Tải Windows Movie Maker Full Crack 2021 Miễn Phí cho Windows 10, 8, 7 | LADIGI.VN

Windows Movie Maker là phần mềm tạo video giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ của cuộc sống bằng phương pháp phối hợp hình ảnh và âm nhạc theo một trình Tải Windows Movie Maker tự kể chuyện do bạn lựa chọn. Windows Movie Maker còn hỗ trợ nhiều hiệu ứng chuyển cảnh sinh động và xuất video sang nhiều định dạng thông dụng để bạn cũng hoàn toàn có thể sẻ chia lên nhiều nền tảng.

Tải Windows Movie Maker Full Crack 2021 Miễn Phí cho Windows 10, 8, 7 1

1. Giới thiệu về Windows Movie Maker

Windows Movie Maker hay còn gọi là Movie Maker là một trong những phần mềm làm phim và chỉnh sửa video chuyên nghiệp nhất hiện nay bên cạnh hàng loạt những phần mềm khác như Proshow Producer hay Proshow Gold … Nhanh tay tải về movie maker gồm Windows Movie Maker win 10 và Windows Movie Maker win 7 để có những video đẹp nhất từ hình ảnh, âm thanh của bạn nhé.

2. Điểm mạnh của Windows Movie Maker

2.1. Windows Movie Maker hỗ trợ làm video ngắn để tải lên những trang MXH:

Windows Movie Maker giúp bạn làm những bộ phim ngắn hay tạo video từ hình có sẵn để bạn lưu giữ những kỷ niệm của tớ. Những đoạn video hoàn toàn có thể chèn thêm nhạc nền, chèn chú thích, thêm văn bản vào để cá nhân hóa bộ phim của tớ. Đặc biệt, sau khi hoàn thành những video, bạn cũng hoàn toàn có thể sẻ chia trên những website sẻ chia nổi tiếng như: YouTube, Dailymotion, Facebook, SkyDrive…

Windows Movie Maker cung ứng những công cụ để bạn tạo ra những thước phim độc đáo từ những file nhạc, file ảnh có sẵn, lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời mình. Windows Movie Maker được cho phép chèn nhạc nền, chú thích,… hỗ trợ rất nhiều định dạng không giống nhau. những video khi triển khai xong hoàn toàn có thể được sẻ chia trên những web site nổi tiếng.

2.2. Hệ thống tính năng cực kỳ phong phú

Movie Maker tích hợp khá nhiều tính năng hấp dẫn cùng với nhiều công cụ chỉnh sửa video như thêm dấu bản quyền, cắt, ghép video, cắt đoạn nhạc sao cho tương thích với video nhất …. toàn bộ những gì mà Windows Maker làm được sẽ làm bạn phải ngạc nhiên và sử dụng lâu dài.

Phiên bản Windows Movie Maker 2.6 được cho phép bạn tạo ra những bộ phim với định dạng hoàn toàn có thể sẻ chia dễ dàng lên Youtube, bổ sung thêm nhiều hiệu ứng đẹp cho video. Phiên bản Windows Movie Maker 2019 bổ sung một số tính năng chỉnh sửa phim, thêm những hiệu ứng chỉnh sửa mới.

Có thể bạn quan tâm  [Download] Tải và cài đặt Microsoft Office 2016 Portable Full Crack Google Drive mới nhất 2021
Có thể bạn quan tâm  Download Intel HD Graphics Driver Full Crack 2022 cho windows 7, 8, 10 | LADIGI.VN

2.3. Movie Maker hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh, hình ảnh không giống nhau

Movie Maker sẽ đưa bạn đi từ ngạc nhiên đến những thích thú từ khi nhập những dữ liệu trước tiên cho tới khi bộ phim của bạn được hoàn thiện và bạn cũng hoàn toàn có thể thưởng thức luôn trên máy tính. trước tiên, bạn cũng hoàn toàn có thể tìm kiếm những hình ảnh hoặc Đoạn Clip trên máy tính để chỉnh sửa hoặc tạo slide trình chiếu. Phần mềm này hỗ trợ nhiều định dạng ảnh và video không giống nhau như MP3, WMA, WAV, AVI, MPG, JPG, BMP, PNG…Ứng dụng này mang đến nhiều công cụ chỉnh sửa video không giống nhau như cắt video thành những đoạn không giống nhau, loại bỏ những khoảng im lặng, đặt tên cho những đoạn phim. điểm mạnh của ứng dụng là được cho phép người tiêu dùng vừa xem video vừa chỉnh sửa và thấy trước được sự thay đổi.

Khi ghép video bằng windows movie maker bạn cũng hoàn toàn có thể gặp lúng túng ở một số thao tác, như chèn ảnh, chèn nhạc hay chèn chú thích. Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách ghép video bằng movie maker để những bạn tiện theo dõi.

Tải về Windows Movie Maker với tác dụng tạo video từ ảnh, bạn cũng hoàn toàn có thể nhập ảnh trực tiếp từ hệ thống hoặc kéo thả trực tiếp vào chương trình, sau đó sử dụng nhạc nền đi kèm theo cho video được tạo. bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng những tác dụng chỉnh sửa ảnh để nâng cao chất lượng những hình ảnh trước khi tích hợp vào video Đoạn Clip, ví nhưu bạn cũng hoàn toàn có thể điều chỉnh màu sắc, độ sắc nét, độ sáng hay độ tương phản cho hình ảnh. Phần mềm này tích hợp rất phong phú những hiệu ứng ảnh động, hiệu ứng chuyển tiếp, hiệu ứng chạy chữ trên hình để bạn tạo những video mang phong thái cá nhân độc đáo. Hơn nữa, khi bạn chọn bất kỳ một hiệu ứng nào thì màn hình chạy thử bên phải sẽ trình diễn cho bạn xem trước và nếu vẫn chưa hài lòng bạn cũng hoàn toàn có thể đổi lại. Đối với những hiệu ứng văn bản, người tiêu dùng được phép thay đổi kích cỡ, màu sắc của những ký tự, chọn font chữ, vị trí xuất hiện và màu nền. Proshow Producer cũng có thể có những tác dụng này nên bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm.

Movie Maker cũng là một công cụ khá linh hoạt trong việc xuất video dưới nhiều định dạng không giống nhau để bạn cũng hoàn toàn có thể xem trên máy tính hoặc sẻ chia trên những website nổi tiếng như YouTube, Dailymotion, Facebook, SkyDrive… Với những người mới bắt đầu sử dụng phần mềm làm phim thì đây là sự lựa chọn tương thích, đơn giản mà dễ sử dụng nhưng lại có đầy đủ những tác dụng.

Có thể bạn quan tâm  [Download] Tải và cài đặt AutoCAD Architecture 2014 Full Crack Miễn Phí Mới Nhất Năm 2021
Có thể bạn quan tâm  [taimienphi] Download Advanced Outlook Data Recovery Full Crack 202216/04/2021Tải về Advanced Outlook Data Recovery – Khôi phục dữ liệu Outlook Lê Thị Thuỷ  update: [...] | LADIGI.VN

Tải về Movie Maker – công cụ tuyệt vời để bạn cũng hoàn toàn có thể tạo ra những thước phim độc đáo, sáng tạo theo phong thái riêng của tớ. Phần mềm được cho phép bạn triển khai nhiều xử lý trên video như cắt, ghép, nối, chèn chú thích, nhạc nền… Bên cạnh đó bạn cũng hoàn toàn có thể tạo video từ những hình ảnh có sẵn trên máy tính với sự hỗ trợ nhiều định dạng không giống nhau, sau đó sẻ chia để bè bạn của bạn.

3. Những tính năng chính của Movie Maker:

– Tạo video từ hình ảnh
– Chỉnh sửa video và làm phim
– Được cho phép chèn nhạc nền vào video
– Chỉnh sửa và xem trước hình ảnh, video
– Xuất video ra nhiều định dạng không giống nhau
– Hỗ trợ nhiều video, ảnh, nhạc đầu vào

4. Hướng dẫn sử dụng Windows Movie Maker

Để tạo ra một video Đoạn Clip từ hình ảnh kèm theo nhạc không hề khó khăn như bạn nghĩ, nếu đã biết cách sử dụng của một trong nhiều phần mềm hỗ trợ tạo video từ ảnh hiện nay. Và với Windows Movie Maker, mọi việc sẽ trở thành đơn giản hơn với bạn, cho dù bạn là người có ít kinh nghiệm sử dụng máy tính. Sau khi tải Windows Movie Maker bạn hãy làm những bước sau :

Bước 1: Sau khi thiết lập xong tiến hành mở chương trình lên

Tai Windows Movie Maker

Bước 2: Thêm Video muốn chỉnh sửa tại mục Import Video…. như hình dưới

Windows Movie Maker

Tải Windows Movie Maker Full Crack 2021 Miễn Phí cho Windows 10, 8, 7 2

Bước 3: Chọn đường dẫn đến nơi chứa Video và nhấn Import

Download Windows Movie Maker

Sau khi Import video xong, ở đây, phần mềm sẽ tự động chia video thành những Đoạn Clip không giống nhau

download Windows Movie Maker

Bước 4bạn cũng hoàn toàn có thể xóa, copy cut…một đoạn trong video bằng phương pháp phải chuột và chọn tùy chọn bạn muốn, sau khi lựa chọn được những đoạn video vừa lòng, bạn phải chuột và chọn Add to Timeline

Tai Movie Maker

ở tùy chọn Edit Movie bạn chuyển qua View video Effect nhìn sang bên phải bạn chọn Effect bạn thích sau đó Copy

Windows Movie Maker

Bước 5: Xuống mục Timeline bạn chọn đoạn video mà bạn muốn thêm Effect và Paste vào đó

bạn cũng hoàn toàn có thể chọn lần lượt mỗi đoạn video một Effect

Movie Maker

tùy chọn Edit Movie bạn chuyển qua View video Transitions nhìn sang bên phải bạn chọn Transitions bạn thích sau đó Copy

Windows Movie Maker

Bước 6: Xuống mục Timeline bạn chọn đoạn chuyển đổi giữa những video sau đó Paste vào đó. Bạn làm lần lượt như vậy cho từng khoảng chuyển đổi để video của bạn sống động hơn

Tai Windows Movie Maker

tùy chọn Edit Movie bạn chuyển qua Make title or credits

được cho phép bạn thêm text vào video, thêm trước đoạn video, trong video…..

Windows Movie Maker 2019

Sau đó bạn nhập nội dụng đoạn Text  mục More Options được cho phép bạn đặt những tùy chọn nâng cao như cỡ chữ, màu chữ, kiểu chuyển đổi chữ…

Có thể bạn quan tâm  [DOWNLOAD] Tải Cisco Packet Tracer 7.2 Google Drive – Phần mềm giả lập mạng LAN
Có thể bạn quan tâm  [taimienphi] Download Tencent Gaming Buddy giả lập giả lập Tencent 202210/04/2021Tencent Gaming Buddy là trình giả lập chính chủ của nhà phát hành PUBG mobile [...] | LADIGI.VN

Sau khi thiêt lập xong nhấn Done, Add title….

Windows Movie Maker moi nhat

Sau khi thiết lập, tùy chỉnh xong xuôi bạn cũng hoàn toàn có thể xem trước video xem ổn vẫn chưa, nếu ổn rồi chuyển qua bước tiếp

Bước 7: Mục Finish Movie Chọn Save to my Computer

Windows Movie Maker 2019

Chọn nơi lưu video ở mục Browse … Sau đó chọn Next

Windows Movie Maker moi nhat

Tiếp tục chọn Next

Windows Movie Maker 2018

quy trình lưu đang ra mắt. Bạn đợi vài phút để quy trình hoàn thành sau đó

Windows Movie Maker 2017

Nhấn Finish chương trình sẽ mở Video cho bạn xem

Như vậy, chỉ với những thao tác không quá phức tạp là bạn cũng hoàn toàn có thể biên tập, chỉnh sửa Video theo ý thích. Với tải về Windows Movie Maker 2019 bạn cũng hoàn toàn có thể tự tạo cho mình những video theo phong thái riêng mà không tốn quá nhiều thời gian.  Với người tiêu dùng không đòi hỏi quá nhiều những hiệu ứng mới lạ thì Windows Movie Maker là chương trình làm phim, làm trình chiếu hay tạo video từ ảnh đơn giản và nhanh gọn, với Windows Movie Maker bạn dễ dàng có được những tác phẩm trình chiếu hay những đoạn video nhanh gọn mà không cần bất kỳ công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp nào khác. người tiêu dùng hoàn toàn có thể tải Windows Movie Maker 2019 để làm video sinh nhật cho con cái, bè bạn hay người thân yêu của tớ.

Nhiều bạn vẫn không không chắc chắn cách cài Movie Maker để tạo, biên tập và chỉnh sửa video, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài Movie Maker cực kì nhanh gọn và đơn giản, mời những bạn xem bài hướng dẫn chi tiết của chúng tôi.

Nhìn chung, so với những phần mềm cùng tác dụng hiện nay, Windows Movie Maker xứng đáng có 1 chỗ trong top những phần mềm HOT trong máy tính của bạn, hiệu suất làm việc tốt, video được tạo ra có chất lượng tốt gồm hình ảnh và âm thanh … những bạn nghĩ thế nào về Windwos Movie maker, hãy cho Taimienphi.vn ý kiến nhé.

Video hướng dẫn làm video chuyên nghiệp với Movie Maker

Từ khóa tìm kiếm Windows Movie Maker

windows movie maker 2020 full crack
movie maker win 10 full crack
window movie maker full crack
movie maker full crack
download movie maker full crack
movie maker full crack windows 10
download movie maker 2021 full crack
windows movie maker full crack
windows movie maker
movie maker
movie maker windows 10
windows movie maker download
tải windows movie maker
tải windows movie maker 2.6
tải movie maker
windows movie maker 2019
windows movie maker win 7
window movie maker
windows movie maker win 10
movie maker win 7
tải phần mềm movie maker
movie maker windows 10 full crack
windows movie maker win 7 32bit
movie maker 2019
windows movie maker windows 7Nguồn: Tải Windows Movie Maker Full Crack 2021 Miễn Phí cho Windows 10, 8, 7

Scores: 4.3 (55 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn