Tải Roboto Font cho Android Miễn Phí Mới Nhất 2022 20/04/2021 Roboto Font là bộ font chữ được phát triển bởi chính Google và được sử […] | LADIGI.VN

Roboto Font là bộ font chữ được phát triển bởi chính Google và được sử dụng làm font chữ mặc định cho hệ điều hành di động Android của hãng. Google mô tả Roboto Font là bộ font chữ hiện đại, ưa nhìn và gợi nhiều cảm xúc. Bộ font chữ này còn nổi trội với ưu thế hiển thị chính xác tiếng Việt có dấu.

Tải Roboto Font cho Android Miễn Phí Mới Nhất 2022 1

Roboto Font là kiểu chữ Sans-serif thuộc họ neo-grotesque, gồm nhiều mẫu chữ được thiết kế theo độ đậm nhạt không giống nhau gồm có Thin, Light, Regular, Medium, Bold và Black, phối hợp với kiểu in nghiêng. Với Roboto Font, tình trạng lỗi font chữ thường thấy trên những ứng dụng và di động đã giảm đi đáng kể.

Còn UTM Avo là bộ font chữ chuẩn thường giành cho những giáo viên trong công tác dạy học, tương thích tốt với những ứng dụng gõ tiếng Việt trên máy tính, UTM Avo mang đến cho người tiêu dùng 4 kiểu định dạng gồm có nét mỏng, đậm, in thường và in nghiêng.

Roboto Font không chỉ có là font chữ mặc định của hệ điều hành Android, mà còn là font chữ mặc định của những dịch vụ Google khác như Google+, Google Play, YouTube, Google Maps và Google Search phiên bản giành cho di động, kể từ năm 2013 cho tới nay.

Ngoài ra còn nhiều font chữ đẹp khác mà bạn cũng rất có thể tìm hiểu để sử dụng cho những công việc thiết kế đồ họa, nghệ thuật, những font chữ đẹp được cung ứng trên taimienphi để bạn xem thêm.

Có thể bạn quan tâm  [taimienphi] Download Adwords clicker bot Link Google Drive 2022
Có thể bạn quan tâm  [taimienphi] Download Acoustica MP3 CD Burne Miễn Phí 2022 | LADIGI.VN

những tính năng chính của Roboto Font:

– Font chữ mặc định của Android.

– Phong thái thiết kế đa dạng.

– Hỗ trợ nhiều dịch vụ của Google.

– Sửa lỗi font chữ.

– Sửa lỗi dấu tiếng Việt.Nguồn: Tải Roboto Font cho Android Miễn Phí Mới Nhất 2022
20/04/2021
Roboto Font là bộ font chữ được phát triển bởi chính Google và được sử […]

Scores: 5 (55 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn