[taimienphi] Download Adwords clicker bot Link Google Drive 2023 | LADIGI.VN

 

tải về Adwords clicker bot – Tự động click quảng cáo Adwords

Thu Hà  update: 11/04/2019

Adwords clicker bot là phần mềm hỗ trợ click quảng cáo Adwords một cách hoàn toàn tự động, giúp người tiêu dùng tiết kiệm thời gian trong công việc. Sử dụng ứng dụng này, bạn cũng hoàn toàn có thể click được rất nhiều từ khá, hoặc nhấp vào nhiều quảng cáo tên miền. Đặc biệt, phần mềm này được đánh giá là có tỉ lệ click hợp lệ tương đối cao, giúp bạn tăng doanh thu nhanh gọn.

  • Adwords clicker bot 1.18
    [taimienphi] Download Adwords clicker bot Link Google Drive 2022 1

Adwords clicker bot có khả năng tự động click vào một đối thủ adwords hoặc nhiều đối thủ trên bảng quảng cáo đến khi hết tiền. người tiêu dùng được phép nhấp nhấp vào quảng cáo mua sắm Google hay nhấp vào một tên miến bất kỳ trong những quảng cáo. Đặc biệt, phần mềm này hỗ tợ tìm kiếm quảng cáo nhanh gọn lên đến hàng chục trang. Đối với những mã xác nhận, bạn cũng hoàn toàn có thể giải quyết khá đơn giản và dễ dàng. Sau mỗi phiên làm việc, cookie, cache, history sẽ được tự động xóa để đảm bảo sự riêng tư về dữ liệu.

download adwords clicker bot

Công cụ seo Adwords clicker bot sẽ tiết kiệm thời gian cho những người đang làm công việc seo từ khóa tại những doanh nghiệp bằng công dụng tự động click, khởi chạy theo lịch trình hằng ngày. Với công cụ này, người tiêu dùng hoàn toàn có thể dễ dàng click vào những quảng cáo Adwords trên trang kết quả tìm kiếm của Google. Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng công cụ seo này để kiểm tra quảng cáo adwords của bạn hay bất kỳ một hoạt động adwords nào khác. Phần mềm mày cũng làm việc với nhiều website quốc tế.

Có thể bạn quan tâm  Tải Minecraft Launcher 3.6.1 Full Crack Link Google Drive 2022

Phần mềm Adwords clicker bot còn tự động tiến hành những công việc như: click vào link để hỗ trợ traffic trong SEO, lặp lại tìm kiếm và liên tục click vào một kết quả để tăng suggest, thay đổi User Agent… Ngoài ra, phần mềm còn random thời gian click để tránh bị phát hiện. Tuy nhiên, nhà phát hành phần mềm cũng không đảm nói rằng những click chuột của những bạn sẽ được tính bởi Google vì còn tùy thuộc vào chất lượng của những proxy của bạn.

Phần mềm Adwords clicker bot sẽ chuyên nghiệp hóa những hoạt động trên Internet của bạn, tăng doanh thu cho những hoạt động trực tuyến. Như những bạn đã biết, quảng cáo Adwords là dịch vụ khai thác quảng cáo của Google tiến hành trên công cụ tìm kiếm và những website trong hệ thống link, nhắm đúng mục tiêu quý khách, chi phí thấp tác dụng cao. Google adwords là một hình thức thương mại của Google được cho phép quý khách mua những quảng cáo bằng chữ hoặc hình ảnh hiển thị trên những kết quả tìm kiếm hoặc những website do những đối tác Google cung ứng. Với ứng dụng tự động click này, những bạn sẽ thu được lợi nhuận dễ dàng hơn.

Để tự động click chuột trên máy tính, những bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm GS Auto Clicker được sử dụng khi người tiêu dùng phải tiến hành thao tác nhấp chuột lặp lại nhiều lần, đặc biệt GS Auto Clicker rất thích hợp cho những trò chơi thủ khi trò chơi Play, cơ chế tùy chỉnh linh hoạt, hoàn toàn có thể seting thêm phím tắt để tăng tác dụng công việc.

Có thể bạn quan tâm  [taimienphi] Download Ben 10 Protector of Earth mới nhất năm 2022

những tính năng chính của Adwords clicker bot:

– Tự động click quảng cáo Adwords
– Hỗ trợ những quảng cáo tên miền
– Tìm kiếm quảng cáo nhanh gọn
– Kiểm tra quảng cáo Adwords của đối thủ
– Tăng doanh thu cho những hoạt động SEO webNguồn: [taimienphi] Download Adwords clicker bot Link Google Drive 2022

Scores: 4.2 (148 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn