Tải Firefox Portable Miễn Phí Link Google Drive Full Crack 2023 20/04/2023 Firefox Portable là phiên bản di động của trình duyệt Firefox được chấp nhận bạn […] | LADIGI.VN

Firefox Portable là phiên bản di động của trình duyệt Firefox được chấp nhận bạn copy vào USB để duyệt web mà không cần seting, và bạn vẫn được sử dụng một phiên bản với đầy đủ đủ những tính năng. FireFox được đánh giá là trình duyệt có tốc độ khá ổn định, tích hợp nhiều tiện ích thú vị cũng như tính năng bảo mật khá tốt.

Firefox Portable 87.0 (Bản chuẩn cuối) – 06/04/2021 – Link GoogleDrive

Tải Zalo - Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí 1

Firefox Portable 89.0 alpha 1 – 25/03/2021 – Link GoogleDrive

Tải Zalo - Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí 1

Firefox Portable 88.0 beta 1 – 24/03/2021 – Link GoogleDrive

Tải Zalo - Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí 1

 

 

Hướng dẫn tải và cài Firefox Portable Miễn PhíGiới thiệu Mozilla Firefox Portable

Mozilla Firefox Portable là trình duyệt Web được thiết kế dựa trên mã nguồn mở, giúp bạn truy cập Internet một cách sớm nhất có thể. Đây là phiên bản di động của trình duyệt Web nổi tiếng của Mozilla. Mozilla Firefox Portable là công cụ giúp bạn truy cập Web nhanh gọn, kết quả, nó được thiết kế dựa trên mã nguồn mở và là phiên bản di động của trình duyệt Web Mozilla Firefox nổi tiếng. Sử dụng phiên bản này trên những thiết bị lưu trữ ngoài như ổ cứng di động, ổ đĩa Flash, USB.. hoặc trên bất kì máy tính sử dụng những hệ điều hành không giống nhau.

Cải tiến mới trong phiên bản 54.0b3 beta của Firefox Portable:

– Sửa lỗi 1359697: sử dụng nhiều tài nguyên hệ thống
– Sửa lỗi treo khi sử dụng Proxy xác thực NTLM, lỗi 1360574

Giống như người anh em nổi tiếng của nó, Mozilla Firefox Portable gồm có toàn bộ những tính năng có sẵn trong Mozilla Firefox như quản lý bookmark, lưu trữ lịch sử trình duyệt Web, tải những ứng dụng từ những website, kiểm tra lỗi chính tả, tính năng tìm kiếm, duyệt Web trên những Tab riêng biệt, hỗ trợ những add-in kèm theo…

Có thể bạn quan tâm  Tải font chữ kinh dị, máu chảy việt hóa, font Martyric, Horror, Creepy, halloween 2022

Là bản đóng gói để chạy trực tiếp mà không cần seting nên Firefox Portable được nhiều người tiêu dùng dẫu vậy theo chúng tôi bạn vẫn nên tải về Firefox và seting và chạy để đảm bảo độ ổn định cũng như lưu trữ được những thông tin  như mật khẩu, đường dẫn quen thuộc hay truy cập. Đây là một trong những trình duyệt web tốt nhất luôn được đánh giá cao và đứng top trong những cuộc vote.

Không những vậy, Mozilla Firefox Portable còn là trình duyệt xuất sắc trong việc ngăn chặn pop-up quảng cáo, virus và những phần mềm độc hại. Ứng dụng được chấp nhận bạn thay đổi và seting lại giao diện của Firefox theo phong thái hoàn toàn mới, giúp thay đổi và thêm một số những tính năng mới. Ngoài ra, tính năng đồng bộ hóa cũng giúp bạn lưu mật khẩu và tiện tích từ máy tính của tớ vào máy tính khác để sử dụng.

Tính năng chính của Mozilla Firefox Portable

– Duyệt Web trên mọi máy tính, lưu trữ trên nhiều thiết bị.

Sử dụng, lưu trữ seting của Mozilla Firefox Portable để truy cập Web tại bất kì nơi nào trải qua những công cụ lưu trữ ngoài như USB, ổ cứng di động…

– Quản lý Bookmark.

Ứng dụng được chấp nhận lưu những website mà mình yêu thích vào Bookmark bằng phương pháp lưu lại những website đó. bạn cũng hoàn toàn có thể đổi tên những website đó hoặc không thay đổi tên của nó.

– Mở những website trên những Tab riêng biệt.

bạn cũng hoàn toàn có thể truy cập cùng một lúc nhiều website không giống nhau mà không gặp bất kì trở ngại. những website sẽ được mở riêng biệt trên những thẻ Tabs không giống nhau.

– Ngăn chặn những phần mềm độc hại.

Chương trình giúp bạn ngăn chặn những pop-up quảng cáo hiện ra mỗi khi truy cập vào một website, ngăn chặn virus và những phần mềm độc hại trong quy trình tải những ứng dụng về máy tính.

Có thể bạn quan tâm  Tải Guitar Pro 7 có Key – Phần mềm tự học chơi đàn Guitar trên máy tính

– Đồng bộ hóa thông tin.

Tính năng Firefox Sync của Mozilla Firefox Portable được chấp nhận đồng bộ hóa những thông tin như dấu những trang trình duyệt, tài khoản truy cập những website mà nhiều tiện ích khác trên máy tính . những dữ liệu được mã hóa sẽ không được chấp nhận ai ngoài bạn có quyền truy cập vào nó.

– Tùy chỉnh thay đổi giao diện.

bạn cũng hoàn toàn có thể thay thế giao diện đơn điệu thuở đầu của Mozilla Firefox bằng phương pháp thay đổi giao diện mới theo phong thái của riêng mình. Tạo thêm những tiện ích (được hỗ trợ bởi nhiều phần mềm khác) và thêm những tính năng mới cho những ứng dụng.

Tính năng của Firefox Portable bản mới nhất

Firefox Portable luôn cập nhật phiên bản mới để người dùng có trãi nghiệm tốt hơn. Do đó, trình duyệt này có đầy đủ các tính năng từ cơ bản đến nâng cao giống như mọi trình duyệt web khác. Bên cạnh đó, Firefox Portable còn giúp bạn cảnh báo những trang web không an toàn, quảng cáo tự động nhảy, link tải ứng dụng độc hại. Đặc biệt, bạn có thể lưu mật khẩu vào trình duyệt mà không sợ bị lấy info tài khoản. Có thể tóm tắt một số tính năng nổi bật của Firefox Portable như sau:

  • Duyệt Web trên mọi máy tính, lưu trữ trên nhiều thiết bị
  • Quản lý Bookmark
  • Mở các trang Web trên các Tab riêng biệt
  • Ngăn chặn các phần mềm độc hại
  • Đồng bộ hóa thông tin
  • Tùy chỉnh thay đổi giao diện

Download Firefox Portable – Duyệt web không cần cài đặt

Trên internet có nhiều website để các bạn tải Firefox Portable về máy tính. Tuy nhiên, chẳng biết file nào là file gốc. Bạn cần phải lựa chọn website uy tín để tải trình duyệt Firefox Portable nếu muốn an toàn cho máy tính. Riêng mình thì mình vẫn sử dụng trình duyệt tải xuống lâu nay. Mình chia sẻ với bạn trình duyệt này và đảm bảo 100% với bạn rằng trình duyệt này an toàn. Tuy nhiên, mình có thêm bookmark site Olalasexy.com. Hành động này chỉ mang tính chất quảng cáo cho blog của mình thôi nhé! Mong các bạn có thể thông cảm.

Tải Firefox Portable Miễn Phí Link Google Drive Full Crack 2022 1

Sau khi tải file nén trên về máy tính, bạn hãy giải nén nó ra. Nếu muốn mở trình duyệt thì bạn hãy nhấp chuột vào file Application.

Có thể bạn quan tâm  Tải VMware Workstation 15, 16 mới nhất Full + Key 2021 link Google Drive

Nếu muốn mở cùng lúc nhiều Firefox Portable, bạn hãy theo dõi phần tiếp theo.

Cách mở nhiều Firefox cùng lúc

Bạn có thể thao tác, quản lý nhiều tài khoản xã hội trên các trình duyệt Firefox Portable khác nhau. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Giải nén file Firefox Portable đã tải về nhiều lần. Có thể mỗi lần giải nén nó bị trùng tên nên bạn hãy Rename lại luôn nha.

Bước 2: Copy và dán file dưới đây vào mỗi folder chứa Firefox Portable đã được giải nén.

Bước 3: Mở các file Firefox Portable lên để thử nghiệm thành công thôi nào.

Tải Firefox Portable Miễn Phí Link Google Drive Full Crack 2022 2
Hình ảnh đang mở nhiều Firefox Portable

Trong quá trình tải và sử dụng Firefox Portable, nếu có vẫn đề gì không hiểu thì bạn hãy hỏi lại mình ở bên dưới bài viết nhé! Mình đã dùng Firefox Portable vài năm rồi nhưng không thấy phát sinh điều gì cả. Tài khoản vẫn an toàn, dễ quản lý và không thấy bị h@ck bất kỳ tài khoản nào. Mong rằng các bạn sẽ thích thú với trình duyệt này nhé!

Từ khóa tìm kiếm:

firefox portable
firefox portable mới nhất
tải firefox
tải firefox portable
zalo portable
firefox portable 2021
mở nhiều firefox portable
tai firefox
hướng dẫn sử dụng firefox portable
firefox portable 87.0
zalo portable 2021
firefox 24 portable
mozilla portable
firefoxportable
tải firefox về máy tính
firefox 25 portable
trình duyệt portable
portable firefox
tải firefox miễn phí
firefox usb portable
tải trình duyệt firefox
firefox 20 portable
trình duyệt firefox portable
firefox portable 20
firefox beta portable
web portable
protable firefox
portable mozilla
portable mozilla firefox
portable web
tiện ích firefox
tải fifox
tải file fox
tải mozilla
tai mozilla firefox
tai fifox
tải mozilla firefoxNguồn: Tải Firefox Portable Miễn Phí Link Google Drive Full Crack 2022
20/04/2021
Firefox Portable là phiên bản di động của trình duyệt Firefox được chấp nhận bạn […]

Scores: 4.4 (56 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn