Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa Dương Dương (update 2023)

Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa là một bộ phim truyền hình Trung Quốc nổi tiếng, được chuyển thể từ tiểu thuyết Tam sinh tam thế thập lý đào hoa của tác giả Đường Nhất Mặc. Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình giữa hai nhân vật chính là Đông Hoa và Tử Thủy. Đông Hoa là một thần tiên mạnh mẽ và Tử Thủy là một cô gái giản dị, chân thật và đầy nghĩa khí. Những tình tiết tiếp diễn, các mối quan hệ phức tạp giữa các nhân vật đã tạo nên sức hấp dẫn của bộ phim này. Ngoài ra, bộ phim còn nhấn mạnh chủ đề tình yêu và sự thù hận trong vòng tuần hoàn của sáu kiếp luân hồi. Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa đã trở thành một trong những bộ phim được yêu thích nhất của khán giả Trung Quốc và các quốc gia trong khu vực châu Á.

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa Dương Dương

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa (also known as Eternal Love) is a popular Chinese novel by author Tang Qi Gong Zi. It follows the story of Bai Qian, a nine-tailed fox spirit, who is sent down to the mortal realm and falls in love with the Crown Prince of the Heavenly World, Ye Hua. However, their love is threatened by unexpected challenges and interference from jealous enemies. The novel has been adapted into various forms of entertainment, including a successful TV series called Eternal Love (also known as Three Lives, Three Worlds, Ten Miles of Peach Blossoms) starring Dương Dương (Yang Yang) as Ye Hua.

tam sinh tam thế thập lý đào hoa

Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa (phim)

Đối với các định nghĩa khác, xem Tam sinh tam thế thập lý đào hoa.
Tam sinh tam thế:
Thập lý đào hoa
K+1
Áp phích chiếu rạp của phim tại Việt Nam
Giản thể 三生三世十里桃花
Đạo diễn Triệu Tiểu Đinh
Anthony LaMolinara
Sản xuất Tát Chi Lỗi
Dựa trên Tam sinh tam thế thập lý đào hoa
của Đường Thất Công Tử
Diễn viên Lưu Diệc Phi
Dương Dương
Hãng sản xuất
Alibaba Pictures Group
Beijing Zhonglian Huameng Media Investment
Beijing Ruyi Xinxin Film Investment
Công chiếu
 • 3 tháng 8 năm 2017 (2017-08-03)
Độ dài
180 phút
Quốc gia Trung quốc
Ngôn ngữ Tiếng Quan thoại
Kinh phí 150 triệu CNY
Doanh thu 82,3 triệu USD (Trung Quốc)
83,3 triệu USD (toàn cầu)

Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa (tên gốc tiếng Trung: 三生三世十里桃花, tên tiếng Anh: Once Upon a Time) là một bộ phim điện ảnh được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Tam sinh tam thế thập lý đào hoa của nhà văn Đường Thất Công Tử. Bộ phim có sự tham gia của Lưu Diệc Phi và Dương Dương ra mắt khán giả vào ngày 11 tháng 8 năm 2017. Được mua bản quyền phát sóng tại Việt Nam bởi truyền hình vệ tinh K+, vào tháng 11 năm 2017 trên K+1 được phát sóng với phiên bản thuyết minh Tiếng Việt

Nội dung

Bộ phim bắt đầu khi Thanh Khâu nữ đế Bạch Thiển đã phi thăng Thượng thần, được Tứ hải Bát hoang gọi hai tiếng “cô cô”. Trước kia Bạch Thiển đã được hứa hôn với Thái tử Thiên tộc Dạ Hoa, từ khi gặp Dạ Hoa ở Đông Hải thủy tinh cung, Bạch Thiển đã đem lòng yêu mến. Nhờ vào đứa con A Ly, Dạ Hoa đã chiếm được tình yêu của Bạch Thiển. Bạch Thiển nhớ ra mình từng là vợ Dạ Hoa, bị Thiên phi Tố Cẩm hại nhảy Tru Tiên Đài, liền đi đòi mắt. Kình Thương phá chuông Đông Hoàng, Dạ Hoa lấy nguyên thần tế chuông, Bạch Thiển đau đớn. Ba năm sau Dạ Hoa hồi phục nguyên thần, nối lại tình duyên với Bạch Thiển.

Diễn viên

 • Lưu Diệc Phi vai Bạch Thiển/Tư Âm/Tố Tố
 • Dương Dương vai Dạ Hoa/Mặc Uyên
 • Bành Tử Tô vai A Ly
 • Nghiêm Khoan vai Kình Thương
 • La Tấn vai Chiết Nhan
 • Lý Thuần vai Tố Cẩm
 • Cố Tuyền vai Huyền Nữ
 • Trần Tinh Húc vai quan lễ nghi

Xem thêm

 • Tam sinh tam thế thập lý đào hoa (phim truyền hình)

Tham khảo

Liên kết ngoài

 • Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa trên Internet Movie Database
 • Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa tại MyDramaList
 • Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa trên Douban
 • Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa trên Mtime


Lấy từ “https://vi.wikipedia.org/w/index.php?title=Tam_sinh_tam_thế:_Thập_lý_đào_hoa_(phim)&oldid=69535661”

Scores: 4.4 (120 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn