Top 20+ Tại Sao Đàn Ông Yếu Sinh Lý Vẫn Ngoại Tình Đàn ông ngoại tình có còn yêu vợ không? 5 nguyên nhân khiến đàn ông có mối quan hệ bên ngoài – MarryBaby

Bạn đang tìm kiếm về Tại Sao Đàn Ông Yếu Sinh Lý Vẫn Ngoại Tình, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Tại Sao Đàn Ông Yếu Sinh Lý Vẫn Ngoại Tình được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Tại Sao Đàn Ông Yếu Sinh Lý Vẫn Ngoại Tình hữu ích với bạn.

Đàn ông ngoại tình có còn yêu vợ không? 5 nguyên nhân khiến đàn ông có mối quan hệ bên ngoài – MarryBaby

Người ta cho rằng ngoại tình là bản năng của đàn ông. Vì vậy, phụ nữ khi yêu thường được khuyên không nên đặt trọn niềm tin vào người phối ngẫu. Hãy để cho mình một chút ngờ vực để nếu lỡ phát hiện chồng ngoại tình thì vẫn không cảm thấy suy sụp hoàn toàn.

Có một sự thật là tâm lý đàn ông có vợ khi ngoại tình vẫn quay về với bà xã và cầu xin sự tha thứ. Vì vậy, từ cổ chí kim, người ta vẫn luôn đặt câu hỏi đàn ông ngoại tình có còn yêu vợ không vì sao đàn ông ngoại tình?

Đàn ông ngoại tình có còn yêu vợ không?

Phần lớn đàn ông ngoại tình thú nhận họ vẫn còn yêu vợ dù từng ngủ với người phụ nữ khác. Liệu câu trả lời này có mâu thuẫn hay không? Bởi vì yêu vợ của mình, anh ta sẽ biết cách kiềm chế bản năng nhục dục để không làm tổn thương cô ấy. Lý thuyết là như vậy nhưng tại sao vô số đàn ông trên trái đất này vẫn ngoại tình? Câu trả lời sẽ có dưới đây.

Vì sao đàn ông ngoại tình?

Rất nhiều nguyên nhân đàn ông đưa ra để biện minh cho lỗi lầm của mình. Tổng hợp lại có thể thấy sự thay lòng của họ đến từ những nguyên nhân sau:

1. Bản tính thích phiêu lưu, ham của lạ

Không ít đàn ông dù có vợ đẹp con ngoan vẫn tòm tem bên ngoài. Đôi khi người thứ ba hoàn toàn thua kém vợ nhà nhiều mặt nhưng họ vẫn bị đốn ngã vì “thuộc tính” ham của lạ.

Đàn ông luôn “ham của lạ”. Đây là kết luận có nghiên cứu hẳn hoi. Theo đó, đàn ông dễ lên đỉnh và đạt cực khoái kéo dài hơn khi quan hệ với người mới.

Mới lạ chính là chất xúc tác mạnh mẽ kích thích bản năng đàn ông. Nhiều khi họ ngoại tình với cô gái khác chỉ đơn giản đó là “người mới”. Và đây là một trong những nguyên nhân gây nên bi kịch gia đình.

2. Không thỏa mãn trong đời sống chăn gối

Đời sống tình dục không như ý cũng là nguyên nhân khiến đàn ông ngoại tình. Điều này có thể xảy ra ở giai đoạn người vợ mang bầu, ở cữ và trong giai đoạn chăm sóc con nhỏ. Bên cạnh đó, người vợ quá “thụ động” trong phòng ngủ cũng khiến người chồng có thể bị cuốn vào một mối quan hệ ngoài luồng mà ở đó “tiểu tam” là một người tình nhiều “tiểu xảo”.

3. Bị hấp dẫn bởi những đặc điểm không có ở người bạn đời

Một số đàn ông dễ dàng gục ngã trước những cô gái có các đặc điểm về tính cách trái ngược với vợ anh ta. Chẳng hạn người vợ quá mạnh mẽ trong khi người thứ ba mong manh, yếu đuối. Người vợ nói nhiều trong khi người tình kiệm lời.

Tuy nhiên, họ sẽ khó bỏ vợ hoặc dám công khai người tình vì đàn ông luôn biết ai mới là người họ thật sự yêu và cần đến.

4. Vợ chồng xảy ra mâu thuẫn

Áp lực trong cuộc sống, sự khác biệt về tính cách khiến nhiều cặp đôi trở nên nóng nảy, thiếu kiềm chế và thường xuyên xung đột. Nếu cả hai đều không đủ bao dung với nhau thì người chồng rất dễ chán nản và dễ bị lung lạc trước một bóng hồng khác, nhất là khi cô gái đến sau mang lại cho họ cảm giác được cảm thông, thấu hiểu.

5. Lòng tự trọng bị tổn thương

Sự tổn thương danh dự chính là một trong những nguyên nhân khiến đàn ông ngoại tình. Trong gia đình, nếu anh ta thua sút về địa vị, khả năng kiếm tiền… thì dễ dàng nảy sinh tâm lý mặc cảm. Mọi thứ sẽ tồi tệ hơn nếu anh ta bị người bạn đời xem thường. Khi danh dự và lòng kiêu hãnh bị xúc phạm, người đàn ông thường tìm kiếm cảm giác được tôn trọng ở người phụ nữ khác.

Nếu bạn chẳng may bị cắm sừng, đừng quá dằn vặt câu hỏi đàn ông ngoại tình có còn yêu vợ không hay đàn ông ngoại tình có yêu người tình không. Hãy bình tĩnh tìm ra nguyên nhân vì sao anh ta ngoại tình để có hướng xử trí khôn ngoan nhé.

Hương Lê

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4320
Lượt xem: 10453339

Những dấu hiệu "tố cáo" đàn ông yếu sinh lý | VTC Now từ Youtube

VTC Now | Yếu sinh lý là “nỗi đau” không nói nên lời của không ít đấng mày râu. Điều đáng nói, tình trạng này có xu hướng gia tăng và trẻ hóa. Nguyên nhân là gì và cách điều trị ra sao?

(*) Tải ứng dụng trên App Store: https://apple.co/3CcvARH

(*) Tải ứng dụng trên CH Play: https://bit.ly/3tFibhQ

(*) Theo dõi thêm tại www.vtc.gov.vn

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8479

3. Tại Sao Đàn Ông Yếu Sinh Lý Vẫn Ngoại Tình từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Tại Sao Đàn Ông Yếu Sinh Lý Vẫn Ngoại Tình

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Tại Sao Đàn Ông Yếu Sinh Lý Vẫn Ngoại Tình được team tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tại Sao Đàn Ông Yếu Sinh Lý Vẫn Ngoại Tình
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5226

4. Tại Sao Đàn Ông Yếu Sinh Lý Vẫn Ngoại Tình từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Tại Sao Đàn Ông Yếu Sinh Lý Vẫn Ngoại Tình

Tóm tắt: Trên đây là TOP các nội dung về Tại Sao Đàn Ông Yếu Sinh Lý Vẫn Ngoại Tình được team tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tại Sao Đàn Ông Yếu Sinh Lý Vẫn Ngoại Tình
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2415

5. Tại Sao Đàn Ông Yếu Sinh Lý Vẫn Ngoại Tình từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Tại Sao Đàn Ông Yếu Sinh Lý Vẫn Ngoại Tình

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Tại Sao Đàn Ông Yếu Sinh Lý Vẫn Ngoại Tình rồi nhỉ? Nội dung Tại Sao Đàn Ông Yếu Sinh Lý Vẫn Ngoại Tình được mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1851

6. Tại Sao Đàn Ông Yếu Sinh Lý Vẫn Ngoại Tình từ tienphong.vn

tienphong.vn
Tại Sao Đàn Ông Yếu Sinh Lý Vẫn Ngoại Tình

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Tại Sao Đàn Ông Yếu Sinh Lý Vẫn Ngoại Tình được chúng mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tại Sao Đàn Ông Yếu Sinh Lý Vẫn Ngoại Tình
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7717

7. Tại Sao Đàn Ông Yếu Sinh Lý Vẫn Ngoại Tình từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Tại Sao Đàn Ông Yếu Sinh Lý Vẫn Ngoại Tình

Mô tả: Trên đây là danh sách các bài viết về Tại Sao Đàn Ông Yếu Sinh Lý Vẫn Ngoại Tình được chúng mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tại Sao Đàn Ông Yếu Sinh Lý Vẫn Ngoại Tình
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8075

8. Tại Sao Đàn Ông Yếu Sinh Lý Vẫn Ngoại Tình từ soha.vn

soha.vn
Tại Sao Đàn Ông Yếu Sinh Lý Vẫn Ngoại Tình

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Tại Sao Đàn Ông Yếu Sinh Lý Vẫn Ngoại Tình rồi nhỉ? Nội dung Tại Sao Đàn Ông Yếu Sinh Lý Vẫn Ngoại Tình được chúng mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8957

9. Tại Sao Đàn Ông Yếu Sinh Lý Vẫn Ngoại Tình từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Tại Sao Đàn Ông Yếu Sinh Lý Vẫn Ngoại Tình

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Tại Sao Đàn Ông Yếu Sinh Lý Vẫn Ngoại Tình được team tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tại Sao Đàn Ông Yếu Sinh Lý Vẫn Ngoại Tình
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4247

10. Tại Sao Đàn Ông Yếu Sinh Lý Vẫn Ngoại Tình từ kenh14.vn

kenh14.vn
Tại Sao Đàn Ông Yếu Sinh Lý Vẫn Ngoại Tình

Mô tả: Trên đây là danh sách các nội dung về Tại Sao Đàn Ông Yếu Sinh Lý Vẫn Ngoại Tình được chúng tôi tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tại Sao Đàn Ông Yếu Sinh Lý Vẫn Ngoại Tình
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9184

11. Tại Sao Đàn Ông Yếu Sinh Lý Vẫn Ngoại Tình từ zingnews.vn

zingnews.vn
Tại Sao Đàn Ông Yếu Sinh Lý Vẫn Ngoại Tình

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Tại Sao Đàn Ông Yếu Sinh Lý Vẫn Ngoại Tình rồi nhỉ? Nội dung Tại Sao Đàn Ông Yếu Sinh Lý Vẫn Ngoại Tình được mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9983

12. Tại Sao Đàn Ông Yếu Sinh Lý Vẫn Ngoại Tình từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Tại Sao Đàn Ông Yếu Sinh Lý Vẫn Ngoại Tình

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Tại Sao Đàn Ông Yếu Sinh Lý Vẫn Ngoại Tình được chúng mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tại Sao Đàn Ông Yếu Sinh Lý Vẫn Ngoại Tình
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2389

13. Tại Sao Đàn Ông Yếu Sinh Lý Vẫn Ngoại Tình từ vov.vn

vov.vn
Tại Sao Đàn Ông Yếu Sinh Lý Vẫn Ngoại Tình

Mô tả: Trên đây là danh sách các nội dung về Tại Sao Đàn Ông Yếu Sinh Lý Vẫn Ngoại Tình được mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tại Sao Đàn Ông Yếu Sinh Lý Vẫn Ngoại Tình
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8239

14. Tại Sao Đàn Ông Yếu Sinh Lý Vẫn Ngoại Tình từ afamily.vn

afamily.vn
Tại Sao Đàn Ông Yếu Sinh Lý Vẫn Ngoại Tình

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Tại Sao Đàn Ông Yếu Sinh Lý Vẫn Ngoại Tình rồi nhỉ? Nội dung Tại Sao Đàn Ông Yếu Sinh Lý Vẫn Ngoại Tình được chúng mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6616

15. Tại Sao Đàn Ông Yếu Sinh Lý Vẫn Ngoại Tình từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Tại Sao Đàn Ông Yếu Sinh Lý Vẫn Ngoại Tình

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Tại Sao Đàn Ông Yếu Sinh Lý Vẫn Ngoại Tình được team tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tại Sao Đàn Ông Yếu Sinh Lý Vẫn Ngoại Tình
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5793

16. Tại Sao Đàn Ông Yếu Sinh Lý Vẫn Ngoại Tình từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Tại Sao Đàn Ông Yếu Sinh Lý Vẫn Ngoại Tình

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các bài viết về Tại Sao Đàn Ông Yếu Sinh Lý Vẫn Ngoại Tình được team tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tại Sao Đàn Ông Yếu Sinh Lý Vẫn Ngoại Tình
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1848

17. Tại Sao Đàn Ông Yếu Sinh Lý Vẫn Ngoại Tình từ coccoc.com

coccoc.com
Tại Sao Đàn Ông Yếu Sinh Lý Vẫn Ngoại Tình

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Tại Sao Đàn Ông Yếu Sinh Lý Vẫn Ngoại Tình rồi nhỉ? Nội dung Tại Sao Đàn Ông Yếu Sinh Lý Vẫn Ngoại Tình được chúng tôi tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5492

18. Tại Sao Đàn Ông Yếu Sinh Lý Vẫn Ngoại Tình từ facebook.com

facebook.com
Tại Sao Đàn Ông Yếu Sinh Lý Vẫn Ngoại Tình

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Tại Sao Đàn Ông Yếu Sinh Lý Vẫn Ngoại Tình được chúng mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tại Sao Đàn Ông Yếu Sinh Lý Vẫn Ngoại Tình
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1716

Câu hỏi về Tại Sao Đàn Ông Yếu Sinh Lý Vẫn Ngoại Tình

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Tại Sao Đàn Ông Yếu Sinh Lý Vẫn Ngoại Tình hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Tại Sao Đàn Ông Yếu Sinh Lý Vẫn Ngoại Tình được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Tại Sao Đàn Ông Yếu Sinh Lý Vẫn Ngoại Tình giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Tại Sao Đàn Ông Yếu Sinh Lý Vẫn Ngoại Tình

Tại Sao Đàn Ông Yếu Sinh Lý Vẫn Ngoại Tình
cách Tại Sao Đàn Ông Yếu Sinh Lý Vẫn Ngoại Tình
hướng dẫn Tại Sao Đàn Ông Yếu Sinh Lý Vẫn Ngoại Tình
Tại Sao Đàn Ông Yếu Sinh Lý Vẫn Ngoại Tình miễn phí

Scores: 4.5 (170 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn