Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ Có Bao Nhiêu Tập (update 2023)

Tân Bạch nương tử truyền kỳ là một bộ phim truyền hình năm 2019 thuộc thể loại cổ trang, kết hợp tình cảm, hành động và những yếu tố siêu nhiên. Trong phim, người xem sẽ được tận hưởng một câu chuyện tình đầy cảm xúc giữa hai nhân vật chính là Tông Thiên Địa và Lý Khắc Cân. Tông Thiên Địa là một nữ giả danh nổi tiếng với kỹ năng kiếm thuật tuyệt đỉnh, trong khi Lý Khắc Cân là một tướng quân tài ba thời nhà Tống. Họ gặp nhau trong một lần hội ngộ và đến với nhau qua những cuộc đối đầu và rắc rối rắc rối trong cuộc sống. Tân Bạch nương tử truyền kỳ mang đến cho người xem những giây phút giải trí đầy hấp dẫn, đồng thời cũng truyền tải thông điệp về tình yêu, tình bạn và trách nhiệm. Bộ phim đã gây tiếng vang lớn trên toàn cầu và được đánh giá rất cao về nội dung và diễn xuất của các diễn viên.

Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ Có Bao Nhiêu Tập

Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ là một bộ phim truyền hình Trung Quốc gồm tổng cộng 48 tập.

TÂN BẠCH NƯƠNG TỬ TRUYỀN KỲ | Phim Cổ Trang Thần Thoại Lãng Mạn | iQIYI Phim Thuyết Minh

Tân Bạch nương tử truyền kỳ (phim truyền hình 2019)

Tân Bạch nương tử truyền kỳ
250px T%C3%A2n B%E1%BA%A1ch N%C6%B0%C6%A1ng T%E1%BB%AD truy%E1%BB%81n k%E1%BB%B3 2019
Tên gốc
Giản thể 新白娘子传奇
Thể loại Cổ trang
Tâm lý
Tình cảm
Kịch bản Lý Bân Hoa
Đạo diễn Trí Lỗi
Diễn viên Cúc Tịnh Y
Vu Mông Lung
Tiêu Yến
Bùi Tử Thiêm
Quốc gia 23px Flag of the People%27s Republic of China.svg Trung Quốc
Ngôn ngữ Tiếng Quan thoại
Số mùa 1
Số tập 36 tập
Sản xuất
Nhà sản xuất Trương Đào
Địa điểm 23px Flag of the People%27s Republic of China.svg Trung Quốc
Thời lượng 45 phút/tập
Đơn vị sản xuất iQiyi, Chinese All Digital
Trình chiếu
Kênh trình chiếu 23px Flag of the People%27s Republic of China.svg Trung Quốc: iQiyi
23px Flag of Vietnam.svg Việt Nam: FPT Play, VTV2
Quốc gia chiếu đầu tiên 23px Flag of the People%27s Republic of China.svg Trung Quốc
Phát sóng 3 tháng 4 năm 2019 (2019-04-03) – 2 tháng 5 năm 2019 (2019-05-02)

Tân Bạch nương tử truyền kỳ (tiếng Trung: 新白娘子传奇) là một bộ phim chiếu mạng 2019 được đóng chính bởi Cúc Tịnh Y và Vu Mông Lung, dựa trên truyền thuyết dân gian Trung Quốc về Bạch Xà. Bộ phim phát sóng trên iQiyi bắt đầu từ ngày 3 tháng 4 năm 2019.

Nội dung phim

Lưu ý: Phân đoạn dưới đây tiết lộ toàn bộ nội dung của tác phẩm.

Tại núi Nga Mi, có một con bạch xà tu luyện ngàn năm tâm tính lương thiện tên là Bạch Tố Trinh, một lòng muốn tu thành chánh quả trở thành tiên, nàng cũng dự định đến thành Lâm An để mở rộng nhãn giới. Vào ngày Tết Nguyên tiêu ở thành Lâm An, tình cờ cùng một con thanh xà kết làm tỉ muội, thanh xà dùng tên hiệu là Tiểu Thanh. Tiểu Thanh là kết quả của mối tình giữa Đông Hải Long vương Ngao Quảng và Phù Dung Tiên Tử, tuy nhiên do Long sinh cửu tử và sợ vi phạm thiên quy nên Ngao Quảng không thừa nhận Tiểu Thanh là con mà chỉ sai tứ thần quân ở thủy cung theo để bảo vệ nàng.

Bạch Tố Trinh cùng Tiểu Thanh đã vô tình gặp gỡ Hứa Tiên dung mạo khuynh thành. Bạch Tố Trinh trời sinh tính tình hiền lành lương thiện, Hứa Tiên lại có phẩm đức một lòng hành y cứu người, cả hai rung động với nhau. Trái qua một loạt sóng gió như Vượt qua biển lửa hoa đăng, hàng phục rết tinh, hồ ly Hồ Khả Tâm, Du ngoạn thuyền trên Tây Hồ, trúng độc cá nóc ở bữa yến tiệc tại phủ Bạch gia, hai người thề hẹn yêu nhau. Tuy rằng có Tiểu Thanh vì lòng bất mãn mà ganh ghét với Hứa Tiên, còn có tiểu sư muội của Hứa Tiên liên tục chen ngang, nhưng người có tình cũng sẽ trở thành “đôi tình nhân thần tiên”.

Tết Đoan ngọ, Bạch Tố Trinh uống phải rượu hùng hoàng bị hiện nguyên hình thành Bạch Xà, Hứa Tiên đau lòng mà chết. Bạch Tố Trinh tiêu hao pháp lực ngàn năm tu hành, bất chấp tính mạng lén trộm cỏ tiên trên thiên đình cứu sống lại Hứa Tiên. Làm việc tốt thường trắc trở gian nan, tình yêu chân thành thường hay bị khảo nghiệm. Hứa Giảo Dung bị tâm ma khống chế, Bạch Tố Trinh vì cứu Hứa Giảo Dung mà bị Pháp Hải đánh về nguyên hình. Hứa Tiên vô cùng đau đớn, bất chấp tính mạng cứu lấy nguyên khí Bạch Tố Trinh.

Bị người đời gièm pha, Hứa Tiên nuốt ma đan phong ấn tâm ma hóa yêu, cùng Pháp Hải hoà thượng tiêu diệt tâm ma. Bạch Tố Trinh vì cứu lấy Hứa Tiên mà đánh với Pháp Hải, được Tiểu Thanh trộm Dẫn Thủy Lệnh Đông Hải Long vương Ngao Quảng mà dẫn nước chảy ngược dòng, dâng nước biển lên cao, chống đối trời đất.

Trải qua bao nhiêu khổ nạn, hiểu lầm, bao nhiêu mạo hiểm cùng sự thật, rốt cuộc tình yêu cũng khiến người ta trưởng thành, cũng làm cảm động trời cao, Hứa Tiên và Bạch Tố Trinh được Quan Âm giải nguy, Bạch Tố Trinh phải niệm Phật ăn chay dưới Tháp Lôi Phong, khi Tháp Lôi Phong đổ, nước Tây Hồ (Hàng Châu) cạn thì phu thê mới có thể gặp nhau. Hứa Tiên hành tẩu giang hồ, hành y cứu người mong giải hết sát nghiệp cho nương tử. Đông Hải Long vương Ngao Quảng bị chân tình của Bạch Tố Trinh và Hứa Tiên làm cảm động, không sợ thiên quy, nhận Tiểu Thanh làm con và muốn đón nàng về Thủy cung nhưng Tiểu Thanh lại muốn theo Quán Thế Âm học đạo, đến khi Bạch Tố Trinh được thả ra sẽ theo cha về.

Hai mươi năm sau, Hứa Sĩ Lâm con của họ (vốn là Văn Khúc Tinh quân đầu thai) thi đỗ Trạng nguyên. Hứa Sĩ Lâm đến Việt Châu diệt tai dịch lập đại công nhưng không cầu ban thưởng, chỉ xin tế thiên tại Tháp Lôi Phong, chẳng mấy chốc, tháp đổ. Tiểu Thanh lúc này đã thành rồng hỗ trợ hút cạn nước Tây Hồ. Bạch Tố Trinh được giải thoát, lúc này Hứa Tiên cũng trở về, phu thê đoàn tụ.

Diễn viên

 • Cúc Tịnh Y vai Bạch Tố Trinh
 • Vu Mông Lung vai Hứa Tiên
 • Tiêu Yến vai Thanh Xà
 • Bùi Tử Thiêm vai Pháp Hải
 • Ngu Lãng vai Kim Như Ý
 • Phùng Kiến Vũ vai Trương Ngọc Đường
 • Nhiếp Tử Hạo vai Cảnh Tùng
 • Lý Lâm vai Lý Công Phủ
 • Thang Trấn Nghiệp vai Lương Tướng Quốc
 • Chu Long Nghiễm vai Như Lai Phật Tổ
 • Dịch Dị Tử vai Hồ Khả Tâm
 • Triệu Anh Tử vai Thanh Dung (Phù Ngọc đảo Đông Phương phu nhân)

Nhạc phim

 • Thiên niên đẳng nhất hồi (千年等一回; Ngàn năm đợi một lần) thể hiện bởi Cúc Tịnh Y
 • Độ tình (渡情) thể hiện bởi Cúc Tịnh Y
 • Thanh Thành sơn hạ Bạch Tố Trinh (青城山下白素贞; Bạch Tố Trinh dưới chân núi Thanh Thành) thể hiện bởi Cúc Tịnh Y

Phát sóng quốc tế

Quốc gia Hệ thống/Đài Phát sóng
23px Flag of the People%27s Republic of China.svg Trung Quốc
23px Flag of the Republic of China.svg Đài Loan
23px Flag of Vietnam.svg Việt Nam
iQiyi 3 tháng 4 năm 2019 (Phát sóng sáu tập từ thứ Tư đến thứ Sáu)
23px Flag of Malaysia.svg Malaysia Astro Quan Jia HD 15 tháng 4 năm 2019 (thứ hai đến thứ sáu 19:00 – 20:00)
23px Flag of the People%27s Republic of China.svg Trung Quốc Thâm Quyến TV (深圳卫视) 27 tháng 7 năm 2019 (19:30-21:15 hai tập mỗi tối)
23px Flag of Thailand.svg Thái Lan Mono29 Tháng 11 năm năm 2019 (thứ 2 đến thứ 6 lúc 7.35)

Tham khảo

Liên kết ngoài


Lấy từ “https://vi.wikipedia.org/w/index.php?title=Tân_Bạch_nương_tử_truyền_kỳ_(phim_truyền_hình_2019)&oldid=68074844”

Scores: 4.4 (89 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn