Tải NET Framework 4.5.2 cài không cần mạng Full Crack 2023 15/11/2023 NET Framework 4.5.2 là nền tảng cho việc lập trình những ứng dụng trên windows […] | LADIGI.VN

NET Framework 4.5.2 là nền tảng cho việc lập trình những ứng dụng trên windows với thư viện hỗ trợ phong phú, cơ chế bảo mật khá tốt. Phiên bản này cải thiện hiệu suất hoạt động tốt hơn cho hệ điều hành và một số tính năng khác như tính bảo mật, độ tin cậy cao hơn, khả năng cung ứng hoạt động ẩn cho một số phần mềm do không tồn tại kết nối internet, không thể truy cập tới những trình setting web.

Tải NET Framework 4.5.2 cài không cần mạng Full Crack 2022 1

Giới thiệu Microsoft .NET Framework 4.5.2

Microsoft NET Framework 4.5.2 có sự tương thích cao, cập nhật cho phiên bản .NET Framework 4. Bằng việc sử dụng .NET Framework 4.5 cùng với C #, Visual Basic, hoặc F # lập trình, bạn có thể lập trình các ứng dụng Windows.

Microsoft .NET Framework 4.5.2 Full

Microsoft .NET Framework 4.5.2 Full

Trước tiên, bạn cần phải hiểu được tại sao phần mềm này lại được tạo ra.

Để phát triển một phần mềm máy tính, các lập trình viên cần phải viết các câu lệnh bằng các ngôn ngữ lập trình khác nhau. Các câu lệnh này sẽ giúp người dùng giao tiếp với máy tính, giúp máy tính hiểu được người dùng đang yêu cầu điều gì.

Tuy nhiên, các thao tác càng phức tạp càng yêu cầu nhiều câu lệnh. Nếu muốn thực hiện đưa hình ảnh lên màn hình, lập trình viên có thể phải viết hàng trăm, hàng ngàn câu lệnh khác nhau. Điều này làm tốn rất nhiều thời gian.

Có thể bạn quan tâm  [Game Naruto 2.6] Cách tiến hóa trong Naruto vs Bleach, naruto vs sasuke cánh tiến hóa naruto tiên nhân

.Net Framework đã ra đời nhằm khắc phục vấn đề này. Phần mềm này chứa rất nhiều các câu lệnh đã được viết sẵn bởi Microsoft. Lập trình viên chỉ cần sử dụng những câu lệnh có sẵn này để tạo nên chương trình phần mềm.

Do đó, quá trình phát triển phần mềm được nhanh chóng và hiệu quả hơn. .Net Framework là công cụ không thể thiếu được đối với các lập trình viên phần mềm trên máy tính.

Lưu ý, máy tính của bạn sẽ không thể chạy các chương trình được thiết kế dựa trên .Net Framework, trừ khi máy bạn đã được cài đặt phần mềm này. Đây chính là lý do vì sao bạn cần tải phần mềm này về máy.

Tóm lại, .Net Framework là một phần mềm chứa hàng chục ngàn mẫu code được chia sẻ, với mục đích giúp các nhà lập trình tăng tốc quá trình phát triển phần mềm trên máy tính.

Những tính năng chính của NET Framework 4.5.2

– Nền tảng lập trình cho Windows

– Được nâng cấp từ NET Framework 4, NET Framework 4.5 và NET Framework 4.5.1

– Hỗ trợ sử dụng với nhiều ngôn ngữ lập trình

– Giao diện đa ngôn ngữ

Yêu cầu hệ thống cho .NET Framework 4.5.2

  • Windows 7 SP1 (x86 and x64)
  • Windows Vista SP2 (x86 and x64)
  • Windows Server 2008 R2 SP1 (x64)
  • Windows Server 2008 SP2 (x86 and x64)

Yêu cầu phần cứng 

  • 1 GHz or faster processor
  • 2 GB hard drive (x64)
  • 512 MB of RAM
  • 850 MB of available hard disk space (x86)
Có thể bạn quan tâm  Tải Kaspersky Virus Removal Tool Full Crack 2022

Hướng dẫn cài đặtNguồn: Tải NET Framework 4.5.2 cài không cần mạng Full Crack 2022
15/11/2021
NET Framework 4.5.2 là nền tảng cho việc lập trình những ứng dụng trên windows […]

Scores: 4.5 (151 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn