Tải Time Stopper – Thêm thời gian dùng thử phần mềm thương mại | LADIGI.VN

 

tải về Time Stopper – Thêm thời gian dùng thử phần mềm thương mại

Diệu Hương Giang  update: 25/11/2016

Time Stopper được chấp nhận bạn nối dài thời gian cùng thử những phần mềm bản quyền, là những phần mềm về nguyên tắc phải bỏ tiền ra để mua. Đây là giải pháp tác dụng để người tiêu dùng hoàn toàn có thể sử dụng đầy đủ những tính năng của phần mềm mà không bị hạn chế về số ngày dùng, tiết kiệm đáng kể chi phí cho bạn khi mà giá của một vài phần mềm không hề rẻ.

Tải Time Stopper - Thêm thời gian dùng thử phần mềm thương mại 1

Time Stopper có khả năng ngưng bộ đếm thời gian của những phần mềm dùng thử, nối dài thời gian dùng thử của những chương trình này. Đây là công cụ rất hữu ích dành riêng cho những người thích “vọc” những phần mềm hoặc những người hạn chế về tài chính không tồn tại nhiều tiền mua bản quyền phần mềm đẻ dùng vĩnh viễn.

download time stopper

Time Stopper được chấp nhận bạn thiết lập ngày seting mới của một chương trình, phần mềm bất kỳ để thay đổi hạn cuối của thời gian dùng thử những phần mềm. Công cụ này hỗ trợ tạo shorcut của phần mềm trên desktop và bạn chỉ việc kích hoạt shortcut do Time Stopper tạo ra để áp dụng việc nối dài thời gian dùng thử phần mềm. Runasdate cũng là ứng dụng có tác dụng nối dài thời gian dùng thử và Runasdate cũng có thể có những tác dụng tương tự như như Time Stopper.

Có thể bạn quan tâm  [Download] Hướng dẫn tải và cài đặt GoPro Studio – Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản nhất năm 2021

Time Stopper áp dụng được với khá nhiều phần mềm hiện nay, tuy nhiên, người tiêu dùng cũng nên lưu ý là công cụ này không cung ứng bản quyền đầy đủ của phần mềm. Do vậy với những chương trình dùng thử bị hạn chế về tính năng, bạn vẫn nên bỏ tiền ra để mua bản quyền.

những tính năng chính của Time Stopper:

– Thêm thời gian dùng thử phần mềm thương mại
– Thay đổi ngày seting phần mềm
– Áp dụng được với nhiều phần mềm
– Tạo shorcut của phần mềm trên desktopNguồn: Tải Time Stopper – Thêm thời gian dùng thử phần mềm thương mại

Scores: 4.3 (53 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn