[taimienphi] Dowload Wechat miễn phí mới nhất 2023 | LADIGI.VN

WeChat là ứng dụng chat đa nền tảng giúp bạn kết nối bè bạn mọi lúc mọi nơi, dữ liệu trò chuyện được đồng bộ trên mọi thiết bị. Sự khác lạ trong những tính năng của WeChat không chỉ có nằm ở việc tối ưu những tính năng nhắn tin, gọi điện, tạo nhóm trò chuyện mà còn thể hiện ở việc tích hợp những dịch vụ ví điện tử, tiền lì xì cho người tiêu dùng….

WeChat 2.9.0(Bản chuẩn cuối) – 02/05/2020 – Link Google Drive

Tải Zalo - Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí 1

WeChat 2.7.1 – 09/12/2019 –  Link Google Drive

Tải Zalo - Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí 1

WeChat 2.6.8 – 11/10/2019 –  Link Google Drive

Tải Zalo - Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí 1

WeChat 2.6.6 – 29/12/2018 –  Link Google Drive

Tải Zalo - Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí 1

Giới thiệu về WeChat – Nhắn tin, gọi video, san sẻ ảnh miễn phí

Wechat không đơn giản chỉ là một nền tảng nhắn tin và social. Nó còn là công cụ phục vụ cuộc sống mỗi ngày của hơn 1 tỷ người tiêu dùng trên toàn cầu. Nhắn tin và gọi điện với bè bạn, đọc báo và sử dụng những dịch vụ địa phương, Gameplay, thanh toán di động với WeChat Pay, toàn bộ trong trong một ứng dụng duy nhất.

WeChat
tải về WeChat – Phần mềm Nhắn tin, gọi video, san sẻ ảnh miễn phí
Trông như một công cụ nhắn tin tương tự như bao ứng dụng nhắn tin khác như WhatsApp, Zalo, hay Viber, nhưng người tiêu dùng sẽ phải choáng ngợp bởi kho tính năng phong phú của WeChat. Đây là ứng dụng nhắn tin nổi tiếng nhất Trung Quốc với trên 1 tỷ người tiêu dùng hàng tháng. “Ông lớn” Tencent thuở đầu đã phát triển WeChat như một công cụ nhắn tin tức thời thuần túy, nhưng qua năm tháng nó đã được biến đổi thành một ứng dụng mà người tiêu dùng hoàn toàn có thể làm toàn bộ mọi thứ, từ gọi điện, thanh toán hóa đơn đến đặt vé xe, máy bay và nhiều hơn thế nữa.
WeChat là một công cụ liên lạc di động mới, hiện đại và cực kì tiện lợi. WeChat hỗ trợ gửi tin nhắn thoại, video, ảnh và văn bản. Bạn cũng hoàn toàn có thể bắt đầu trò chuyện nhóm và tìm những người xung quanh theo dữ liệu vị trí. WeChat hoạt động trên những thiết bị iOS, Android và Symbian.
Điểm nổi trội của Wechat đó là được chấp nhận người tiêu dùng san sẻ hình ảnh, tài liệu và những tệp tin khác với bè bạn của tôi trải qua máy tính. Những người tiêu dùng này hoàn toàn có thể nhận được file dữ liệu bạn gửi ngay lập tức bất kể họ đang chạy ứng dụng trên thiết bị nào từ Dế yêu, Tablet hay PC.
Tiện ích cũng đều có tính năng lưu trữ trên đám mây, nơi người tiêu dùng hoàn toàn có thể dùng để chứa những tệp tin dữ liệu và lấy xuống để sử dụng bất kỳ nơi đâu, bất kỳ thời điểm nào. Với thao tác kéo thả đơn giản, bạn cũng hoàn toàn có thể nhanh gọn thêm bất kỳ file dữ liệu vào tài khoản lưu trữ Wechat của tôi, đồng thời việc tải xuống cũng rất giản đơn dàng.
Một tính năng đáng để ý khác trong Wechat đó là thao tác chụp nhanh màn hình, tính năng này giúp bạn lựa chọn chụp một Bức hình và gửi đến người thân, bè bạn của tôi một cách nhanh gọn. không chỉ có có vậy, nó còn được chấp nhận bạn chỉnh sửa hình ảnh sau khi chụp như lựa chọn định dạng, chèn text và cắt để lấy bất kỳ phần nào trên Bức hình của tôi.
Tính năng san sẻ trên social trong Webchat giúp người tiêu dùng san sẻ những khoảnh khắc ấn tượng của tôi với bè bạn khắp mọi nơi. Bên cạnh đó với công nghệ bảo mật tiên tiến, ứng dụng giúp người tiêu dùng chủ động kiểm soát việc san sẻ thông tin. WeChat đảm bảo việc kết nối riêng tư giới hạn giữa một nhóm bè bạn mà còn hỗ trợ người tiêu dùng mở rộng mạng lưới kết nối với hàng trăm triệu thành viên trên toàn cầu.

trải qua Wechat người tiêu dùng hoàn toàn có thể triển khai những cuộc gọi miễn phí chất lượng tốt tới mọi nơi trên khắp toàn cầu. không chỉ có có vậy, ứng dụng còn được chấp nhận bạn tạo nhóm và triển khai những cuộc gọi nhóm lên tới 500 người hay gọi video nhóm cho tối đa 9 người.

Có thể bạn quan tâm  Cách sử dụng Snap Camera, cài Filter Camera cho máy tính vô cùng đơn giản

Ứng dụng Wechat còn được chấp nhận người tiêu dùng gửi tin nhắn thoại, văn bản, hình ảnh và video với hàng trăm nhãn động hài hước miễn phí từ những bộ phim và phim hoạt hình mà bạn yêu thích để diễn đạt những cảm xúc của chính mình.

Bên cạnh đó, Webchat giúp bạn san sẻ những khoảnh khắc hay nhất của bạn trên luồng ảnh cá nhân. Đồng thời làm quen với nhiều bạn mới trải qua việc sử dụng tính năng”Radar bè bạn”, “Những người Xung quanh” và “Lắc”.

người tiêu dùng Wechat được cung ứng 20 ngôn ngữ bản địa hóa không giống nhau và hoàn toàn có thể dịch tin nhắn bất kỳ ngôn ngữ nào. Tiện ích còn mang đến cho bạn nhiều tính năng hấp dẫn khác như ứng dụng màn hình nền, hình nền tuỳ chỉnh, tuỳ chỉnh thông báo và Tài khoản chính thức. Đặc biệt Webchat là ứng dụng nhắn tin duy nhất được TRUSTe chứng nhận về tính bảo mật thông tin.

Cách thức hoạt động của WeChat

Không cần đăng ký tài khoản bằng email và mật khẩu, bạn sử dụng số Dế yêu di động của tôi hoặc sử dụng tài khoản Facebook. WeChat được ví như phiên bản Facebook của riêng Trung Quốc. Một phần làm nên sự nổi tiếng của ứng dụng này có lẽ là nhiều công cụ nhắn tin và social phổ biến toàn cầu khác bị chặn tại giang sơn đông dân nhất toàn cầu này.
WeChat hỗ trợ đa nền tảng và được sử dụng bởi nhiều đối tượng người tiêu dùng, từ giới trẻ, người nổi tiếng đến cả người kinh doanh. bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng WeChat trên máy tính, thiết bị di động và cả trình duyệt web. Mỗi người tiêu dùng WeChat có một mã QR của riêng mình. Bạn quét mã QR của người tiêu dùng khác hoặc sử dụng số Dế yêu hay ID để thêm bạn.

Một số tính năng độc đáo của WeChat

Lắc thiết bị để tìm bè bạn

WeChat không đề xuất những người bạn mới cho người tiêu dùng trên màn hình. Bạn chỉ việc lắc Dế yêu và kết bạn mới. Nó kết nối bạn với người tiêu dùng WeChat ngẫu nhiên khác đang lắc Dế yêu, người cũng muốn kết bạn tại cùng thời điểm với bạn. Điều đó có tức là bạn lắc Dế yêu, một người lạ khác cũng lắc Dế yêu và WeChat tự hiểu rằng 2 người tiêu dùng này đang “rảnh rỗi” hay muốn trò chuyện với người bạn mới và từ đó kết nối 2 người lại với nhau.

Tạo nhóm riêng tư

Bên cạnh được chấp nhận những admin của nhóm tạo phòng chat công khai minh bạch hoặc nhóm như WhatsApp, người tiêu dùng WeChat cũng hoàn toàn có thể tạo nhóm riêng tư hoặc nhóm bí mật được bảo vệ bởi mật mã 4 ký tự. Chỉ người tiêu dùng có mã code này với hoàn toàn có thể tham gia vào nhóm chat.

Ví điện tử

Với dịch vụ WeChat Pay, bạn gần như hoàn toàn có thể thanh toán toàn bộ mọi thứ bằng phương pháp sử dụng WeChat. WeChat kèm theo với cùng 1 ví điện tử Wallet được chấp nhận người tiêu dùng quản lý thanh toán trực tiếp trên Dế yêu, mua sắm hàng hóa và dịch vụ, đặt vé máy bay hay khách sạn, gửi tiền cho bè bạn, gọi đồ ăn…

Quét mã QR

Bạn không chỉ có hoàn toàn có thể quét mã QR để thêm bè bạn mà còn dùng để so sánh giá cả. Với rất nhiều Store tiện lợi, trung tâm mua sắm và nền tảng mua sắm trực tuyến, bạn có khi nào tự hỏi không biết khi nào mình mới nhận được ưu đãi tốt nhất vẫn chưa? chỉ việc sử dụng tính năng QR Code để quét trên mã vạch của bất kỳ sản phẩm trong nước nào để so sánh giá cả nhanh gọn.

Gửi tin nhắn giọng nói

Rất nhiều Chuyên viên, doanh nghiệp tại Trung Quốc sử dụng WeChat mà không phải là email như một phương thức để liên lạc nơi làm việc. Tính năng Voice Chat của WeChat khác với những ứng dụng VoIP khác khi chúng theo kiểu bán song công (Half-duplex). Nó bắt chước tính năng của bộ đàm. Bạn nhấn nút khi nói, giọng nói sẽ được ghi âm lại và gửi đến liên lạc theo mong muốn.

Drift Bottle – Thả tin nhắn trôi nổi như người đi biển

Drift Bottle là một tính năng vui nhộn của WeChat, được chấp nhận người tiêu dùng gửi và nhận tin nhắn từ người tiêu dùng ngẫu nhiên trên toàn toàn cầu. Cơ chế hoạt động của Drift Bottle như kiểu bạn đưa tin nhắn vào một chiếc chai thủy tinh ảo và ném xuống “đại dương” kỹ thuật số, nơi nó sẽ trôi nổi cho tới khi một người tiêu dùng WeChat khác nhặt nó lên.

Gửi và nhận hồng bao

“Hongbaos” – phong bì đỏ hay tiền lì xì là một tục lệ truyền thống của Trung Quốc và cả Việt Nam, khi người lớn tặng tiền mừng tuổi trong lễ Tết hay gửi hồng bao trong những dịp đặc biệt. người tiêu dùng bình thường hoàn toàn có thể gửi hồng bao cho bè bạn và doanh nghiệp hoàn toàn có thể tận dụng tính năng này như một phần thưởng để thú vị người tiêu dùng trong một chiến dịch quảng bá sản phẩm nào đó. Số tiền này được gửi vào ví WeChat của người tiêu dùng.

Hướng dẫn đăng ký, tạo tài khoản WeChat trên điện thoại

WeChat là ứng dụng nhắn tin, mạng xã hội của Trung Quốc, mang tới cho người dùng không gian giao lưu thú vị, hấp dẫn. Những tính năng cơ bản như gửi tin nhắn, gửi đoạn voice âm thanh, gửi ảnh, ví WeChat đều được WeChat tối ưu để sử dụng trên nhiều nền tảng và thiết bị.

Có thể bạn quan tâm  Tải HD Tune Pro Portable Full Crack Mới Nhất 2022

Hướng dẫn nhanh.

Mở ứng dụng > Chọn Sign Up > Chọn via Number > Điền đầy đủ thông tin hồ sơ WeChat > Đồng ý điều khoản > Sign Up.

Đồng ý kiểm tra chính sách bảo mật > Chọn Next > Xác nhận mã Captcha > Kiếm tra an toàn > Nhờ bạn bè có sử dụng WeChat quét mã QR xác nhận > Nhập mã > Hoàn tất đăng ký.

Hướng dẫn chi tiết.

Bước 1: Mở ứng dụng WeChat.

Mở ứng dụng WeChat

Bước 2: Chọn Sign Up.

Chọn Sign Up.

Nếu như bạn cần thay đổi ngôn ngữ cho phù hợp, hãy nhấp vào “Language” nằm ở góc trên cùng bên phải. Và sau đó chọn ngôn ngữ mà bạn muốn.

Bước 3: Chọn Sign up via Mobile.

Chọn Sign up via Mobile

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin hồ sơ WeChat: Tên (Name); Miền quốc gia (Region); Số điện thoại (Phone); Mật khẩu (Password).

Điền đầy đủ thông tin hồ sơ WeChat: Tên (Name); Miền quốc gia (Region); Số điện thoại (Phone); Mật khẩu (Password)

Bước 5: Đồng ý điều khoản của ứng dụng.

Đồng ý điều khoản của ứng dụng

Bước 6: Sign Up và cho phép truy cập (Got it).

Sign Up và cho phép truy cập (Got it)

Bước 7: Đồng ý kiểm tra chính sách bảo mật và chọn Next.

Đồng ý kiểm tra chính sách bảo mật và chọn Next

Bước 8: Start để bắt đầu xác nhận.

Start để bắt đầu xác nhận.

Bước 9: Xác nhận mã Captcha bằng cách kéo mảnh còn thiếu vào đúng chỗ.

Xác nhận mã Captcha bằng cách kéo mảnh còn thiếu vào đúng chỗ.

Bước 10: Kiểm tra an toàn thành công.

Kiểm tra an toàn thành công

Lưu ý khi quét mã QR:

  • Sử dụng tài khoản WeChat trên 6 tháng quét mã QR này.
  • Khi nhờ người quét xong, họ nhấn OK, hệ thống sẽ báo xác nhận thành công và lúc này WeChat sẽ gửi 1 mã xác nhận về số điện thoại bạn đăng ký. Bạn nhập mã gồm 4 chữ số vào và nhấn OK để hoàn tất đăng ký.
Có thể bạn quan tâm  [taimienphi] Download từ điển Lạc Việt 2020 Full Crack + Key mới nhất 2022

Tới đây, nhờ bạn bè có sử dụng WeChat để quét mã QR xác nhận. Khi thành công, bạn sẽ nhận được thông báo “Xác minh thành công“. Lúc này, bạn quay lại để đăng nhập bằng số điện thoại đã đăng ký lúc nãy rồi nhấn Đăng nhập là xong.

Cách tải và cài đặt Wechat trên máy tính PC và Laptop mới nhất

Bạn muốn trò chuyện với bè bạn bằng WeChat trong những lúc làm việc thay cho sử dụng Dế yêu trong giờ? WeChat được chấp nhận bạn thiết lập một cửa sổ chat trên trình duyệt web hoặc dưới dạng một ứng dụng độc lập trên máy tính. Cả phiên bản web và máy tính để bàn đều có tùy chọn File Transfer, được chấp nhận bạn dễ dàng và ngay lập tức san sẻ tài liệu giữa máy tính và Dế yêu.


Sự khác lạ của phần mềm WeChat

WeChat hoàn toàn miễn phí và không chứa quảng cáo, cung ứng nhiều tính năng độc đáo, hỗ trợ đa nền tảng và dễ dàng sử dụng. Hãy xem những tính năng của WeChat khó hoàn toàn có thể tìm thấy trên ứng dụng nhắn tin và gọi điện khác:
Tin nhắn: Gửi tin nhắn văn bản, giọng nói, nhãn dán, ảnh, chat nhóm, tạo cuộc họp video, san sẻ vị trí trong thời gian thực…
Moments – Khoảnh khắc: comment và thả like vào những update của bè bạn qua hình ảnh, tin nhắn, video, bài viết… như Facebook và Twitter.
Official Accounts: Office Accounts được chấp nhận người tiêu dùng tạo và tùy chỉnh website mini của riêng mình bên trong WeChat. Bạn cũng hoàn toàn có thể cung ứng nhiều nội dung độc đáo và những dịch vụ người tiêu dùng.
WeChat Pay: Ví kỹ thuật số được dùng để thanh toán sản phẩm và dịch vụ, chuyển tiền và gửi hồng bao đến bè bạn ngay trên thiết bị di động.
Chương trình Mini: WeChat kèm theo với vô số dịch vụ từ bên thứ 3 không yêu cầu thiết lập bổ sung, nhờ đó giúp tiết kiệm không gian lưu trữ.

Mời bè bạn tham gia nhóm chat trên WeChat

cũng như nhiều ứng dụng chat khác, WeChat được chấp nhận bạn tạo những nhóm không giống nhau để trò chuyện với những người có cùng sở thích, Wechat hỗ trợ tạo nhóm không giới hạn thành viên và hoàn toàn có thể mời bè bạn thêm gia nhóm chat trên WeChat rất giản đơn dàng, những bạn cũng hoàn toàn có thể xem thêm cách mời bè bạn tham gia nhóm chat trên WeChat được hướng dẫn cụ thể trên taimienphi.

Lấy lại mật khẩu WeChat

Rất nhiều người tiêu dùng do sử dụng tính năng đăng nhập tự động của WeChat mà quên mất mật khẩu đăng nhập của ứng dụng này, trường hợp máy tính phải thiết lập lại phần mềm hoặc do máy tính yêu cầu những bạn sẽ phải nhập lại mật khẩu này, việc lấy lại mật khẩu WeChat cũng khá đơn giản, chỉ việc bạn triển khai theo hướng dẫn trên taimienphi thì việc lấy lại mật khẩu WeChat mỗi khi quên sẽ không thể là nỗi lo lắng.

Ứng dụng liên quan

Ngoài ra, với người tiêu dùng di động thì có lẽ rằng không thể không nhắc tới những ứng dụng nhắn tin gọi điện nổi tiếng như Zalo hay Skype, ứng dụng chat miễn phí Zalo đã nhận được được sự tin dùng của đa số người tiêu dùng Việt với nhiều tính năng hữu ích, mang đến những trải nghiệm trò chuyện thú vị. Còn ứng dụng chat quốc tế Skype thì hỗ trợ tạo những nhóm chat với đồng nghiệp, bè bạn với mục đích trao đổi trong công việc hay đơn giản chỉ là tán gẫu giữa những người tiêu dùng sở thích.Nguồn: [taimienphi] Dowload Wechat miễn phí mới nhất 2022

Scores: 5 (81 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn