cho các em tính quan sát cây cối, sự vật, sự việc và dùng ngôn ngữ của bản thân để miêu tả thế giới qua lăng kính của riêng mình.

Đọc tài liệu tổng hợp những bài văn mẫu hay lớp 4 về chủ đề trên nhằm hỗ trợ các em học sinh, các bậc phụ huynh có thể hướng dẫn cho các con bước đầu về cách miêu tả mỗi một loài cây cần lưu ý những gì về tư duy phát triển nội dung và cách sử dụng ngôn từ.

Lập dàn ý tả vườn rau lớp 4

I.Mở bài: Giới thiệu đối tượng được miêu tả

Nhà ở trên phố, đất chật người đông, những khu nhà cao tầng mọc lên tít tắp, nên cuộc sống đôi khi thiếu đi sắc xanh của hoa lá vườn cây. Nhưng trong ngôi nhà của em vẫn có một vườn rau xanh tốt tươi với đủ các loại cây trồng do chính gia đình em chăm sóc. Sắc xanh của vườn rau đã tô điểm cho cuộc sống của em những gam màu tươi vui và thanh mát.

II.Thân bài

a. Giới thiệu khái quát khu vườn

Khu vườn được được xây dựng trên một mảnh đất nhỏ bị bỏ hoang ở sau nhà, được bố em tận dụng, dựng rào chắn mà xây lên thành vườn.

Vườn không rộng như những khu vườn ở quê nhưng lại có rất nhiều loại cây, bốn mùa đều cho rau cho quả.

Gia đình dù bận rộn thì vẫn luôn dành một khoảng thời gian nỏ để chăm sóc cho vườn cây. Khoảnh vườn chưa bao giờ bị cỗi cằn do thiếu nước hay um tùm vì cỏ dại là do gia đình luôn quan tâm và dọn dẹp, tưới tiêu thường xuyên.

b. Tả chi tiết khu vườn

Vườn có một cánh cổng và dãy hàng rào dựng bằng nứa với giàn dây leo của cây hoa đậu biếc uốn quanh.

Vườn rau được chia theo luống, mỗi luống lại được chia thành các giống cây khác nhau

Các loại rau trong vườn rất đa dang và phong phú: rau muống, rau ngót, rau dền, đông đến thì mập mạp những củ su hào đầu đội lá xanh, có những cây bắp cái chắc nịch,…

Đâu đây ở sát hàng rào còn có một vài cây ớt nhỏ nhưng cho quả nhiều và rất cay, có cả những cây chanh cây quất cho trái quanh năm.

Ngoài ra, bố còn trồng trong vườn cây ổi, hè nào cũng lúc lắc những quả ổi xanh. Những khi ra vườn, chỉ cần với tay lên là có thể hái được cả rổ ổi ngọt mát.

Vườn rau thu hút rất nhiều ong bướm đến ghé thăm, thi thoảng còn có những chú chuồn chuồn lạc lối vào từng khóm lá như đang tìm kiếm gì đó.

c. Ý nghĩa của vườn rau

Vườn cho nhà em nguồn rau sạch cho mỗi bữa ăn được lành mạnh.

Sắc xanh của vườn rau còn làm cho không gian sống của gia đình được trong lành và tươi mát hơn.

III. Kết bài: Nêu cảm nhận của em về vườn rau.

Trên đây là mẫu dàn ý cho bài văn tả vườn rau lớp 4 đã được ĐọcTàiLiệu biên soạn, Các em có thể tham khảo thêm bài Hướng dẫn làm văn tả cây cối để nắm vững hơn các kiến thức quan trọng để có thể làm được một bài tập làm văn hay và đẩy đủ.

Ở phần tiếp theo, Đọc Tài Liệu giới thiệu một số bài văn tả vườn rau mẫu để giúp các em bổ sung thêm vốn từ ngữ, giúp cho bài văn không chỉ hay mà còn sinh động hơn. Mời các em cùng tham khảo…

Bài văn tả vườn rau nhà em lớp 4 ngắn gọn

Chẳng biết từ bao giờ, bãi đất bồi dọc bờ sông ngang qua trước nhà em luôn được phủ xanh bởi màu lá tươi non của đủ loại rau màu. Ở đó, mẹ em cũng có trồng và chăm sóc một luống rau cải.

Những cây cải non mới được mẹ cấy từ tháng trước nay đã tươi tốt với màu xanh mơn mởn.

Đó là một luống rau hình chữ nhật, chiều dài chừng mười lăm mét, chạy hết khổ đất của bãi sông, có chiều rộng bằng một sải tay em. Luống rau được phân thành nhiều vồng nhỏ song song với chiều rộng của luống. Cứ năm vồng lại cách một rảnh nhỏ rộng chừng một gang tay em, dùng làm lối đi lại trong luống để chăm sóc hoặc thu hoạch rau.

Trong từng vồng, cải đã lên cao chừng hai mươi xen-ti-mét. Những cây cải xanh non, tươi roi rói dưới lớp sương mỏng ban sáng. Những ngọn lá phía dưới cùng to bản, hình bầu dục như những chiếc dép xanh xếp xòe tròn quanh gốc, là là trên mặt đất. Lớp lá phía trên là lá non, ngắn và nhỏ hơn, úp vào nhau như còn ngại ngùng nắng gió.

Tả vườn rau nhà em lớp 4 ảnh 1
Hình ảnh em đã tưới nước cho luống rau cải trong vườn rau nhà mình 

Mỗi sáng sớm hay lúc chiều tà, mẹ em đều chăm chỉ bắt sâu, bón phân và quẩy nước sông lên tưới nên rau rất xanh tốt. Màu nón trắng và áo hoa của mẹ in đậm trên nền lá non tơ trông đẹp như một bức tranh tươi sáng.

Có luống đất để trồng rau xanh như thế thì thật là thích. Nhờ luống cải này mà gia đình em thường có rau sạch cho các bữa ăn trong ngày. Mẹ bảo: “Ăn rau cải không những ngon mà còn tốt cho sức khỏe nữa”. Thu hoạch nhiều từ luống cải đem bán đi là có thể phụ thêm tiền chợ cho mẹ rồi. Vì vậy những lúc nghỉ học, em giúp mẹ chăm bón cho rau.

➜ Tham khảo thêm: Tả loại rau mà em yêu thích nhất lớp 4

Những bài làm văn tả vườn rau nhà em lớp 4 hay

Bài làm 1

Đằng sau nhà em có một khoảng đất rộng, nhà em thường dùng chỗ đất đó để trồng rau. Cứ một thời gian ngắn thôi là nhà em đã có một vườn rau xanh tốt.

Chỗ đất đó trước đây nhà em có trồng một số cây ăn quả, nhưng vì một hôm trời mưa bão rất lớn cây bị đổ nên từ đó trở thành khoảng đất trống. Nó cũng được để trống khá lâu cho đến khi mẹ em là người nảy ra ý định sẽ trồng một bãi rau ở đó để việc lấy rau ở gần nhà sẽ tiện hơn, vừa tiết kiệm được một khoản tiền mua rau vừa có rau sạch do chính mình trồng để ăn. Tất cả mọi thành viên trong nhà đêu tán thành.

Vào một buổi chủ nhật bố em ở nhà đào hết mấy cái gốc cây còn sót lại, vì đất đó cũng khá cứng nên bố phải chở thêm một ít đất mềm xốp về. Mẹ và em thì quốc đất, nhặt cỏ. Chẳng mấy chốc từ một khoảng đất trống đã trở thành những luống rau ngay ngắn, hạt rau và cây giống đã được mẹ chuẩn bị sẵn. Trong lúc mẹ và em gieo cấy rau thì bố có nhiệm vụ rào bãi rau lại bằng những miếng lưới để tránh gà vào bới những luống rau mới gieo. Mẹ chuẩn bị rất nhiều loại rau, nào là rau cải, bắp cải, một ít hành, một luống rau thơm gồm xà lách, rau mùi và thì là…

Mãi đến chiều vườn rau mới hoàn thành, mẹ gánh nước tưới rất cẩn thận. Vì trời khô nên hôm nào cũng phải tưới nước rất đều đặn. Chỉ vài hôm sau thôi, những mầm rau xanh đã nhú lên, cỏ cũng chen lấn mọc lên khá nhiều. Tranh thủ những lúc đi học về sớm em ra vườn rau nhổ cỏ và bắt sâu. Khi rau đã khá tốt mẹ bắt đầu tưới đạm và bón phân để rau xanh và nhanh tốt.

Thế là với sự đóng góp công sức của cả gia đình, nhà em đã có một vườn rau xanh tốt với rất nhiều loại rau, mẹ không phải đi chợ mua rau nữa và cũng không phải lo về vấn đề sợ có thuốc sâu trong rau. Rau cải thì để nấu canh, rau xà lách và rau mùi thì để ăn sống còn rau thì là thì dùng để nấu canh cá. Có khi nhiều loại rau được ăn vào cùng một thời gian, mẹ em lại tỉa và bó thành từng bó mang sang biếu mấy nhà cô bác hàng xóm, ai cũng khen rau xanh và ngon.

Em rất vui vì nhà mình có một vườn rau như thế, em và mẹ sẽ chăm sóc thật cẩn thận để vườn rau luôn xanh tốt.

Tả vườn rau nhà em lớp 4 ảnh 2
Vườn rau xanh sắp thu hoạch

Tham khảo thêm những bài văn mẫu tả cảnh khu vườn vào buổi sáng sớm để bổ sung thêm nhiều từ ngữ hay giúp cho bài văn sinh động hơn.

Bài làm 2

Nói đến vườn rau, em làm sao quên được vườn rau của bác Năm bên cạnh nhà em. Vườn rau ấy lúc nào cũng đẹp một màu xanh tươi tốt.

Vườn rau của bác Năm chiếm một khoảnh đất khá rộng, nghe nói độ hai công. Bác trồng đủ các loại rau quả. Từ xa nhìn lại, vườn rau xanh mịn màng như một tấm thảm nhung. Bước chân vào vườn, em gặp ngay những luống cải bẹ xanh từng hàng thẳng tắp. Những cây cải nở to với những bẹ xanh mọng nước. Kế đó là những luống xà lách mơn mởn, xanh non, rồi những luống rau thơm, nào quế, ngò gai, nào diếp cả, cần tàu, cần nước, rau thơm… Từng hàng, từng hàng chạy song song với nhau không hề thấy một cộng lá úa. Bên những luống hành, hẹ là những luống cà chua, đậu đũa. Những trái cà chua đỏ mọng nằm sát mặt đất. Những trái đậu đũa tòng teng trên những thang chà.

Vườn bác Năm còn có một cái ao nhỏ chằng chịt rau muống. Những cánh hoa màu trắng điểm những sọc tím rung rinh theo làn gió nhẹ. Trên mặt ao là một giàn bầu bí chằng chịt, quấn quýt bên nhau. Những đóa hoa màu vàng hòa lẫn với màu xanh’ của lá làm cho giàn bầu bí nổi bật hẳn lên. Những chú bướm nhởn nhơ bay trên cánh hoa tạo nền một cảnh rất thơ mộng.

Cuối vườn là những hàng mía, hàng chuối thẳng tắp đang thời kì phát triển. Đằng xa hơn là vườn cây trái, cành lá sum suê và sai nặng những quả.

Bác Năm luôn cặm cụi trong vườn tưới nước, bắt sâu, nhổ cỏ, bón phân… Vì thế, vườn rau luôn xanh tốt và quanh năm gia đình bác có cuộc sống sung túc nhờ vườn rau, vườn cây đem lại.. Em rất thích mảnh vườn của bác Năm. Những buổi đẹp trời, em thường sang thăm vườn của bác. Ngồi bên bờ ao, em dõi mắt nhìn đàn cá tung tăng bơi lội dưới nước hay nhìn đàn bướm bay lượn trên những cánh hoa mà tâm hồn cảm thấy thật thư thái, dễ chịu.

Một số bài văn tả về vườn khác

  • Tả cảnh khu vườn vào buổi sáng sớm
  • Tả vườn cây có sử dụng phép nhân hóa

Như vậy, trong bài viết này ĐọcTàiLiệu đã giới thiệu đến các em cách lập dàn ý và một số bài văn miêu tả vườn rau nhà em lớp 4 ở trên. Hi vọng rằng, với nội dung này các em đã có thể tự làm được một bài văn hay và đạt điểm cao.

Tuyển tập những bài tập làm văn lớp 4 hay

Bạn còn vấn đề gì băn khoăn?
Vui lòng cung cấp thêm thông tin để chúng tôi giúp bạn

Hủy

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3836
Lượt xem: 42398954

Tả một luống rau hoặc một vườn rau – Tập làm văn lớp 4 – Cô Lê Minh Nguyệt (HAY NHẤT) từ Youtube

🔖 Đăng ký khóa học của thầy cô VietJack giá từ 250k tại: https://bit.ly/30CPP9X.
📲Tải app VietJack để xem các bài giảng khác của thầy cô. Link tải: https://vietjack.onelink.me/hJSB/30701ef0
☎️ Hotline hỗ trợ: 084 283 4585
Tả một luống rau hoặc một vườn rau – Tập làm văn lớp 4

Video bài học hôm nay, cô hướng dẫn các em tập làm văn bài Tả một luống rau hoặc một vườn rau – Tập làm văn lớp 4. Theo dõi bài học cùng cô để học tốt hơn nhé!
Đăng kí mua khóa học của thầy tại: https://m.me/hoc.cung.vietjack
Học trực tuyến tại: https://khoahoc.vietjack.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/hoc.cung.vietjack/
#vietjack, #taplamvanlop4

▶ Danh sách các bài Tập làm văn lớp 4 – Cô Lê Minh Nguyệt:

▶ Danh sách các bài giải SGK Tiếng anh 4 – Cô Nguyễn Minh Hiền:

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5976

3. Tả Một Luống Rau Hoặc Vườn Rau Lớp 4 từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Tả Một Luống Rau Hoặc Vườn Rau Lớp 4

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Tả Một Luống Rau Hoặc Vườn Rau Lớp 4 được chúng tôi tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tả Một Luống Rau Hoặc Vườn Rau Lớp 4
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4553

4. Tả Một Luống Rau Hoặc Vườn Rau Lớp 4 từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Tả Một Luống Rau Hoặc Vườn Rau Lớp 4

Mô tả: Trên đây là TOP các nội dung về Tả Một Luống Rau Hoặc Vườn Rau Lớp 4 được chúng tôi tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tả Một Luống Rau Hoặc Vườn Rau Lớp 4
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1722

5. Tả Một Luống Rau Hoặc Vườn Rau Lớp 4 từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Tả Một Luống Rau Hoặc Vườn Rau Lớp 4

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Tả Một Luống Rau Hoặc Vườn Rau Lớp 4 rồi nhỉ? Nội dung Tả Một Luống Rau Hoặc Vườn Rau Lớp 4 được mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4104

6. Tả Một Luống Rau Hoặc Vườn Rau Lớp 4 từ tienphong.vn

tienphong.vn
Tả Một Luống Rau Hoặc Vườn Rau Lớp 4

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Tả Một Luống Rau Hoặc Vườn Rau Lớp 4 được team tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tả Một Luống Rau Hoặc Vườn Rau Lớp 4
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5042

7. Tả Một Luống Rau Hoặc Vườn Rau Lớp 4 từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Tả Một Luống Rau Hoặc Vườn Rau Lớp 4

Tóm tắt: Dưới đây là TOP các bài viết về Tả Một Luống Rau Hoặc Vườn Rau Lớp 4 được mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tả Một Luống Rau Hoặc Vườn Rau Lớp 4
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9925

8. Tả Một Luống Rau Hoặc Vườn Rau Lớp 4 từ soha.vn

soha.vn
Tả Một Luống Rau Hoặc Vườn Rau Lớp 4

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Tả Một Luống Rau Hoặc Vườn Rau Lớp 4 rồi nhỉ? Bài viết Tả Một Luống Rau Hoặc Vườn Rau Lớp 4 được chúng mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2197

9. Tả Một Luống Rau Hoặc Vườn Rau Lớp 4 từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Tả Một Luống Rau Hoặc Vườn Rau Lớp 4

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Tả Một Luống Rau Hoặc Vườn Rau Lớp 4 được chúng mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tả Một Luống Rau Hoặc Vườn Rau Lớp 4
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5050

10. Tả Một Luống Rau Hoặc Vườn Rau Lớp 4 từ kenh14.vn

kenh14.vn
Tả Một Luống Rau Hoặc Vườn Rau Lớp 4

Tóm tắt: Trên đây là danh sách các nội dung về Tả Một Luống Rau Hoặc Vườn Rau Lớp 4 được team tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tả Một Luống Rau Hoặc Vườn Rau Lớp 4
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2345

11. Tả Một Luống Rau Hoặc Vườn Rau Lớp 4 từ zingnews.vn

zingnews.vn
Tả Một Luống Rau Hoặc Vườn Rau Lớp 4

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Tả Một Luống Rau Hoặc Vườn Rau Lớp 4 rồi nhỉ? Nội dung Tả Một Luống Rau Hoặc Vườn Rau Lớp 4 được chúng mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3978

12. Tả Một Luống Rau Hoặc Vườn Rau Lớp 4 từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Tả Một Luống Rau Hoặc Vườn Rau Lớp 4

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Tả Một Luống Rau Hoặc Vườn Rau Lớp 4 được team tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tả Một Luống Rau Hoặc Vườn Rau Lớp 4
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6593

13. Tả Một Luống Rau Hoặc Vườn Rau Lớp 4 từ vov.vn

vov.vn
Tả Một Luống Rau Hoặc Vườn Rau Lớp 4

Tóm tắt: Trong đây là TOP các bài viết về Tả Một Luống Rau Hoặc Vườn Rau Lớp 4 được mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tả Một Luống Rau Hoặc Vườn Rau Lớp 4
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7742

14. Tả Một Luống Rau Hoặc Vườn Rau Lớp 4 từ afamily.vn

afamily.vn
Tả Một Luống Rau Hoặc Vườn Rau Lớp 4

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Tả Một Luống Rau Hoặc Vườn Rau Lớp 4 rồi nhỉ? Nội dung Tả Một Luống Rau Hoặc Vườn Rau Lớp 4 được mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8917

15. Tả Một Luống Rau Hoặc Vườn Rau Lớp 4 từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Tả Một Luống Rau Hoặc Vườn Rau Lớp 4

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Tả Một Luống Rau Hoặc Vườn Rau Lớp 4 được team tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tả Một Luống Rau Hoặc Vườn Rau Lớp 4
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7334

16. Tả Một Luống Rau Hoặc Vườn Rau Lớp 4 từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Tả Một Luống Rau Hoặc Vườn Rau Lớp 4

Tóm tắt: Trong đây là TOP các nội dung về Tả Một Luống Rau Hoặc Vườn Rau Lớp 4 được chúng mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tả Một Luống Rau Hoặc Vườn Rau Lớp 4
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9602

17. Tả Một Luống Rau Hoặc Vườn Rau Lớp 4 từ coccoc.com

coccoc.com
Tả Một Luống Rau Hoặc Vườn Rau Lớp 4

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Tả Một Luống Rau Hoặc Vườn Rau Lớp 4 rồi nhỉ? Nội dung Tả Một Luống Rau Hoặc Vườn Rau Lớp 4 được chúng mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6228

18. Tả Một Luống Rau Hoặc Vườn Rau Lớp 4 từ facebook.com

facebook.com
Tả Một Luống Rau Hoặc Vườn Rau Lớp 4

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Tả Một Luống Rau Hoặc Vườn Rau Lớp 4 được chúng mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tả Một Luống Rau Hoặc Vườn Rau Lớp 4
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8051

Câu hỏi về Tả Một Luống Rau Hoặc Vườn Rau Lớp 4

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Tả Một Luống Rau Hoặc Vườn Rau Lớp 4 hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Tả Một Luống Rau Hoặc Vườn Rau Lớp 4 được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Tả Một Luống Rau Hoặc Vườn Rau Lớp 4 giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Tả Một Luống Rau Hoặc Vườn Rau Lớp 4

Tả Một Luống Rau Hoặc Vườn Rau Lớp 4
cách Tả Một Luống Rau Hoặc Vườn Rau Lớp 4
hướng dẫn Tả Một Luống Rau Hoặc Vườn Rau Lớp 4
Tả Một Luống Rau Hoặc Vườn Rau Lớp 4 miễn phí

Scores: 4.1 (61 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn