Tập Đoàn Khách Sạn Lớn Nhất Việt Nam Top 10 tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới

Bạn đang tìm kiếm về Tập Đoàn Khách Sạn Lớn Nhất Việt Nam, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn bài viết Top 10 tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vọng bài viết về chủ đề Tập Đoàn Khách Sạn Lớn Nhất Việt Nam hữu ích với bạn.

Top 10 tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới

Áp dụng phương pháp “cá lớn nuốt cá bé” của John Rockefeller, Marriott International đã mua lại đối thủ cùng ngành Starwood với giá 12,2 tỷ USD, trở thành nhà cung cấp dịch vụ nghỉ dưỡng lớn nhất thế giới.

1. Marriott quốc tế

Mười tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới

Số lượng khách sạn: 5.700 yên

Số phòng: 1,1 triệu

Trụ sở chính: Bethesda, Maryland, Hoa Kỳ

Sau khi mua lại Starwood với giá 12,2 tỷ USD, Marriott International đã trở thành chuỗi khách sạn lớn nhất thế giới. Sau hợp đồng thuê chung, Marriott có thêm 5.500 khách sạn và 1,1 triệu phòng trên toàn thế giới, nhiều hơn khoảng 50% so với đối thủ chính là Hilton. Đây được coi là bước ngoặt quan trọng thứ ba trong lịch sử phát triển của công ty. Trước đó, bước ngoặt đầu tiên là việc công ty chuyển hướng từ dịch vụ giao đồ ăn sang các khách sạn, nhà hàng lớn.

2. Hilton Toàn cầu

Mười tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới

Số khách sạn: 4.322

Số phòng: 715.062

Trụ sở chính: McLean, Virginia, Hoa Kỳ

Orlando Hilton khai trương ở Texas vào năm 1919 chỉ với 40 phòng. Năm 1943, Hilton trở thành chuỗi khách sạn lớn nhất nước Mỹ. Năm 1949, công ty mở khách sạn đầu tiên ở San Juan, Puerto Rico, ngay bên ngoài biên giới Hoa Kỳ. Gần một thế kỷ qua, Hilton đã nhanh chóng nổi lên như một đế chế trong ngành khách sạn thế giới. Paris Hilton – Nữ ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng là chắt của người sáng lập tập đoàn, ông Conrad N. Hilton.

3. Tập đoàn khách sạn InterContinental (IHG)

Mười tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới

Số khách sạn: 4.840

Số phòng: 710.295

Trụ sở chính: Denham, Vương quốc Anh

Tiền thân của tập đoàn là Công ty bia William Bath được thành lập ở Anh vào năm 1777. Năm 1988, Bath gia nhập ngành khách sạn với việc mua lại Holiday Inn International. Sau khi giấy phép sản xuất bia của Bath hết hạn vào năm 1989, công ty đã thu hẹp quy mô hoạt động sản xuất bia và mở rộng hoạt động kinh doanh khách sạn. IHG là một trong những công ty lớn nhất trong ngành khách sạn với sự hiện diện tại hơn 100 quốc gia. Tại Việt Nam, IHG được biết đến với những khách sạn siêu sang như InterContinental Hanoi Westlake bên bờ Hồ Tây Hà Nội hay InterContinental Hania Saigon tại Quận 1 TP.HCM. Quản lý vốn con người.

4. Tập đoàn khách sạn Wyndham

Mười tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới

Số khách sạn: 7.645

Số phòng: 660.826

Trụ sở chính: Parsippany, NJ, Hoa Kỳ

Wyndham Hotel Group là tập đoàn khách sạn đa dạng và lớn nhất thế giới, với 15 thương hiệu khác nhau tại 66 quốc gia như: Dolice Hotel and Resort, Baymont Inn & Suite, Wyndham Legend, v.v., với số lượng nhân viên lên tới 40.000 người. Với những tiêu chuẩn cực kỳ nghiêm ngặt, Wyndham được cho là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trú hoàn hảo nhất trên thế giới. Theo khảo sát mới đây của Hotels Magazine, Wyndham được mệnh danh là chuỗi khách sạn có lượng khách hàng trung thành nhất, vượt qua nhiều thương hiệu khác như Hilton hay InterContinental.

5. Khách sạn Quốc tế Lựa chọn (CHI)

Mười tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới

Số lượng khách sạn: 6.300 yên

Số phòng: 500.000đ

Trụ sở chính: Rockville, Maryland, Hoa Kỳ

Được thành lập tại Maryland vào năm 1939, CHI được coi là một trong những công ty tiên phong của ngành khách sạn Hoa Kỳ. Các dịch vụ cơ bản ngày nay, chẳng hạn như điện thoại được kết nối trong mỗi phòng, dịch vụ 24/7, đăng ký trước, là những yếu tố mang tính cách mạng đã làm nên tên tuổi của CHI 50 năm trước. Hiện tập đoàn có các thương hiệu nổi tiếng như: Ascend Collection, Cambria Suites, Clarion Hotels,..

6. Khách sạn Accor

Mười tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới

Số khách sạn: 3.717

Số phòng: 482.296

Trụ sở chính: Paris, Pháp

Được thành lập tại Pháp năm 1967 và đặt trụ sở chính tại Paris, tập đoàn này sở hữu nhiều thương hiệu khách sạn nổi tiếng thế giới như Sofitel, Novotel hay Pullman. Chuỗi khách sạn Accor phủ sóng khắp các châu lục và 92 quốc gia, từ bình dân đến siêu sang. Hiện tại, Accor có số lượng khách sạn từ phổ thông đến cao cấp lớn nhất tại Pháp.

7. Tập đoàn khách sạn Platinum

Mười tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới

Số khách sạn: 3.023

Số phòng: 442.490

Trụ sở chính: Quảng Châu, Trung Quốc

Là tập đoàn khách sạn lớn nhất Trung Quốc, Plateno hiện kinh doanh chủ yếu tại 300 thành phố trên cả nước. Tập đoàn này đặt mục tiêu đến năm 2018 sẽ có 6.000 khách sạn và 95 triệu khách.

8. Khách sạn & Khu nghỉ dưỡng Quốc tế Starwood

Mười tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới

Số khách sạn: 1.222

Số phòng: 354.225

Trụ sở chính: Stamford, Connecticut, Hoa Kỳ

Nó là nhân vật chính trong thương vụ mua bán sáp nhập với Marriott mới đây. Starwood được biết đến nhiều nhất tại Việt Nam với các thương hiệu khách sạn Sheraton và Le Méridien. Tính đến tháng 10 năm 2015, công ty Mỹ sở hữu và vận hành sáu khách sạn và khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu Sheraton trên cả nước, cũng như khách sạn 5 sao Le Méridien Saigon tại Thành phố Hồ Chí Minh. Quản lý vốn con người.

9. Shanghai Jin Jiang International (SJI)

Mười tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới

Số khách sạn: 2.910

Số phòng: 352.538

Trụ sở chính: Thượng Hải, Trung Quốc

Tập đoàn khách sạn lớn thứ hai Trung Quốc nhanh chóng trở thành một trong những chuỗi khách sạn lớn nhất thế giới thông qua chiến lược mua bán và sáp nhập (M&A). Trong thời gian qua, SJI và tập đoàn “anh em” số 7 là Plateno Hotels đã nỗ lực mua lại Starwood nhưng phải nhường bước cho Marriott International trong thương vụ này.

10. Khách sạn Quốc tế Best Western

Mười tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới

Số khách sạn: 3.931

Số phòng: 303.522

Trụ sở chính: Phoenix, Arizona, Hoa Kỳ

Tập đoàn Best Western Premier gia nhập thị trường International từ năm 1964 và trở thành một trong những chuỗi khách sạn nổi tiếng nhất thế giới. Hơn một nửa số phòng đã được đặt ở Hoa Kỳ, nhưng Best Western nổi tiếng nhất với các khách sạn cực kỳ sang trọng ở Trung Đông.

Bỏ lỡ.Nụ cười

Nguồn: www.hoteljob.vn

Những Tập Đoàn Khách Sạn Lớn Nhất Thế Giới từ Youtube

Những Tập Đoàn Khách Sạn Lớn Nhất Thế Giới

Những năm gần đây, ngành công nghiệp khách sạn thế giới đang chứng kiến nhiều thay đổi khi những “ông trùm” đang không ngừng “bành trướng” thông qua việc thâu tóm các thương hiệu khác. Các thương vụ M&A được xem là một cách hữu hiệu và nhanh chóng để giúp các tập đoàn khách sạn mở rộng quy mô cũng như thị trường của mình trên toàn thế giới, giúp họ trở nên lớn mạnh hơn, thậm chí trở thành những tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới.

Nguồn: titangroup.vn, ndh.vn, tapchidulich.net.vn, dantri.com.vn, phuquoc-marina.vn, dandautu.vn, vietnamnet.vn

Câu hỏi về Tập Đoàn Khách Sạn Lớn Nhất Việt Nam

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Tập Đoàn Khách Sạn Lớn Nhất Việt Nam hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Tập Đoàn Khách Sạn Lớn Nhất Việt Nam được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Tập Đoàn Khách Sạn Lớn Nhất Việt Nam giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Tập Đoàn Khách Sạn Lớn Nhất Việt Nam

Tập Đoàn Khách Sạn Lớn Nhất Việt Nam
cách Tập Đoàn Khách Sạn Lớn Nhất Việt Nam
hướng dẫn Tập Đoàn Khách Sạn Lớn Nhất Việt Nam
Tập Đoàn Khách Sạn Lớn Nhất Việt Nam miễn phí

Scores: 4.5 (97 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn