Tải AIM Accident and Investigation Management Miễn Phí 2022 | LADIGI.VN

AIM – Accident and Investigation Management là một ứng dụng phần mềm đặc biệt được thiết kế dành riêng cho công việc quản lý điều tra tai nạn lao động trong những cơ sở doanh nghiệp. Ứng dụng được cho phép những doanh nghiệp dễ dàng quản lý tai nạn, sự cố và không để bỏ sót trường hợp nào. Và cung ứng đầy đủ báo cáo quy trình bị tai nạn giúp chủ doanh nghiệp đưa ra quyết định kịp thời đảm bảo quyền lợi cho người lao động trong thời gian sớm nhất có thể.

AIM Accident and Investigation Management 9.0 (Bản chuẩn cuối) – 22/09/2020 – Link Google Drive

Tải Zalo - Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí 1

 

 

Tính năng nổi trội AIM Accident and Investigation Management:

Hệ thống quản lý sự cố và điều tra, được thiết kế để sử dụng bởi cả chuyên gia an toàn và những người có trách nhiệm an toàn bán thời gian. Mục tiêu chính của AIM là giảm thiểu rủi ro tổng thể cho người lao động và người sử dụng lao động bằng cách làm cho việc quản lý tai nạn và điều tra trở nên đơn giản hơn, ít quan liêu hơn và hiệu quả hơn. AIM đã được thiết kế để cho phép các công ty dễ dàng quản lý tai nạn, sự cố và các sự cố suýt bỏ sót.
AIM cho phép các công ty quản lý toàn bộ quá trình tai nạn từ báo cáo ban đầu cho đến khi quản lý cuối cùng đăng ký các phát hiện và khuyến nghị. AIM cũng cung cấp phân tích toàn diện và báo cáo thống kê để cho phép ban quản lý đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu thực. Việc nhập thông tin về một vụ tai nạn được trình bày một cách hợp lý đưa bạn đi từ sự kiện tai nạn đến lần đăng ký quản lý cuối cùng của báo cáo tai nạn. Phần mềm đã được thiết kế để tính đến nhu cầu đôi khi nhập hồ sơ một cách nhanh chóng và nó có hai chế độ nhập, nhanh chóng và đầy đủ.

Có thể bạn quan tâm  [taimienphi] Download Adiscon WinSyslog Full Crack Link Google Drive 2022
Có thể bạn quan tâm  Tải Ultrasurf đổi Proxy, Fake IP vào web bị chặn miễn phí 202220/04/2021Ultrasurf là một trong những công cụ phổ biến nhất giúp hàng triệu người trên [...] | LADIGI.VN

Từ khóa tìm kiếm:

 Nguồn: Tải AIM Accident and Investigation Management Miễn Phí 2022

Scores: 4.7 (135 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn