Tải phần mềm Xshell Link Google Dirve Full Crack 2023 – Kết nối điều khiển máy tính từ xa

Xshell là ứng dụng mang đến cho bạn khả năng kết nối và điều khiển máy tính khác qua internet nhanh gọn và tác dụng. Đặc biệt, Xshell được thiết kế để truy cập vào những máy tính hệ điều hành Unix hay Linux an toàn.
Tải Xshell Link Google Dirve Full Crack 2022 1

tải về Xshell – Kết nối, điều khiển máy tính từ xa

Giới thiệu về ứng dụng Xshell

Xshell là thiết bị đầu cuối dành riêng cho nền tảng Windows với khả năng kết nối và kiểm soát những máy tính khác từ xa trải qua kết nối internet. Phần mềm Xshell giả lập thiết bị đầu cuối đa ngôn ngữ, hỗ trợ các giao thức SSH, SFTP, Telnet, Rlogin và Serial. Nó cho phép truy cập từ xa đến các máy tính Unix, Linux trực tiếp từ máy tính Windows, đi kèm với một bộ tính năng toàn diện, mạnh mẽ.

Tính năng chính của Xshell 6 full crack

– Là thiết bị đầu cuối dành riêng cho nền tảng Windows với khả năng kết nối và kiểm soát những máy tính khác từ xa trải qua kết nối internet.

– Truy cập vào những máy tính hệ điều hành Unix hay Linux qua màn hình giao diện trên máy tính hệ điều hành Windows tác dụng.

– hoàn toàn có thể làm việc trên máy tính ở bất kỳ đâu hay giúp đỡ bè bạn, đối tác giải quyết những vấn đề khó khăn

– Kết nối để gọi thoại, truyền tập tin dữ liệu, đổi tên tập tin và tạo thư mục mới trên máy tính từ xa.

– Điều khiển bằng lệnh, tìm kiếm với từ khóa nhập vào nhanh gọn và hỗ trợ đa ngôn ngữ.

– Môi trường theo tab mạnh mẽ và linh hoạt. Các tab trong Xshell có thể được tách ra từ cửa sổ gốc để tạo cửa sổ mới hoặc có thể gắn lại với một cửa sổ khác, hiển thị được nhiều phiên làm việc hơn trong một cửa sổ duy nhất.

Tính năng chia màn hình của Xshell

– Hỗ trợ IPv6 và IPv4.

– Xác thực máy khách với MIT Kerberos. Kerberos được sử dụng rộng rãi trong môi trường doanh nghiệp, nơi mà nhiều hệ điều hành cùng được sử dụng và xác thực người dùng một cách tập trung là cần thiết. Phương pháp xác thực tập trung của Kerberos cung cấp cho người dùng các truy cập đến máy chủ an toàn và thuận tiện hơn.

Live Update trong Xshell sẽ kiểm tra bản cập nhật mới tự động và thông báo cho người dùng khi có sẵn.

Xshell mã hóa tất cả các mật khẩu và cụm mật khẩu trước khi lưu chúng vào một tập tin. Master Password tăng thêm một lớp bảo mật cho các thuật toán mã hóa mật khẩu, do đó khiến cho hacker khó khăn hơn khi đánh cắp mật khẩu của bạn.

– Ngăn chặn truy cập trái phép với Automatic Terminal Lock. Tính năng tự động khóa thiết bị đầu cuối ngăn chặn người dùng không mong muốn truy cập vào phiên làm việc của bạn. Xshell kiểm tra và khóa màn hình của thiết bị đầu cuối, tại một giới hạn thời gian được cấu hình sẵn.

Tự động khóa màn hình

– Cải thiện tính năng tự động một cách mạnh mẽ bằng cách hỗ trợ nhiều ngôn ngữ kịch bản: Script trong Xshell mạnh mẽ hơn nhờ sự hỗ trợ nhiều ngôn ngữ kịch bản, như Visual Basic, JavaScript và Python. Bạn có thể tự động hóa các nhiệm vụ tẻ nhạt và lặp đi lặp lại với script.

– Hỗ trợ phím tắt: Các phím trong thiết bị đầu cuối và menu tập tin có thể được ánh xạ đến các phím yêu thích của người dùng, thậm chí bạn có thể ánh xạ phím để khởi động ứng dụng hoặc một script nào đó.

Ánh xạ phím tắt

Xshell hỗ trợ mã hóa UTF-8, nhờ đó có thể hiển thị nhiều ngôn ngữ trong một màn hình duy nhất. Dễ dàng chuyển sang mã hóa UTF-8 bằng cách chọn Unicode (UTF-8) trong danh sách Encoding trên thanh công cụ Standard.

– Kiểm soát Xshell sử dụng Local Shell Interface. Một vài hành động có thể thực hiện trên Local Shell Interface bao gồm việc thiết lập các kết nối SSH, Telnet, Rlogin, SFTP, tạo phiên làm việc mới, mở các phiên làm việc hiện tại, tiện ích mạng như ping, iptrace và netstat…

– Kết nối SSH, Telnet nhanh sử dụng Address Bar. Nhập tên miền hoặc địa chỉ IP của máy chủ trong Address Bar và nhấp vào Go, nó tương tự như khi duyệt web vậy.

– Gửi những lệnh và các chuỗi thường xuyên sử dụng với Quick Command.

– Bảo mật thông tin truyền tải Khởi chạy ứng dụng X với SSH.

– Gửi một chuỗi đến nhiều máy chủ cùng lúc với Compose Bar.

– Giám sát kênh thời gian thực sử dụng Tunneling Bar.

– Gửi phản hồi tự động tính năng Wait & Response sẽ gửi những phản hồi được thiết lập trước mỗi khi nhận được một tin nhắn xác định từ máy chủ.

Yêu cầu hệ thống phù hợp Xshell full crack

  • Hệ điều hành: Windows Server 2003 trở lên, Microsoft Windows Terminal Server, Citrix MetaFrame for Windows
  • Bộ xử lý: Intel Pentium
  • Bộ nhớ RAM: 512 MB
  • Dung lượng ổ cứng trống: 50 MB
  • Kết nối mạng: TCP/IP Winsock 1.1 trở lên

Những update mới nhất trong Xshell 7.0 build 0065:

– Cải thiện hiệu suất quản lý máy tính từ xa. Xshell được cho phép kết nối và điều khiển máy tính khác trải qua chuột và bàn phím với những thao tác truy cập ổ cứng, đổi tên file và thư mục, truyền dữ liệu, … trên máy tính từ xa.

– Sửa chữa một số lỗi nhỏ

Xshell được coi là giao thức SSH, telnet hay rlogin đem lại cho bạn khả năng kết nối internet an toàn. trải qua kết nối internet đó tiện ích hoàn toàn có thể kiểm soát những máy tính khác qua màn hình giao diện trên máy tính hệ điều hành Windows tác dụng.

– Thêm vào đó, Xshell sở hữu giao diện trực quan tích hợp đầy đủ những tính năng chính trên cửa sổ chương trình đáp ứng mọi nhu cầu từ đơn giản đến phức tạp của người tiêu dùng.

Từ khoá tìm kiếm: xshell full crack

xshell full crack
xshell 6 full crack
xshell crack
xshell 7 full crack
crack xshell 7
download xshell 7 full crack
xshell 7 crack
download xshell 6 full crack
xshell full
xshell
xshell 6 crack
tải xshell
xshell 7
xshell là gì
xshell 7 license key

Nguồn: Tải Xshell Link Google Dirve Full Crack 2022
15/11/2021
Xshell là ứng dụng mang đến cho bạn khả năng kết nối và điều khiển […]

Scores: 4.76 (86 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn