Download AnyDesk full crack anydesk 2023 | LADIGI.VN

AnyDesk là một phần mềm điều khiển máy tính từ xa nhanh nhất có thể hiện nay, có nhiều phiên bản không giống nhau, tương thích trên nhiều thiết vị như Windows, Mac, Linux, Android, iOS, giúp bạn truy cập những thiết bị ở mọi khoảng cách, tiến hành những thao tác dễ dàng. Ngoài ra AnyDesk cò hỗ trợ trò chuyện tin nhắn giữa những User đang sử dụng máy với nhau.

Crack anydesk cho Windows
Tải phần mềm Anydesk Full Crack cho Windows và Mac 2022 1

Tải AnyDesk Full Crack cho Mac

Tải phần mềm Anydesk Full Crack cho Windows và Mac 2022 1

1. AnyDesk là gì?

1.1. Khái niệm:

AnyDesk là phần mềm hỗ trợ kết nối và điều khiển máy tính từ xa, công dụng giống với TeamViewer đã quá nổi tiếng và quen thuộc đối với người tiêu dùng. AnyDesk giúp bạn truy cập máy tính từ xa với nhiều phiên bản giành riêng cho những đối tượng không giống nhau, có khả năng khởi chạy ngay mà không cần seting, vì thế bên cạnh TeamView bạn cũng hoàn toàn có thể trải nghiệm phần mềm hay ho này.

AnyDesk giúp bạn san sẻ nội dung màn hình máy tính để hỗ trợ giúp đỡ seting phần mềm, tìm kiếm tập tin, sửa lỗi máy tính, nghe âm thanh đầu ra, kiểm soát bàn phím và chuột. Phần mềm này cũng có thể có khả năng truyền dữ liệu giữa 2 máy tính bằng phương pháp kéo thả tập tin vào những màn hình điều khiển.

Phiên bản mới AnyDes đã cải thiện tốc độ kết nối máy tính từ xa. AnyDesk sử dụng giao thức TLS1.2 để mã hóa toàn bộ những kết nối nên đảm bảo những dữ liệu của những bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối, đồng thời công nghệ DeskRT mang lại hình ảnh kết nối với chất lượng tuyệt vời.

Hiện nay AnyDesk được đánh giá là phần mềm hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa khá tốt, thậm chí được đánh giá là ngang ngửa với phần mềm TeamViewer, không những vậy, AnyDesk là phần mềm hoàn toàn miễn phí việc Remote máy tính từ xa với AnyDesk không gặp bất kỳ giới hạn nào về thời gian như những phần mềm điều khiển máy tính từ xa khác.

AnyDesk cung ứng cho bạn một lựa chọn nữa của việc điều khiển máy tính từ sau phần mềm TeamViewer đã quá nổi tiếng và quen thuộc đối với người tiêu dùng. Tải AnyDesk giúp bạn kết nối và điều khiển máy tính từ xa với nhiều phiên bản giành riêng cho những đối tượng không giống nhau, có khả năng khởi chạy ngay mà không cần seting.

Phần mềm AnyDesk được coi là giải pháp điều khiển máy tính từ xa hoàn hảo cho mọi hệ thống, được chấp nhận bạn san sẻ màn hình và tiến hành mọi công việc từ xa nhanh gọn, an toàn. Ngoài ra phiên bản AnyDesk portable còn hỗ trợ trò chuyện bằng tin nhắn giữa những user đang sử dụng máy.

1.2. Những điểm mạnh của AnyDesk

1.2.1. Kết nối phần mềm máy tính từ xa mọi lúc mọi nơi
Kết nối với cùng 1 máy tính từ xa, từ đầu kia của văn phòng hoặc nửa kia của trái đất. AnyDesk đảo bảm kết nối bảo mật và an toàn cho mọi Chuyên viên CNTT và người tiêu dùng cá nhân.

1.2.2. Hỗ trợ nhiều nền tảng
AnyDesk hoạt động trên mọi thiết bị và hệ điều hành: Windows, macOS, iOS, Android, Linux, FreeBSD và thậm chí cả Raspberry Pi.

1.2.3. Tận hưởng hiệu suất đỉnh cao
Tốc độ khung hình cao, độ trễ thấp, sử dụng băng thông kết quả, công nghệ sáng tạo hiện đại, bắt đầu nhanh, mạng Erlang an toàn – AnyDesk là phần mềm điều khiển máy tính từ xa hàng đầu cho những khu vực có kết nối Internet kém.

1.2.4. Bảo mật là ưu tiên số 1
Bảo mật của người tiêu dùng luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu khi phát triển AnyDesk từ những ngày thứ nhất. tải về AnyDesk phần mềm đi kèm theo với công nghệ TLS 1.2 tiêu chuẩn ngân hàng để đảm bảo máy tính của bạn luôn được bảo vệ trước hành vi truy cập trái phép, mã hóa bất đối xứng RSA 2048 để xác minh mọi kết nối và công nghệ viễn thông Erlang được sử dụng trên toàn server mang đến độ tin cậy tối đa.

1.2.5. Phần mềm giành riêng cho mọi đối tượng
Được phát triển và thiết kế bởi đội ngũ IT chuyên nghiệp, AnyDesk cung ứng dịch vụ tốt nhất cho những ai cần truy cập máy tính từ xa một cách đáng tin cậy, kết quả và nhanh gọn. Đối với người tiêu dùng cá nhân, AnyDesk cũng là một giải pháp trong thực tiễn và hoàn toàn miễn phí.

2.6. Phát triển không ngừng
Khi những team phát triển, nhu cầu của họ cũng tạo thêm và phần mềm họ sử dụng cũng vậy. AnyDesk được chấp nhận bạn bắt đầu từ quy mô nhỏ và phát triển nhanh gọn, với mức giá tương thích cho mọi quy mô nhóm.

1.3. Tính năng chính của AnyDesk:

  • Hợp tác và giao tiếp một cách dễ dàng, cho dù bạn đang tổ chức các cuộc họp và thuyết trình trực tuyến hoặc làm việc trên cùng một tài liệu từ bên kia thế giới.
  • Chỉ cần sao chép và dán hoặc sử dụng tab chuyển mới để truyền tệp giữa các máy tính.
  • Không có đặc quyền quản trị hoặc cài đặt cần thiết. Chỉ cần tải xuống tệp 3MB và bạn đã tắt. Yêu cầu truy cập không giám sát vào máy tính của bạn khi bạn đang trên đường? Không có vấn đề, bạn sẽ chỉ cần cài đặt và đặt mật khẩu.
  • Tùy chỉnh giao diện người dùng AnyDesk để cung cấp cho khách hàng trải nghiệm máy tính từ xa phù hợp với thương hiệu của bạn.
  • Cả chuyên gia CNTT và người dùng có máy tính họ truy cập đều có thể ghi lại từng phiên. Điều này thêm một mức độ bảo mật bổ sung và cũng có ích cho mục đích đào tạo.
  • Không có đám mây, không có vấn đề. Nếu bạn cần kiểm soát hoàn toàn dữ liệu của mình, việc thiết lập Mạng doanh nghiệp của riêng bạn thật dễ dàng. Dữ liệu không được mã hóa sẽ không bao giờ rời khỏi DMZ của bạn.

2.1. Anydesk cho PC

=> Link tải AnyDesk cho Windows – Link Google Drive
Tải phần mềm Anydesk Full Crack cho Windows và Mac 2022 3

2.2. Anydesk cho Mac

=> Link tải AnyDesk cho Mac – Link Google Drive
Tải phần mềm Anydesk Full Crack cho Windows và Mac 2022 4

Ngoài ra, những bạn còn hoàn toàn có thể tải Anydesk cho Android, Anydesk cho iPhone và Anydesk cho Linux, tùy thuộc vào thiết bị và hệ điều hành mà bạn đang sử dụng.

3. Hướng dẫn tải và cài đặt Anydesk Full Crack

Bước 1: Tải AnyDesk

Anydesk Full Crack cho Windows và Mac 2022 5" src="https://i1.taimienphi.vn/tmp/cf/aut/remote-may-tinh-bang-anydesk-thay-cho-teamviewer-1.jpg" alt="tai anydesk" width="500" height="301">

Bước 2: Chạy file AnyDesk vừa tải về -> AnyDesk sẽ tự khởi động và hiển thị như dưới đây:

Anydesk Full Crack cho Windows và Mac 2022 6" src="https://imgt.taimienphi.vn/cf/Images/2017/3/ddt/10/remote-may-tinh-bang-anydesk-thay-cho-teamviewer-2.jpg" alt="download anydesk moi nhat" width="500" height="301">

Sau khi khởi động phần mềm AnyDesk lên thì sẽ có 2 phần chính:

This Desk: Phần này có Anydesk Địa Chỉ đó là địa chỉ hay còn gọi là mật khẩu để bạn gửi cho 1 người nào đó nếu bạn muốn cho họ kết nối vào máy của bạn. Với Anydesk chỉ việc địa chỉ này là kết nối được rồi, khác với Teamviewer là cần phải có ID password mới kết nối được.
Remote Desk: Đây là phần dùng để kế nối vào và điều khiển một máy khác, bạn nhập địa chỉ AnyDesk của máy cần kết nối vào và bấm Connect. Tuy nhiên để được nhìn thấy và điều khiển máy bên kia thì bạn phải đợi người đó đồng ý và bấm Accept như hình dưới đây.

Anydesk Full Crack cho Windows và Mac 2022 7" src="https://imgt.taimienphi.vn/cf/Images/2017/3/ddt/10/remote-may-tinh-bang-anydesk-thay-cho-teamviewer-3.jpg" alt="tai anydesk portable" width="500" height="363">

Như hình trên những những bạn sẽ thấy ngoài nút Accept (Đồng ý)Dismiss (Từ chối) thì Anydesk còn được chấp nhận chúng ta chọn quyền và được chấp nhận người kết nối được dùng, đây là một tính năng rất hay.

Với cách kết nối máy tính từ của tớ, AnyDesk giúp người tiêu dùng hoàn toàn có thể làm việc trực tiếp tận nhà thay cho tới công ty, nơi làm việc, xem thêm cách sử dụng AnyDesk điều khiển máy tính từ xa mà Taimienphi đã san sẻ để có những thiết lập, seting chính xác nhất.

Tính năng nổi trội AnyDesk:

Từ khóa tìm kiếm:

anydesk full crack">anydesk full crack
download anydesk full crack">download anydesk full crack
crack anydesk">crack anydesk
anydesk crack">anydesk crack
crack anydesk 2022">crack anydesk 2022
anydesk full
anydesk full crack 2022">anydesk full crack 2022
anydesk download full crack
anydesk crack">download anydesk crack
anydesk crack version for pc">anydesk crack version for pc
crack anydesk 7">crack anydesk 7
anydesk crack free download">anydesk crack free download
anydesk crack google drive">anydesk crack google drive
crack anydesk">download crack anydesk
licencia anydesk full
anydesk crack for pc">anydesk crack for pc
anydesk crack windows">anydesk crack windows
anydesk full 2022
anydesk crack 2022">anydesk crack 2022
anydesk full crack download">anydesk full crack download
anydesk full key
anydesk pro crack
cracked anydesk
anydesk cracked
anydesk license key 2022 free
active anydesk
tải anydesk
anydesk crack download">anydesk crack download
anydesk google drive
anydesk taimienphi
anydesk download crack
license key anydesk
anydesk là gì

Nguồn: Tải phần mềm Anydesk Full Crack cho Windows và Mac 2022

Scores: 4.9 (85 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn