Tải JetAudio Basic nghe nhạc trên máy tính mới nhất 2023 20/04/2023 JetAudio Basic không chỉ là là phầm mềm nghe nhạc, phát video trên máy tính […] | LADIGI.VN

JetAudio Basic không chỉ là là phầm mềm nghe nhạc, phát video trên máy tính mà còn hỗ trợ ghi CD, ghi âm và chuyển đổi giữa những định dạng nhạc không giống nhau. JetAudio Basic còn cung ứng những hiệu ứng âm thanh vòm, reverb, và x-bass, âm thanh đa kênh, kiểm soát tốc độ của âm thanh phát, đồng bộ lời bài hát và cơ chế phụ đề phim.

Tải Zalo - Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí 1

JetAudio Basic không đơn giản là phần mềm xem phim và nghe nhạc, người tiêu dùng sẽ tìm thấy được ở đây nhiều tính năng thú vị đáng ngạc nhiên, giúp người tiêu dùng có những trải nghiệm giải trí tuyệt vời trên máy tính. thứ nhất JetAudio Basic cung ứng công nghệ nâng cao chất lượng hình ảnh để phát video sắc nét nhất, tiếp theo là tính năng ghi âm từ nguồn âm thanh trên Microphone, giúp bạn nghe lại những âm thanh mà mình yêu thích, bạn cũng hoàn toàn có thể tạo playlist và sửa đổi thông tin ca khúc, bộ phim, cung ứng nhiều hiệu ứng hình nền để bạn cũng hoàn toàn có thể thay đổi theo phong thái, hay tâm trạng.

JetAudio Basic mang đến một công cụ nghe nhạc chất lượng rất tốt với cách sử dụng đơn giản cùng nhiều khả năng tùy chỉnh cực kì linh hoạt. bạn cũng hoàn toàn có thể tạo danh sách nghe nhạc để nghe ngẫu nhiên hoặc phát theo thứ tự. Ngoài tính năng nghe nhạc, phần mềm này còn hỗ trợ ghi âm, burn đĩa….

JetAudio Basic là phần mềm nghe nhạc chất lượng rất tốt được dùng phổ biến hiện nay, khi tải JetAudio Basic người tiêu dùng hoàn toàn có thể chạy phát trực tiếp những bài hát hay giai điệu âm nhạc mà mình yêu thích qua nhiều định dạng không giống nhau như MP3, MP4, FLV… Hiện JetAudio Basic được đánh giá cao ở khả năng xử lý mạnh, quản lý sâu rộng, khả năng chuyển đổi file âm thanh cũng như thay đổi âm lượng trong quy trình nghe.

Thời điểm hiện tại nhu cầu giải trí của người tiêu dùng tương rất cao, nếu như trước kia người tiêu dùng hoàn toàn có thể nghe nhạc qua đài, băng hay CD thì nay hầu hết những thứ đó không hề thông dụng hay phổ biến nữa. người tiêu dùng đã chuyển qua sử dụng những thiết bị công nghệ cao hơn hỗ trợ đa dạng và thông minh hơn, hay đơn giản họ thường dùng máy tính, Máy tính xách tay để nghe nhạc, xem phim hay những hoạt động khác. Từ yêu cầu chung đó những phần mềm hỗ trợ nghe nhạc và xem phim được phát triển mạnh mẽ được chấp nhận người tiêu dùng hoàn toàn có thể nghe cũng như thưởng thức những tác phẩm nghệ thuật tại bất kể nơi đâu.

Có thể bạn quan tâm  Tải MKV to MP4 Converter Link Google Drive Miễn Phí Full Crack 2022

Hiện có nhiều phần mềm nghe nhạc chất lượng rất tốt được dùng phổ biến như: VLC, KMP, MKV Player, KLite Codec Pack, truyền thông Player Classic, Windows truyền thông Player… mỗi phần mềm có những điểm nổi trội khác lạ. JetAudio Basic là một trong những phần mềm hỗ trợ nghe nhạc chất lượng rất tốt được dùng phổ biến hiện nay, phần mềm có khả năng xử lý những định dạng thân thuộc như MP3, MP4, FLV, AC3, DTS, AAC, WMA 7, 8, OGG, MP2, WMA, FLAC, M4A… Bên cạnh đó, để xem phim nghe nhạc ở những định dạng hiếm, bạn cũng hoàn toàn có thể xem thêm VLC được đánh giá cao từ người tiêu dùng.

download jetaudio

tải về JetAudio – Nghe Audio chất lượng rất tốt

Chương trình JetAudio Basic là phiên bản đơn giản, rút gọn của JetAudio, phần mềm nghe nhạc nổi tiếng trên toàn cầu. Tuy là phiên bản rút gọn nhưng JetAudio Basic vẫn được tích hợp những tính năng chính của JetAudio. Ngoài ra, JetAudio basic cũng hoàn toàn có thể sử dụng Pugin của công cụ nghe nhạc Winnap chính vì đó mà hiện nay số lượng tải về JetAudio Basic và sử dụng vẫn không hề giảm.

Để làm rõ hơn về cách sử dụng phần mềm này, những bạn xem hướng dẫn nghe nhạc, xem phim bằng jetAudio Basic ở mục thủ thuật của chúng tôi.

Tính năng mới của JetAudio Basic phiên bản 8.1.5:

– JetAudio Basic bản 8.1.3 cố định lỗi Pause / Resume khi phát nhạc

JetAudio Basic cung ứng tính năng cần phải có của một công cụ nghe nhạc, được chấp nhận xem video, nghe audio. Phần mềm này cũng được chấp nhận người tiêu dùng hoàn toàn có thể chuyển đổi định dạng. được chấp nhận rip CD hoặc burn trực tiếp vào CD. Ngoài ra, JetAudio Basic còn hỗ trợ người tiêu dùng trong việc thu nhỏ giao diện thành cửa sổ để dễ sử dụng

Đơn giản và dễ sử dụng đó là những gì mà đa phần những trang mạng internet dành riêng cho JetAudio Basic. Chương trình nghe nhạc này đã giành được phần thưởng phẩn mềm được tải về nhiều nhất, một trong phần mềm nghe nhạc tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm  [taimienphi] Download NoxPlayer giả lập Android trên PC miễn phí 2022

JetAudio Basic hỗ trợ người tiêu dùng nghe và thưởng thức âm nhạc chất lượng rất tốt. Bên cạnh đó, với nhiều tính năng hữu ích như quản lý, tạo danh sách bài hát, chuyển đổi file âm thanh cũng như thay đổi đổi âm lượng trong quy trình nghe dễ dàng. Nhiều định dạng video, âm thanh được hỗ trợ như MP3, MP4, FLV …

Ngoài việc tải về JetAudio Basic để nghe nhạc, những bạn cũng hoàn toàn có thể xem thêm nhiều phần mềm nghe nhạc như Windows truyền thông Player, KMPlayer cũng đều hỗ trợ rất tốt chất lượng nghe nhạc. Trong số đó, Windows truyền thông Player là trình phát nhạc, video đi kèm theo với hệ điều hành Windows, có khả năng phát nhiều định dạng âm thanh cũng như video trực tiếp trên máy tính của bạn

Còn với KMP, đây là một phần mềm xem phim, nghe nhạc có chất lượng rất tốt, luôn được người tiêu dùng sử dụng để xem những bộ phim có dung lượng cao mà nhiều phần mềm xem phím bình thường không hỗ trợ mà nếu có thì chất lượng phim rất kém. Ngoài ra, trong quy trình phát video, âm thanh, người tiêu dùng còn hoàn toàn có thể chỉnh sửa, điều chỉnh âm thanh, chất lượng hình ảnh video …

JetAudio Basic hiện chỉ hỗ trợ trên hệ điều hành Windows. Nếu đang sử dụng Dế yêu Android, những bạn cũng hoàn toàn có thể tải và seting ứng dụng MX Player để xem và nghe những video, bài hát chất lượng rất tốt của tôi. Ứng dụng MX Player hỗ trợ đầy đủ những định dạng video và âm thanh trên Dế yêu hiện nay cũng như gồm có rất nhiều tính năng đặc biệt khác.

Những tính năng chính của JetAdudio Basic:

– Nghe nhiều định dạng Audio:

JetAudio Basic hoàn toàn có thể nghe hầu hết những định dạng âm thanh phổ biến trên internet mà không nhất thiết phải đổi định dạng, mà cụ thể là những định dạng âm thanh MP3, AAC, FLAC và Ogg Vorbis. JetAudio Basic cũng hỗ trợ một số định dạng audio không phổ biến như Monkey’s Audio, True Audio, Musepack and WavPack.

– Xem nhiều định dạng Video:

Ngoài ra, phần mềm JetAudio Basic cũng hỗ trợ xem một số định dạng video như AVI, WMV,MIDI, RM… Như vậy, JetAudio Basic cũng hỗ trợ người tiêu dùng vừa nghe nhạc vừa xem video giống nhiều phần mềm khác

– Burn đĩa CD-ROM

Thêm vào đó JetAudio Basic cũng có thể có một tính năng như là trích xuất âm thanh từ những CD- ROM. Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn có thể dùng phần mềm này Burn file nhạc từ máy tính của tôi sang CD ROM để lưu trữ hoặc mở trên đầu đĩa.

Có thể bạn quan tâm  Tải HD Video Converter Factory Pro 24.4 mới nhất 2021 link Google Drive

– Ghi âm từ Microphone:

JetAudio Basic cũng được chấp nhận người tiêu dùng hoàn toàn có thể ghi âm lại thừ Microphone hay những thiết bị thu âm khác.

– Tạo playlist và sửa đổi thông tin ca khúc,bộ phim:

JetAudio Basic còn được chấp nhận người tiêu dùng hoàn toàn có thể chèn và sửa dổi một số thông tin liên quan đến ca khúc như người thể hiện, nhạc sĩ sáng tác, album. người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể tạo một playlist gồm có những bài hát mà bạn thích thú nhất.

– Kho hiệu ứng nền phong phú:

Như nhiều ứng dụng máy nghe nhạc phương tiện nghe nhạc khác, JetAudio cung ứng nhiều hiệu ứng hình nền để làm sinh động bản nhạc của bạ. JetAudio basic sẽ cung ứng cho bạn 3 hiệu ứng nền không giống nhau. Nếu muốn thêm thì bạn có thẻ tải thêm nhiều hiệu ứng nền mới ở trang chủ hoặc ở một số website như Geisswerks, SoundSpectrum và morphyre.com.

– Tag những bài hát video cùng thể loại:

JetAudio basic còn được chấp nhận người tiêu dùng hoàn toàn có thể tạo những tag những bài hát có nét tương đương lại với nhau. Điều này được chấp nhận bạn cũng hoàn toàn có thể tag những video, audio có cùng nghệ sĩ thể hiện,theo thể loại nhạc, theo vương quốc, theo dòng nhạc. tải về JetAudio giúp bạn sắp xếp, sử dụng hợp lý hơn danh sách nhạc của tôi

– Giao diện đơn giản dễ sử dụng hoàn toàn có thể ẩn trên thanh công cụ taskbar của Windows:

Khác với phiên bản tiêu chuẩn, JetAudio Basic có giao diện rất đơn giản dễ nhìn và dung lượng nhẹ. người tiêu dùng hoàn toàn có thể dễ dàng sử dụng phần mềm này nếu như đã sử dụng qua phiên bản tiêu chuẩn. Không những thế, JetAudio Basic còn có cơ chế ẩn trên thanh công cụ task bar nhằm giúp người tiêu dùng hoàn toàn có thể dễ dàng làm việc hơn.

Tải Zalo - Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí 1

  • JetAudio Basic 8.1.8 – 05/08/2020 Link GoogleDrive

Tải Zalo - Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí 1

  • JetAudio Basic 8.1.7.20702 – 16/12/2018 Link GoogleDrive

Tải Zalo - Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí 1

  • JetAudio Basic 8.1.5.10314 – 24/04/2016 Link GoogleDrive

Tải Zalo - Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí 1Nguồn: Tải JetAudio Basic nghe nhạc trên máy tính mới nhất 2022
20/04/2021
JetAudio Basic không chỉ là là phầm mềm nghe nhạc, phát video trên máy tính […]

Scores: 4.9 (130 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn