Hướng dẫn download Virtual DJ 8 full crack Google Drive phiên bản mới nhất 2023

Virtual DJ là phần mềm được sử dụng bởi những DJ để thay thế bàn xoay và máy nghe đĩa CD, cung ứng những tính năng mix nhạc chuyên nghiệp, tạo ra những âm thanh độc đáo. Phiên bản Virtual DJ 8 cải thiện về tốc độ, bổ sung nhiều hiệu ứng, dễ dàng tùy chỉnh âm lượng, chất lượng những bài hát, tương thích với danh sách phát iTunes, được chấp nhận sẻ chia nhanh những bài hát lên social.

Virtual DJ 8 8.3.4787(Bản chuẩn cuối) – 20/03/2019 –  Link Google Drive

[taimienphi] Download Virtual DJ 8 full crack link google miễn phí 2022 1

Virtual DJ 8 8.3.4756– 20/02/2019 –  Link Google Drive

[taimienphi] Download Virtual DJ 8 full crack link google miễn phí 2022 1

Virtual DJ 8 8.2.4204– 02/04/2018 – Link Google Drive 

[taimienphi] Download Virtual DJ 8 full crack link google miễn phí 2022 1

Giới thiệu về Virtual DJ 8

Virtual DJ 8 cho phép bạn kết hợp nhiều loại âm thanh khác nhau vào trong một bản nhạc độc đáo với khả năng trộn nhạc hoàn toàn tự động. Với phần mềm Virtual DJ 8, quá trình mix nhạc sẽ được kiểm soát chặt chẽ và bạn có cảm giác như đang thao tác trên một bàn xoay thật mà các DJ thường dùng. Nếu có một niềm đam mê với cả bản nhạc dj hay cao hơn là mơ ước thành dj thì công cụ này sẽ giúp bạn được rất nhiều.

Virtual DJ 8 là ứng dụng giúp bạn biến ước mơ làm DJ của mình trở thành sự thật với các công cụ mix nhạc, trộn nhạc hoàn hảo. Phần mềm này giúp bạn hòa trộn nhiều dạng âm thanh từ các bài hát yêu thích, tiếng động lạ, kết hợp cùng các hiệu ứng âm thanh độc đáo để tạo nên những tác phẩm chất lượng cao.

Phần mềm Virtual DJ full crack  giúp bạn tạo ra hiệu ứng âm nhạc tốt nhất

Virtual DJ, phần mềm DJ, mix nhạc chuyên nghiệp

Virtual DJ có giao diện khá trực quan mà những người đã từng làm dj sẽ thấy thích thú ngay khi vừa tiếp xúc, phù hợp với cả những ai mới bắt đầu vào nghề. Người dùng có thể tự do điều chỉnh tần số âm thanh của từng bản nhạc với thiết kế sóng âm thanh trên giao diện.

Virtual DJ tích hợp cơ chế vòng lặp liền mạch tự động cho phép bạn tạo nên các bản nhạc remix mà không phải thực hiện các thao tác phức tạp. Bạn có thể vừa trộn nhạc vừa trực tiếp xem và chỉnh sửa cấu trúc các bài hát, loại bỏ hoặc bổ sung các quảng ngắt cho thích hợp.

Virtual DJ cho phép bạn nghe trước, sau đó ghi âm, ghi đĩa với các bản nhạc mix đã được tạo ra. Người dùng cũng có thể chuyển các bản nhạc tới tivi hay máy chiếu để trình diễn.  Đây cũng là công cụ dj được đánh giá là có kho hiệu ứng âm thanh phong phú nhất, hơn hẳn các ứng dụng tương tự.

Download Virtual 8 phần mềm chỉnh sửa nhạc chuyên nghiệp

Virtual DJ 8 có thể vừa nghe nhạc vừa điểu chỉnh âm lượng, bạn được chọn bất kỳ đoạn nhạc nào cần mix với 3 chế độ chính là High, Medium và Low. Mỗi chế độ đều có những thông số riêng để lựa chọn, bổ sung thêm các kênh âm thanh để điều chỉnh tốc độ phát. Có rất nhiều hiệu ứng âm thanh và video trên giao diện mà bạn có thể lựa chọn. Đặc biệt, biểu đồ chỉnh sửa trực quan giúp bạn nhìn thấy hiển thị rõ ràng cấu trúc mỗi bài hát.

Virtual DJ 8 cung cấp bộ sưu tập các giao diện skin khổng lồ đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều người dùng khác nha. Phần mềm tích hợp các phím điều khiển tiêu chuẩn, công cụ kiểm soát cao độ, tính toán BPM và KEY tự động, bộ lọc cộng hưởng, đồng bộ các bài hát bằng BeatLock, thuật toán Time-Stretch và Master Tempo Pitch.

Những tính năng chính của Virtual DJ 8

Như một bàn DJ thu nhỏ, virtual DJ sẽ cho bạn nhiều tính năng tuyệt vời mà không cần mang theo những dụng cụ nặng nhọc. Bạn chỉ cần tải Virtual DJ 8 full crack với nhiều phiên bản khác nhau thì thế giới âm nhạc mang tính đặc trưng nhất của bạn sẽ trong tầm tay. Một số tính năng vượt trội nhất của Virtual DJ như:

 • Cho phép người chơi thực hiện được các thao tác chỉnh sử, mix nhạc, tạo DJ theo sở thích của mình
 • Cho phép người dùng tạo ra nhiều âm thanh khác nhau trên hệ thống phần mềm
 • Chứa đựng một kho hiệu ứng chỉnh sửa nhạc chuyên nghiệp khi bạn download virtual dj pro 8 về máy
 • Cho phép người dùng có thể chỉnh sửa bài hát như ngắt quãng, ghi âm, trình chiếu, nghe trước,…

Nhìn chúng, tải phần mềm virtual DJ giúp bạn điều chỉnh và thêm bớt các hiệu ứng âm thanh sao cho tạo thành một sản phẩm hoàn hảo theo phong cách của bạn nhất. Có nhiều phiên bản khác nhau với những chức năng ưu việt khác. Do vậy, tùy theo nhu cầu và phiên bản yêu thích thì bạn có thể tìm hiểu cách tải Virtual DJ 8, hoặc virtual phiên bản mới nhất nhé.

Một số đổi mới trên Virtual DJ 8

Sandbox: Sanbox trong Virtual DJ 8 giúp bạn chuẩn bị bản phối tiếp theo trong khi khán giả vẫn đang thưởng thức bài hát trước đó. Khi tính năng Sandbox được kích hoạt, bạn có thể di chuyển tới phần cuối của bản nhạc hiện tại và cố gắng hòa vào bản nhạc tiếp theo, chỉ nghe nó trong tai nghe của bạn, cho đến khi tìm thấy điểm xuất phát và điểm vào hoàn hảo mà bạn muốn mix.
Sampler: Sử dụng số lượng nhạc cụ không giới hạn. Sampler có thể được sắp xếp theo nhóm và kích hoạt như một ngân hàng nhạc cụ. Bạn có thể thay đổi vị trí của Sampler trên lưới và mỗi Sampler có màu sắc cũng như biểu tượng riêng.
Engine âm nhạc: Trong VirtualDJ 8, tất cả các thành phần âm thanh bên trong như Filter, Equalizer, Limiter, Pitch-stretching đều đã được thiết kế lại để khai thác sức mạnh của máy tính hiện đại và cho bạn âm thanh rõ nét. Engine âm thanh xử lý mọi thứ trong âm thanh 32 bit chất lượng cao, nhưng sampleRate có thể được điều chỉnh qua các tùy chọn.
Trình duyệt: Trình duyệt trong VirtualDJ 8 có nhiều cải tiến đáng kể, cho phép bạn tạo thư mục, phân chia thư mục theo nhóm và duyệt thư mục trực quan, dễ dàng hơn.
Hiệu ứng: Hiệu ứng trong Virtual DJ 8 được hiển thị trong một bảng điều khiển, như danh sách. Cửa sổ cấu hình hiệu ứng sẽ mở một cửa sổ nhỏ bên trong bảng điều khiển này. Các hiệu ứng hiện có thể được áp dụng cho một Deck cụ thể hoặc cho đầu ra chính.
Trình chỉnh sửa: Một điểm nổi bật khác trong VirtualDJ 8 là rất nhiều trình chỉnh sửa có chức năng và nhiệm vụ khác nhau đã được bổ sung bao gồm Automix Editor, Track Cleaner, Video Editor, Sample Editor, POI Editor, BPM Editor, Tag Editor.

Yêu cầu cấu hình

Cấu hình tối thiểu

 • Hệ Điều Hành: Windows 10 / 8.1 / 8 / 7 / XP
 • CPU: Intel Intel Pentium® 4 hoặc AMD Athlon ™ XP trở lên
 • Độ phân giải: 1024×768
 • Card âm thanh: tương thích DirectX
 • RAM: 512 MB
 • Dung lượng trống: 20 mb để cài đặt

.ud76366b377c4d8bfd8a7d9359cad2225 { padding:0px; margin: 0; padding-top:1em!important; padding-bottom:1em!important; width:100%; display: block; font-weight:bold; background-color:#C0392B; border:0!important; border-left:4px solid #000000!important; text-decoration:none; } .ud76366b377c4d8bfd8a7d9359cad2225:active, .ud76366b377c4d8bfd8a7d9359cad2225:hover { opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; text-decoration:none; } .ud76366b377c4d8bfd8a7d9359cad2225 { transition: background-color 250ms; webkit-transition: background-color 250ms; opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; } .ud76366b377c4d8bfd8a7d9359cad2225 .ctaText { font-weight:bold; color:#000000; text-decoration:none; font-size: 16px; } .ud76366b377c4d8bfd8a7d9359cad2225 .postTitle { color:#FFFFFF; text-decoration: underline!important; font-size: 16px; } .ud76366b377c4d8bfd8a7d9359cad2225:hover .postTitle { text-decoration: underline!important; }

Có thể bạn quan tâm  [Tải Rockman x4] Download Megaman x4 Full Crack link Google Drive 2022

Cấu hình khuyến khích

 • Hệ Điều Hành: Windows 10 / 8.1 / 8 / 7 / XP
 • CPU: Intel® Core™ 2 or AMD Athlon™ X2
 • Độ phân giải: 1024×768
 • Card âm thanh: tương thích DirectX
 • Card Video: ATI ™ hoặc NVIDIA ® với 256 MB RAM DDR3
 • RAM: 2 GB
 • Dung lượng trống: 20 mb để cài đặt

Cách tải Virtual DJ 8 full crack và cài đặt phần mềm

Để người chơi dễ dàng thao tác các bước tải và làm việc với phần mềm virtual DJ hơn. Thì chúng tôi có hướng dẫn cách tải virtual DJ 8 full cho người dùng để bạn thao tác nhanh hơn nhé.

 • Sau khi tải phần mềm Virtual DJ full crack về, các bạn tiến hành mở phần mềm và cài đặt chúng trên máy tính hoặc thiết bị đã tải của mình.
 • Sau đó, giải nén bằng Winrar
 • Nhấn “ next” để chuyển sang các bước cài đặt tiếp theo của phần mềm

 

Chọn Next để bước qua cài đặt tiếp theo Virtual DJ
Chọn Next để bước qua cài đặt tiếp theo Virtual DJ

Install để cài đặt phần mềm, lúc này mục custom setup sẽ hiển thị. Sau đó, bạn chọn điều chỉnh giao diện và các thông số Virtual DJ. Tại đây bạn lựa chọn phần lưu phần mềm và bấm chọn “Next”

Tiếp tục nhấn “Next” chạy cài đặt Virtual DJ
Tiếp tục nhấn “Next” chạy cài đặt Virtual DJ

Nhấn chọn “Install” nếu bạn đã đồng ý với điều kiện

Nhấn “Install” kích hoạt Virtual DJ
Nhấn “Install” kích hoạt Virtual DJ

Quá trình tải Virtual DJ sắp hoàn tất nếu trên giao diện bạn hiển thị thông báo này. Hãy nhấn vào nút “Finish” và kết thúc quá trình cài đặt nhé

Hoàn tất bước kích hoạt Virtual DJ
Hoàn tất bước kích hoạt Virtual DJ

6. Cách active Virtual DJ 8 full

Trước khi active bản quyền của Virtual DJ bạn phải vào tắt phần mềm diệt virus và tắt Windows Defender, tắt tường lửa

Người dùng chạy file Virtualdj_hosts_patch.cmd trong thư mục keygen.

Chạy file Virtualdj_hosts_patch.cmd
Chạy file Virtualdj_hosts_patch.cmd

Trong bảng hiển thị này các bạn sẽ chạy file vừa paste bằng quyền Administrator, sau đó nhập Email bất kì, cuối cùng nhấn chọn Generate.

Nhập Email và hoàn thành Active phần mềm Virtual DJ

Quá trình kích hoạt và tải Virtual DJ full crack thành công rối nhé

Hướng dẫn tải và cài đặt Virtual DJ 8 full crack google drive 2022

Cách mix nhạc với Virtual DJ 8

 

Nguồn: [taimienphi] Download Virtual DJ 8 full crack link google miễn phí 2022
24/07/2021
Virtual DJ là phần mềm được sử dụng bởi những DJ để thay thế bàn […]

Từ khoá tìm kiếm:

virtual dj 8 full crack google drive
virtual dj 8 full crack
virtual dj full crack
download virtual dj 8 full crack
virtual dj 2021 full crack
virtual dj 8 crack
virtual dj 8
virtual dj crack
virtual dj 7 full crack google drive
virtual dj 2022 full crack
virtual dj full crack 2022
virtual dj 2022 crack
tải virtual dj 8
tải virtual dj 8 full crack
virtual 8 full crack
virtual dj google drive
virtual dj 8.2 full + crack
download virtual dj full crack
virtual dj crack 2022
virtual crack
virtual dj full
download virtual dj
dj virtual 8 full crack
dj virtual full crack
virtual dj download full crack
virtual dj full crack 2021
crack virtual dj 2021
virtual dj pro full crack
tai dj 8
crack virtual dj 2022
download virtual dj 2021 crack
virtual dj 2018 crack
crack virtual dj 2018
virtual dj 2021 crack
crack dj virtual 2021
dj virtual crack free download
virtual 2021 crack
virtual dj pro 8 full crack and keygen
virtualdj 2022 crack
virtual dj 8 torrent
virtual dj crack 2021
virtual dj 8 full
tải dj virtual 8
download virtual dj 8
dj virtual 8
vitual dj 8
virtual dj 8 download
crack virtual dj
virtual dj 8 google drive
dj virtual crack

Scores: 4.6 (167 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn