Tải HFV Cleaner Pro – Quét, loại bỏ virus khỏi hệ thống 2023 | LADIGI.VN

 

tải về HFV Cleaner Pro – Quét, loại bỏ virus khỏi hệ thống

Bùi Minh Quang  update: 03/09/2017

HFV Cleaner Pro là công cụ được thiết kế để loại bỏ virus Win32:Atraps-PZ[Trojan] khỏi máy tính của người tiêu dùng và hiển thị lại tập tin và thư mục lúc đầu. Tiện ích cung ứng tuỳ chọn tự động quét và diệt virus để bảo vệ máy tác dụng hơn.
Tải HFV Cleaner Pro - Quét, loại bỏ virus khỏi hệ thống 2022 1
HFV Cleaner Pro là tiện ích thiết thực và hữu ích, có khả năng loại bỏ virus Win32:Atraps-PZ[Trojan] khỏi máy tính của người tiêu dùng.

Trojan này sẽ làm ẩn nội dung của tập tin hay thư mục trong ổ đĩa flash và thay vào đó hiển thị những shortcut rỗng. chỉ việc bạn kích đúp chuột vào shortcut khởi động virus là máy tính sẽ bị lây nhiễm.

Để quét máy tính toàn diện hơn, tìm diệt những loại virus nguy hiểm, phần mềm miễn phí Avast miễn phí Antivirus được khuyên dùng cho hệ thống của bạn, sử dụng Avast miễn phí Antivirus hệ thống của bạn luôn được bảo vệ 24/24 kể cả đối với những hoạt động trực tuyến.

hfv cleaner pro

Bên cạnh đó, HFV Cleaner Pro còn được sử dụng để ẩn hoặc hiển thị file trong thư mục và từ đó ngăn chặn truy cập những file này.

Để máy tính hoạt động tác dụng với tốc độ tối ưu, người tiêu dùng cần sử dụng công cụ dọn rác PC như CCleaner; đặc biệt là CCleaner có khả năng loại bỏ hoàn toàn những file rác, file tạm, registry trong hệ thống, xoá dữ liệu trình duyệt, hỗ trợ bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng.

Có thể bạn quan tâm  Cách Hack Acc Roblox trên điện thoại 2021 thành công 100%

HFV Cleaner Pro cung ứng tùy chọn tự động quét và diệt virus, đồng thời khởi động cùng máy tính.

Những tính năng chính của phần mềm HFV Cleaner Pro:

– Loại bỏ virus Win32:Atraps-PZ[Trojan] khỏi máy tính

– Tùy chọn tự động quét và diệt virus

– Khởi động cùng máy tính

– Hiển thị lại tập tin và thư mục lúc đầuNguồn: Tải HFV Cleaner Pro – Quét, loại bỏ virus khỏi hệ thống 2022

Scores: 4.4 (80 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn