Tại Sao Phỏng Vấn Thất Bại mới nhất 2023

Bạn đang tìm hiểu về Tại Sao Phỏng Vấn Thất Bại, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết “Nổ quá đà”- Bí quyết của cuộc phỏng vấn thất bại được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vọng bài viết về chủ đề Tại Sao Phỏng Vấn Thất Bại hữu ích với bạn.

“Nổ quá đà”- Bí quyết của cuộc phỏng vấn thất bại

Các nhà tuyển dụng rất có kinh nghiệm trong việc nhìn người và họ gần như có thể đọc được toàn bộ tính cách của bạn bằng cách hỏi bạn một vài câu hỏi. Do đó, cố gắng che giấu hay nói dối là vô tình đóng lại cánh cửa công ty trước mắt bạn.

Có nhiều lý do tại sao bạn có thể gian lận với nhà tuyển dụng của bạn. Bạn đã chỉnh sửa sơ yếu lý lịch của mình quá lâu mà không có kết quả, bạn muốn có mức lương cao hơn hoặc bạn đang cố gắng che giấu một số lỗi trong sơ yếu lý lịch của mình.

Tại sao bạn nên trung thực với chủ nhân của bạn?
Bạn muốn “bùng nổ” trong buổi phỏng vấn?

Tôi có tất cả các kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết cho công việc

Để đánh giá sơ yếu lý lịch của họ, nhiều người tìm việc thường tuyên bố rằng họ có tất cả các kỹ năng và kinh nghiệm để hoàn thành tốt công việc. Và nếu bạn may mắn vượt qua vòng ứng tuyển và vào thẳng vòng phỏng vấn, chỉ cần hỏi một số câu hỏi sâu về công việc bạn đã làm hoặc sản phẩm bạn đã hoàn thành thì gần như bạn sẽ bỏ xa cơ hội của mình. bây giờ bằng không. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm, hãy gây ấn tượng với nhà tuyển dụng bằng cách thể hiện rằng bạn tò mò, chăm chỉ và yêu thích công việc.

Mức lương ban đầu của tôi là…

Vào cuối mỗi cuộc phỏng vấn, nhà tuyển dụng thường đặt câu hỏi cho ứng viên về mức lương và kỳ vọng về mức lương ở nơi làm việc trước đây. Để có được mức lương hấp dẫn hơn, người tìm việc thường trả lời mức lương cũ cao hơn thực tế. Các chuyên gia gọi đó là “hét giá”. Đôi khi chính vì bước cuối cùng này mà bạn có thể đánh mất cơ hội xin việc vì nhà tuyển dụng là chuyên gia trong lĩnh vực “định giá” và việc kiểm tra mức lương cũ của bạn quá dễ dàng.

Vui lòng trả lời những gì bạn cho là hợp lý và quan trọng là bạn xứng đáng, và hãy nhớ rằng, phải đóng góp trước khi có thể yêu cầu quyền lợi!

Tôi làm việc cho một công ty lớn!

Khai man rằng bạn đã làm việc cho một công ty lớn hoặc giữ một vị trí cao là một cách mà người tìm việc sử dụng để nâng cao giá trị bản thân. Một tin không mấy vui vẻ ở đây là mối quan hệ quen biết giữa quản lý hay nhân viên trong bộ phận nhân sự của một công ty là chuyện “bình thường” trong khu vực. Và nếu câu nói trên chưa đủ thuyết phục bạn từ bỏ ý định nói dối này, hãy cứ hỏi sếp của bạn hoặc những dự án bạn đã làm ở công ty đó, và bạn sẽ hoàn toàn bị vạch trần.

tôi thông thạo tiếng Anh

Ngoại ngữ là vấn đề được các nhà tuyển dụng rất quan tâm, những công việc liên quan đến ngoại ngữ thường có mức lương hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, nếu tiếng Anh của bạn không tốt, hãy thành thật nói rằng “Nếu tôi có thể làm cho công việc của mình hiệu quả hơn, tôi sẽ cố gắng cải thiện”, thay vì gật đầu lia lịa để nghe câu tiếp theo: “Vậy, chúng ta hãy trò chuyện bằng tiếng Anh một lúc nhé? ”

Tóm lại là:

Không ai muốn chấp nhận những kẻ nói dối trong công ty. Và ngay cả khi bạn lọt qua mắt nhà tuyển dụng và được công ty thuê thì cái kim lâu ngày cũng lòi ra.

Tuy nhiên, bạn cũng nên tránh đề cập đến những điều có thể gây hại cho bạn. Làm nổi bật những điểm mạnh hoặc ví dụ về khả năng làm việc với người khác của bạn. Hơn bao giờ hết, các nhà tuyển dụng đang tìm cách thuê những người phù hợp với công ty và có thể làm việc theo nhóm. Bằng cách đưa ra những khía cạnh tích cực, bạn sẽ tăng cơ hội được tuyển dụng mà không bịa ra những lời nói dối cho chính mình.

Chúc bạn có buổi phỏng vấn việc làm tại Hoteljob.vn nhiều cơ hội tại Nhà hàng – Khách sạn, Du lịch, v.v.!

Nguồn: www.hoteljob.vn

4 lý do rớt phỏng vấn và công ty không nói cho bạn – Lightning Talk từ Youtube

Kì này mình sẽ chia sẻ vài lý do rớt phỏng vấn từ hợp lý cho tới vô duyên mà nhiều khi các công ty…. không nói cho bạn nhé.
Anh em nào sắp phỏng vấn thì nên xem để né, còn lỡ phỏng vấn mà rớt thì xem để biết.. tại sao mình rớt nha :3.

Xem thêm thông tin và đăng ký học BiboEdu tại: https://www.biboedu.vn/khuyen-mai-tieng-anh-giao-tiep
Đề cử mạnh cho các bạn muốn cải thiện tiếng Anh giao tiếp để có thể nhận job nước ngoài hoặc apply vào công ty lớn nhé. Đăng ký trong link trên được giảm 75% đấy, bạn nào muốn ra Tết nhảy việc hoặc kiếm job ngon thì tranh thủ học ngay từ giờ là vừa đấy.

Timestamps
00:00 Tâm sự chuyện phỏng vấn
01:10 Rớt vì chưa đủ trình độ kĩ thuật
02:59 Rớt vì thái độ, giao tiếp
05:30 Rớt vì … không phù hợp với công ty
07:42 Rớt vì khả năng tiếng Anh

Nhớ subscribe cho mình nhe: https://bit.ly/codedaotube

Channel Tôi Đi Code Dạo là nơi mình chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về ngành lập trình mà mình đạt được trong quá trình làm việc. Những kiến thức này sẽ biến các bạn từ một coder trở thành developer – lập trình viên thứ thiệt.
Nhớ ghé thăm và subscribe channel để xem clip mới vào 8H TỐI T3 hàng tuần nha!

Ghé thăm mình tại:
Blog: https://toidicodedao.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/toidicodedao/

#lightning_talk #code_dao #interview

Câu hỏi về Tại Sao Phỏng Vấn Thất Bại

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Tại Sao Phỏng Vấn Thất Bại hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Tại Sao Phỏng Vấn Thất Bại được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Tại Sao Phỏng Vấn Thất Bại giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Tại Sao Phỏng Vấn Thất Bại

Tại Sao Phỏng Vấn Thất Bại
cách Tại Sao Phỏng Vấn Thất Bại
hướng dẫn Tại Sao Phỏng Vấn Thất Bại
Tại Sao Phỏng Vấn Thất Bại miễn phí

Scores: 4.6 (89 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn